Cung ứng lao động Hải Phòng chất lượng cao

Cung ứng lao động Hải Phòng

Với danh xưng “chuyên gia cung ứng nhân lực” – Kiến Vàng 247 đã rất “mát tay” trong việc xây dựng dịch vụ cung ứng lao động Hải Phòng chất lượng cao. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, công ty đang có chỗ đứng vững chắc trong thị trường cung ứng nhân công, nắm trong tay nhiều bản hợp đồng giá trị của nhiều doanh nghiệp nổi tiếng. Công ty luôn tự hào vì đã cung ứng nhiều loại hình lao động như lao động phổ thông, lao động thời vụ, lao động ngắn hạn, lao động dài hạn,…

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đang “nhốn nháo” cho việc tìm kiếm địa chỉ uy tín cho việc thuê nguồn nhân công chất lượng. Dựa vào thống kê thực tế, Kiến Vàng đã hiểu được những khổ tâm mà doanh nghiệp đang gồng gánh trên vai, công ty đã cho ra đời nhiều loại hình cung ứng lao động nhằm đáp ứng đầy đủ tất cả các nhu cầu doanh nghiệp đặt ra.

Dịch vụ cung ứng lao động Hải Phòng chất lượng cao của Kiến Vàng 247

Thành phố Hải phòng được biết đến là “Xứ Cảng Biển”, đây cũng là nơi có nhiều trung tâm công nghiệp, trung tâm kinh tế lớn hàng đầu cả nước. Với lợi thế vị trí địa lý giáp biển cùng hệ thống giao thông thủy, bộ, đường sắt, hàng không trong nước và quốc tế, là đầu mối giao thông quan trọng của Vùng Kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Thành phố Hải Phòng chính là “vùng kinh tế trọng điểm” của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Nhờ vào những yếu tố địa lý cùng với hệ thống giao thông thuận lợi, các ngành công nghiệp và vận chuyển hàng hóa đã phát triển không ngừng trong nhiều năm liền. Nhờ đó, dịch vụ cung ứng lao động Hải Phòng cũng trở nên sôi động và hấp dẫn hơn hết.

Đối với dịch vụ cung ứng nguồn nhân công tại Hải Phòng, có rất nhiều ngành nghề được đầu tư tại đây như sản xuất đồ chơi, lắp ráp dụng cụ thể dục thể thao, chế biến lương thực – thực phẩm, sản xuất vật liệu xây dựng, điện tử – vi điện tử, chế tạo – lắp ráp phụ tùng,… Nhờ đó, nhu cầu về tuyển dụng lao động vô cùng lớn, nhiều doanh nghiệp vẫn đang gặp phải tình trạng thiếu hụt nhân lực khi cần đẩy mạnh hoạt động sản xuất, hay mở rộng quy mô.

Lao động tại Hải Phòng
Lực lượng lao động tại Hải Phòng

Từ những nhu cầu này, dịch vụ cung ứng lao động Hải Phòng đã ra đời để phục vụ cho nhu cầu tiêu thụ thị trường trong nước lẫn ngoài nước. Dưới sự điều hành, dẫn dắt của Kiến Vàng 247, dịch vụ cho thuê lao động này đang được nhiều nhà đầu tư lớn đánh giá rất tốt từ khâu chất lượng người làm cho đến độ uy tín mà dịch vụ mang lại.

Dịch vụ cung ứng lao động/cho thuê lao động có thực sự đáng tin cậy?

Dịch vụ cung ứng nguồn lao động/cho thuê lai lao động đã được Nhà nước quy định rõ ràng trong Bộ Luật Lao động 2019. Theo đó, các công ty cung ứng nhân lực sẽ được cấp phép để tuyển dụng, ký kết hợp đồng với người lao động. Công ty không trực tiếp sử dụng đội ngũ nhân lực này mà sẽ cho các đơn vị khác thuê lại khi cần cung ứng lao động.

Công ty Phát triển Nguồn nhân lực Kiến Vàng 247 là một trong số các công ty đã được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực này. Do đó, quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn an tâm về tính pháp lý khi sử dụng dịch vụ cung ứng/cho thuê lao động tại Hải Phòng.

Cung ứng đầy đủ ngành nghề cho doanh nghiệp
Cung ứng đầy đủ ngành nghề cho doanh nghiệp

Ưu điểm của dịch vụ cung ứng nhân lực tại Hải Phòng của Kiến Vàng 247

Sau đây là một số ưu điểm của dịch vụ cung ứng lao động tại Hải Phòng mang lại:

