Cung ứng lao động tại Phú Giáo chất lượng

Dịch vụ cung ứng lao động

Hiện nay, dịch vụ cung ứng lao động tại Phú Giáo là lựa chọn lý tưởng và hợp lý nhất cho các doanh nghiệp cần nguồn lao động vào những thời gian cao điểm hoặc trong khoảng thời gian nhất định nào đó. Ngoài ra, còn giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong vấn đề tuyển dụng lao động cũng như chí phí tuyển dụng và đào tạo nguồn lao động.

Dịch vụ cung ứng lao động tại Phú Giáo cho các KCN

Dịch vụ cung ứng lao động tại Phú Giáo, Phú Giáo là một huyện thuộc tỉnh Bình Dương. Đây cũng là nơi tập trung rất nhiều công ty, doanh nghiệp của các khu công nghiệp từ nhỏ đến lớn. Tuy nhiên, vấn đề thiếu nguồn lao động khi cần mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh là vấn đề mà hầu hết các doanh nghiệp đang gặp phải.

Và để giải quyết vấn đề này giúp các công ty, doanh nghiệp tại huyện Phú Giáo, Kiến Vàng 247 đã có mặt để giúp các doanh nghiệp bằng dịch vụ cho thuê lại lao động tại Phú Giáo uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi có uy tín và chuyên môn cao trong lĩnh vực cung ứng lao động Bình Dương.

Cho thuê lại lao động tại Phú Giáo
Cho thuê lại lao động tại Phú Giáo

Kiến Vàng 247 luôn tận tâm mang đến cho khách hàng nguồn lao động có chất lượng cao nhất mà không tổ chức nào khác có thể cung ứng được. Để tìm hiểu cụ thể hơn về dịch vụ đặc biệt này, hãy tham khảo bài viết sau nhé!

Dịch vụ cung ứng lao động ở Phú Giáo của Kiến Vàng 247

Bí quyết khi lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động tại Phú Giáo

Các đơn vị cung ứng lao động đã được thành lập để giải quyết nhu cầu về nguồn lao động cho các khu công nghiệp tại Phú Giáo. Do đó, để chọn được một công ty có chất lượng tốt và uy tín cao không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.

Khi lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động tại Phú Giáo. Bạn có thể tham khảo một số tiêu chí sau đây:

 • Chọn một vài nhà cung ứng. Sau đó chọn lọc một nhà cung ứng được nhiều công ty ưa chuộng nhất.
 • Ưu tiên lựa chọn những doanh nghiệp có uy tín trên thị trường. Có thái độ làm việc chuyên nghiệp.
 • Để không làm ảnh hưởng tới doanh thu và danh tiếng của công ty, đơn vị đó phải có kế hoạch để giải quyết mọi vấn đề liên quan đến nhân viên khi có vấn đề phát sinh.
 • Tại công ty đó, các dịch vụ có giá cả hợp lý và phải chăng.
 • Nhiều đối tác đã đặt niềm tin lâu dài vào đơn vị đó và hợp tác.

Hiện nay, tại Phú Giáo, đơn vị cung ứng nguồn lao động có thể đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên rất ít. Và nổi bật trong số đó là dịch vụ cung ứng lao động Kiến Vàng 247.

Lựa chọn dịch vụ cho thuê lại lao động
Lựa chọn dịch vụ cho thuê lại lao động

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê lao động tại Phú Giáo

Sau đây là một số lợi ích của dịch vụ cho thuê lao động tại Phú Giáo:

 • Tránh rủi ro về lao động: Khách hàng có quyền yêu cầu thay thế nhân sự không phù hợp. Và sa thải những người không tuân thủ chính sách của công ty. Mà không phải bồi thường hoặc chịu rủi ro pháp lý.
 • Nguồn lao động chủ động và linh hoạt: Khách hàng sẽ phụ trách việc sử dụng nguồn lao động. Họ có thể tăng hoặc giảm lao động tùy thuộc vào tình hình sản xuất và tài chính của công ty. Họ cũng có thể yêu cầu Kiến Vàng 247 thay thế những lao động làm việc không hiệu quả.
 • Nguồn lao động có chuyên môn hóa cao: Giúp công ty tập trung vào các giá trị cốt lõi của công ty. Do các công việc chỉ mang tính chất thủ tục về nhân sự. Chẳng hạn tìm kiếm lao động, tuyển dụng, ký kết hợp đồng thử việc, đánh giá thời gian thử việc, thông báo tăng giảm BHXH, cung cấp thẻ khám chữa bệnh cho lao động, đảm bảo lương được chuyển đúng hạn, giải quyết các vấn đề về lương, chấm công, tính lương, quản lý hồ sơ nhân sự, xử lý các vấn đề khen thưởng, kỷ luật, tăng giảm nhân sự, thuế thu nhập cá nhân….Những công việc này đều sẽ được đơn vị cung ứng lao động tại Phú Giáo thực hiện.
 • Luôn hiệu quả và tiết kiệm chi phí: Doanh nghiệp sẽ không phải lãng phí thời gian và tiền bạc vào việc thuê nhân viên mới hoặc giải quyết các thủ tục lao động hành chính. Thay vào đó, chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng giải quyết các công việc này. Để khách hàng tập trung vào hoạt động sản xuất kinh doanh chính của mình.
 • Nguồn lao động dồi dào, chuyên môn cao: Khách hàng sử dụng dịch vụ cung ứng lao động. Sẽ không gặp phải tình trạng thiếu lao động. Vì Kiến Vàng 247 sẽ nhanh chóng cung cấp cho họ nguồn nhân lực dồi dào. Chúng tôi còn có đội ngũ lao động lành nghề, nâng cao năng suất lao động.
Ưu điểm dịch vụ cung ứng lao động Kiến Vàng 247
Ưu điểm dịch vụ cung ứng lao động Kiến Vàng 247

