Dịch Vụ Bốc Xếp Hàng Hóa

bốc xếp hàng hóa giá rẻ

Các đơn vị và công ty dịch vụ bốc xếp hàng hóa thường được các công ty vận chuyển hoặc chủ hàng thuê bốc xếp để hỗ trợ họ trong các công việc vận chuyển hàng hóa. Đây hầu như luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty vì những lợi ích như an toàn và giảm chi phí cho nhiều chuyến hàng của bạn. Kiến Vàng 247 tự tin là một trong những công ty cung cáp các dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp, giá rẻ tại TPHCM nhằm hỗ trợ Quý doanh nghiệp bạn nhằm cải thiện hoạt động kinh doanh vận chuyển kịp thời của khách hàng.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa là gì?

Nhu cầu chuyển nhà, chuyển đồ đạc, chuyển hàng hóa ngày một mở rộng, song song với sự phát triển của muôn vàn lĩnh vực. Do đó, nhiều doanh nghiệp hiện nay cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường. Kiến Vàng 247 là một trong những đơn vị có tiếng trong lĩnh vực cung ứng và cho thuê nhân công bốc xếp tại TPHCM hiện nay.

Ngày nay, với việc sử dụng các dịch vụ bốc vác hàng hoá giá rẻ cũng đang được biết đến nhiều hơn. Nhiều doanh nghiệp, xí nghiệp hay công ty cũng sẽ không phải lúc nào cũng cần bốc xếp nhanh, vậy nên việc tìm kiếm thuê nhân viên toàn thời gian cũng khá tốn kém nhiều chi phí. Thay vào đó họ sẽ sử dụng các dịch vụ này ở các công ty bốc vác giá rẻ, uy tín để hỗ trợ vừa có thể đảm bảo sự chuyên nghiệp vừa tối ưu trong mọi công việc.

Bạn có thể thấy với dịch vụ cho thuê công nhân bốc xếp hàng hóa xuất hiện nhiều ở các khu công nghiệp, bến cảng, bến xe,… Dịch vụ bốc xếp giá rẻ được biết đến như một hình thức tối ưu nhất giúp các công ty cung ứng nhân lực hỗ trợ khách hàng thực hiện các công việc bốc xếp hàng. Với các hoạt động như bốc dỡ, đóng gói, sắp xếp hay di chuyển hàng hóa…

Dịch vụ bốc xếp, bốc vác chuyên nghiệp
Dịch vụ bốc xếp, bốc vác chuyên nghiệp giá rẻ – Kiến Vàng 247

Các dịch vụ bốc vác chúng tôi đang cung cấp:

Dịch vụ bốc xếpKiến Vàng 247 chuyên nhận dịch vụ bốc xếp tại TPHCM, bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp, phục vụ 24/24 ngày và đêm.
Cho thuê lao động phổ thôngChuyên cung ứng và cho thuê nguồn lao động phổ thông làm việc thời vụ tại TP.HCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, và một số KCN, chế xuất
Chuyển nhà trọn gói✅Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, đóng gói, vận chuyển, bốc xếp miễn phí, với các phương tiện hiện đại: xe tải, xe cẩu..
Dịch vụ cung ứng nhân lựcCung ứng nhân lực với số lượng lớn 500 đến 1000 công nhân/ ngày liên hệ ngay nhân lực Kiến Vàng 247

Những lợi ích mà dịch vụ bốc xếp hàng hóa mang lại

Nhiều lợi ích và hạn chế tối đa rủi ro không đáng có trong vận chuyển bốc dỡ hàng hóa sẽ đem lại. Lựa chọn dịch vụ bốc xếp hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp cho bạn có được những điều sau:

Tối ưu hóa thời gian vận chuyển

Rõ ràng rằng việc sử dụng các dịch vụ bốc vác giá rẻ, chuyên nghiệp có thể giúp tăng năng suất công việc. Bạn có thể hình dung công ty của bạn cần phải vận chuyển một khối lượng lớn hàng hóa dự trữ. Công việc hiện tại của nhân viên sẽ dừng lại nếu chúng được triển khai. Hơn nữa, do không có đủ kiến thức về bốc xếp nên việc làm hư hỏng hàng hóa và chậm trễ thời gian rất dễ xảy ra đối với họ.

