Cung Ứng Lao Động Quận 4 Uy Tín

Dịch vụ cung ứng lao động Quận 4 được xem là một trong những dịch vụ cung ứng hàng đầu được nhiều doanh nghiệp biết đến. Đây là giải pháp tối ưu giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và có nhiều lợi ích trong việc kinh doanh. Không những vậy, dịch vụ cung ứng nguồn lao động này còn giúp các doanh nghiệp bổ sung lao động nhân công kịp thời khi vẫn đang trong quá trình sản xuất lưng chừng. Nhiều nhà đầu tư vẫn đang còn băn khoăn không biết nên thuê nhân công ở đâu cho chất lượng, uy tín. Hãy để Kiến Vàng 247 giải đáp thắc mắc này bằng nội dung bài viết dưới đây.

Dịch vụ cung ứng lao động Quận 4

Dịch vụ cung ứng lao động Quận 4 là việc doanh nghiệp tuyển dụng lao động, ký kết hợp đồng lao động sau đó cho các doanh nghiệp khác thuê lại nguồn lao động. Người lao động cho thuê lại làm việc theo phân công của doanh nghiệp thuê lao động. Sau khi hết hạn hợp đồng, doanh nghiệp có quyền gia hạn hoặc kết thúc hợp đồng tùy theo tình hình sản xuất tại công ty đó.

Khi doanh nghiệp có nhu cầu cần cung ứng nhân lực thì công ty Kiến Vàng 247 sẽ đáp ứng nhu cầu này. Doanh nghiệp cần cung ứng lao động sẽ ký kết hợp đồng thuê lại lao động với công ty cung ứng nhân lực và nhận nguồn công nhân từ công ty cung ứng chứ không cần phải làm hợp đồng trực tiếp với từng người lao động.

Dịch vụ cung ứng lao động Quận 4 đảm bảo dịch vụ đúng chuẩn theo quy trình của pháp luật, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản thông qua lớp nghiệp vụ chuyên nghiệp, quan trọng hơn hết là đúng độ tuổi lao động cho phép.

Dịch vụ cung ứng nguồn nhân công tại Quận 4
Dịch vụ cung ứng nguồn nhân công tại Quận 4

Lí do chọn Kiến Vàng 247 làm đối tác khi sử dụng cung ứng lao động Quận 4

Công ty Kiến Vàng thực hiện các khâu tuyển chọn rất kỹ lưỡng và đầu vào luôn được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo đáp ứng tất cả các tiêu chí mà doanh nghiệp đặt ra. Dịch vụ của công ty luôn đáp ứng nhanh, kịp thời trong thời gian ngắn, có tay nghề làm việc cao, đảm bảo hiệu quả tăng lợi nhuận cho công ty.

Kiến Vàng 247 luôn được đào tạo, bổ sung kiến thức về an toàn lao động cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp để cho khách hàng có thể yên tâm hơn về khâu quản lý. Đội ngũ chuyên gia của công ty luôn xác định những người lao động nào phù hợp với doanh nghiệp.

Cung ứng lao động tại Kiến Vàng được đào tạo một cách bài bản
Cung ứng lao động tại Kiến Vàng được đào tạo một cách bài bản

Dịch vụ cung ứng lao động tại Quận 4 luôn tập trung vào nguồn lao động trẻ tuổi, từ 18 – 30 tuổi để đảm bảo sức khỏe tốt khi làm việc, năng động, nhiệt huyết và có trách nhiệm trong công việc.

Công ty Phát triển Nguồn nhân lực Kiến Vàng 247 đã hợp tác và thực hiện dịch vụ cung ứng lao động Quận 4 cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước. Do đó, nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty, luôn tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả tốt nhất trong quá trình sản xuất. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành, luôn có sẵn một số lượng lao động nhất định để đáp ứng được một lượng lớn công nhân cho các khu công nghiệp, nhà máy.

Quy trình dịch vụ cung ứng lao động Quận 4

Dịch vụ cung ứng nguồn lao động tại Quận 4 luôn tuyển dụng người lao động có chất lượng cao. Để làm được điều này công ty Kiến Vàng 247 luôn thực hiện theo đúng quy trình tuyển dụng đặc biệt. Quy trình cung ứng lao động Quận 4 được thực hiện như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu nhân sự từ phía doanh nghiệp. Công ty sẽ đề cử các đại diện của mình đến để gặp mặt trực tiếp với doanh nghiệp làm rõ các yêu cầu tuyển dụng, thống nhất về trình độ cũng như tay nghề của người lao động.

Bước 2: Khi hai bên đã đi đến thống nhất thì sẽ ký kết hợp đồng.

Bước 3: Tuyển dụng và lọc những tiêu chí từ phía doanh nghiệp. Phỏng vấn các ứng viên về xuất thân, trình độ,… để chọn ra ứng viên phù hợp.

