Cung Ứng Nhân Lực Uy Tín, Chất Lượng TPHCM

cung ứng nhân lực

Nền kinh tế mở rộng kéo theo nhu cầu về cung ứng nhân lực cũng tăng theo. Vì nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất trong sự hình thành và lớn mạnh của bất kỳ công ty nào. Hiện nay trên thị trường ngày càng có nhiều công ty cung ứng dịch vụ cung ứng lao động. Tuy nhiên, để trở thành một đối tác kinh doanh đáng tin cậy, bạn phải có khả năng đáp ứng nhu cầu mà công ty đề ra.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể tìm thấy một đơn vị cung ứng đáng tin cậy và chất lượng cao? Những ưu điểm mà dịch vụ cung ứng. cho thuê nhân lực mang lại cho các doanh nghiệp là gì? Để hiểu thêm về dịch vụ này mời các bạn đọc tham khảo qua bài viết sau đây nhé.

Cung ứng nhân lực là gì?

Cung ứng nhân lực là dịch vụ mà công ty cung cấp nhân lực cung cấp cho tổ chức khi tổ chức có nhu cầu tuyển dụng nhân viên mới. Để hoàn thành mục tiêu nguồn nhân lực của công ty, bộ phận nhân sự phải xem xét nhu cầu của công ty, vị trí thị trường để thực hiện việc tìm kiếm và tuyển dụng những nhân viên có năng lực.

Cung ứng nguồn nhân lực là gì?
Cung ứng nguồn nhân lực là gì?

Lập kế hoạch cung ứng nguồn nhân lực không chỉ bao gồm việc xác định số lượng nhân viên và lấp đầy các khoảng trống, mà còn phải hiểu các thủ tục phân phối nguồn lực và duy trì một lực lượng lao động cân bằng.

Quá nhiều nhân viên không chỉ không hiệu quả khi quản lý mà còn làm tăng chi phí trực tiếp, ảnh hưởng đến chi phí đào tạo. Ngược lại, việc thiếu nhân công sẽ dẫn đến tình trạng thừa công việc, gây căng thẳng, stress cho nhân viên và tăng khả năng họ phải nghỉ việc.

Do đó, bộ phận nhân lực sẽ thực hiện các chức năng giống như bộ phận nhân sự của công ty, với các trách nhiệm chính sau:

 • Cung cấp số lượng cần thiết những người có trình độ và kỹ năng cần thiết để làm việc phù hợp với nhu cầu của công ty.
 • Thúc đẩy nhân viên của công ty làm việc hiệu quả và hết khả năng của họ.
 • Tăng khả năng cạnh tranh của tổ chức trên thị trường bằng cách tối ưu hóa kế hoạch nguồn nhân lực kết hợp với các kế hoạch khác của doanh nghiệp, đảm bảo đạt được các mục tiêu kinh doanh tổng thể.

Do điều kiện thị trường lao động thay đổi liên tục, sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực sẽ hỗ trợ việc tạo, duy trì và phát triển một kế hoạch đào tạo cung ứng nguồn nhân lực sao cho linh hoạt và hiệu quả nhằm đáp ứng các mục tiêu chung của các doanh nghiệp.

Doanh nghiệp cần điều kiện gì trong lĩnh vực cung cấp nhân lực

công ty cung ứng nhân lực
Doanh nghiệp cần những điều kiện gì trong việc cung ứng nhân lực

Cung ứng nhân lực là một công việc kinh doanh đòi hỏi phải có một số điều kiện, yêu cầu nhất định. Doanh nghiệp cung ứng lao động phải đáp ứng các yêu cầu sau để được hoạt động trong lĩnh vực cung ứng lao động:

 • Vốn ký quỹ tối thiểu là 2 tỷ đồng. Yêu cầu vốn pháp định cũng là 2 tỷ đồng.
 • Trụ sở kinh doanh của công ty nhân sự phải đáng tin cậy, có địa chỉ rõ ràng và được thuê ít nhất ba năm.
 • Theo quy định của pháp luật, chủ doanh nghiệp cung ứng lao động hoặc người đại diện hợp pháp phải có đủ năng lực hành vi dân sự. Đồng thời, bạn phải có ít nhất 3 năm kinh nghiệm cung ứng lao động. Hơn nữa, các chủ sở hữu doanh nghiệp không bị hạn chế hoặc bị cấm trong việc thành lập công ty.
 • Trong biên chế của công ty cung ứng nhân lực phải có ít nhất ba người có bằng cử nhân trở lên.