Lợi ích sử dụng dịch vụ cho thuê lao động thời vụ Phú Giáo

 • Khi có nhu cầu sử dụng ngắn hạn. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn có quá trình tuyển dụng và quản lý nhân lực. Ngoài ra, khi xảy ra tình trạng nghỉ việc đột xuất và cần tìm người thay thế,. Doanh nghiệp của bạn sẽ không gặp rủi ro thiếu hụt nguồn nhân lực.
 • Vì một số lý do, doanh nghiệp chỉ yêu cầu nhân viên thời vụ trong một khoảng thời gian cụ thể. Để có thể hoàn thành công việc, người đó phải có những kỹ năng cần thiết. Tất cả các khách hàng lựa chọn dịch vụ thuê lao động là giải pháp tối ưu nhất.
 • Có những trường hợp khác khi khối lượng công việc ổn định với số lượng lao động nhất định mà công ty có. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu thuê người lao động về đào tạo vào thời điểm mùa vụ thì vào lúc nhân công đó lành nghề mùa vụ cao điểm có thể đã qua.
 • Khi đó, công ty sẽ thừa lao động vì lúc đó sẽ không cần lượng nhân công nhiều. Do đó, dịch vụ cung ứng lao động tại Phú Giáo sẽ giúp bạn giảm chi phí.
 • Có thể linh hoạt để tăng giảm số lượng lao động khi cần thiết. Để đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp. Có một số ngành nghề sẽ có khối lượng công việc lớn vào một thời điểm nhất định.
 • Quản lý rủi ro trong công việc hỗ trợ việc phát triển các giá trị cốt lõi doanh nghiệp đã đặt ra. Một lực lượng lao động có kỹ năng và nhiệt tình là nền tảng cho sự phát triển vững mạnh của doanh nghiệp.
Lợi ích dịch vụ cung ứng lao động
Lợi ích dịch vụ cung ứng lao động

Quy trình cung ứng lao động của Kiến Vàng 247

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Nhận thông tin của khách hàng qua email, biểu mẫu đăng ký trang web. Số điện thoại, thông tin việc làm và số lượng lao động cần thiết. Sau đó tư vấn cho khách hàng.

Bước 2: Báo giá

Sau khi tư vấn, Kiến Vàng 247 sẽ tiến hành thông tin lại cho khách hàng các chi phí liên quan đến việc thuê hoặc cung ứng lao động theo giờ, ngày, tháng dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Đặt cọc

Khách hàng sẽ đặt cọc trước từ 30% đến 40% toàn bộ giá trị đơn hàng nếu cả hai bên đồng ý thỏa thuận. Hai bên sẽ đồng thời hoàn thành các thủ tục hợp đồng tại thời điểm này (nếu có).

Bước 4: Bàn giao nhân công

Lực lượng lao động được ưu tiên đúng với chuyên môn. Tính chất công việc phù hợp và số lượng lao động theo thỏa thuận sẽ được giao cho khách hàng. Sau khi thỏa thuận đặt cọc được hoàn tất.

Bước 5: Thanh toán hợp đồng

Khi hợp đồng đến hạn kết thúc như thỏa thuận. Chúng tôi sẽ điều động lực lượng lao động của mình trở lại. Và xin đánh giá những đóng góp của khách hàng về đội ngũ lao động của chúng tôi trong suốt quá trình làm việc tại doanh nghiệp của khách hàng. Sau cùng là khách hàng sẽ thanh toán chi phí còn lại cho Kiến Vàng 247.

Ký hợp đồng cho thuê lao động
Ký hợp đồng cho thuê lao động

Bước 6: Chăm sóc khách hàng

Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ đặt câu hỏi. Và phản hồi mọi thắc mắc của khách hàng sau khi đã thanh toán xong hợp đồng. Ngoài ra, chúng tôi sẽ gửi email cho quý khách hàng. Để cho họ luôn nhận được những ưu đãi từ chúng tôi.

Để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất, hãy liên hệ với Kiến Vàng 247 qua hotline 0903294567 nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ cung ứng lao động tại Phú Giáo nhé! Chúng tôi luôn vinh hạnh được hợp tác với quý khách hàng lâu dài.

>> Xem thêm: Cung ứng lao động Thuận An có trình độ chuyên môn cao