Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Uy Tín Chất Lượng Tại TPHCM

cung ứng nguồn lao động

Dịch vụ cung ứng lao động hiện nay đang là vấn đề đau đầu của các doanh nghiệp Việt Nam trong thời kỳ phát triển kinh tế hội nhập đất nước, như vậy làm sao để thu hút nguồn lao động dồi dào đông đảo hiện nay mà còn đáp ứng được chất lượng của các công ty sản xuất kinh doanh? theo quy định của nhà nước về bộ luật lao động 2012 thì chính phủ cho phép các doanh nghiệp trong nước được thành lập và kinh doanh ngành nghề “Cho thuê lại lao động”, từ đó sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết các bài toán về nguồn lao động đang thiếu hụt ở Việt Nam.

Công ty Phát triển Nguồn nhân lực Kiến Vàng 247 hiện nay đang là một trong những doanh nghiệp cung ứng lao động uy tín tại TPHCM với đa dạng các ngành nghề, từ lao động phổ thông ngắn hạn, thời vụ hay dài hạn đều cho ra những người lao động uy tín và chuyên nghiệp. Luôn tự hào là một trong những đơn vị cung ứng người lao động hàng đầu tại Việt Nam, có hệ thống chi nhánh trải dài ở các tỉnh thành, mỗi năm ở đây đều cho ra hơn 60,000 lực lượng lao động với hơn 500 khách hàng từ các doanh nghiệp có ngành nghề khác nhau và khu vực địa lý cũng khác nhau.

Dịch vụ cung ứng lao động là gì?

Dịch vụ cung ứng lao động hay có một cách nói khác là cho thuê lại lao động cho các doanh nghiệp đang tuyển dụng. Sau khi ký kết hợp đồng trong lao động thì các doanh nghiệp khác đang thiếu nguồn nhân lực họ sẽ thuê lại nguồn lao động đó. Người được thuê lại sẽ làm việc theo sắp xếp của doanh nghiệp đã thuê và vẫn duy trì mối quan hệ giữa hai bên.

Cung Ứng Lao Động
Cung ứng kịp thời nguồn lao động nhân lực cho Doanh nghiệp

Khi doanh nghiệp có nhu cầu cần cung ứng nhân lực thì Kiến Vàng 247 sẽ đáp ứng nhu cầu này một cách nhanh chóng. Khi doanh nghiệp cần nguồn lao động thì hai bên sẽ ký kết hợp đồng cho thuê lại với công ty cung ứng nguồn nhân lực và nhận người lao động từ công ty cung ứng chứ không cần thiết phải làm hợp đồng mới đối với từng người.

Dịch vụ cho thuê lại lao động sẽ được pháp luật thừa nhận. Công ty thực hiện dịch vụ cung ứng lao động phải có giấy phép kinh doanh theo đúng quy định của nhà nước. Theo Điều 54 Bộ luật lao động 2012 (BLLĐ 2012) về quy định cụ thể hoạt động cho thuê lại nguồn lao động. Cụ thể khi cung cấp dịch vụ công ty phải chấp hành đúng các quy định tại nghị định 55/2013/NĐ-CP thì mới đủ điều kiện được cấp giấy phép hoạt động.

Doanh nghiệp cần nguồn lao động gấp thì nên tìm ở đâu?

Khi doanh nghiệp cần nguồn lao động gấp trong thời gian ngắn nhưng không thể tuyển dụng được thì với dịch vụ cung ứng lao động TPHCM sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho các doanh nghiệp. Kiến Vàng 247 sẽ đảm nhận tất cả các yêu cầu từ phía doanh nghiệp, tiến hành tuyển dụng nhanh và đào tạo ra những người lao động chất lượng cao trong thời gian ngắn nhất để có thể đáp ứng kịp thời từ phía doanh nghiệp.

