Cung Ứng Lao Động Quận 12 Trách Nhiệm, Uy Tín

Cung ứng lao động Quận 12

Dịch vụ cung ứng lao động Quận 12 là cái tên không còn quá xa lạ trên thị trường lao động TP.HCM. Lao động chính là tài sản quý giá nhất trong sự hình thành và phát triển lớn mạnh của công ty. Hiện nay, nhiều công ty cung ứng lao động mọc lên như nấm, để chọn ra một cái tên “xướng ca vô loài” là không hề dễ. Nhưng không hẳn là không thể tìm ra bến đỗ bình yên, Kiến Vàng 247 chính là cái tên xứng đáng được xướng danh trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động uy tín trên thị trường việc làm đầy rẫy cạnh tranh.

Dịch vụ cung ứng nguồn lao động của Kiến Vàng 247

Kiến Vàng 247 đã trở thành thương hiệu quen thuộc của hàng nghìn người lao động và doanh nghiệp trong nước lẫn ngoài nước nhờ vào kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung ứng lao động uy tín tại TP.HCM. Công ty hiện đang cung cấp các dịch vụ lao động, bao gồm:

  • Cung ứng và quản lý nguồn lao động trong nước
  • Tuyển dụng và quản lý nguồn lao động ở nước ngoài (xuất khẩu lao động)
  • Có sẵn lao động thời vụ, lao động dài hạn và lao động phổ thông
  • Các dịch vụ tư vấn, giới thiệu việc làm

Cung ứng và quản lý nguồn lao động trong nước

Các hoạt động cung cấp nguồn lao động thời vụ, lao động lâu dài, lao động phổ thông đáng tin cậy. Công ty quản lý nguồn lao động trong nước, đàm phán hợp đồng lao động, đại diện cho nhân viên trong các lĩnh vực liên quan đến trả lương, thuế và các vấn đề liên quan đến tài chính.

Lao động ở trong nước
Lao động ở trong nước

Cung ứng và quản lý nguồn lao động đi làm ở nước ngoài

Đây là hoạt động cung cấp nguồn lao động dài hạn, lao động phổ thông đáng tin cậy để làm việc tại các quốc gia khác. Kiến Vàng 247 sẽ là người đại diện cho những người lao động trong những trường hợp liên quan đến việc thanh toán tiền lương, thuế và một số các vấn đề về liên quan đến tài chính.

Xuất khẩu lao động ra nước ngoài
Xuất khẩu lao động ra nước ngoài

Nguồn cung ứng lao động thời vụ và lao động phổ thông

Cung ứng lao động trong một khoảng thời gian nhất định theo yêu cầu của doanh nghiệp muốn sử dụng lao động để tăng cường nguồn cung lao động của khách hàng. Mặc dù người lao động sẽ làm việc cho công ty khách hàng, nhưng những người được tuyển dụng sẽ ký hợp đồng với Kiến Vàng 247. Công ty sẽ không sẽ không giám sát lao động trực tiếp, nhưng sẽ phân tích dựa trên sự đánh giá của doanh nghiệp trực tiếp sử dụng nhân viên trong suốt quá trình hoạt động sản xuất.

Lao động thời vụ tại nhà máy sản xuất bánh kẹo
Lao động thời vụ tại nhà máy sản xuất bánh kẹo

Các dịch vụ tư vấn, giới thiệu việc làm có sẵn

  • Lập danh sách, tuyển dụng nhân sự, đề xuất công việc cho nhân viên.
  • Tuyển dụng, tuyển chọn, giới thiệu, sắp xếp nhân viên vào các công ty có nhu cầu tuyển dụng.

Trách nhiệm cung ứng lao động Quận 12 của công ty Kiến Vàng 247

Với dịch vụ cung ứng lao động Quận 12Kiến Vàng 247 đang cung cấp, công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về khâu tuyển dụng và cung ứng nguồn nhân lực đa ngành nghề phù hợp với nhu cầu của khách hàng, cũng như hướng dẫn nhân viên các quy tắc và quy định theo yêu cầu của phía doanh nghiệp, kết hợp giữa quản lý và giám sát nhân viên. Giải quyết một cách nhanh chóng các vấn đề phát sinh, thực hiện các công việc như trả lương, tiền thưởng cũng như thực thi các quy định của nhân viên phù hợp với các điều khoản của hợp đồng. Điều tất yếu nhất là phải hoàn toàn nhận trách nhiệm về lao động trước pháp luật.

