Cung ứng lao động Bình Dương uy tín, chất lượng

Ký hợp đồng cho thuê lao động

Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương là dịch vụ đáp ứng tốt các nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông có tính thời vụ ngắn hạn. Dịch vụ này là cách tốt nhất để doanh nghiệp đáp ứng kịp thời hợp đồng sản xuất mà không xảy ra vấn đề thừa lao động sau khi kết thúc hợp đồng. Tuy nhiên để tìm được một dịch vụ cung ứng lao động chất lượng kịp thời, đáp ứng nhu cầu tìm lao động của các doanh nghiệp cũng là vấn đề khá khó khăn. Bài viết sau của Kiến Vàng 247 sẽ giúp bạn giải quyết vần đề này.

Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương

Cung ứng lao động Bình Dương là loại hình lao động được cho thuê lại theo yêu cầu của các doanh nghiệp. Công ty cung ứng lao động xử lý việc này. Để đáp ứng tình trạng thiếu hụt nguồn lao động. Hoặc lấp đầy một số vị trí chưa tuyển đủ người lao động trong thời gian ngắn nhất cho các công ty, xí nghiệp. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức thuê lao động theo nhu cầu. Chẳng hạn như thuê lao động dài hạn, thuê ngắn hạn, hoặc thuê theo thời vụ (theo mùa).

Dịch vụ cung ứng lao động
Dịch vụ cung ứng lao động

Các doanh nghiệp thuê lao động thời vụ sẽ có ngay một đội ngũ tạm thời để xử lý mọi vấn đề cấp bách khi có đơn hàng đến. Sau khi giải quyết vấn đề, doanh nghiệp có thể chủ động lựa chọn nguồn lao động tốt nhất. Và kết thúc nếu cần thiết mà không cần các nghĩa vụ liên quan. Công ty cung ứng sẽ giải quyết tất cả những điều này cho doanh nghiệp.

Quy trình tuyển dụng cung ứng lao động bình dương của Kiến Vàng 247

Kiến Vàng 247 cung cấp dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương cho những công ty xí nghiệp. Chúng tôi cung cấp lực lượng lao động có tay nghề cao. Đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Để đảm bảo chất lượng cho các doanh nghiệp. Nguồn lao động tại Bình Dương được tuyển chọn thông qua các cuộc phỏng vấn kỹ lưỡng.

Quy trình tuyển dụng lao động Bình Dương như sau:

 • Đăng bài tuyển dụng và thu nhận hồ sơ xin việc của người lao động.
 • Người lao động được phỏng vấn để đánh giá sự phù hợp. Khả năng của họ đối với yêu cầu của công việc.
 • Đào tạo, huấn luyện, nâng cao kỹ năng cho người lao động.
 • Đến doanh nghiệp sẽ tuyển chọn lao động cần thuê một lần nữa.
 • Các ứng viên được chọn sẽ ký một thỏa thuận hợp đồng lao động.
 • Làm việc tại xí nghiệp đúng thời gian đã quy định. Tiền lương được trả cho người lao động theo hình thức đã thỏa thuận.
Quy trình tuyển dụng lao dộng
Quy trình tuyển dụng lao dộng

Người lao động cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ khi phỏng vấn. Hồ sơ này gồm có:

 • Sơ yếu lý lịch cá nhân.
 • Đơn xin việc.
 • CV xin ứng tuyển công việc
 • Giấy chứng nhận sức khỏe
 • Các bằng cấp và chứng chỉ (nếu có)
 • Hình ảnh thẻ: 3×4

Do đội ngũ nhân lực của Kiến Vàng 247 được tuyển chọn kỹ lưỡng. Nên năng lực luôn được đảm bảo. Có thể đáp ứng nhu cầu cấp thiết về nguồn nhân lực có trình độ cao của các doanh nghiệp. Các hợp đồng đã hoàn thành luôn nhận được đánh giá cao và công nhận của các doanh nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Kiến Vàng 247

