Giới thiệu về công ty Kiến Vàng 247

Vấn đề chèo lái con thuyền kinh doanh trên “quỹ đạo” phù hợp theo kế hoạch là điều vô cùng khó khăn trước sức ép cạnh tranh và biến động kinh tế toàn cầu. Các nhà quản lý nguồn nhân lực đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển và tạo ra yếu tố cốt lõi của tổ chức và họ phải liên tục tìm kiếm con đường tốt nhất và phù hợp nhất để công ty tồn tại và phát triển với tiêu chí hiệu quả luôn là ưu tiên hàng đầu.

Do đó, thay vì dành một lượng thời gian đáng kể cho các hoạt động thực thi hàng ngày, các nhà quản lý nguồn nhân lực ngày nay thường dành phần lớn nguồn lực và thời gian của họ cho các hoạt động chiến lược hơn, chẳng hạn như xây dựng chiến lược phát triển nguồn nhân lực dài hạn, chiến lược tuyển dụng nhân sự cấp caophát triển văn hóa công ty.

Điều này là do hầu hết các công ty đều hiểu rằng các hoạt động theo định hướng chiến lược là yếu tố quyết định cốt yếu nhất đối với sự tồn tại và phát triển của một công ty. Để tiết kiệm tiền bạc, thời gian và nguồn lực, các cơ quan thực thi pháp luật đang ngày càng chuyển sang sử dụng các dịch vụ nhân lực thuê ngoài. Các công việc đơn giản và thiết thực nhanh chóng được giao cho các đối tác bên ngoài đáng tin cậy.

Kiến Vàng 247 được thành lập bởi các chuyên gia nhân sự giàu kinh nghiệm đã từng làm việc trong các tổ chức lớn tại Việt Nam với tư cách là Giám đốc Nhân sự, Giám đốc Nhân sự, Giám đốc C&B và Giám đốc Tuyển dụng. Với những giải pháp nhân sự sau đây, chúng tôi đã và đang củng cố vị thế của mình trên thị trường Việt Nam:

Trong đó, dịch vụ chính của Kiến Vàng 247 là cung ứng và quản lý nguồn lao động.

Sau hơn 7+ năm hình thành và phát triển, Công ty chúng tôi đã hình thành hệ thống văn phòng/chi nhánh rộng khắp cả nước với khoảng 15 chi nhánh và 1 trụ sở chính, được vận hành bởi hơn 200+ cá nhân có năng lực và trình độ. Hiện tại, chúng tôi cung cấp hơn 20.000 nhân sự cho hơn 300 khách hàng thuộc các ngành nghề ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, nhờ vào chuyên môn sâu rộng về nguồn nhân lực của mình.

Kiến Vàng 247 đã được Phòng Thương mại Việt Nam vinh danh và đạt giải thưởng “Doanh nghiệp có chất lượng dịch vụ tốt” năm 2019 vì đã nỗ lực hết mình để cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực Cung ứng lao động.

SỨ MỆNH

Kiến Vàng được thành lập với mục tiêu xây dựng sự kết nối giữa doanh nghiệp và nguồn lao động, hỗ trợ các cá nhân tìm kiếm công việc Nhanh chóng – Dễ dàng – Phù hợp, đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp có được nguồn cung lao động ổn định, chất lượng và hiệu quả.

TẦM NHÌN

Đến năm 2025, chúng tôi muốn trở thành công ty số một Việt Nam về cung ứng lao động và các giải pháp nhân sự, dẫn đầu thị trường Việt Nam và mở rộng ra thị trường toàn cầu.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Chất lượng: Công ty chúng tôi cố gắng hướng đến chất lượng ngay từ bước đầu tiên của quá trình tư vấn với khách hàng để hiểu nhu cầu của họ và chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cùng dịch vụ quản lý nguồn nhân lực lớn nhất Việt Nam.
  • Tính chuyên nghiệp: Chúng tôi thực hiện dịch vụ theo phương pháp chuẩn hóa, với đội ngũ chuyên gia được tuyển chọn và đào tạo bài bản, đồng thời sử dụng phương pháp quản lý dựa trên công nghệ để đảm bảo khách hàng hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  • Hiệu quả: Khách hàng sử dụng dịch vụ nhân sự của Kiến Vàng 247 sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung vào việc tăng gia sản xuất kinh doanh, do chúng tôi sẽ xử lý tất cả các vấn đề về nhân sự, khách hàng nhận được nhiều giá trị hơn.
  • Hợp tác Win-Win-Win (khách hàng – Nhân sự – nhân viên): Đội ngũ của công ty chúng tôi sẽ tận tâm giúp đỡ khách hàng thành công bằng cách mang lại hiệu quả cao nhất cho hoạt động sản xuất kinh doanh mà khách hàng sẽ cung cấp cho chúng tôi. Chính điều này giúp Kiến Vàng 247 có được thành công.

Trải qua nhiều năm hoạt động trên thị trường cung ứng nguồn lao động cho nhiều Doanh nghiệp tại Việt Nam, Công ty chúng tôi rất vinh dự đã được nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn và đã được nhiều nhà báo đánh giá là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực lao động như: