Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ uy tín, chất lượng TPHCM

cung ứng lao động thời vụ

Trong những năm qua, dịch vụ cung ứng lao động thời vụ được coi là một trong những dịch vụ hot và nhiều người được biết đến rộng rãi. Vì nó là giải pháp giúp các doanh nghiệp tối ưu được chi phí cũng như lợi ích kinh doanh. Không chỉ ngừng ở đó, dịch vụ này còn giúp các doanh nghiệp bổ sung nguồn nhân lực kịp thời khi đang trong quá trình sản xuất cao điểm đáp ứng các tiêu chí mà doanh nghiệp đưa ra.

Cũng vì thế mà nhiều công ty cung ứng lao động phổ thông TPHCM ra đời một cách nhanh chóng. Bạn đang băn khoăn không biết nên thuê nhân công ở đâu, lao động thời vụ như thế nào cho hiệu quả với công việc, hãy tham khảo ngay dịch vụ cung ứng nhân lực kịp thời của Kiến Vàng 247. Chắn chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi đến đây và trải nghiệm dịch vụ.

Cung ứng lao động thời vụ là gì?

Khi nhắc đến các công ty cung cấp nhân sự thời vụ thì nhiều người cho rằng đây là chỉ lực lượng lao động có trình độ ở mức phổ thông. Nhưng những suy nghĩ đó đã lỗi thời và không hiểu được đặc điểm của nguồn lao động này. Để hiểu rõ hơn thì những người lao động thời vụ này họ chỉ được thuê trong một thời gian ngắn nhất định nhằm đáp ứng nhanh các công việc mang tính chất tạm thời và thời gian hoàn thành khối lượng công việc đấy tương đối nhanh. Những công việc như thế này thường xảy ra vào một thời điểm bất kỳ trong năm. Cụ thể là vào những lúc các doanh nghiệp đang trong thời điểm sản xuất các mặt hàng sản phẩm cao, họ không có nhân công nên cần bổ sung thêm nguồn nhân lực vào bộ máy sản xuất.

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông TPHCM đã rất phổ biến từ lâu, đặc biệt là các tập đoàn đa quốc gia trên thế giới. Trong nhiều năm qua, dịch vụ cho thuê lao động thời vụ đã bắt đầu phát triển và du nhập vào Việt Nam tạo tiền đề phát triển kinh tế trong khâu sản xuất nâng lợi nhuận cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Công ty Kiến Vàng 247 là một trong những đơn vị chuyên cung ứng nguồn nhân lực lao động cho các doanh nghiệp không chỉ tại TPHCM mà còn trên toàn quốc. Tại đây, chúng tôi sẽ đại diện về các điều khoản như hợp đồng lao động, thực hiện ký kết hợp đồng lao động rồi cho các doanh nghiệp khác thuê lại trong một khoảng thời gian nhất định như hợp đồng đã nêu mà không sử dụng trực tiếp nguồn lao động này.

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ được coi là một trong những giải pháp giúp các doanh nghiệp giải quyết tình trạng thừa hoặc thiếu nguồn lao động gây thất thoát thời gian cũng như ảnh hưởng đến chi phí sản xuất của doanh nghiệp. Khi thị trường Việt Nam ngày càng năng động và hội nhập phát triển với nước khác thì việc tuyển dụng nhân sự và quản lý đều không mấy khả quan. Vào những lúc đó thì giải pháp duy nhất đó là các nhân sự thời vụ sẽ đáp ứng được cho các doanh nghiệp để sản xuất một số lượng hàng lớn mà không ràng buộc về những giấy tờ pháp lý. Trong giai đoạn sản xuất cao thì đòi hỏi doanh nghiệp cần những lao động thời vụ để đáp ứng nhanh giải quyết những bài toán khó giúp doanh nghiệp đạt được chỉ tiêu.

cung ứng lao động thời vụ là gì?
Cung ứng lao động thời vụ là gì?

Lợi ích của dịch vụ cho thuê lao động thời vụ tại TPHCM

Dưới đây là những lợi ích mà khách hàng sử dụng nguồn cung ứng lao động thời vụ tại TPHCM được Kiến Vàng 247 đem lại cho quý khách hàng. Đã rất nhiều doanh nghiệp lớn hay nhỏ đều tin tưởng và đã giải quyết được tình trạng chung của họ.

