Cung ứng lao động Hà Nội có trình độ chuyên môn cao

Cung ứng lao động Hà Nội

Dịch vụ cung ứng lao động Hà Nội chính là giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí dành cho những doanh nghiệp đang cần nguồn lao động thời vụ, lao động phổ thông, lao động ngắn hạn và lao động dài hạn. Với dịch vụ mà công ty Kiến Vàng 247 đang cung cấp, giúp các doanh nghiệp chủ động hơn trong việc tuyển dụng nhân sự cũng như chi phí cho việc tuyển dụng và chất lượng đầu vào.

Công ty cung ứng nguồn lao động Kiến Vàng 247

Cung ứng lao động Hà Nội là một trong những dịch vụ kinh doanh chủ chốt mà công ty đang cung cấp. Công ty đã cung ứng hơn 50.000 nguồn lao động đang làm việc tại hơn 100 doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước lẫn ngoài nước sau nhiều năm hình thành và phát triển công ty.

Theo quy định của pháp luật, Kiến Vàng 247 được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực cho thuê lại lao động. Khi doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh có nhu cầu về nhân lực, công ty ký kết hợp đồng lao động với người lao động và cho thuê lại nhân lực.

Công ty là đơn vị cung ứng nhân lực hết sức uy tín, luôn sẵn sàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu lao động trong thời gian ngắn nhất có thể với chất lượng và trình độ chuyên môn cao.

Công ty thực hiện theo các thỏa thuận như đã thương lượng với doanh nghiệp thuê lại lao động trong khi cung ứng nhân lực. Công ty sẽ làm việc cùng với các tổ chức để lập kế hoạch, thực hiện và quản lý nguồn nhân lực theo cách hiệu quả nhất có thể. Bên cạnh đó, công ty sẽ luôn theo dõi tiến độ công việc bằng các hình thức ký kết hợp đồng, đảm bảo cho khách hàng đủ số lượng nhân viên đạt yêu cầu đúng thời hạn đã cam kết trong hợp đồng.

Cung ứng người lao động với đa dạng các ngành nghề
Cung ứng người lao động với đa dạng các ngành nghề

Lợi thế cạnh tranh của Kiến Vàng 247 trên thị trường lao động

Công ty Phát triển Nguồn nhân lực Kiến Vàng 247 trở thành đối tác kinh doanh nhờ vào những lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ. Để có thể tuyển dụng được lực lượng lao động có chuyên môn cao, công ty có các chuyên gia giàu kinh nghiệm với khả năng sáng tạo độc đáo và đổi mới trong cách thức ứng tuyển. Trong thị trường cung ứng nguồn lao động đầy tính cạnh tranh và khắc nghiệt như hiện nay, các nhà doanh nghiệp cần phải có định hướng tương lai giúp công ty phát triển nhanh dần đều và tạo dựng được thương hiệu uy tín trong mắt khách hàng.

Các nhân viên của công ty được học tập và đào tạo bài bản để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. Hơn nữa, công ty tạo ra mô hình cung ứng nhân lực và đào tạo nhân viên trong suốt quá trình dài, giúp họ phát triển nhận thức và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Nhờ đó, công ty luôn vượt qua sự mong đợi của khách hàng, mang đến cho doanh nghiệp lực lượng lao động chất lượng cao và chuyên nghiệp.

Nhân lực được đào tạo hết sức bài bản
Nhân lực được đào tạo hết sức bài bản

Việc chú trọng đến lợi ích khách hàng là điều không thể chối cãi, công ty còn quan tâm đến lợi ích của nhân viên mình. Các hoạt động mà công ty hỗ trợ người lao động có công ăn việc làm ổn định, tăng thu nhập, cải thiện mức sống, tăng lương và các chế độ phúc lợi xã hội khác.

Chính vì điều này, công ty không chỉ là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp mà còn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của hàng nghìn người lao động mỗi năm. Những điều này đã trở thành một lợi thế cạnh tranh cho công ty so với nhiều đối thủ khác trên thị trường lao động việc làm.

