Cung Ứng Lao Động Quận 3 Uy Tín, Trách Nhiệm

Dịch vụ cung ứng lao động Quận 3 chuyên cung ứng người lao động vừa có trình độ cao vừa đạt chất lượng. Với đội ngũ nhân viên hùng hậu có hơn 60,000 lực lượng nhân viên trải dài trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Kiến Vàng 247 tự hào mình chính là giải pháp hiệu quả dành cho các doanh nghiệp đang thiếu nguồn cùng ứng lao động.

Cần gấp nguồn cung ứng lao động Quận 3 thì hãy đến Kiến Vàng 247

Dịch vụ cung ứng lao động Quận 3 chính là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp khi họ vẫn chưa tuyển dụng được nguồn cung lao động thời vụ. Công ty sẽ đảm nhận tất cả các yêu cầu từ phía doanh nghiệp, tiến hành tuyển dụng nhanh và đào tạo ra những người lao động chất lượng trong thời gian ngắn nhất để đáp ứng kịp thời từ phía doanh nghiệp.

Doanh nghiệp khi có được người lao động có thể chủ động hơn trong việc đánh giá và kiểm tra xem quá trình làm việc có hiệu quả hay không. Sau khi kết thúc thời hạn mà doanh nghiệp đang cần gấp thì bên phía doanh nghiệp có thể chấm dứt hợp đồng thuê lao động mà không phải lo lắng về các vấn đề liên quan về mặt pháp lý. Nhờ vậy, các công ty có thể giảm bớt một khoản chi tiêu đáng kể.

Nếu cần nguồn cung ứng lao động tại Quận 3 thì hãy đến với Kiến Vàng
Nếu cần nguồn cung ứng lao động tại Quận 3 thì hãy đến với Kiến Vàng

Ưu điểm dịch vụ cung ứng lao động Quận 3 của Kiến Vàng 247

Dịch vụ cung ứng lao động Quận 3 của Công ty Phát triển Nguồn nhân lực Kiến Vàng là cánh tay đắc lực cho doanh nghiệp trong cuộc cạnh tranh nhu cầu thị trường lao động hiện nay. Thuận lợi cho việc bổ sung kịp thời nguồn nhân lực. Một số ưu điểm phải kể đến như:

Linh hoạt bổ sung lực lượng lao động phù hợp

Đa phần các doanh nghiệp nước ngoài cần nhu cầu rất lớn về nguồn lao động trẻ. Đặc biệt các doanh nghiệp đang hoạt động ở Việt Nam trong lĩnh vực may mặc, sản xuất hàng tiêu dùng, điện tử,… Tuy nhiên, các công đoạn tuyển dụng, đào tạo như thế này cần có một doanh nghiệp chuyên phụ trách các công nhân với số lượng lớn.

Khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Quận 3 của Kiến Vàng 247 sẽ nhanh chóng bổ sung nguồn nhân lực kịp thời cho các công ty để đáp ứng các yêu cầu cụ thể, do vậy doanh nghiệp không cần phải thuê nhân công từ phía bên ngoài. Điều này giúp doanh nghiệp dễ dàng trong việc kiểm soát chất lượng sản phẩm và nâng cao mức độ cạnh tranh trên thị trường.

Bổ sung lực lượng lao động phù hợp với ngành nghề
Bổ sung lực lượng lao động phù hợp với ngành nghề

Cung cấp nhân sự kịp thời vào lúc cao điểm

Bên cạnh việc bổ sung nguồn lao động kịp thời, công ty còn đáp ứng một cách nhanh chóng khi cung cấp đầy đủ số lượng công nhân cho các doanh nghiệp vào thời điểm sản xuất cao điểm, tránh trường hợp phải trì hoãn công việc làm giảm năng suất của công việc.

Dịch vụ cung ứng lao động Quận 3 cung cấp luôn sẵn sàng cho các doanh nghiệp có được người lao động bất cứ khi nào cần. Với số lượng lao động dồi dào của công ty sẽ luôn đảm bảo cho các doanh nghiệp yên tâm hoạt động mà không cần phải lo lắng về nguồn nhân lực.

Cung cấp lao động vào giờ cao điểm
Cung cấp lao động vào giờ cao điểm

Đơn giản hóa công tác quản lý nhân sự của doanh nghiệp

Dịch vụ cung ứng lao động này sẽ giúp các công ty có thể quản lý được nguồn nhân lực của mình. Để hoạt động hiệu quả, doanh nghiệp có thể nhanh chóng thay thế những nhân viên không phù hợp bằng nhân viên mới vào những vị trí quan trọng để hoạt động hiệu quả. Hơn nữa, khi muốn tuyển dụng với số lượng lớn, các doanh nghiệp có thể đơn giản hóa thủ tục hành chính. Tất cả mọi thứ đã có Kiến Vàng 247 giải quyết nên các đơn vị không cần phải lo lắng. Ngoài ra, khi các doanh nghiệp muốn cắt giảm nhân sự cũng trở nên đơn giản hơn vì không cần phải lo lắng về mặt pháp lý cũng như các chính sách của người lao động.