Giải pháp tối ưu về nhân sự cho doanh nghiệp

Khi nhắc đến tình trạng thiếu hụt lao động trong doanh nghiệp thì việc các doanh nghiệp cần dịch vụ cung ứng lao động phổ thông là giải pháp kịp thời và nhanh chóng để đáp ứng được khâu hoạt động sản xuất khi mà các nhân viên chính thức công ty chưa tuyển dụng kịp thời. Hoặc là những trường hợp mà các vị trí trong công ty đang bị trống hay nhân sự tạm nghỉ trong thời gian dài như tai nạn, bệnh tật, nghỉ thai sản,… Kiến Vàng 247 tự tin sẽ đáp ứng các nhân sự nhanh trong thời gian ngắn.

Cung cấp lực lượng lao động nhanh chóng

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ sẽ cung cấp nhân lực thời vụ trong những khoảng thời gian thiếu hụt hoặc cao điểm sản xuất của doanh nghiệp một cách nhanh chóng. Lực lượng ở đây đáp ứng nhanh chóng trong việc sản xuất mà không cần quá nhiều thời gian đào tạo. Nhờ đó giúp doanh nghiệp không quá lo lắng mà chỉ tập trung vào sản xuất để đúng tiến độ kinh doanh.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Nguồn cung lao động thời vụ có thể giúp các doanh nghiệp lớn nhỏ tiết kiệm được chi phí đáng kể. Đối với những doanh nghiệp có nguồn vốn không nhiều làm cản trở quá trình đi thuê lực lượng lao động thì công ty cung ứng lao động phổ thông Kiến Vàng 247 với việc cung cấp nhân sự trong thời gian ngắn sẽ giải quyết tình trạng đó. Việc giảm thiểu các công tác tuyển dụng nhân sự sẽ không làm tăng chi phí quản lý mà vẫn đảm bảo được lợi thế cạnh tranh cũng như duy trì môi trường làm việc tốt cho các doanh nghiệp.

Cân bằng số lượng nhân sự trong doanh nghiệp

Lao động thời vụ sẽ giúp các doanh nghiệp cân bằng được số lượng nhân sự đã và đang làm việc. Đảm bảo rằng các công việc đều được thực hiện suôn sẻ, giảm áp lực cho nhân viên chính thức. Từ đó đem lại hiệu quả công việc cũng như tăng nâng suất cao hơn. Trong một thời gian dài các doanh nghiệp đang thiếu hụt nhân sự thì hãy nên xem xét vì nó sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Cải thiện hiệu quả và năng suất

Những lực lượng lao động phổ thông mà chúng tôi cung cấp sẽ có thể nâng cao được cải thiện hiệu quả và năng suất. Doanh nghiệp có thể sắp xếp cho những nhân sự có được công việc tương ứng với chuyên môn mà họ đang có để phù hợp hơn với tính chất công việc được giao. Nên các doanh nghiệp sẽ giải quyết được các bài toán của mình.

Cung ứng nhân lực thời vụ kịp thời giúp cải thiện hiệu quả công việc nhanh chóng
Cung ứng lao động phổ thông kịp thời giúp cải thiện hiệu quả công việc nhanh chóng

Linh động điều chỉnh nhân sự

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ sẽ giúp cho nền kinh tế Việt Nam ổn định hơn và hỗ trợ doanh nghiệp chủ động hơn trong các chiến lược sử dụng nhân sự khi doanh nghiệp của mình đang có biến động. Đây được cơi là một trong những giải pháp nhanh nhất khi doanh nghiệp thiếu nhân sự. Ngoài ra, cũng là phương án giúp các công ty tiết kiệm chi phí nhất.

Bên cạnh đó khi hợp tác với Kiến Vàng 247 thì doanh nghiệp sẽ giảm thiểu được các rủi ro về quan hệ lao động cũng như người sử dụng lao động, giúp các doanh nghiệp tập trung vào khâu sản xuất. Tại công ty cung cấp nhân lực thời vụ này các doanh nghiệp sẽ được hưởng các thủ tục về pháp lý nhanh nhất có thể nên các khách hàng khi đến đây đều vô cùng hài lòng.