Do đó, các công ty nên thuê bốc xếp bên ngoài để hỗ trợ mình trong việc bốc xếp hàng hóa để giảm thời gian vận chuyển. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn tránh làm ảnh hưởng đến công việc của nhân viên công ty.

Tiết kiệm chi phí

Chi phí bốc xếp nhanh các mặt hàng là một mối quan tâm cần phải được giải quyết. Sử dụng dịch vụ bốc xếp giá rẻ, chuyên nghiệp tại TPHCM cho những đơn hàng lớn sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Nhân viên bốc xếp được đào tạo cũng như các công cụ và máy móc bốc xếp sẽ giúp công việc diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Bạn không thể tự mình làm với số lượng đồ khổng lồ và việc thuê người bốc xếp đồ đạc sẽ khiến bạn tốn kém nhiều chi phí và mất nhiều thời gian.

Tránh tình trạng mất mát hoặc hư hỏng hàng hóa

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa được cung cấp bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, có sức khỏe tốt. Ngoài ra còn có công nghệ hiện đại và thiết bị hỗ trợ để mang lại kết quả xếp dỡ hàng hóa tốt nhất có thể.

Đóng gói, sắp xếp và vận chuyển hàng hóa trải qua một số quy trình. Việc sử dụng máy móc cho các mặt hàng có kích thước lớn sẽ giảm thiệt hại cho hàng hóa.

Dịch vụ kho bãi bao gồm bốc xếp. Nếu đồ của bạn chưa sẵn sàng để giao ngay, công ty bốc xếp sẽ giúp bạn cất giữ để tránh mất mát và hư hỏng.

Tại sao bạn cần sử dụng dịch vụ cho thuê lao động
Sử dụng nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp tại TPHCM của Kiến Vàng 247

Bạn đang cần tìm công ty bốc xếp hàng hóa chất lượng cao, giá cả hợp lý tại TP.HCM? Đến với công ty Kiến Vàng 247 sẽ là một lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

 • Đội ngũ nhân sự Kiến Vàng 247 luôn nỗ lực cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng dựa trên kinh nghiệm nhiều năm và tiêu chí đặt khách hàng lên hàng đầu
 • Nguồn nhân lực được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn kỹ thuật, sử dụng máy móc thành thạo nên năng suất lao động tại nơi làm việc được nâng cao
 • Nhân viên có sức khỏe tốt. Máy móc được bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo rằng chúng tiếp tục hoạt động bình thường
 • Tỷ lệ trả công lao động công bằng và phù hợp với thị trường
 • Lực lượng lao động trẻ có khả năng đáp ứng nhu cầu nhân lực quy mô lớn đồng thời hoàn thành công việc đúng tiến độ và an toàn.

Công ty chúng tôi luôn đặt trách nhiệm của công việc lên hàng đầu, nếu như trong quá trình bốc xếp hàng hóa có xảy ra đổ vỡ, hư hỏng, chúng tôi cam kết sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi thường thiệt hại cho Quý khách.

Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ bốc xếp giá rẻ, bốc dỡ hàng hóa 24/7 tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận khác. Tại mọi thời điểm trong các ngày. Quý khách hàng có thể tham khảo một số các loại hình dịch vụ sau (tùy theo từng yêu cầu của mình):

 • Bốc dỡ, di dời máy móc tại nhà xưởng, kho chứa hàng
 • Bốc xếp nhanh hàng hóa tại nhà riêng, căn hộ, chung cư
 • Bốc xếp dọn nhà, bốc xếp chuyển dọn văn phòng
 • Bốc vác hàng hóa lên xuống xe tải, bốc xếp container
 • Bốc dỡ hàng hóa tại cảng biển, cảng hàng không, ga tàu lửa, bến xe
 • Bốc xếp hàng hóa theo yêu cầu TPHCM
 • Bốc xếp ban ngày/ đêm
 • Bốc xếp theo giờ
 • Bốc xếp theo đơn đặt hàng
 • Bốc xếp theo xe
 • Bốc xếp bia
 • Bốc xếp nhanh hàng hóa siêu thị
 • Bốc xếp xi măng
 • Bốc xếp gạo, bia
 • Bốc dỡ thiết bị xây dựng..
 • ….

Các dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp TPHCM

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp giá rẻ rất đa dạng. Nhưng nhìn chung thì sẽ có bao gồm trong 2 hình thức bốc dỡ hàng hóa. Khách hàng cần nên biết để có thể thuê bốc xếp theo đúng nhu cầu của mình nhé.

Bốc xếp hàng hóa bằng xe nâng, xe cẩu

Với một số các mặt hàng có tính chất đặc thù như máy móc, kiện gỗ lớn, nhà xưởng, sắt cuộn,…. Việc sử dụng sức người là không thể nào được. Do đó phải cần sử dụng các công cụ chuyên dụng hỗ trợ đó là: Xe nâng, xe cẩu, xe múc. Một số các dịch vụ bốc vác sử dụng xe nâng, xe cẩu mà Kiến Vàng 247 hiện đang cung cấp cho khách hàng như:

 • Di dời máy móc thiết bị nặng
 • Bốc dỡ hàng hóa bằng xe nâng
 • Dịch vụ nâng cẩu hàng hóa
 • Cẩu hàng, bốc xếp container
 • Xếp dỡ hàng hóa bằng xe nâng
 • Nâng cẩu máy móc…

Bốc xếp hàng hóa bằng đội ngũ nhân lực (nhân công)

Là việc sử dụng một đội ngũ nhân công bốc xếp để bốc dỡ, bốc vác tất cả hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng. Việc sử dụng nhân công bốc xếp phù hợp hầu hết các loại hàng hóa và đồ đạc như:

 • Nông sản, hải sản
 • Thực phẩm, nhu yếu phẩm
 • Đồ văn phòng
 • Đồ gia đình
Dịch vụ bốc xếp hàng hóa uy tín của KIẾN VÀNG 247
Hình ảnh nhân viên Kiến Vàng 247 bốc xếp hàng trong kho bãi, kho xưởng

Bảng giá bốc xếp hàng hóa giá rẻ, chuyên nghiệp TPHCM

No
LOẠI DỊCH VỤ
ĐƠN VỊ TÍNH
HÀNG NHẬP
( VNĐ)
HÀNG XUẤT
( VNĐ)
1.
Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu
KVĐ/lần
15,000
15,000
– Giá áp dụng
Kg
110
110
2.Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu
KVĐ/lần
17,000
17,000
– Giá áp dụng
Kg
120
120
3.
Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu
KVĐ/lần
150,000
150,000
– Giá áp dụng
Kg
250
250
4.
Bốc xếp hàng động vật sống
– Giá tối thiểu
KVĐ/lần
70,000
70,000
– Giá áp dụng
Kg
130
130
5.
Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu
KVĐ/lần
80,000
40,000
– Giá áp dụng
Kg
130
130
7.
Bốc xếp nhanh hàng phát chuyển nhanh, hàng loại FPER, FGCR trả sớm hoặc nhập muộn (sau giờ ngừng tiếp nhận hàng) theo yêu cầu của khách
– Giá tối thiểu
KVĐ/lần
70,000
70,000
– Giao hàng trong khoảng thời gian 2 giờ từ khi máy bay hạ cánh (hàng nhập)/hoặc nhập hàng muộn sau giờ ngừng tiếp nhận hàng (hàng xuất)
8.Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu
KVĐ/lần
80,000
80,000
– Giá áp dụng
kg
130
130
9.

Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính

10.– Giá phục vụ trong khoảng từ 16h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thườngThu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong khoảng sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thườngThu thêm 30% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm)Thu thêm 30%

Những ưu đãi tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ bốc xếp giá rẻ của Kiến Vàng 247

 • Công ty bốc xếp chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bốc vác hàng hóa chuyên nghiệp, giá rẻ hợp lý nhất thị trường.
 • Đội ngũ nhân công đều đã được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp làm việc theo đúng quy trình để đem lại năng xuất hiệu quả tốt nhất.
 • Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ luôn đảm bảo được tính an toàn cho mọi hàng hóa.
 • Chúng tôi đã bốc xếp cho nhiều chủ doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp, đơn vị cá nhân.
 • Sử dụng dịch vụ từ lần thứ 2 trở đi sẽ được nhận những ưu đãi tuyệt vời về giá cả.

Mục tiêu, phương châm làm việc của công ty

Mục tiêu chúng tôi luôn hướng đến

 • Cung cấp cho thị trường các dịch vụ bốc xếp giá rẻ chi phí phù hợp nhất.
 • Hỗ trợ khách hàng có thể đưa ra phương án bốc xếp nhanh chóng phù hợp, tối ưu nhất cho các loại hàng hóa.
 • Trở thành công ty bốc xếp chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam.
 • Luôn thật thà, làm ăn chân chính từ công sức mồ hôi mình bỏ ra.
 • Luôn có đầy đủ giấy tờ pháp lý rõ ràng khi thanh toán.
 • Thể hiện được sự tận tình và nhiệt tình để kết nối với khách hàng lâu dài.

Phương châm 3 nhất

 1. Tinh thần, thái độ và ý thức được trách nhiệm của công việc.
 2. Trung thực, cẩn thận và tôn trọng khách hàng.
 3. Tác phong làm việc nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Phương châm 3 không

 1. Không phát ngôn, có thái độ thiếu chuẩn mực.
 2. Không tiêu cực, quấy nhiễu khách hàng.
 3. Không hành xử thiếu văn hóa.

Các tiêu chí mà khách hàng tin dùng công ty bốc xếp Kiến Vàng 247

 • Công ty chúng tôi có thâm niên hơn 10+ năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực bốc xếp hàng hóa.
 • Luôn hỗ trợ tư vấn chính xác cho quý khách những kế hoạch bốc xếp sao cho phù hợp tiết kiệm chi phí nhất.
 • Quy trình bốc xếp chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.
 • Đội ngũ nhân lực trẻ, sức khỏe tốt, tỉ mỉ, luôn cẩn thận có ý thức kỷ luật cao trong từng công việc đảm nhận.
 • Toàn bộ nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, có đầy đủ những kỹ năng làm việc.
 • Nhân công bốc xếp không ngại khó khăn, không ngại xe, không ngại làm đêm, không ngại mệt mỏi, làm việc luôn siêng năng và chịu khó.
 • Bảo đảm mọi đồ đạc/ hàng hóa của Quý khách hàng sẽ luôn trong tình trạng tốt, chúng tôi cam kết không xảy ra hư hỏng hay đổ vỡ.
 • Bồi thường gấp đôi giá trị hàng hóa đó nếu như có xảy ra hư hỏng, thiếu sót.
 • Hàng hóa của quý khách sẽ luôn được bốc xếp ngay ngắn, khoa học tiết kiệm thời gian nhất có thể
 • Chúng tôi sẽ đưa ra những phương án bốc xếp nhanh phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho quý khách.
 • Có hợp đồng dịch vụ theo đúng như thỏa thuận.
 • Bốc xếp giá rẻ theo yêu cầu
 • Luôn có xuất hóa đơn đỏ khi khách hàng yêu cầu.
 • Phục vụ khách hàng 24/7.
Quy trình bốc xếp nhanh chóng
Hình ảnh nhân viên bốc xếp hàng lên xe Container