Tiết kiệm tối đa chi phí cung ứng lao động

Việc tuyển dụng nhân sự tốn rất nhiều thời gian cũng như chi phí. Thay vì bỏ ra số tiền lớn cho công tác tuyển dụng, rồi sau đó đào tạo để đảm bảo chất lượng thì dịch vụ cung ứng lao động Quận 3 chính là giải pháp hiệu quả. Công ty sẽ tiến hành tuyển dụng, sàng lọc hồ sơ và đào tạo đội ngũ người lao động. Đáp ứng ngay cho các doanh nghiệp, vừa tiết kiệm tiền lại đỡ tốn thời gian. Đồng thời chi phí bỏ ra khi thuê sẽ rẻ hơn nhiều so với việc tự mình làm các bước.

Tiết kiệm chi phí
Tiết kiệm chi phí cung ứng lao động

Hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư

Dịch vụ lao động cho thuê giúp doanh nghiệp có cái nhìn hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư. Đặc biệt là các doanh nghiệp đến từ nước ngoài. Do vây, nhà đầu tư có thể đổ vốn trực tiếp vào hoạt động của doanh nghiệp để tìm kiếm lợi nhuận. Những hoạt động này tạo ra nguồn thu đều xuất phát từ những người lao động chất lượng cao. Nếu muốn sở hữu người lao động chất lượng cao thì cần phải hợp tác với bên thứ ba và lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động Quận 3 chính là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Công ty sẽ hỗ trợ các đối tác kinh doanh trong việc tìm kiếm lao động có tay nghề cao, có kinh nghiệm trong một lĩnh vực nhất định. Nhờ đó, khả năng cạnh tranh trên thị trường của doanh nghiệp trở nên tăng cao.

Bảng giá dịch vụ cho thuê cung ứng lao động tại Kiến Vàng 247

oại lao độngCaĐơn giáTăng ca
Lao động phổ thông8 tiếng ngày200.000 – 300.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông8 tiếng đêm200.000 – 350.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông12 tiếng ngày250.000 – 550.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông12 tiếng đêm300.000 – 595.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ

Các dịch vụ cung ứng nguồn lao động tại công ty bao gồm:

 • Cho thuê lao động thời vụ
 • Cho thuê lao động tính theo giờ
 • Cho thuê lao động tính theo ngày
 • Cho thuê lao động thời gian dài
 • Cho thuê lao động theo tháng
 • Cho thuê lao động theo năm
 • Cho thuê lao động theo dự án

Quy trình tuyển dụng cung ứng lao động Quận 3 của Kiến Vàng 247

Công ty Kiến Vàng 247 chuyên cung cấp dịch vụ cung ứng lao động Quận 3 cho các nhà máy, xí nghiệp. Với đội ngũ nhân công đạt chất lượng cao, công ty tự tin khẳng định rằng đáp ứng được tất cả yêu cầu mà doanh nghiệp đặt ra, nhằm đảm bảo nguồn cung cho đơn vị. Lực lượng lao động tại Quận 3 được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng thông qua nhiều cuộc phỏng vấn khác nhau.

Sau đây là quy trình tuyển dụng lao động tại Quận 3:

 • Nhân sự có trách nhiệm đăng bài tuyển dụng và tiếp nhận hồ sơ xin việc của người lao động.
 • Người lao động được mời đến phỏng vấn để đánh giá năng lực. Xem xét khả năng của họ đối với yêu cầu của công việc.
 • Đào tạo, huấn luyện, nâng cao kỹ năng cho người lao động.
 • Sau đó doanh nghiệp sẽ tuyển chọn lao động cần thuê một lần nữa.
 • Các ứng viên sẽ được ký một thỏa thuận hợp đồng lao động.
 • Làm việc tại xí nghiệp đúng thời gian đã quy định. Tiền lương được trả cho người lao động theo hình thức đã thỏa thuận trước đó.
Ứng viên đang đứng xếp hàng để vào phỏng vấn
Ứng viên đang đứng xếp hàng để vào phỏng vấn

Quyền và lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Quận 3

 • Có nguồn lao động dồi dào chất lượng cao: Khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, doanh nghiệp sẽ có nguồn lao động phong phú đáp ứng kịp thời cho doanh nghiệp, khách hàng sẽ không bị thiếu hụt nguồn lao động, không gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất.
 • Chủ động được nguồn nhân lực và linh hoạt: Doanh nghiệp sẽ chủ động trong việc sử dụng nguồn lao động, tăng hoặc giảm lao động tùy theo tình hình sản xuất của công ty.
 • Tránh các rủi ro: Khách hàng được quyền yêu cầu trao đổi lại nhân viên lao động và sa thải những người không phù hợp với công ty mà không cần phải chịu trách nhiệm về pháp lý.
 • Giảm chi phí và hiệu quả: Doanh nghiệp sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cũng như chi phí đào tạo. Hãy để dịch vụ cung ứng lao động Quận 3 thay bạn làm những điều này, điều này giúp khách hàng tập trung hết sức lực vào các công việc chính làm tăng năng suất lao động, tạo doanh thu cho công ty.
Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng nguồn lao động
Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng nguồn lao động

Trên đây là bài viết cung ứng lao động Quận 3 – nơi chuyên cung ứng nguồn lao động uy tín, trách nhiệm. Với những chia sẻ này, Kiến Vàng 247 hy vọng những doanh nghiệp nào đang có ý định thuê dịch vụ cung ứng nguồn nhân công thì hãy liên hệ với công ty để được hỗ trợ và tư vấn kỹ hơn.

>> Xem thêm: Cung Ứng Lao Động Quận 1 Uy Tín, Trách Nhiệm