Cung ứng lao động Hưng Yên có trình độ chuyên môn cao

Cung ứng lao động Hưng Yên

Dịch vụ cung ứng lao động Hưng Yên đang là cái tên được các nhà đầu tư nhắc tên nhiều nhất trong lĩnh vực cung ứng lao động ngắn hạn, lao động dài hạn, lao động trong nước lẫn ngoài nước. Với lợi thế uy tín có sẵn cộng với trình độ chuyên môn cao của đội ngũ nhân lực. Nhờ vậy, cho thuê lao động tại Hưng Yên luôn chiếm được lòng tin của hàng triệu người lao động và hàng chục nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ. Để có được thành công này, Kiến Vàng 247 đã ấp ủ “đứa con tinh thần” của mình theo mô hình chiến lược đặc biệt.

Dịch vụ cung ứng lao động là gì?

Dịch vụ cung ứng lao động hay dịch vụ cho thuê lao động là hình thức doanh nghiệp tuyển dụng lao động, ký kết hợp đồng lao động sau đó cho các doanh nghiệp khác thuê lại nguồn lao động đó. Người lao động cho thuê lại làm việc dưới sự sắp xếp của doanh nghiệp thuê lao động nhưng vẫn duy trì mối quan hệ lao động với người sử dụng lao động hoặc doanh nghiệp thuê lại lao động.

Dịch vụ cho thuê lại lao động đã được pháp luật thừa nhận. Công ty thực hiện dịch vụ cung ứng lao động phải có giấy phép kinh doanh theo đúng quy định của Nhà nước. Theo Điều 54 Bộ luật lao động 2012 (BLLĐ 2012) về quy định cụ thể hoạt động cho thuê lại lao động. Cụ thể, khi cung cấp dịch vụ công ty phải chấp hành đúng các quy định tại nghị định 55/2013/NĐ-CP thì mới đủ điều kiện được cấp giấy phép hoạt động.

Cho thuê lao đông đa ngành nghề
Cho thuê lao đông đa ngành nghề

Khi doanh nghiệp có nhu cầu cần cung cấp nhân sự thì Kiến Vàng 247 sẽ đáp ứng hết nhu cầu này một cách nhanh gọn. Khi doanh nghiệp cần nguồn lao động thì hai bên sẽ ký hợp đồng cho thuê lại với công ty cung ứng nguồn nhân lực, sau đó nhận người lao động từ công ty cung ứng chứ không cần thiết phải làm hợp đồng với từng người một.

Dịch vụ cung ứng lao động Hương Yên có trình độ của Kiến Vàng 247

Kiến Vàng 247 là thương hiệu có tiếng của hàng triệu người lao động và hàng trăm nhà doanh nghiệp lớn nhỏ. Công ty chính là cầu nối tạo công ăn việc làm cho doanh nghiệp, cũng như đem đến giải pháp cho các doanh nghiệp trong các dự án, kế hoạch kinh doanh lớn.

Thành phố Hưng Yên nằm ở trung tâm đồng bằng sông Hồng, với nhu cầu lao động dồi dào các dự án lớn liên tục phát triển. Do đó, dịch vụ cung ứng lao động Hưng Yên lại có thêm điều kiện phát triển, với lại đây cũng là dịch vụ được tìm kiếm nhiều tại nơi đây. Trải qua nhiều năm đi vào hoạt động, Kiến Vàng 247 đã cung cấp hàng chục ngàn lao động đến hàng trăm nhà đầu tư, doanh nghiệp, đơn vị. Công ty chính là đối tác tin cậy cho doanh nghiệp cũng như người lao động trong lĩnh vực việc làm.

Công nhân xưởng may tại Hưng Yên
Công nhân xưởng may tại Hưng Yên

Cung ứng nguồn lao động tại Hưng Yên đã giúp ích gì cho doanh nghiệp

  • Điểm tựa tin cậy cho người lao động lẫn doanh nghiệp. Luôn đảm bảo các phúc lợi của người lao động, đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp trong việc dự báo yêu cầu về nguồn nhân lực hợp lý, đồng thời cung cấp dịch vụ với giả cả hợp lý.
  • Cung cấp đầy đủ, nhanh chóng nhân sự cần thiết với trình độ chuyên môn, kỹ năng làm việc theo nhu cầu của doanh nghiệp.
  • Tối ưu hóa kế hoạch của doanh nghiệp trong vấn đề nhân sự, đảm bảo cho việc hoàn thành các dự án cũng như mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp trên thị trường đạt thành tích cao trên các bảng xếp hàng.
  • Tạo điều kiện tốt cho cả doanh nghiệp và người lao động, thúc đẩy nhân sự công ty làm việc hiệu quả, nhanh chóng, phát huy tốt các tiềm năng cũng như thế mạnh của mình.
  • Giảm bớt chi phí, thời gian cho nhân lực của doanh nghiệp, loại bỏ những rủi ro không đáng có khi làm việc với nhân sự, giúp doanh nghiệp tập trung vào các dự án một cách trọn vẹn, nhanh chóng hơn, gia tăng sức cạnh tranh của mình với các đối thủ mạnh trên thị trường hiện nay.