Quy trình dịch vụ cung ứng lao động Hà Nội có trình độ chuyên môn cao

Đối với từng doanh nghiệp khác nhau, công ty sẽ có quy trình cung ứng lao động cũng khác nhau sao cho phù hợp với từng yêu cầu về trình độ, tay nghề, kinh nghiệm làm việc mà phía thuê người lao động mong muốn. Tuy nhiên, quy trình chung cũng sẽ bao gồm các bước sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ phía doanh nghiệp như bản mô tả công việc, số lượng, cũng như yêu cầu nhân sự,…

Bước 2: Khảo sát, tư vấn dịch vụ cung ứng lao động, báo giá, ký kết và triển khai hoạt động.

Bước 3: Lập kế hoạch, tìm nguồn cung lao động, phỏng vấn và lựa chọn người có kinh nghiệm, trình độ phù hợp.

Bước 4: Đào tạo người lao động theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp.

Bước 5: Ký hợp đồng lao động.

Bước 6: Chuyển người lao động tới các doanh nghiệp.

Bước 7: Giám sát, quản lý và xử lý cá vấn đề của người lao động.

Bước 8: Theo dõi chốt công, các vấn đề thanh toán, xuất hóa đơn cho doanh nghiệp.

Bước 9: Trả lương, thưởng và các chế độ phúc lợi xã hội khác.

Dịch vụ cung ứng lao động Hà Nội của Kiến Vàng 247

Kiến Vàng 247 đã trở thành thương hiệu uy tín của hàng nghìn người lao động và doanh nghiệp trong lẫn ngoài nước nhờ kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng lao động có trình độ chuyên môn cao. Công ty hiện đang cung cấp các dịch vụ nhân lực, bao gồm các dịch vụ sau:

  • Cung ứng và quản lý nguồn lao động trong nước
  • Tuyển dụng và quản lý nguồn lao động quốc tế (xuất khẩu lao động)
  • Các dịch vụ tư vấn, giới thiệu việc làm
  • Có sẵn nguồn lao động tạm thời và lao động thời vụ

Cung ứng, quản lý nguồn lao động trong nước

Các hoạt động cung cấp nguồn lao động dài hạn, lao động thời vụ, lao động phổ thông hết sức chất lượng. Công ty quản lý nguồn lao động trong nước, thương thảo hợp đồng lao động và đại diện cho nhân viên trong các lĩnh vực liên quan đến trả lương, thuế và các chính sách phúc lợi khác.

Cung ứng, quản lý nguồn lao động đi làm ở nước ngoài

Dịch vụ cung ứng lao động Hà Nội này cung cấp nguồn lao động dài hạn, lao động phổ thông đáng tin cậy để làm việc tại nước ngoài. Kiến Vàng 247 sẽ là người đại diện cho những người lao động trong những trường hợp liên quan đến việc thanh toán tiền lương, thuế, visa và một số vấn đề về liên quan đến tài chính.

Xuất khẩu lao động ra nước ngoài
Xuất khẩu lao động ra nước ngoài

Nguồn cung lao động thời vụ, lao động dài hạn

Cung cấp nguồn lao động trong một khoảng thời gian nhất định theo yêu cầu của doanh nghiệp muốn thuê lao động để bổ sung nguồn lao động kịp thời. Những người được thuê sẽ ký hợp đồng với Kiến Vàng 247 nhưng sẽ làm việc cho phía doanh nghiệp cần thuê. Công ty sẽ không giám sát lao động trực tiếp, nhưng sẽ phân tích dựa trên đánh giá của đơn vị trực tiếp sử dụng nhân viên trong giờ làm việc.

Các dịch vụ tư vấn, giới thiệu việc làm đều có sẵn

  • Lập danh sách, tuyển dụng nhân sự, đề xuất công việc phù hợp cho nhân viên.
  • Tuyển dụng, sàng lọc hồ sơ, giới thiệu, sắp xếp nhân viên vào các doanh nghiệp có nhu cầu cần thuê.
Giới thiệu việc làm
Giới thiệu việc làm tại Hà Nội

Dịch vụ cung ứng lao động Hà Nội đang dần khẳng định thương hiệu chất lượng cao, uy tín trong việc cung ứng nguồn nhân lực cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Để xây dựng được lòng tin vững chãi như vậy, Kiến Vàng 247 đã sáng tạo nhiều cách thức quản lý cũng như phương thức tuyển dụng nhân công.

>> Có thể bạn quan tâm: Cung ứng lao động Bình Phước uy tín – Kiến Vàng 247