Khi doanh nghiệp có được người lao động có thể chủ động hơn trong việc đánh giá, kiểm tra quá trình làm việc sao cho có hiệu quả hay không. Sau khi kết thúc thời điểm mà doanh nghiệp đang cần gấp thì bên phía doanh nghiệp có thể chấm dứt hợp đồng thuê lao động mà không cần phải lo lắng về các vấn đề pháp lý. Nên doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí rất nhiều.

cung ứng nguồn lao động
Kiến Vàng 247 – Đơn vị chuyên cung ứng nguồn lao động uy tín tại TPHCM

Ưu điểm dịch vụ cung ứng lao động TPHCM của Kiến Vàng 247

Dịch vụ cung ứng nguồn lao động của Công ty Phát triển Nguồn nhân lực Kiến Vàng 247 sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp bạn rất nhiều trong công cuộc cạnh tranh trên thị trường hiện nay, thuận lợi trong việc công tác cũng như bổ sung kịp thời nguồn nhân lực.

Một số dịch vụ cung ứng lao động nổi bật tại Kiến Vàng 247 như:

✅ Dịch vụ bốc xếp giá rẻCung ứng lao động bốc xếp giá rẻ, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng.
✅ Cho thuê lao độngCung cấp kịp thời số lượng lớn lao động phổ thông cho doanh nghiệp.
Chuyển nhà trọn góiĐội ngũ nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp, miễn phí tháo lắp.
✅ Cung ứng lao động phổ thông⭐Cung ứng lao động phổ thông đã được đào tạo bài bản, tính chuyên môn cao

Linh động bổ sung lực lượng lao động phù hợp

Các doanh nghiệp nước ngoài cần nhu cầu rất lớn về nguồn lao động trẻ. Đặc biệt là các doanh nghiệp đến từ dầu khí, sản xuất hàng tiêu dùng, điện tử, dệt may,… Mà các công đoạn tuyển dụng, đào tạo như thế này cần có doanh nghiệp chuyên phụ trách các công nhân với số lượng lớn.

Khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại TPHCM của Kiến Vàng 247 chúng tôi sẽ nhanh chóng bổ sung nguồn lực lao động kịp thời cho các công ty nhằm đáp ứng các yêu cầu cụ thể. Doanh nghiệp của bạn sẽ không cần phải đi thuê những nhân công bên ngoài. Điều này sẽ cũng giúp công ty có thể dễ dàng kiểm soát được khâu chất lượng sản phẩm cũng như tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

Cung cấp nhân sự kịp thời vào lúc cao điểm

Bên cạnh việc bổ sung nguồn lực lượng lao động kịp thời, chúng tôi còn đáp ứng được nhanh chóng khi cung cấp đủ số lượng công nhân cho các doanh nghiệp vào thời điểm sản xuất cao điểm, tránh trường hợp phải trì hoãn công việc làm giảm năng suất của doanh nghiệp.

Tại dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi đang cung cấp sẽ luôn sẵn sàng cho các doanh nghiệp có được người lao động bất cứ khi nào có thể. Với số lượng lao động dồi dào ở đây sẽ luôn đảm bảo cho các doanh nghiệp yên tâm hoạt động mà không cần phải lo lắng về nguồn lực.

Cung cấp kịp thời nguồn lao động
Cung cấp kịp thời nguồn lao động cho doanh nghiệp vào giờ cao điểm

Đơn giản hóa công tác quản lý nhân sự của doanh nghiệp

Với dịch vụ cung ứng lao động này sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp quản lý nhân sự. Doanh nghiệp có thể dễ dàng thay thế người lao động không phù hợp bằng người lao động khác vào những vị trí quan trọng để hoạt động hiệu quả. Bên cạnh đó khi muốn tuyển dụng số lượng lớn, các công ty cũng có thể đơn giản hóa các thủ tục hành chính. Tất cả mọi việc đều có Kiến vàng 247 giải quyết hết. Ngoài ra khi doanh nghiệp muốn cắt giảm nhân sự cũng đơn giản hơn khi không phải lo về mặt pháp lý cũng như các chính sách của người lao động.

