Cung ứng lao động Thuận An có trình độ chuyên môn cao

Dịch vụ cung ứng lao động

Dịch vụ cung ứng lao động Thuận An của công ty Kiến Vàng 247 chuyên cung cấp nguồn lao động phổ thông. Ngoài ra chúng tôi còn cung ứng lao động có tay nghề trong mọi lĩnh vực. Với những lợi thế mà nguồn lao động của chúng tôi mang lại, Kiến Vàng 247 là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp có nhu cầu cần gấp nguồn lao động.

Dịch vụ cung ứng lao động Thuận An?

Tại Thuận An, thiếu nguồn lao động hiện đang là vấn đề nan giải mà thực tế tất cả các doanh nghiệp, xí nghiệp, khu công nghiệp đều đang gặp phải. Cũng vì thế mà sự ra đời của các đơn vị cung ứng lao động tại Thuận An ngày càng nhiều, làm cho nhiều công ty, doanh nghiệp lo lắng không biết nên tìm dịch vụ ở đâu là uy tín nhất.

Bài viết dưới đây sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp giải quyết được vấn đề và nỗi lo lắng này. Một địa chỉ cung ứng nhân lực Thuận An uy tín và chất lượng cao hiện nay là công ty Kiến Vàng 247. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp nguồn nhân lực hàng đầu tại Thuận An thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

Cung ứng lao động chất lượng
Cung ứng lao động chất lượng

Những điều cần biết về dịch vụ cung ứng lao động Thuận An của Kiến Vàng 247

Khi nào nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Thuận An của chúng tôi?

Nguồn lao động luôn là yếu tố cốt yếu quyết định và ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của bất kỳ công ty, tập đoàn nào, bất kể loại hình nào. Do đó, bạn không nên để tổ chức hoặc công ty của mình rơi vào tình huống thiếu hụt nghiêm trọng nguồn lao động hoặc thừa thãi quá nhiều lao động.

Bạn sẽ không cần phải đau đầu hay lo lắng về vấn đề lao động này nữa khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Thuận An của chúng tôi. Bởi đơn vị chúng tôi sẽ nhanh chóng cung cấp nguồn lao động phù hợp đáp ứng nhu cầu của quý công ty khi đơn vị của bạn đang thiếu hụt nguồn lao động.

Và để tránh lãng phí nguồn lao động và tiết kiệm thêm chi phí, bạn hoàn toàn có thể trả lại nguồn lao động cho đơn vị chúng tôi khi doanh nghiệp của bạn dư thừa lao động. Ngoài ra, nếu công ty hoặc tổ chức của bạn mới thành lập và có ít kinh nghiệm trong việc tuyển dụng và đào tạo nhân viên. Hoặc nếu bạn cần tập trung vốn cho các dự án khác, thì dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương của Kiến Vàng 247 sẽ là giải pháp lý tưởng cho mọi vấn đề đã nêu ở trên.

Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động
Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động

Những ngành nghề được công ty Kiến Vàng 247 cung ứng lao động tại Thuận An

Thực tế là mỗi ngành và lĩnh vực ở Thuận An đều đòi hỏi nguồn lao động khác nhau vì thế mà nhu cầu về nguồn lao động của các công ty và doanh nghiệp ở đây sẽ rất đa dạng. Vì thế đơn vị của chúng tôi ngày nay đã cung ứng lao động có tay nghề cao, chuyên môn cao cũng như nguồn lao động phổ thông cho một số ngành, nghề như sau:

 • Lĩnh vực gia công, sửa chữa các thiết bị điện tử, điện máy, lắp ráp phụ kiện.
 • Lĩnh vực chế biến và gia công các mặt hàng gỗ xuất khẩu, đồ gỗ, v.v.
 • Công nghiệp sản xuất hàng cơ khí, thép, …
 • Ngành công nghiệp nhựa, lốp xe…
 • Lĩnh vực sản xuất quần áo, dệt may, giày da, v.v.
 • Lĩnh vực sản xuất phân bón.
 • Lĩnh vực bao bì, in ấn, giấy, văn phòng phẩm, đóng gói …
 • Thực phẩm, đồ uống, bánh kẹo và các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm khác …
 • Công nghiệp sản xuất dược phẩm dùng trong y học, …
 • Lĩnh vực sản xuất hàng tiêu dùng.

Kiến Vàng 247 đang triển khai các loại hình dịch vụ

Ngoài đa dạng trong lĩnh vực cung ứng, chúng tôi còn cung cấp nguồn lao động theo nhiều hình thức khác nhau. Chủ yếu tập trung vào nhu cầu của các công ty tại Thuận An về việc sử dụng lao động. Doanh nghiệp của bạn có thể chọn một trong các hình thức sau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực của đơn vị về thời gian sử dụng:

 • Nguồn nhân lực dài hạn
 • Nguồn nhân lực ngắn hạn
 • Phương thức cung ứng lao động phổ biến nhất hiện nay là cung ứng nhân lực thời vụ vì nó có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng lao động thời vụ của doanh nghiệp.
Nguồn lao động tại Kiến Vàng 247
Nguồn lao động tại Kiến Vàng 247

Những cam kết khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Thuận An

Khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi, khách hàng sẽ luôn được an tâm và cam kết với những ưu điểm sau:

 • Công ty chúng tôi nhanh chóng đáp ứng nhu cầu nguồn lao động nhanh chóng, đầy đủ cả về số lượng và về chất lượng của nguồn lao động.
 • Nhận hướng dẫn và hỗ trợ miễn phí để có được giải pháp tốt nhất về các vấn đề nguồn lao động.
 • Được hỗ trợ trao đổi thường xuyên về tình hình nguồn lao động đang cung ứng. Để đạt được hiệu quả cao nhất, đơn vị chúng tôi sẽ cùng bạn quản lý và đánh giá định kỳ kỹ năng của người lao động.
 • Được quyền yêu cầu đơn vị chúng tôi thay thế bất kỳ lao động nào không phù hợp với tiêu chuẩn về năng lực và tác phong làm việc của công ty mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác.
 • Khi hợp tác sử dụng dịch vụ, Kiến Vàng 247 luôn tuân thủ đầy đủ các thủ tục pháp lý về quy trình phù hợp cho cả người lao động và doanh nghiệp.
Cam kết khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi
Cam kết khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi

Quyết định sáng suốt khi lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động của Kiến Vàng 247 tại Bình Dương

Trong thời gian hoạt động, năm vừa qua, Kiến Vàng 247 đã cung ứng nguồn lao động từ các đội ngũ có chuyên môn cho tới lao động phổ thông, thời vụ cho hàng ngàn công ty và doanh nghiệp ở các KCN lớn tại Thuận An như: Khu kỹ nghệ Singapore, khu công nghiệp Vsip, khu công nghiệp Việt Hương, khu công nghiệp Đồng An…

Kiến Vàng 247 chắc chắn rằng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động tại Thuận An, cũng như tại Bình Dương. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sư dụng dịch vụ cung ứng lao động Thuận An để được tư vấn ngay nhé!