Do đó, khi doanh nghiệp bạn lựa chọn công ty cung ứng nhân lực TPHCM bạn có thể dựa vào các đặc điểm trên để xác định uy tín và chất lượng của công ty cung cấp khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ cung ứng nhân lực uy tín tại TPHCM –  Kiến Vàng 247

Một trong những dịch vụ kinh doanh chủ lực mà công ty phát triển nguồn nhân lực Kiến Vàng 247 cung cấp là cung ứng nguồn nhân lực. Chúng tôi đã cung cấp cho hơn 50.000 nguồn lao động đang làm việc tại hơn một trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước trên khắp cả nước trong suốt hơn 7 năm hình thành và phát triển.

Theo quy định của pháp luật, chúng tôi được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực cho thuê lại lao động. Khi doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh có nhu cầu về nhân lực, công ty ký kết hợp đồng lao động với người lao động và cho thuê lại nhân lực.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp nhân lực TPHCM uy tín luôn sẵn sàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu cung ứng lao động trong thời gian ngắn nhất có thể với chất lượng cao nhất.

Dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực - Kiến Vàng 247
Dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực uy tín tại TP.HCM – Kiến Vàng 247

Kiến Vàng 247 thực hiện theo các thỏa thuận đã thương lượng với công ty thuê lao động trong khi cung cấp nhân lực. Chúng tôi làm việc cùng với các tổ chức để lập kế hoạch, thực hiện và quản lý nguồn nhân lực theo cách hiệu quả nhất có thể. Chúng tôi sẽ luôn theo dõi tiến độ công việc bằng các hình thức ký kết hợp đồng, đảm bảo cho khách hàng đủ số lượng nhân viên đạt yêu cầu đúng thời hạn đã cam kết trong hợp đồng.

Dịch vụ cung ứng nhân sự của Kiến Vàng 247

Kiến Vàng 247 đã trở thành thương hiệu tin cậy của hàng nghìn người lao động và doanh nghiệp trong và ngoài nước nhờ kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng nhân lực chuyên nghiệp tại TPHCM. Chúng tôi hiện đang cung cấp các dịch vụ nhân sự, bao gồm các dịch vụ sau:

 • Cung ứng và quản lý nguồn lao động trong nước
 • Tuyển dụng và quản lý nguồn lao động quốc tế (xuất khẩu lao động)
 • Có sẵn lao động tạm thời và thời vụ
 • Các dịch vụ tư vấn, giới thiệu việc làm và giới thiệu cũng có sẵn

Cung ứng và quản lý nguồn lao động trong nước

Các hoạt động cung cấp nguồn lao động lâu dài và đáng tin cậy trong nước đặc biệt là các thành phố lớn như: TPHCM, Đà Nẵng, Bình Dương, Hà Nội… Công ty quản lý nguồn lao động trong nước, đàm phán hợp đồng lao động và đại diện cho nhân viên trong các lĩnh vực liên quan đến trả lương, thuế và các vấn đề tài chính.

Cung ứng và quản lý nguồn lao động đi làm ở nước ngoài

Đây là hoạt động cung cấp nguồn lao động dài hạn và đáng tin cậy để làm việc tại các quốc gia khác. Kiến Vàng 247 sẽ là người đại diện cho những người lao động trong những trường hợp liên quan đến việc thanh toán tiền lương, thuế và một số các vấn đề về liên quan đến tài chính.