Tiết kiệm tối đa chi phí cung ứng lao động

Việc tuyển dụng nhân sự cần phải đòi hỏi tốn rất nhiều thời gian cũng như chi phí. Thay vì phải tốn chi phí cho công tác tuyển dụng nhưng khó đảm bảo được chất lượng trong các doanh nghiệp thì Kiến Vàng 247 là một giải pháp. Chúng tôi sẽ tiến hành tuyển dụng, sàng lọc hồ sơ và đào tạo đội ngũ người lao động. Đáp ứng ngay cho các doanh nghiệp, tiết kiệm được chi phí cũng như về mặt thời gian. Đồng thời chi phí bỏ ra khi thuê sẽ rẻ hơn nhiều.

 

Hình ảnh cung ứng nguồn lao động cho công may
Hình ảnh cung ứng nguồn lao động cho công may tại TP.HCM

Hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư

Dịch vụ cho thuê lại lao động cũng giúp cho các doanh nghiệp có cái nhìn hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư. Đặc biệt đối với các quỹ đầu tư nước ngoài. Bởi vì nhà đầu tư có thể đổ vốn trực tiếp vào hoạt động của doanh nghiệp để tìm kiếm lợi nhuận. Mà những hoạt động này tạo ra doanh thu đều xuất phát từ những người lao động chất lượng cao. Nếu muốn có người lao động trình độ cao thì cần phải hợp tác bên thứ ba và lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động của Kiến Vàng 247 là một lựa chọn hoàn hảo.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ các đối tác doanh nghiệp tìm kiếm những lao động có tay nghề cao, chuyên môn về 1 ngành nghề rõ ràng. Vì vậy sức cạnh tranh của các doanh nghiệp trên thị trường cũng từ đó tăng lên.

Trách nhiệm của công ty cung ứng lao động Kiến Vàng 247

Với dịch vụ cung ứng lao động tại TPHCM đang cung cấp chúng tôi hoàn toàn sẽ có trách nhiệm trong việc tuyển dụng và cung ứng nguồn nhân lực dồi dào theo đúng yêu cầu từ phía khách hàng, đào tạo những người lao động về các nội quy cũng như quy định từ phía doanh nghiệp, kết hợp quản lý và giám sát người lao động, luôn xử lý nhanh các vấn đề phát sinh, thực hiện chi trả lương thưởng cũng như các chính sách cho người lao động theo đúng quy định trong hợp đồng. Quan trọng nhất là hoàn toàn chịu trách nhiệm về lao động trước pháp luật.

Trách nhiệm của công ty cung ứng lao động
Trách nhiệm của công ty cung ứng lao động

Hình thức cho thuê lao động

Các dịch vụ cung ứng nguồn lao động đang được cung ứng tại công ty chúng tôi như:

 1. Cho thuê lao động theo thời gian ngắn
 2. Cho thuê lao động tính theo giờ
 3. Cho thuê lao động tính theo ngày
 4. Cho thuê lao động thời gian dài
 5. Cho thuê lao động theo tháng
 6. Cho thuê lao động theo năm
 7. Cho thuê lao động theo dự án

Trong các dịch vụ cho thuê lao động ở trên thì khi khách hàng nếu cần thuê người lao động theo giờ hoặc theo ngày thì chi phí sẽ cao hơn khi thuê lao động theo thời gian dài.

Quyền và lợi ích của khách hàng khi thuê lao động tại Kiến Vàng 247

 • Có nguồn lao động dồi dào chất lượng cao: Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động khách hàng sẽ có người lao động dồi dào đáp ứng kịp thời, khách hàng sẽ không bị thiếu lao động, sẽ không ảnh hưởng tới sản xuất kinh doanh, ngoài ra Kiến Vàng 247 còn có nguồn lao động chất lượng cũng như năng suất cao.
 • Chủ động được nguồn nhân lực và Linh hoạt: Doanh nghiệp sẽ được chủ động trong việc sử dụng nguồn lao động, tăng/giảm lao động tùy theo tình hình sản xuất của Công ty.
 • Tránh các rủi ro: Khách hàng được quyền yêu cầu trao đổi lại nguồn lao động và sa thải các người lao động không phù hợp với Công ty mà không cần phải chịu trách nhiệm về pháp lý.
 • Giảm chi phí và hiệu quả: Doanh nghiệp sẽ không mất quá nhiều thời gian cũng như chi phí đào tạo. Kiến Vàng 247 sẽ thay bạn làm việc đó, từ đó giúp khách hàng luôn tập trung vào các công việc chính tăng hiệu suất doanh thu của doanh nghiệp.
cung ứng nguồn lao động công ty thủy sản
Hình ảnh cung ứng nguồn lao động cho công ty thủy hải sản tại Bình Dương

Tại sao nên chọn Kiến Vàng 247 làm đối tác?

 • Đội ngũ của Kiến Vàng 247: Là có các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong công tác quản lý nhân sự sẽ mang đến cho các khách hàng trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
 • Cung ứng đa ngành nghề: Công ty của chúng tôi luôn tự tin rằng có đội ngũ lao động có thể làm việc ở nhiều ngành nghề khác nhau đem lại chất lượng tốt cho các doanh nghiệp.
 • Nguồn lao động chất lượng: Chúng tôi đang quản lý nguồn lao động rất dồi dào với hơn 30.000 người lao động trải dài các tỉnh thành và đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở nhiều vị trí cũng như môi trường khác nhau.
 • Hệ thống chi nhánh trải dài trên toàn quốc: Là một trong những doanh nghiệp duy nhất có hệ thống chi nhánh từ Bắc xuống Nam giúp các khách hàng có cái nhìn uy tín trong mắt doanh nghiệp
 • Đáp ứng người lao động nhanh: Công ty chúng tôi có thể đáp ứng nhanh số lượng lao động trong một thời gian ngắn.
 • Giá cả phải chăng: Chúng tôi luôn có mức giá hợp lý nhất trên thị trường dành cho các khách hàng.

Bảng giá dịch vụ cung ứng lao động/ Cho thuê lao động tại TPHCM

Loại lao độngCaĐơn giáTăng ca
Lao động phổ thông8 tiếng ngày200.000 – 300.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông8 tiếng đêm200.000 – 350.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông12 tiếng ngày250.000 – 550.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông12 tiếng đêm300.000 – 595.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ

Trên đây là bảng giá cho thuê lao động/ cung ứng lao động TPHCM tham khảo: Để biết rõ chính xác mức giá thuê nhân công lao động sẽ còn tùy thuộc vào các vị trí công việc, điều kiện cũng như ngành nghề sản xuất của doanh nghiệp, khu vực hoạt động, số lượng và tiêu chuẩn riêng của mỗi doanh nghiệp. Các doanh nghiệp có thể vui lòng liên hệ Hotline: 0903294567 để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

Quy trình dịch vụ cung ứng lao động tại Kiến Vàng 247

Với mỗi doanh nghiệp khác nhau Kiến Vàng 247 sẽ có những quy trình cung ứng lao động cũng sẽ khác nhau sao cho để phù hợp với từng yêu cầu mong muốn nhân sự của từng công ty, tuy nhiên quy trình chung cũng sẽ gồm những bước sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng: từ mô tả công việc, số lượng, cũng như yêu cầu nhân sự,…

Bước 2: Khảo sát, tư vấn dịch vụ cung ứng lao động TPHCM, báo giá, ký kết và triển khai.

Bước 3: Lập kế hoạch, tìm người ao động, phỏng vấn và lựa chọn người có kinh nghiệm, trình độ phù hợp.

Bước 4: Đào tạo người lao động theo đúng quy định của khách hàng.

Bước 5: Ký hợp đồng lao động.

Bước 6: Chuyển người lao động tới các doanh nghiệp.

Bước 7: Giám sát, quản lý và xử lý cá vấn đề của người lao động.

Bước 8: Theo dõi chốt công, các vấn đề thanh toán, xuất hóa đơn cho doanh nghiệp.