Bước 4: Tổ chức đào tạo: tinh thần làm việc, ý thức kỷ luật, kỹ năng an toàn lao động,… Những buổi đào tạo như thế này sẽ giúp các ứng viên dễ dàng và thuận lợi hơn khi bắt tay vào việc.

Bước 5: Bàn giao lại nhân sự cho doanh nghiệp

Bước 6: Đề ra những phương án khi có các điều khoản không đáp ứng được. Lên kế hoạch bổ sung các khóa đào tạo, thay đổi, gia tăng nhân sự khi doanh nghiệp cần thêm.

Bảng giá dịch vụ cung ứng lao động Quận 4

Loại lao độngCaĐơn giáTăng ca
Lao động phổ thông8 tiếng ngày200.000 – 300.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông8 tiếng đêm200.000 – 350.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông12 tiếng ngày250.000 – 550.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông12 tiếng đêm300.000 – 595.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ

Các dịch vụ cung ứng lao động đang cho thuê tại công ty gồm có:

 • Cho thuê lao động theo thời gian ngắn
 • Cho thuê lao động tính theo giờ
 • Cho thuê lao động tính theo ngày
 • Cho thuê lao động thời gian dài
 • Cho thuê lao động theo tháng
 • Cho thuê lao động theo năm
 • Cho thuê lao động theo dự án

Trên đây là bảng tham khảo giá cho thuê lao động: Để biết rõ chính xác mức giá thuê nhân công lao động như thế nào còn tùy thuộc vào các vị trí công việc, điều kiện cũng như ngành nghề sản xuất của doanh nghiệp, khu vực hoạt động, số lượng, tiêu chuẩn riêng của mỗi doanh nghiệp. Mọi thông tin liên lạc doanh nghiệp hãy truy cập vào website Kiến Vàng hoặc gọi điện thoại trực tiếp để được nhận được hỗ trợ tư vấn và giải đáp các vấn đề thắc mắc về cung ứng lao động.

Cam kết của dịch vụ cung ứng lao động Quận 4

Tự hào là một trong những công ty cung ứng lao động Quận 4 uy tín, trách nhiệm tại Sài Gòn. Kiến Vàng 247 rất vinh dự được phục vụ khách hàng với nguồn lao động trẻ, khỏe, chất lượng cao để hỗ trợ kịp thời cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ không chỉ tại TP.HCM, mà còn các tỉnh lân cận khác như: Đồng Nai, Bình Dương, Long An,… Công ty xin cam kết:

 • Cung cấp cho khách hàng nguồn lao động phù hợp với từng yêu cầu công việc của doanh nghiệp để có thể tạo ra hiệu quả tối ưu khi hoạt động và tiết kiệm chi phí.
 • Cung cấp nguồn lao động rõ lai lịch, đầy đủ toàn bộ thông tin để doanh nghiệp có thể yên tâm.
 • Đội ngũ lao động luôn dồi dào, trẻ khỏe, luôn nhiệt huyết, tận tâm trong công việc và thích nghi nhanh với môi trường làm việc nhanh chóng.
 • Hợp đồng cung ứng lao động thời vụ cho doanh nghiệp vô cùng đơn giản để có thể giúp tiết kiệm được nhiều thời gian của khách hàng.
 • Cung ứng nguồn lao động đúng thời gian, đúng địa điểm, đúng nhu cầu
 • Luôn hỗ trợ doanh nghiệp xử lý tình huống mọi lúc mọi nơi.

Dịch vụ cung ứng nguồn lao động tại Quận 4 cam kết sẽ luôn cung cấp các giải pháp tuyển dụng và cung ứng nguồn lao động chất lượng cho từng doanh nghiệp. Công ty vẫn đang nỗ lực hoạt động không ngừng để nâng cao đội ngũ nhân công đạt đến trình độ chuyên nghiệp, trở thành một trong những đơn vị đáng tin cậy trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động trên thị trường hiện nay.

Cung ứng nguồn lao động nhiều lĩnh vực khác nhau với trình độ tay nghề cao
Cung ứng nguồn lao động nhiều lĩnh vực khác nhau với trình độ tay nghề cao

Nguồn nhân lực tại dịch vụ cung ứng lao động Quận 4 đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường lao động trong nước. Với phương châm làm việc uy tín, đảm bảo nguồn cung lao động và chuyên nghiệp trong khâu tuyển dụng. Kiến Vàng 247 cảm thấy tự hào với những gì mà mình đã đạt được và lấy động lực này làm mục tiêu phấn đầu dài lâu cho việc cung cấp người lao động chất lượng cho các doanh nghiệp.

>> Có thể bạn quan tâm: Cung Ứng Lao Động Quận 1 Uy Tín, Trách Nhiệm