Cung ứng lao động tại Tân Uyên – Bình Dương uy tín

Cung ứng lao động tại Tân Uyên

Vấn đề nan giải của các doanh nghiệp tại Bình Dương trong môi trường kinh tế phát triển hiện nay là cung ứng lao động tại Tân Uyên có trình độ, tay nghề cao. Vậy có thể tìm địa chỉ tin cậy cung cấp dịch vụ này ở đâu? Công ty bạn nhận được lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Kiến Vàng 247? Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn và cung cấp thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của chúng tôi trong bài viết sau đây!

Nhu cầu cung ứng lao động tại Tân Uyên

Khu công nghiệp Tân Uyên hoạt động từ năm 2006. Tọa lạc tại xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Khu công nghiệp Tân Uyên đã và đang phát triển mạnh mẽ. Thu hút một số lượng lớn các nhà đầu tư nhờ có vị trí địa lý thuận lợi, hệ thống giao thông thuận lợi. Nằm trong vùng kinh tế – chính trị lớn của cả nước. Thu hút đầu tư từ cả trong và ngoài nước.

Chế biến nông, thủy sản, sản xuất hàng tiêu dùng, may mặc xuất khẩu, sản xuất đồ gia dụng, đóng gói túi xách các loại, sản xuất vật liệu xây dựng … là một số ngành thu hút vốn đầu tư đáng kể vào khu công nghiệp Tân Uyên.

Tân Uyên Bình Dương
Tân Uyên Bình Dương

Một trong những yếu tố sản xuất chủ yếu trên thị trường là nhân lực. Chính vì vậy, Khu công nghiệp Tân Uyên cần một lượng lao động khá lớn mỗi năm. Để đạt được mức năng suất công việc đã đề ra. Và Kiến Vàng 247 rất tự hào khi được các doanh nghiệp lựa chọn là đơn vị cung ứng lao động Tại Tân Uyên – Bình Dương.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Kiến Vàng 247

Doanh nghiệp sẽ có được nhiều lợi thế khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Tân Uyên có nhiều kinh nghiệm. Chuyên môn cao ở nhiều thị trường khác nhau.

 • Trình độ tay nghề của lao động luôn được đảm bảo. Người lao động cũng được đào tạo bài bản về an toàn lao động. Và có kỹ năng sử dụng các thiết bị bảo hộ khi cần thiết.
 • Việc sử dụng dịch vụ có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian. Và không phải đau đầu khi tìm kiếm, tuyển dụng và đào tạo lao động.
 • Dịch vụ này sẽ giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm nguồn nhân lực có chất lượng đồng đều. Và cung cấp cho họ nhiều lựa chọn để thu hút các nhà đầu tư.
 • Khi lao động không đạt tiêu chuẩn hoặc không đủ năng lực làm việc. Dịch vụ luôn tạo điều kiện cho doanh nghiệp điều chỉnh hoặc cắt giảm lao động.
 • Để thực hiện mục tiêu cuối cùng là hoạt động kinh doanh hiệu quả. Các đơn vị cung ứng lao động luôn linh hoạt trong việc bổ sung thêm nguồn lao động cho các doanh nghiệp.
Lợi ích khi ử dụng dịch vụ cho thuê lao động
Lợi ích khi ử dụng dịch vụ cho thuê lao động

Quy trình cung ứng lao động tại Tân Uyên

Mọi người có thể tham khảo quy trình cung ứng lao động của Kiến Vàng 247 sau đây:

 • Bước 1: Đơn vị sẽ tiếp nhận thông tin về lĩnh vực, chuyên môn của doanh nghiệp và yêu cầu về nguồn lao động mà doanh nghiệp mong muốn.
 • Bước 2: Chúng tôi bắt đầu tìm kiếm nguồn lao động tiềm năng dựa trên các tiêu chí mà doanh nghiệp yêu cầu.
 • Bước 3: Bắt đầu lọc hồ sơ để lựa chọn đối tượng phù hợp nhất với yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Bước 4: Sau khi tuyển dụng thành công, cung ứng lao động tại Tân Uyên bắt đầu quá trình ký kết hợp đồng lao động
 • Bước 5: Đơn vị sẽ chuyển giao nguồn lao động cho khách hàng doanh nghiệp của mình.
 • Bước 6: Đơn vị của chúng tôi ký kết hợp đồng với doanh nghiệp khách hàng. Và thanh lý hợp đồng.

Bảng giá cung ứng lao động tại Tân Uyên – Bình Dương

Số giờ làm việcĐơn giá(đ/người)Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày230.000 – 350.00030.000
8 tiếng đêm250.000 – 400.00030.000
12 tiếng ngày300.000 – 500.00030.000
12 tiếng đêm350.000 – 600.00032.000

Quyền lợi của người lao động khi làm việc tại Kiến Vàng 247

 • Người lao động tại công ty Kiến Vàng 247 sẽ nhận được các ưu đãi như BHXH, BHLD, thưởng. Và một số ưu đãi khác theo quy định của pháp luật về luật bảo vệ quyền lợi của người lao động.
 • Những nhân viên làm việc lâu năm sẽ được nhận chế độ hưu trí khi nghỉ việc tại công ty.
 • Công ty sẽ luôn đảm bảo quyền của người lao động được trả lương. Công việc và các quyền lợi khác khi họ đang làm việc cho doanh nghiệp.
 • Khi nhân viên gặp sự cố do tai nạn tại nơi làm việc. Công ty sẽ chịu trách nhiệm mọi chi phí liên quan đến thuốc men. Và lương trong suốt thời gian hồi phục sức khỏe.
Quyền lợi của người lao động
Quyền lợi của người lao động

Giải pháp tối ưu nguồn lao động cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp sẽ có lúc có quá nhiều hàng hóa dẫn đến thiếu nguồn lao động. Cũng sẽ có lúc nguồn lao động không có việc làm. Do nguồn hàng ít mà doanh nghiệp vẫn phải trả lương hàng tháng. Đây là vấn đề nan giải của rất nhiều doanh nghiệp.

Lựa chọn nguồn lao động tốt nhất cho các doanh nghiệp là thuê đủ lao động chính thức để làm việc cả trong thời điểm nhu cầu hàng hóa thấp và cao. Các doanh nghiệp thường lựa chọn loại hình cung ứng lao động thời vụ vì:

 • Doanh nghiệp liên hệ với công ty cung ứng lao động khi có nhiều hàng để có đủ lao động khi cần.
 • Doanh nghiệp có thể giảm lao động thời vụ. Và giữ lại lao động chính để làm việc khi nhu cầu tiêu thụ hàng hóa thấp hơn.

Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ giảm bớt sự quản lý lao động mới hơn khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Tân Uyên. Bởi vì đơn vị cung ứng lao động sẽ tiếp nhận quản lý. Và chịu mọi trách nhiệm khi người lao động làm việc.

Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương của chúng tôi sẵn sàng cho thuê lao động vào nhiều thời điểm khác nhau. Có thể cung ứng ngay khi doanh nghiệp vừa có đơn hàng lớn. Cúng có thể cung ứng vào các khoảng thời gian như dịp lễ, dịp thời vụ. Các doanh nghiệp có thể sử dụng phương pháp này để tiết kiệm chi phí cho nguồn lao động khi ít hàng. Đồng thời vẫn có thể cung ứng đủ nguồn lao động khi có nhiều hàng hóa.

Cho thuê lao động tại Tân Uyên
Cho thuê lao động tại Tân Uyên

Chúng tôi tin chắc rằng dịch vụ cung ứng lao động tại Tân Uyên của Kiến Vàng 247 đem đến cho khách hàng sẽ khiến bạn và công ty của bạn hài lòng khi làm việc cùng nhau. Chúng tôi đã và đang tiếp tục là đối tác chính trong lĩnh vực cung ứng lao động, hay còn gọi là cho thuê lao động tại khu công nghiệp Tân Uyên và các khu công nghiệp lân cận thuộc các tỉnh Bình Dương và Bình Phước.

>> Xem thêm: Cung ứng lao động tại Bến Cát uy tín – Kiến Vàng 247

Câu Hỏi Thường Gặp:

Các hình thức cung ứng lao động tại Tân Uyên như thế nào?

Các hình thức cho thuê nguồn lao động tại công chúng tôi như: Cho thuê lao động dài hạn hoặc ngắn hạn; Cho thuê lao động thời vụ; Cho thuê lao động phổ thông; Cho thuê lao động theo ngành nghề;

Giá cung ứng lao động tính như thế nào?

Bảng giá cho thuê lao động được công chúng tôi trực tiếp chi trả cho người lao động. Bảng giá tham khảo: Ca 8 tiếng ngày: 230.000 - 350.000 Ca 8 tiếng đêm: 250.000 – 400.000 Ca 12 tiếng ngày: 300.000 – 500.000 Ca 12 tiếng đêm: 350.000 – 600.000

Liên hệ với công ty Kiến Vàng như thế nào?

Quý doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi qua số Hotline: 0903 294 567