Công ty cung ứng lao động thời vụ uy tín tại TPHCM

Kiến Vàng 247 là một trong những công ty cung ứng lao động phổ thông, cung ứng nhân lực thời vụ chất lượng tại TPHCM với thời gian vô cùng linh động khi làm việc. Tại đây, chúng tôi luôn muốn đáp ứng các dịch vụ để các quý quý doanh nghiệp có thể giải quyết tình trạng trong khâu sản xuất của mình. Do đó tại dịch vụ của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất cũng như chi phí tuyển dụng nhân viên cho khách hàng, giúp doanh nghiệp của bạn tăng được lợi nhuận và có thể cạnh tranh các đối thủ khác trên thị trường.

Công ty chúng tôi luôn luôn đảm bảo dịch vụ của mình chuẩn theo quy định của pháp luật với các nhân sự công nhân được đào tạo bài bản theo đúng quy trình từ A – Z, hơn hết là đúng độ tuổi lao động theo quy định của pháp luật. Các doanh nghiệp sẽ luôn trang bị đồng phục, đồ bảo hộ,… để được đào tạo về các quy định trong quá trình sản xuất. Vì thế khi các doanh nghiệp đã tin tưởng Kiến Vàng 247 thì chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ của Kiến Vàng 247
Kiến Vàng 247 – Công ty cung ứng nguồn lao động thời vụ uy tín, chất lượng tại TPHCM

Các dịch vụ cung ứng lao động thời vụ phổ thông tại Kiến Vàng 247

Lao động thời vụ có chuyên môn

 • Nhân viên thu ngân, bán hàng, tư vấn.
 • Thợ cơ khí hàn, tiện, phay.
 • Thợ sơn, thợ sửa điện nước.
 • Nhân sự may, lắp ráp linh kiện.
 • Công nhân chế biến thực phẩm.
 • Công nhân vận hành máy.

Nhân sự có trình độ tiếng anh, giao tiếp và có ngoại hình

 • Lễ tân cho sự kiện
 • Nhân viên chăm sóc khách hàng
 • Nhân viên telesales
 • Thư ký cho văn phòng

Lao động thời vụ có trình độ phổ thông

 • Vệ sinh công nghiệp
 • Lao động bốc dỡ hàng hóa
 • Lao động gia công đóng gói sản phẩm, dán tem mác, chế biến thực phẩm, nhân viên kho, công nhân tạp vụ
 • Nhân sự có tính chất ngắn hạn tại các trung tâm tổ chức tiệc cưới, nhà hàng
 • Cho thuê người giúp việc
 • Lao động phổ thông gia công sản xuất theo dây chuyền
Lao động phổ thông đã được đào tào bài bản, chuyên môn giỏi
Lao động phổ thông đã được đào tào bài bản, chuyên môn giỏi

Quy trình dịch vụ cung ứng lao động phổ thông chuyên nghiệp

Kiến Vàng 247 đều thực hiện tuyển dụng người lao động phổ thông có chất lượng cao. Để làm được điều đó thì công ty cung cấp nhân sự thời vụ chúng tôi luôn thực hiện theo đúng quy trình tuyển dụng đặc biệt. Quy trình cung ứng lao động thời vụ TPHCM được thể hiện qua các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu nhân sự từ phía doanh nghiệp. Kiến Vàng 247 sẽ cử các đại diện của công ty để gặp mặt trực tiếp với doanh nghiệp làm rõ các yêu cầu tuyển dụng, thống nhất về trình độ cũng như tay nghề của người lao động.

Bước 2: Khi hai bên đã thống nhất thì sẽ ký kết hợp đồng.

Bước 3: Tuyển dụng và lọc những tiêu chí từ phía doanh nghiệp. Phỏng vấn các ứng viên về xuất thân, trình độ,… để chọn ra ứng viên phù hợp.

Bước 4: Tổ chức đào tạo: tinh thần làm việc, ý thức kỷ luật, kỹ năng an toàn lao động,… Những buổi đào tạo như thế này sẽ giúp các ứng viên dễ dàng và thuận lợi hơn bắt tay vào việc.

Bước 5: Bàn giao lại Nhân sự cho doanh nghiệp

Bước 6: Đề ra những phương án khi có các điều khoản không đáp ứng được. Lên kế hoạch bổ sung các khóa đào tạo, thay đổi, gia tăng nhân sự khi doanh nghiệp cần thêm.

Tại sao doanh nghiệp nên chọn Kiến Vàng 247 làm đối tác?

