Cung ứng lao động Bình Phước uy tín

Cung ứng lao động Bình Phước

Cung ứng lao động Bình Phước đang trở thành thương hiệu uy tín được các nhà đầu tư, doanh nghiệp hàng đầu mong muốn hợp tác trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động. Đặc biệt là lao động phổ thông, lao động dài hạn, lao động thời vụ, có thể khẳng định rằng dịch vụ cho thuê lao động của công ty Kiến Vàng 247 luôn được lòng tin của nhiều khách hàng trên khắp cả nước.

Cung ứng lao động là gì?

Cung ứng lao động (hay hoạt động cho thuê lại lao động) là hoạt động một doanh nghiệp được cấp phép kinh doanh cho thuê lại lao động, ký hợp đồng với người lao động nhưng không trực tiếp sử dụng mà cho doanh nghiệp khác thuê lại. Tuy nhiên, người lao động vẫn duy trì quan hệ lao động với người sử dụng lao động nhưng làm việc cho doanh nghiệp thuê lại và chịu sự quản lý của doanh nghiệp đó. Trong những năm gần đây, pháp luật mới thừa nhận hoạt động cho thuê người lao động nên quy định của pháp luật điều chỉnh về vấn đề này còn hạn chế và phần lớn chỉ tập trung vào hoạt động cấp phép kinh doanh.

Công nhân sản xuất tại Bình Phước
Công nhân sản xuất tại Bình Phước

Tại sao doanh nghiệp nên chọn Kiến Vàng 247 làm đối tác?

Đội ngũ nhân viên chất lượng của Kiến Vàng 247: Công ty có các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong công tác quản lý nhân sự sẽ mang đến cho các khách hàng trải nghiệm dịch vụ hết sức chuyên nghiệp.

Giá cả phải chăng: Công ty luôn có mức giá đảm bảo hợp lý trên thị trường dành cho các khách hàng.

Đáp ứng người lao động nhanh: Công ty có thể đáp ứng nhanh số lượng lao động trong một thời gian ngắn.

Hệ thống chi nhánh trải dài trên toàn quốc: Là một trong những doanh nghiệp hiếm hoi có hệ thống chi nhánh  trải dài từ Bắc xuống Nam giúp các khách hàng có cái nhìn uy tín trong mắt doanh nghiệp

Nguồn lao động chất lượng: Công ty đang quản lý nguồn lao động rất dồi dào với hơn 30.000 người lao động trải dài các tỉnh thành và đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở nhiều vị trí cũng như môi trường khác nhau.

Cung ứng đa ngành nghề: Công ty tự tin khẳng định rằng có đội ngũ lao động có thể làm việc ở nhiều ngành nghề khác nhau đem lại chất lượng tốt cho các doanh nghiệp.

Đáp ứng người lao động nhanh chóng
Đáp ứng người lao động nhanh chóng

Quy trình dịch vụ cung ứng lao động Bình Phước tại Kiến Vàng 247

Đối với mỗi doanh nghiệp khác nhau công ty sẽ có quy trình cung ứng nguồn lao động riêng, sao cho phù hợp với từng yêu cầu mong muốn nhân sự của từng doanh nghiệp. Tuy nhiên, quy trình chung bao gồm các bước sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía doanh nghiệp: từ mô tả công việc, số lượng, cũng như yêu cầu nhân sự,…

Bước 2: Khảo sát, tư vấn dịch vụ cung ứng lao động, báo giá, ký kết và triển khai.

Bước 3: Lập kế hoạch, tìm người lao động, phỏng vấn và lựa chọn người có kinh nghiệm, trình độ phù hợp.

Bước 4: Đào tạo người lao động theo đúng quy định của doanh nghiệp.

Bước 5: Ký hợp đồng lao động.

Bước 6: Chuyển người lao động tới các doanh nghiệp.

Bước 7: Giám sát, quản lý và xử lý cá vấn đề của người lao động.

Bước 8: Theo dõi chốt công, các vấn đề thanh toán, xuất hóa đơn cho doanh nghiệp.

Bước 9: Trả lương, thưởng và các chế độ khác.