  • Đáp ứng nhanh chóng, kịp thời tất cả các yêu cầu về số lượng hay chất lượng lao động cho quý doanh nghiệp tại Tp. Hải Phòng.
  • Giảm bộ máy nhân sự cho doanh nghiệp, vừa đảm bảo được số lượng nhân công khi cần, vừa không bị dư thừa lao động khi khối lượng công việc giảm đi.
  • Tiết kiệm chi phí tuyển dụng, quản lý, đào tạo lao động cho các doanh nghiệp.
  • Nguồn lao động tại công ty rất đa dạng, trẻ trung, nhiệt huyết với nghề, có độ tuổi trung bình từ 18 – 30 tuổi, có sức khỏe tốt, thích nghi nhanh với môi trường làm việc mới.
  • Giảm thiếu rủi ro về mặt pháp lý, cũng như trách nhiệm đối với đội ngũ lao động khi cung ứng cho các doanh nghiệp.
  • Kiến Vàng 247 có đội ngũ chuyên gia nhân sự tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ trong việc lựa chọn hình thức cung ứng nguồn lao động phù hợp cho từng doanh nghiệp.
  • Giá cả phải chăng

Các hình thức cung ứng lao động Hải Phòng của Kiến Vàng 247

Không chỉ riêng cung ứng lao động tại Hải Phòng, tại các khu công nghiệp, xí nghiệp khác Kiến Vàng 247 luôn mang đến cho doanh nghiệp một nguồn nhân công chất lượng cao tuyệt đối với nhiều lĩnh vực khác nhau để quý khách hàng tự do lựa chọn:

Cho thuê lao động ngắn hạn hoặc dài hạn

Dựa vào nhu cầu sử dụng lao động của các doanh nghiệp trong thời gian ngắn hay dài, công ty sẽ cung ứng dịch vụ cho thuê lao động trong khoảng ngắn hạn hoặc dài hạn để đáp ứng cho nhu cầu của doanh nghiệp.

Lao động dài hạn tại xưởng may
Lao động dài hạn tại xưởng may

Cho thuê lao động thời vụ

Cho thuê lao động thời vụ là một hình thức cung ứng lao động đang được nhiều nhà đầu tư yêu thích. Đây được xem là giải pháp hàng đầu cho các doanh nghiệp khi bước vào giai đoạn sản xuất cao điểm, hay đang bị thiếu lao động tạm thời ở một khâu chuyền sản xuất nào đó.

Cho thuê lao động phổ thông

Lao động phổ thông không những được các doanh nghiệp trong nước ưa thích mà các nhà doanh nghiệp nước ngoài cũng dành sự ưu ái đặc biệt đối với hình thức cung ứng này. Bởi vì, đối với lao động phổ thông gồm những người có tốt nghiệp THPT trở xuống, ở độ tuổi này người lao động còn rất trẻ, thể lực khỏe mạnh, có thể làm việc lâu dài mà không cần đòi hỏi bằng cấp.

Xuất khẩu lao động ra nước ngoài
Xuất khẩu lao động ra nước ngoài

Cho thuê lao động theo ngành nghề

Dịch vụ cho thuê lao động theo ngành nghề của Kiến Vàng 247 còn đáp ứng được nhu cầu lao động cho rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau như: gia công đồ điện, điện tử, cơ khí, nhựa, thép, sản xuất lương thực – thực phẩm, dược phẩm, sản xuất đồ nội thất, gia công hàng may mặc, gia công hàng giày dép,…

Lựa chọn Kiến Vàng 247 khi doanh nghiệp cần cung ứng lao động tại Hải Phòng

Bằng tất cả tâm huyết cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cung cấp nhân lực, dịch vụ cung ứng lao động Hải Phòng chính là “vị thần cứu tinh” cho quý doanh nghiệp nào đang mắc kẹt trong vấn đề nhân lực. Công ty xin cam đoan sẽ không làm các nhà đầu tư, các nhà doanh nghiệp phải thất vọng. Bởi lẽ, Kiến Vàng thành lập là để dành cho doanh nghiệp khi cần lao động. Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với công ty theo các thông tin có trên website.

Chẳng cần phải đi đâu xa, dịch vụ cung ứng lao động Hải Phòng luôn làm doanh nghiệp đi hết bất ngờ này cho đến bất ngờ khác từ khâu tuyển chọn nhân sự cho đến chất lượng của dịch vụ mang lại. Thật không sai khi nói rằng, Kiến Vàng 247 chính là “con cưng” trong lĩnh vực cho thuê nguồn lao động của nhiều nhà doanh nghiệp.

>> Có thể bạn quan tâm: Cung ứng nhân lực Hải Dương

Câu Hỏi Thường Gặp:

Lao động phổ thông là gì?

Lao động phổ thông là người lao động không được đào tạo hoặc kinh nghiệm đặc biệt về ngành nghề. Lao động phổ thông thường là những người có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông trở xuống.

Kiến Vàng 247 có trực tiếp quản lý, giám sát người lao động hay không?

Kiến Vàng 247 chỉ tham gia ký kết hợp đồng lao động với người lao động. Đối với việc quản, lý giám sát người lao động thì phía đơn vị thuê lao động sẽ trực tiếp làm việc và giám sát người lao động.