Cung ứng lao động tại TP Long Khánh – Đồng Nai

Cung ứng lao động tại Long Khánh

Cung ứng lao động tại Long Khánh Đồng Nai là một dự án được đầu tư bởi Công ty Cổ phần khu công nghiệp Long Khánh hoạt động vào tháng 6/2008. Khu công nghiệp Long Khánh tọa lạc tại Xã Bình Lộc, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai, cách quốc lộ 1A khoảng tầm 2km. Nhờ có vị trí “đắc địa” cũng với hệ thống giao thông rất thuận lợi để phát triển các ngành công nghiệp và lưu thông hàng hóa. Chính vì những lí do này, khu công nghiệp Long Khánh trở thành nơi thu hút nguồn lao động và được nhiều nhà đầu tư trao gửi yêu thương.

Dịch vụ cung ứng lao động tại Long Khánh chuyên nghiệp

Tại khu công nghiệp Long Khánh có rất nhiều ngành nghề được chú trọng đầu tư như lắp ráp dụng cụ thể dục thể thao, sản xuất đồ chơi cho trẻ em, sản xuất vật liệu xây dựng, chế biến thực phẩm, điện tử và vi điện tử, chế tạo và lắp ráp phụ tùng,… Chính vì sự đa ngành nghề như vậy mà nhu cầu lao động nơi đây rất nhộn nhịp, nhiều doanh nghiệp luôn mắc phải tình trạng thiếu hụt nguồn lao động khi cần đẩy mạnh quá trình sản xuất, hay mở rộng quy mô hoạt động,…

Nhờ những nhu cầu của doanh nghiệp cần mà từ đó dịch vụ cung ứng lao động tại Long Khánh đã được hình thành và trở nên nổi tiếng tại khu công nghiệp Long Khánh – Đồng Nai. Công ty Kiến Vàng 247 chính là cái tên được nhiều nhà đầu tư quan tâm mỗi khi cần nguồn nhân lực lao động.

Công nhân tại KCN Long Khánh
Công nhân tại KCN Long Khánh

Công ty Phát triển Nguồn nhân lực Kiến Vàng 247 hiện đang là một trong những doanh nghiệp cung ứng lao động uy tín, trách nhiệm với đa dạng các ngành nghề như lao động ngắn hạn, lao động phổ thông, lao động dài hạn hay lao động thời vụ đều cho ra người lao động có trình độ tay nghề cao. Công ty tự tin là một trong những đơn vị cung ứng nhân lực có tiếng tại Việt Nam cùng với hệ thống chi nhánh trải dài trên khắp các tỉnh thành. Hàng năm, công ty cho ra hơn 60,000 lực lượng lao động cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ với đầy đủ các ngành nghề khác nhau ở các khu vực địa lý khác nhau.

Các hình thức cung ứng lao động tại KCN Long Khánh của Kiến Vàng 247

Tại khu công nghiệp Long Khánh tỉnh Đồng Nai, Kiến Vàng 247 luôn đem đến cho khách hàng nguồn nhân lực chất lượng cao cùng với nhiều hình thức cung ứng khác nhau để doanh nghiệp có thể lựa chọn như:

Cho thuê lao động dài hạn hoặc ngắn hạn

Căn cứ theo nhu cầu sử dụng lao động của các doanh nghiệp trong khoảng thời gian dài hay ngắn mà công ty cung ứng lao động Kiến Vàng 247 sẽ cho thuê lại lao động trong khoảng thời gian ngắn hay dài để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Cho thuê lao động thời vụ

Đây là loại hình thức cung ứng lao động đang được thuê lại rất nhiều và đây cũng được coi là giải pháp ưu tiên hàng đầu cho nhiều nhà doanh nghiệp khi đang trong thời điểm tăng gia sản xuất, hay bị thiếu hụt nguồn lao động tạm thời ở một khâu sản xuất nào đó.

Cho thuê lao động thời vụ
Cho thuê lao động thời vụ

Cho thuê lao động phổ thông

Hình thức cung ứng lao động phổ thông được các nhà đầu tư nước ngoài yêu thích, vì các doanh nghiệp nước ngoài ưu tiên tuyển dụng lao động trẻ tuổi, khỏe mạnh, có thể làm việc lâu dài mà không cần đòi hỏi bằng cấp.