Cung ứng lao động Quận 12 có trách nhiệm như sau:

  • Thực hiện đầy đủ các hợp đồng đã giao kết, các cam kết với người lao động và người sử dụng lao động.
  • Thực hiện đúng các chế độ liên quan đến tài chính, các khoản phí phải nộp theo quy định của pháp luật và bồi thường các thiệt hại do vi phạm các hợp đồng theo quy định của pháp luật.
  • Theo dõi tình trạng việc làm của người lao động hoặc cung ứng trong thời gian người lao động thực hiện hợp đồng lao động mùa vụ, hợp đồng lao động theo một công việc nhất định có thời hạn dưới 12 tháng. Đối với hợp đồng lao động có thời hạn từ đủ 12 tháng trở lên thì phải theo dõi tình trạng việc làm của người lao động trong 12 tháng.
Cung ứng lao động nhiều ngành nghề khác nhau
Cung ứng lao động nhiều ngành nghề khác nhau

Dịch vụ cung ứng lao động Quận 12 bao gồm quy trình nào?

Đối với từng doanh nghiệp lớn, nhỏ khác nhau Kiến Vàng 247 sẽ có những cách thức cung ứng lao động khác nhau để phù hợp với từng yêu cầu mong muốn nhân sự của từng công ty. Tuy nhiên, quy trình chung cũng sẽ gồm những bước sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía công ty thuê lao động như bản mô tả công việc, số lượng nhân viên, một số yêu cầu khác liên quan đến trình độ công việc,…

Bước 2: Khảo sát, tư vấn dịch vụ cung ứng lao động, báo giá, ký kết và đi đến triển khai hoạt động cung ứng.

Bước 3: Lập kế hoạch, tìm người lao động, phỏng vấn và lựa chọn người có kinh nghiệm, trình độ phù hợp.

Bước 4: Đào tạo người lao động theo đúng quy định của doanh nghiệp yêu cầu.

Bước 5: Ký hợp đồng lao động.

Bước 6: Chuyển người lao động tới các doanh nghiệp đã thuê.

Bước 7: Giám sát, quản lý và xử lý cá vấn đề phát sinh của người lao động.

Bước 8: Theo dõi chốt công, các vấn đề thanh toán, xuất hóa đơn cho doanh nghiệp.

Bước 9: Trả lương, thưởng và các chế độ đãi ngộ khác.

Khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Quận 12 của Kiến Vàng 247 khách hàng có quyền và lợi ích gì?

Có nguồn cung lao động dồi dào, chất lượng cao: Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Quận 12 khách hàng sẽ có lực lượng lao động dồi dào đáp ứng kịp thời, khách hàng sẽ không bị thiếu lao động, không ảnh hưởng tới quá trình sản xuất kinh doanh. Ngoài ra, Kiến Vàng 247 còn có đội ngũ nhân viên xịn sò, chất lượng, làm việc năng suất cao.

Chủ động được nguồn nhân lực và linh hoạt trong việc cung ứng: Doanh nghiệp sẽ được chủ động trong việc sử dụng nguồn lao động, tăng hoặc giảm lao động tùy theo tình hình sản xuất của công ty.

Tránh các rủi ro không đáng có: Khách hàng được quyền yêu cầu trao đổi lại nguồn lao động và sa thải những người lao động không đạt yêu cầu từ phía doanh nghiệp đặt ra mà không cần phải chịu bất cứ trách nhiệm nào về pháp lý.

Giảm chi phí, hiệu quả: Doanh nghiệp sẽ không mất quá nhiều thời gian cũng như chi phí đào tạo lại từ đầu. Kiến Vàng 247 sẽ thay khách hàng làm hết tất cả, từ đó giúp doanh nghiệp luôn tập trung vào các công việc chính để tăng năng suất, chất lượng, tạo lợi nhuận cho công ty.

Linh hoạt trong việc cung ứng lao động
Linh hoạt trong việc cung ứng lao động

Dịch vụ cung ứng lao động Quận 12 luôn khẳng định vị thế của mình trên thị trường cung ứng lao động. Để có được danh tiếng như ngày hôm nay chính là sự nổ lực không ngừng từ cách thức điều hành, quản lý công ty cho đến đội ngũ nhân công làm việc đầy uy tín, trách nhiệm. Kiến Vàng 247 luôn biết ơn và cảm thấy vinh hạnh khi được phục vụ quý khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Cung Ứng Lao Động Quận 10 Giá Rẻ, Uy Tín