Cuối cùng: Trả lương, thưởng và các chế độ khác.

cung ứng nguồn lao động phổ thông
Hình ảnh cung ứng nguồn lao động phổ thông cho các doanh nghiệp vào giờ cao điểm

Cam kết của dịch vụ cung ứng lao động Kiến Vàng 247

Tự hào là một trong những công ty cung ứng nguồn lao động uy tín và tốt nhất tại TPHCM. Kiến Vàng 247 rất hân hạnh trong suốt 7 năm vừa qua công ty chúng tôi đã cung ứng kịp thời nguồn lao động làm việc trẻ, khỏe, chất lượng nhất nhằm hỗ trợ kịp thời cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ không chỉ tại TPHCM, mà còn các tỉnh thành lận cận khác như: Đồng Nai, Bình Dương, Long An… Chúng tôi luôn cam kết:

 • Luôn cung cấp đến cho khách hàng nguồn lao động phù hợp với từng yêu cầu công việc của doanh nghiệp để có thể tạo ra hiệu quả tối đa và chi phí là tối thiểu.
 • Luôn cung cấp nguồn lao động rõ ràng nguồn gốc, có đầy đủ toàn bộ thông tin để doanh nghiệp có thể yên tâm.
 • Đội ngũ lao động luôn dồi dào, trẻ khỏe, luôn nhiệt huyết, tận tâm trong công việc và thích nghi nhanh với công việc nhanh chóng.
 • Đối với hợp đồng cung ứng lao động thời vụ cho doanh nghiệp vô cùng đơn giản để có thể giúp tiết kiệm được nhiều thời gian của khách hàng.
 • Cung ứng nguồn lao động đúng thời gian, đúng địa điểm, đúng nhu cầu
 • Luôn hỗ trợ doanh nghiệp xử lý trong mọi tình huống 24/24.

Dịch vụ cung ứng lao động tại TPHCM của Kiến Vàng 247 cam kết sẽ luôn cung cấp những giải pháp tuyển dụng và cung ứng nguồn lao động hoàn hảo nhất đến cho từng quý doanh nghiệp. Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng từng ngày nhằm nâng cao chất lượng nguồn lao động và trở thành một trong những đơn vị đáng tin cậy trong lĩnh vực cung ứng lao động tốt nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ công ty cung ứng lao động Kiến Vàng 247

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Nhân Lực Thành Tín 247

 • Địa chỉ: 23 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh:22 Trung Mỹ Tây 13, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh:Võ Thị Sáu, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
 • Hotline tư vấn: 0903294567
 • Zalo tư vấn: 0903294567

Câu Hỏi Thường Gặp:

Cung ứng lao động là gì?

Dịch vụ cung ứng lao động hay dịch vụ cho thuê lại lao động là việc một doanh nghiệp ký hợp đồng với người lao động nhưng họ không trực tiếp sử dụng những lao động đó, mà cho các đơn vị, cá nhân hoặc doanh nghiệp khác thuê lại theo khoản thời hạn nhất định.

Điều kiện kinh doanh dịch vụ cung ứng lao động là gì?

Đơn vị muốn kinh doanh dịch vụ cung ứng nguồn cung ứng lao động thì buộc phải đáp ứng 2 điều kiện sau: 1. Phải thành lập công ty và phải đăng ký ngành nghề cung ứng lao động 2. Có Giấy phép cho thuê lại lao động

Chi phí thuê công nhân lao động TPHCM là bao nhiêu?

Hiện nay mức giá các dịch vụ cung ứng lao động tại TPHCM phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác nhau. Nhưng, thông thường đối với một số những công việc nặng nhọc, lao động phổ thông chân tay thì mức chi phí dao động từ 200.000 – 500.000 đồng/người/ngày.

Công ty cung ứng lao động nào uy tín tại TPHCM?

Kiến Vàng 247 công ty chuyên cung cấp dịch vụ cung ứng nguồn lao động tại TPHCM trong suốt nhiều năm qua. Cam kết cung ứng nguồn lao động có sức khỏe tốt, trẻ, khỏe tuổi từ 18 - 30. Đã được đào tạo bài bản, tự tin có thể đáp ứng được nhu cầu của Quý doanh nghiệp.