Cho thuê lao động theo ngành nghề

Dịch vụ cho thuê lao động tại Long Khánh đáp ứng đầy đủ nguồn lao động đa ngành nghề và nhiều lĩnh vực khác nhau như cơ khí, điện – điện tử, gia công đồ điện, nhựa, thép, sản xuất thực phẩm, sản xuất dược phẩm, sản xuất đồ nội thất, gia công hàng may mặc, gia công hàng giày dép,…

Công nhân sản xuất hàng giày dép
Công nhân sản xuất hàng giày dép

Ưu điểm dịch vụ cung ứng lao động TP Long Khánh của Kiến Vàng 247

Dịch vụ cung ứng nguồn lao động của Công ty Phát triển Nguồn nhân lực Kiến Vàng 247 sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp rất nhiều trong cuộc đua cạnh tranh trên thị trường lao động hiện nay, thuận lợi trong việc công tác cũng như bổ sung kịp thời nguồn nhân lực. Một số những ưu điểm nổi bật như:

Linh hoạt bổ sung lực lượng lao động phù hợp

Các nhà doanh nghiệp nước ngoài có nhu cầu rất lớn trong việc tuyển dụng nguồn lao động trẻ. Đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dầu khí, sản xuất hàng tiêu dùng, điện tử, may mặc,… Đối với các công đoạn tuyển dụng, đào tạo như thế này cần có doanh nghiệp chuyên phụ trách cung ứng người làm với số lượng lớn.

Khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Kiến Vàng 247, công ty sẽ nhanh chóng bổ sung nguồn lực lao động kịp thời cho các doanh nghiệp nhằm đáp ứng các yêu cầu cụ thể. Doanh nghiệp không cần phải đi thuê từng người nhân công bên ngoài. Điều này giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát được khâu đánh giá chất lượng sản phẩm cũng như tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

Bổ sung lao động phù hợp
Bổ sung lao động phù hợp

Cung cấp nhân sự kịp thời vào lúc cao điểm

Bên cạnh việc bổ sung nguồn lực lượng lao động nhanh chóng, công ty còn đáp ứng đầy đủ số lượng công nhân cho các doanh nghiệp vào thời điểm sản xuất cao điểm, tránh trường hợp phải trì trệ công việc làm giảm năng suất của doanh nghiệp.

Dịch vụ cung ứng lao động tại Long Khánh của công ty đang cung cấp sẽ luôn sẵn sàng cho doanh nghiệp có được người lao động bất cứ khi nào cần. Với số lượng lao động dồi dào mà công ty đang sở hữu, luôn đảm bảo cho các doanh nghiệp yên tâm hoạt động mà không cần phải lo lắng về nguồn lực hay khâu sản xuất.

Đơn giản hóa trong công tác quản lý nhân sự của doanh nghiệp

Với dịch vụ cung ứng lao động tại Long Khánh này sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp quản lý nhân sự. Doanh nghiệp có thể dễ dàng thay thế người lao động không phù hợp với công việc bằng người lao động khác vào những vị trí quan trọng để vận hành sản xuất đạt được kết quả cao.

Hơn nữa, khi muốn tuyển dụng với số lượng lớn, doanh nghiệp có thể đơn giản hóa các thủ tục hành chính. Hãy để Kiến Vàng 247 thay doanh nghiệp làm những việc này. Ngoài ra khi doanh nghiệp muốn cắt giảm nhân sự cũng đơn giản hơn vì không phải lo về mặt pháp lý cũng như các chính sách của người lao động.

Tiết kiệm tối đa chi phí cung ứng lao động

Việc tuyển dụng nhân sự mất rất nhiều thời gian cũng như chi phí. Thay vì tự làm khổ mình trong công tác tuyển dụng nhưng khó đảm bảo được chất lượng trong các doanh nghiệp thì Kiến Vàng 247 là sự lựa chọn hoàn hảo. Công ty sẽ tiến hành tuyển dụng, sàng lọc hồ sơ và đào tạo đội ngũ người lao động. Đáp ứng kịp thời cho các doanh nghiệp, tiết kiệm được chi phí, thời gian tuyển dụng. Việc bỏ chi phí ra để thuê sẽ rẻ hơn nhiều.

Tiết kiệm chi phí cho việc cung ứng
Tiết kiệm chi phí cho việc cung ứng

Hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư

Dịch vụ cho thuê lại lao động giúp cho công ty có cái nhìn hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư. Đặc biệt đối với các nhà đầu tư lớn từ nước ngoài. Lí do được hiểu là các nhà đầu tư có thể đổ vốn trực tiếp vào hoạt động của doanh nghiệp để tìm kiếm thêm nguồn lợi nhuận. Mà những hoạt động tạo ra doanh thu đều xuất phát từ những người lao động tài giỏi. Nếu muốn có người lao động trình độ cao thì cần phải hợp tác bên thứ ba và lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động tại Long Khánh của Kiến Vàng 247 là một lựa chọn hết sức lý tưởng.

Công ty sẽ hỗ trợ các đối tác doanh nghiệp tìm kiếm những lao động có tay nghề cao, chuyên môn về 1 ngành nghề rõ ràng. Do vậy, sức cạnh tranh của các doanh nghiệp trên thị trường cũng từ đó tăng lên.