Các dịch vụ cung ứng nguồn lao động Hưng Yên của Kiến Vàng 247

Là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung ứng nhân lực, Kiến Vàng 247 luôn đổi mới phương thức vận hành công ty cũng như cách thức ứng tuyển nguồn nhân lực tiềm năng. Với tiêu chí đáp ứng tốt tất cả các yêu cầu của phía doanh nghiệp đặt ra, công ty đã thực hiện nhiều dịch vụ cung ứng lao động Hưng Yên với nhiều loại hình đa dạng như:

Cung ứng, quản lý nguồn lao động trong nước

Cung ứng, quản lý nguồn lao động trong nước của Kiến Vàng 247 sẽ cung cấp đến cho doanh nghiệp nguồn lao động dài hạn, lao động ngắn hạn, lao động thời vụ, lao động phổ thông trong khoảng thời gian nhất định. Trong dịch vụ này, công ty sẽ quản lý, ký hợp đồng với người lao động, chủ động trong việc thanh toán tiền lương, thưởng, thuế thu nhập cá nhân, các quyền lợi của người lao động cũng như các vấn đề tài chính khác. Trong khi đó, doanh nghiệp vẫn đảm bảo được nguồn lao động dài hạn, chất lượng mà không phải lo về những vấn đề pháp lý với nhân sự.

Công nhân lắp ráp linh kiện điện tử
Công nhân lắp ráp linh kiện điện tử

Cung ứng, quản lý nguồn lao động đi làm ở nước ngoài

Dịch vụ này cho phép các công ty nước ngoài liên hệ rồi thuê lao động để làm việc dài hạn, ổn định tại nước ngoài. Hiện nay, dịch vụ này đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Đối với dịch vụ mà công ty đang cung cấp, người lao động được cam kết đảm bảo chất lượng, có trình độ chuyên môn cao, hoàn toàn đủ khả năng làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài và phía đơn vị thuê dễ dàng để có nguồn lao động phù hợp cho các kế hoạch của mình.

Cung cấp nguồn lao động tạm thời, lao động thời vụ

Đây là loại hình dịch vụ phổ biến được các doanh nghiệp chú ý và người lao động quan tâm. Dịch vụ này chủ yếu cung cấp nhân lực theo đề xuất của các doanh nghiệp trong khoảng thời gian nhất định, nhằm bổ sung nhân lực theo dự tính kế hoạch.

Trong dịch vụ này, nhân sự sẽ ký kết hợp đồng với công ty nhưng sẽ làm việc cho doanh nghiệp thuê lại. Doanh nghiệp có toàn quyền giám sát trực tiếp lao động, đánh giá hiệu suất công việc, đồng thời điều chỉnh linh hoạt nhân sự nhằm mang đến hiệu quả tốt cũng như tiết kiệm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp.

Lao động thời vụ tại nhà máy chế biến thủy sản
Lao động thời vụ tại nhà máy chế biến thủy sản

Tứ vấn, giới thiệu, môi giới việc làm

Là dịch vụ dành riêng cho người lao động. Công ty sẽ thực hiện tư vấn, tuyển dụng lao động, giới thiệu việc làm cho người lao động muốn tìm hiểu và đăng ký tại công ty.

Công ty dựa vào căn cứ nguyện vọng của người lao động, tìm kiếm, tuyển chọn, giới thiệu việc làm phù hợp với năng lực và chuyên môn. Công ty sẽ liên hệ với người lao động sắp xếp công việc cho các đơn vị thuê lại lao động.

Dịch vụ cung ứng lao động Hưng Yên đã và đang làm tốt công việc của mình. Trên cương vị là một nhà chuyên gia hàng đầu, Kiến Vàng 247 theo sát hoạt động của dịch vụ một cách chi tiết, với mục đích cung cấp đủ người lao động có chuyên môn cao cho các doanh nghiệp.

>> Có thể bạn quan tâm: Cung ứng lao động Hải Phòng chất lượng cao

Câu Hỏi Thường Gặp:

Đối với người lao động khi đi xuất khẩu lao động nước ngoài thì sẽ ký hợp đồng lao động thời vụ hạn hay dài hạn?

Đối với người lao động khi đi xuất khẩu lao động nước thì sẽ ký kết với công ty bằng hợp đồng lao động phổ thông hoặc hợp đồng lao động dài hạn.

Người lao động sau khi ký kết hợp đồng lao động với công ty Kiến Vàng 247 xong thì có ký tiếp hợp đồng lao động với doanh nghiệp thuê lại lao động hay không?

Người lao động sau khi ký kết hợp đồng lao động với công ty Kiến Vàng 247 xong thì không cần phải ký tiếp hợp đồng lao động với doanh nghiệp thuê lại lao động. Tuy nhiên, công ty sẽ không tham gia trực tiếp vào công tác quản lý mà phía doanh nghiệp thuê lại sẽ quản lý và làm việc trực tiếp.