Nguồn cung lao động thời vụ & lao động tạm thời

Cung cấp lao động trong một khoảng thời gian nhất định theo yêu cầu của khách hàng (là doanh nghiệp muốn thuê lao động) để bổ sung nguồn lao động của khách hàng. Những người được thuê sẽ ký hợp đồng với Kiến Vàng 247 nhưng sẽ làm việc cho công ty khách hàng. Chúng tôi sẽ không giám sát lao động trực tiếp, nhưng sẽ phân tích dựa trên đánh giá của công ty trực tiếp sử dụng nhân viên trong giờ làm việc.

Các dịch vụ tư vấn, giới thiệu, giới thiệu việc làm đều có sẵn

 • Lập danh sách, tuyển dụng nhân sự, đề xuất công việc cho nhân viên Kiến Vàng 247. Nhân viên sẽ không báo cáo trực tiếp với chúng tôi.
 • Tuyển dụng, tuyển chọn, giới thiệu, sắp xếp nhân viên vào các công ty có nhu cầu.
Cung ứng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp
Cung ứng nguồn nhân lực kịp thời cho các Doanh Nghiệp

Lợi thế cạnh tranh của Kiến Vàng 247 trên thị trường

Kiến Vàng 247 trở thành đối tác kinh doanh nhờ những lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ. Để có thể tuyển dụng lực lượng lao động xuất sắc, chúng tôi có các chuyên gia nhân sự giàu kinh nghiệm với khả năng sáng tạo khác biệt và đổi mới. Trong thị trường cung cấp nhân lực cạnh tranh gay gắt như hiện nay, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có tầm nhìn xa giúp công ty phát triển thuận lợi và tạo dựng thương hiệu.

Các nhân viên của công ty chúng tôi bao gồm cả lãnh đạo công ty, được học tập và đào tạo bài bản để nâng cao nghiệp vụ. Chúng tôi tạo ra mô hình cung ứng nhân lực TPHCM chất lượng và đào tạo nhân viên trong suốt quá trình để giúp họ phát triển nhận thức và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Nhờ đó, công ty luôn vượt qua sự mong đợi của khách hàng, mang đến cho doanh nghiệp lực lượng lao động chất lượng cao và chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh việc chú trọng đến lợi ích của khách hàng, Kiến Vàng 247 luôn quan tâm đến sự lợi ích của nhân viên. Các hoạt động của chúng tôi hỗ trợ người lao động có được việc làm lâu dài, tăng thu nhập, cải thiện lối sống, tăng lương và phúc lợi xã hội.

Nhờ đó, chúng tôi đã không chỉ là địa chỉ tin cậy của nhiều doanh nghiệp mà còn là sự lựa chọn uy tín hàng đầu của hàng nghìn người lao động mỗi năm. Những điều này đã trở thành một lợi thế cạnh tranh cho chúng tôi so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường.

Những lợi thế của công ty Kiến Vàng 247
Những lợi thế của công ty Kiến Vàng 247

Lợi ích từ công ty cung ứng nhân lực trong nước Kiến Vàng 247

Với phương châm luôn là “Vì lợi ích của người lao động và doanh nghiệp”. Chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng cả hai bên đều có lợi từ những nỗ lực của chúng tôi. Sau đây là một số lợi thế khi làm việc với Kiến Vàng 247:

Giá cả phải chăng và cạnh tranh nhất hiện nay

Giá cả của lao động chuyên nghiệp và có năng lực luôn tỷ lệ nghịch với chất lượng của nó. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với mức giá tốt nhất nhằm giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm tối đa chi phí. Kiến Vàng 247 không chỉ hỗ trợ khách hàng duy trì các nguyên tắc cơ bản mà còn giúp họ tiết kiệm chi phí tuyển dụng. Nhờ đó, chúng tôi đã khẳng định mình là đối tác cung ứng nhân lực ở TPHCM đáng tin cậy với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Các yêu cầu về nguồn nhân lực của doanh nghiệp được dự báo

Rất ít đơn vị cung ứng lao động như chúng tôi có khả năng đáp ứng nhu cầu nhân lực cho doanh nghiệp. Chúng tôi hỗ trợ tổ chức của bạn đánh giá tốt về nhu cầu nhân lực trong tương lai với sự hỗ trợ của một nhóm các chuyên gia nhân sự. Đảm bảo rằng công ty của bạn có số lượng nhân viên thích hợp cùng những người có khả năng và kinh nghiệm phù hợp.