Bảng giá dịch vụ cung ứng lao động tại Long Khánh

Loại hình lao độngCaĐơn giáTăng ca
Lao động phổ thông8 tiếng ngày200.000 – 300.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông8 tiếng đêm200.000 – 350.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông12 tiếng ngày250.000 – 550.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông12 tiếng đêm300.000 – 595.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ

Dịch vụ cho thuê lao động mà công ty đang cung cấp bao gồm:

 • Cho thuê lao động theo thời gian ngắn
 • Cho thuê lao động tính theo giờ
 • Cho thuê lao động tính theo ngày
 • Cho thuê lao động thời gian dài
 • Cho thuê lao động theo tháng
 • Cho thuê lao động theo năm
 • Cho thuê lao động theo dự án

Ghi chú: Đây là bảng giá cho thuê lao động tham khảo, để biết rõ mức giá chính xác thuê nhân công còn tùy thuộc vào vị trí công việc, điều kiện, cũng như ngành nghề sản xuất của doanh nghiệp, khu vực hoạt động, số lượng, tiêu chuẩn riêng của từng doanh nghiệp. Do vậy, doanh nghiệp có thể gọi điện trực tiếp hoặc truy cập vào website để biết thêm thông tin.

Cam kết dịch vụ cung ứng lao động tại Long Khánh của Kiến Vàng 247

Tự hào là một trong những công ty cung ứng nguồn lao động uy tín, chất lượng ở thời điểm hiện tại. Công ty lấy làm vinh dự trong nhiều năm qua đã cung ứng kịp thời nguồn lao động làm việc trẻ, khỏe, chất lượng nhất nhằm hỗ trợ kịp thời cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khắp cả nước. Chúng tôi luôn cam kết:

 • Đội ngũ lao động luôn dồi dào, trẻ khỏe, luôn nhiệt huyết, tận tâm trong công việc và thích nghi nhanh với công việc nhanh chóng.
 • Luôn cung cấp nguồn lao động rõ ràng nguồn gốc, có đầy đủ toàn bộ thông tin để doanh nghiệp có thể yên tâm.
 • Luôn cung cấp đến cho khách hàng nguồn lao động phù hợp với từng yêu cầu công việc của doanh nghiệp để có thể tạo ra hiệu quả tối đa và chi phí là tối thiểu.
 • Đối với hợp đồng lao động thời vụ cho doanh nghiệp vô cùng đơn giản để có thể giúp tiết kiệm được nhiều thời gian của khách hàng.
 • Cung ứng nguồn lao động đúng thời gian, đúng địa điểm, đúng nhu cầu
 • Luôn hỗ trợ doanh nghiệp xử lý trong mọi tình huống.

Dịch vụ cung ứng lao động tại Long Khánh cam kết sẽ luôn cung cấp những giải pháp tuyển dụng và cung ứng nguồn lao động có tay nghề đến cho từng quý doanh nghiệp. Công ty luôn không ngừng cố gắng từng ngày nhằm nâng cao chất lượng nguồn lao động và trở thành một trong những đơn vị đáng tin cậy trong lĩnh vực cho thuê lao động.

Cung ứng lao động có tay nghề cho doanh nghiệp
Cung ứng lao động có tay nghề cho doanh nghiệp

Dịch vụ cung ứng lao động tại Long Khánh đang ngày càng trở nên lớn mạnh trong mắt nhiều nhà đầu tư và doanh nghiệp. Kiến Vàng 247 đang nổ lực khẳng định vị thế của mình trên thị trường lao động trong nước và ngoài nước. Để có được danh tiếng như hôm nay, công ty đã không ngừng phấn đấu từ cách quản lý cho đến việc vận hành.

>> Có thể bạn quan tâm: Cung ứng cho thuê lao động Đồng Nai uy tín, trách nhiệm

Câu Hỏi Thường Gặp:

Các hình thức cung ứng lao động tại Long Khánh của công cung cấp như thế nào?

Các hình thức cho thuê nguồn lao động tại công chúng tôi như: Cho thuê lao động dài hạn hoặc ngắn hạn; Cho thuê lao động thời vụ; Cho thuê lao động phổ thông; Cho thuê lao động theo ngành nghề;

Cam kết của công ty là gì?

Dịch vụ cung ứng lao động tại Long Khánh cam kết sẽ luôn cung cấp những giải pháp tuyển dụng và cung ứng nguồn lao động có tay nghề đến cho từng quý doanh nghiệp. Tự tin có thể đáp ứng được mọi yêu của khách hàng

Liên hệ với công ty Kiến Vàng như thế nào?

Quý doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi qua số Hotline: 0903 294 567