Công ty chúng tôi luôn thực hiện những khâu tuyển chọn kỹ càng, đầu vào luôn kiểm định chặt chẽ nhằm đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu từ phía doanh nghiệp. Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông của chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh, kịp thời trong thời gian ngắn, có tay nghề cao, bảo đảm hiệu quả tăng lợi nhuận từ phía doanh nghiệp.

Lực lượng nguồn lao động thời vụ TPHCM tại Kiến Vàng 247 luôn được đào tạo, bổ sung những kiến thức về an toàn lao động cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp để cho khách hàng có thể yên tâm hơn về khâu quản lý. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn luôn xác định những người lao động nào phù hợp với doanh nghiệp.

Luôn tập trung vào nguồn lao động trẻ tuổi, từ 18 – 30 để đảm bảo sức khỏe tốt khi làm việc, năng động, trẻ trung, và có kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình nhất.

Cung ứng kịp thời nguồn lao động
Cung ứng kịp thời nhu cầu tìm kiếm nguồn lao động của Doanh Nghiệp

Công ty cung ứng lao động phổ thông Kiến Vàng 247 đã hợp tác và thực hiện cung ứng lao động thời vụ thành công cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp đất nước. Chính vì thế nên nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ bên chúng tôi, luôn luôn tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành, luôn có sẵn một số lượng lao động thời vụ nhất định để đáp ứng được một lượng lớn công nhân cho các khu công nghiệp.

Chi phí doanh nghiệp và nguồn cung ứng

Một bài toán mà các doanh nghiệp cần để ý đến đó là khi tăng lương thì sẽ giữ được người lao động nhưng càng tăng thì công ty phải chi trả càng cao. Mà để duy trì được hiệu quả trong doanh nghiệp, thì phải luôn kiểm soát được sự tăng trưởng của các quỹ lương. Việc tăng lương cần được các doanh nghiệp cân bằng hợp lý để đảm bảo được sự tồn tại của công ty.

Nắm được tình hình đó nên Kiến Vàng 247 có thể giúp doanh nghiệp cân bằng được quỹ lương này. Chúng tôi luôn luôn thực hiện các kế hoạch tuyển dụng hợp lý với mức lương thỏa đáng cho người lao động. Từ đó việc tuyển dụng được nguồn nhân sự phù hợp đúng với yêu cầu công việc của khách hàng. Mọi thắc mắc về dịch vụ cung ứng lao động thời vụ TPHCM hãy liên hệ qua Hotline: 0903 294 567 để được tư vấn hỗ trợ một cách nhanh chóng.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Lao động thời vụ là gì?

Khác với những công việc làm full time và cố định, người lao động sẽ thực hiện công việc mang tính chất thời vụ. Các công việc ấy sẽ được linh động về thời gian tùy theo nhu cầu của mỗi công ty và thời gian của người lao động.

Nguồn lao động phổ thông thời vụ công ty Kiến Vàng 247 cung ứng như thế nào?

Nguồn lao động thời vụ tại Kiến Vàng 247 luôn được đào tạo, bổ sung những kiến thức về an toàn lao động cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp. Luôn tập trung phát triển mạnh vào nguồn lao động phổ thông trẻ tuổi, từ 18 – 30 để đảm bảo sức khỏe tốt khi àm việc, năng động, trẻ trung, và có kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình nhất. Công ty chúng tôi luôn thực hiện những khâu tuyển chọn kỹ càng, đầu vào luôn kiểm định chặt chẽ nhằm đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu từ phía doanh nghiệp. Dịch vụ của chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh, kịp thời trong thời gian ngắn, có tay nghề cao, bảo đảm hiệu quả tăng lợi nhuận từ phía doanh nghiệp.

Việc trả lương cho nhân viên được tính như thế nào?

Công ty Kiến Vàng 247 sẽ thay Doanh Nghiệp thanh toán toàn bộ chi phí cho nhân viên cung ứng của mình.

Thời gian và chi phí thuê nhân công thời vụ là bao lâu?

Tùy theo nhu cầu, mục đích của Doanh Nghiệp mà có thuê nhân công phổ thông làm việc bất kỳ khi nào. Công ty chúng tôi luôn có những phương án hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng giúp khách hàng có thể duy trình kịp thời gia tăng sản xuất. Mọi thông tin hỗ trợ vui lòng liên hệ đến Hotline: 0903 294 567