Thích ứng với điều kiện thị trường lao động thay đổi

Với kế hoạch nhân sự của Kiến Vàng 247, công ty của bạn sẽ có thể bắt kịp thị trường tuyển dụng liên tục thay đổi và cạnh tranh. Công ty khách hàng phân bổ lại các nguồn lực của mình và sử dụng chúng một cách hiệu quả nhờ liên doanh này.

Đáp ứng kịp thời nguồn lực lao động cho doanh nghiệp Việt Nam
Đáp ứng kịp thời nguồn lực lao động cho doanh nghiệp Việt Nam

Khuyến khích nhân viên đóng góp nhiều hơn

Các công ty gặp khó khăn trong việc thuyết phục mọi người cống hiến, đóng góp nhiều hơn. Sự cống hiến cũng như sự gắn bó của nhân viên với doanh nghiệp chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố, bao gồm tiền lương, phúc lợi, tiền thưởng,… Bên cạnh đó, việc cung cấp phản hồi và đánh giá nhân sự cũng rất quan trọng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cung cấp phản hồi theo hướng dữ liệu, điều này sẽ hỗ trợ quá trình ra quyết định khi xác định cơ hội thăng tiến cho nhân viên. Nhờ đó, lòng trung thành của nhân viên khi làm việc cho công ty sẽ được cải thiện.

Giảm chi tiêu quản lý và tập trung vào các giá trị quan trọng

Về lâu dài, sử dụng giải pháp nhân sự của Kiến Vàng 247 sẽ giúp tổ chức, doanh nghiệp của bạn bớt căng thẳng trong việc tuyển dụng, đào tạo và quản lý nguồn nhân lực. Toàn bộ quy trình tuyển dụng và đào tạo đã được chúng tôi lo liệu. Trong bất kỳ môi trường làm việc nào, nguồn nhân lực này đều đảm bảo năng lực, trách nhiệm, khả năng làm việc và thích ứng nhanh. Nhờ đó, năng suất lao động tăng cao, hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành chỉ tiêu sản xuất.

Đồng thời, giảm bớt áp lực cho nhân viên, cho phép các tổ chức tập trung vào các nguyên tắc cốt lõi của họ, thúc đẩy khả năng cạnh tranh trên thị trường .

Quy trình tuyển chọn nguồn nhân lực tại Kiến Vàng 247

Các doanh nghiệp đánh giá cao dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực TPHCM của Kiến Vàng 247 vì chất lượng nhân lực lao động của chúng tôi rất cao. Chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu về số lượng và chất lượng nguồn nhân lực bằng phương pháp tuyển chọn nghiêm ngặt và khoa học.

Bước 1: Nghiên cứu, phân tích và đánh giá các yêu cầu của công ty

Khi nói đến cung ứng lao động, đây là giai đoạn quan trọng nhất, vì nó ảnh hưởng đến 50% sự thành công của công ty. Các chuyên gia nhân sự của Kiến Vàng 247 đảm nhiệm nhiệm vụ này. Để hiểu khách hàng của chúng tôi yêu cầu nhân viên như thế nào, chúng tôi điều tra, phân tích và đánh giá tỉ mỉ nhu cầu tuyển dụng của họ, bao gồm độ tuổi, kinh nghiệm làm việc, bằng cấp, kỹ năng chuyên môn,….Ngoài ra, chúng tôi còn nghiên cứu phong tục tập quán của từng địa phương cần tuyển dụng để phát hiện ra những nhân sự tốt nhất.

Bước 2: Tiến hành tìm kiếm ứng viên

Chúng tôi sẽ tìm kiếm những ứng viên đáp ứng được yêu cầu sau khi xem xét nhu cầu tuyển dụng của công ty. Chúng tôi tìm kiếm người lao động thông qua nhiều nguồn tuyển dụng. Sau đó, tổ chức sẽ tiến hành phỏng vấn sơ tuyển và phân tích trình độ chuyên môn nguồn nhân lực. Cuối cùng, chọn những ứng viên đáp ứng tốt nhất các thông số kỹ thuật và chuyển đến khách hàng để có đánh giá lần 2.