 • Hoạt động “cung ứng lao động” hỗ trợ các doanh nghiệp sử dụng lao động một cách linh hoạt. Đồng thời giảm thiểu các nghĩa vụ pháp lý liên quan. Chẳng hạn như trả lương, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, v.v.
 • Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ hoạt động cho các xí nghiệp. Giúp doanh nghiệp tăng năng suất lao động và giảm đáng kể chi phí tuyển dụng và đào tạo số lượng lớn nhân viên.
 • Hỗ trợ các công ty sản xuất nhanh chóng lấp đầy sự thiếu hụt lao động lớn . Cung cấp nguồn nhân lực khi cần thiết.
 • Doanh nghiệp có nhiều thời gian hơn để đánh giá năng lực của nhân viên. Nếu đáp ứng được yêu cầu của nhà máy, nhân viên này có thể được thăng chức lên làm chính thức. Ngược lại, nếu thấy không phù hợp, doanh nghiệp có thể tự chủ động trong quá trình tuyển dụng lao động.
 • Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương hỗ trợ các công ty giảm thiểu rủi ro liên quan đến quan hệ lao động giữa người sử dụng lao động và người lao động.
Lợi ích khi thuê lao động
Lợi ích khi thuê lao động

Vì sao nên chọn Kiến Vàng 247 khi tìm dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương?

 • Với chuyên môn về nguồn nhân lực, Kiến Vàng 247 đã hỗ trợ các doanh nghiệp đào tạo và cung cấp lao động cho hơn 100 nhà máy, xí nghiệp tại các khu công nghiệp, nhà máy tại các khu chế xuất tại Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh. Ngay cả trong thời điểm có ít nhân viên như cuối năm, các doanh nghiệp vẫn sẽ đạt được chỉ tiêu đặt hàng.
 • Giúp các công ty đảm bảo hoạt động sản xuất và doanh thu của mình.
 • Nguồn nhân lực của chúng tôi luôn được đảm bảo thông qua các chương trình đào tạo định kỳ. Nguồn nhân lực do chúng tôi cung cấp tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất. Đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các nhà máy sản xuất.
 • Mỗi nhân viên hiện đang làm việc cho các doanh nghiệp thông qua dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương của chúng tôi đều phải vượt qua các bài kiểm tra tuyển dụng nghiêm ngặt tuân theo các tiêu chuẩn của doanh nghiệp.
 • Nguồn lao động cung ứng tại Bình Dương xuất phát từ nhu cầu sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. Chúng tôi có nguồn nhân lực dồi dào. Có thể nhanh chóng điều động nhân viên khi khách hàng cần.
 • Mỗi chuyên gia tư vấn của Kiến Vàng 247 đều thông thạo trong lĩnh vực nhân sự. Và họ sử dụng các công cụ phân tích dữ liệu tinh vi để hỗ trợ khách hàng xác định nhu cầu tuyển dụng và lập kế hoạch nhân sự phù hợp với từng doanh nghiệp cụ thể. Giúp công ty của bạn tiết kiệm tối đa chi phí quản lý, giảm thiểu khối lượng công việc tuyển dụng và hỗ trợ thay thế nhân lực.
Cung ứng lao đông Kiến Vàng 247
Cung ứng lao đông Kiến Vàng 247

Bảng giá cung ứng lao động

Khách hàng có thể nhắn tin trực tiếp cho Fanpage của Kiến Vàng 247 hoặc gọi điện đến số hotline 0903294567 để được hỗ trợ. Cách tốt nhất để hỗ trợ doanh nghiệp chủ động kiểm soát số lượng lao động và cắt giảm lao động phù hợp với nhu cầu của từng mùa là sử dụng dịch vụ cung ứng lao động. Khi có ít mặt hàng, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí nhân sự. Khi có nhiều hàng hóa, doanh nghiệp cũng có thể cung cấp đủ nguồn nhân lực.

Thời gian làm việcĐơn giá(đ/người)Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ban ngày230.000đ – 350.000đ30.000đ
8 tiếng ban đêm250.000đ – 400.000đ30.000đ
12 tiếng ban ngày300.000đ – 500.000đ30.000đ
12 tiếng ban đêm350.000đ – 600.000đ32.000đ

Bạn có thể sử dụng bảng giá trên để tham khảo. Hãy liên hệ với công ty cung ứng lao động Bình Dương của Kiến Vàng 247 để biết thêm thông tin về các khoản phí bổ sung hoặc nhu cầu tuyển dụng cụ thể.

Nguồn nhân lực của công ty cung ứng lao động tại Bình Dương đáp ứng tốt tất cả nhu cầu của quý doanh nghiệp. Chúng tôi đã hỗ trợ hàng nghìn doanh nghiệp tìm ra các giải pháp tốt nhất cho các vấn đề về nguồn lao động của họ. Nhờ vào tính chuyên nghiệp trong quy trình làm việc và phương châm làm việc trung thực của chúng tôi. Hãy liên hệ với Kiến Vàng 247 nếu bạn có nhu cầu thuê lao động để được tư vấn nhanh nhất nhé!