Quy trình bốc xếp của công ty Kiến Vàng 247

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng và báo giá

 • Trường hợp 1: Nếu như khách hàng muốn thuê bốc xếp với số lượng nhân công cụ thể, hãy liên hệ đến số tổng đài và đưa ra những yêu cầu, chúng tôi sẽ chủ động báo giá và điều động nhân viên đến ngay lập tức.
 • Trường hợp 2: Đối với những công trình lớn, chúng tôi sẽ hẹn lịch khảo sát trước qua đó để ước tính chính xác số lượng nhân công phù hợp và máy móc cần thiết, sau đó sẽ báo giá tốt cho Quý khách hàng. Chi phí khảo sát dịch vụ bốc vác sẽ là hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Nhân viên phục vụ bốc xếp theo yêu cầu

Nhân viên bốc xếp chúng tôi sẽ nhanh chóng thực hiện các yêu cầu của khách hàng như: tháo dở, đóng gói, bốc vác theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Bước 3: Nghiệm thu và thanh toán

Khách hàng sẽ kiểm tra lại mọi hàng hóa, đồ đạc. Sau đó hoàn thành thanh toán toàn bộ chi phí với đội trưởng bốc xếp.

Bạn có thể liên hệ đến với chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn sử dụng Dịch vụ bốc xếp hàng hóa TPHCM khi có nhu cầu chở đồ, chuyển nơi ở, chuyển văn phòng, bốc xếp kho xưởng… Bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ nhận được vô số lợi ích đặc biệt về chi phí và đội ngũ nhân viên lành nghề.

Chúng tôi luôn hoạt động với khẩu hiệu “Chất lượng, Uy tín và Kịp thời” nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Hãy gọi Kiến Vàng 247 để được tư vấn dịch vụ miễn phí bất cứ lúc nào trong tuần khi bạn có nhu cầu. Mọi thông tin vui lòng liên hệ số Hotline: 0903 294 567 của công ty để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ công ty Kiến Vàng 247

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Nhân Lực Thành Tín 247

Địa chỉ: 23 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1: 22 Trung Mỹ Tây 13, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Bình Dương: 22 Trung Mỹ Tây 13, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi Nhánh Cần Thơ: 29C Mậu Thân, P. An Hòa, Q. Ninh KIều, TP. Cần Thơ

Hotline hỗ trợ: 0903294567

Zalo tư vấn: 0903294567

Với phương châm công việc “Khách hàng là thượng đế”, dịch vụ bốc xếp giá rẻ, bốc vác hàng hóa chuyên nghiệp chúng tôi cung cấp sẽ luôn đảm bảo chất lượng, uy tín, và nhanh chóng, mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Giá dịch vụ bốc xếp hàng hóa là bao nhiêu 1kg?

Kiến Vàng 247 mang đến cho khách hàng mức giá thuê bốc vác thời vụ giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường. Đặc biệt đối với các công trình trọn gói hoặc khách hàng thuê bốc xếp theo tháng sẽ được báo giá dịch vụ ưu đãi hấp dẫn.

Công việc bốc xếp hàng hóa có an toàn không?

Nhân viên bốc vác của chúng tôi đã được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp. Hệ thống xe cẩu, xe nâng cùng các thiết bị chuyên dụng tiên tiến sẽ xử lý các công trình khó đảm bảo an toàn nhất

Nhân viên bốc xếp như thế nào?

Công ty chúng tôi sở hữu 1 đội ngủ công nhân bốc xếp chuyên nghiệp, trẻ trung, tuổi từ 19 - 30 có sức khỏe tốt. Tự tin có thể đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng

Thời gian phục vụ dịch vụ bốc xếp như thế nào?

Thời gian phục vụ của khách hàng là 24/7 kể cả CN hay cuối tuần, ngày lễ. Có mặt nhanh chóng, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.