Kiến vàng 247 cam kết cung cấp danh sách các cá nhân tiềm năng cho đối tác nhanh nhất, chậm nhất sau 15 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Bước 3: Tuyển chọn và đào tạo nhân viên

Chúng tôi sẽ tiếp tục lựa chọn thêm những cá nhân đủ điều kiện từ phía đối tác trong vòng một tuần kể từ khi gửi danh sách nhân sự cho đối tác. Hơn nữa, chúng tôi đào tạo đồng thời với tuyển dụng để đảm bảo rằng nhân sự có đầy đủ năng lực để làm việc.

Công ty cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm về chất lượng nguồn cung ứng lao động mà mình lựa chọn.

Bước 4: Gửi hồ sơ cho khách hàng

Kiến Vàng 247 sẽ cung cấp tất cả kết quả cho đối tác qua email sau quá trình tuyển dụng để bạn có thể theo dõi tiến độ và chất lượng của nhân sự.

Bước 5: Hoàn thiện hồ sơ và đưa lao động vào làm việc

Trước khi nhân sự bắt đầu làm việc chúng tôi sẽ thực hiện các thủ tục hành chính. Các nhân viên sau đó sẽ được chuyển đến vị trí của khách hàng. Kiến Vàng 247 và các đối tác sẽ hợp tác phân tích chất lượng nhân sự trong quá trình này, đảm bảo rằng người lao động làm việc hiệu quả theo yêu cầu.

Chất lượng nguồn nhân lực chúng tôi đưa ra luôn được đảm bảo, đáp ứng tốt nhu cầu tuyển dụng của đối tác. Hy vọng với bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ cung ứng nhân lực tại TPHCM của công ty chúng tôi đang cung cấp. Quý khách hàng nếu có thắc mắc cần được tự vẫn hỗ trợ vui lòng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0903 294 567 để được hỗ trợ một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Cung ứng nhân lực là gì?

Cung ứng nhân lực là dịch vụ mà công ty cung cấp nhân lực cung cấp cho tổ chức khi tổ chức có nhu cầu tuyển dụng nhân viên mới. Để hoàn thành mục tiêu nguồn nhân lực của công ty, bộ phận nhân sự phải xem xét nhu cầu của công ty, vị trí thị trường để thực hiện việc tìm kiếm và tuyển dụng những nhân viên có năng lực.

Các dịch vụ cung ứng nhân lực tại Kiến Vàng 247 có những gì?

Kiến Vàng 247 trong suốt nhiều năm trở thành là một trong những đơn vị cung cấp nguồn nhân lực cho hàng nghìn người lao động làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài tại TPHCM. Chúng tôi hiện đang cung cấp các dịch vụ nhân sự như: 1. Cung ứng và quản lý nguồn lao động trong nước 2. Tuyển dụng và quản lý nguồn lao động quốc tế (xuất khẩu lao động) 3. Có sẵn lao động tạm thời và thời vụ 4. Các dịch vụ tư vấn, giới thiệu việc làm và giới thiệu cũng có sẵn

Những lợi ích khi sử dụng nguồn nhân lực tại Kiến Vàng 247

1. Cung ứng nguồn nhân lực trẻ, có sức khỏe tốt, tuổi từ 18 - 30 2. Đã được đào tạo bài bản tính chuyên môn cao, đa ngành 3. Mức giá phải chăng, cạnh tranh cao phù hợp với từng ngành nghề của doanh nghiệp 4. Có đầy đủ giấy tờ pháp lý

Chi phí thuê công nhân lao động là bao nhiêu?

Hiện nay mức giá các dịch vụ cung ứng lao động tại TPHCM phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác nhau. Nhưng, thông thường đối với một số những công việc nặng nhọc, lao động phổ thông chân tay thì mức chi phí dao động từ 200.000 – 500.000 đồng/người/ngày.