Ưu điểm dịch vụ cung ứng nguồn lao động Bình Phước của Kiến Vàng 247

Dịch vụ cung ứng lao động Bình Phước của Công ty Phát triển Nguồn nhân lực Kiến Vàng 247 sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp hết mình trong công cuộc cạnh tranh “rating” trên thị trường lao động hiện nay. Thuận lợi trong việc công tác cũng như bổ sung kịp thời nguồn nhân lực. Một số ưu điểm nổi bật mà công ty mang đến như:

Linh động bổ sung lực lượng lao động phù hợp

Các nhà doanh nghiệp nước ngoài cần nhu cầu rất lớn về nguồn lao động trẻ. Đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động dầu khí, sản xuất hàng tiêu dùng, điện tử, dệt may, hàng giày dép… Mà các công đoạn tuyển dụng, đào tạo như thế này cần có công ty chuyên phụ trách các công nhân với số lượng lớn.

Khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Bình Phước, công ty sẽ nhanh chóng bổ sung nguồn lực lao động kịp thời cho các doanh nghiệp nhằm đáp ứng các yêu cầu cụ thể. Phía doanh nghiệp thuê lao động sẽ không cần phải đi thuê nguồn nhân công bên ngoài. Điều này giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát được khâu chất lượng sản phẩm cũng như tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

Linh hoạt trong việc điều chỉnh nhân sự
Linh hoạt trong việc điều chỉnh nhân sự

Cung cấp nhân sự kịp thời vào lúc cao điểm

Bên cạnh việc bổ sung nguồn lực lượng lao động kịp thời, công ty còn đáp ứng đầy đủ số lượng công nhân cho các doanh nghiệp vào thời điểm sản xuất cao điểm, tránh trường hợp phải trì hoãn công việc làm giảm năng suất của doanh nghiệp.

Tại dịch vụ cung ứng lao động Bình Phước mà công ty đang cung cấp sẽ luôn sẵn sàng cho các doanh nghiệp có được người lao động bất cứ khi nào đơn vị yêu cầu. Với số lượng lao động dồi dào có sẵn tại công sẽ đảm bảo cho các doanh nghiệp yên tâm hoạt động mà không cần phải lo lắng về nguồn lực.

Đơn giản hóa công tác quản lý nhân sự của doanh nghiệp

Với dịch vụ cho thuê lao động mà công ty đang cung cấp sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp quản lý nhân sự. Doanh nghiệp có thể dễ dàng thay thế người lao động không phù hợp bằng người lao động khác vào những vị trí quan trọng để hoạt động hiệu quả. Bên cạnh đó khi muốn tuyển dụng số lượng lớn, các công ty cũng có thể đơn giản hóa các thủ tục hành chính. Tất cả mọi việc đều có Kiến vàng 247 giải quyết từ A – Z. Ngoài ra, khi doanh nghiệp muốn cắt giảm nhân sự cũng đơn giản hơn khi không phải lo về mặt pháp lý cũng như các chính sách của người lao động.

Tiết kiệm tối đa chi phí cung ứng lao động

Việc tuyển dụng nhân sự đòi hỏi tốn rất nhiều thời gian cũng như chi phí. Thay vì phải tốn chi phí cho công tác tuyển dụng nhưng khó đảm bảo được chất lượng cho các doanh nghiệp thì Kiến Vàng 247 là một giải pháp hết sức hữu hiệu. Công ty sẽ tiến hành tuyển dụng, sàng lọc hồ sơ và đào tạo đội ngũ người lao động. Đáp ứng ngay cho các doanh nghiệp, tiết kiệm được chi phí cũng như về mặt thời gian. Đồng thời chi phí bỏ ra khi thuê sẽ rẻ hơn nhiều.

Tiết kiệm chi phí đào tạo
Tiết kiệm chi phí đào tạo

Hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư

Dịch vụ cho thuê lại lao động giúp cho công ty có cái nhìn hấp dẫn hơn trong mắt các “ông lớn” đầu tư. Đặc biệt đối với các quỹ đầu tư đến từ nước ngoài. Lý giải cho điều này là nhà đầu tư có thể đổ vốn trực tiếp vào hoạt động của doanh nghiệp để tìm kiếm lợi nhuận. Mà những hoạt động tạo ra doanh thu đều xuất phát từ những người lao động chất lượng cao. Nếu muốn có người lao động trình độ cao thì cần phải hợp tác bên thứ ba và lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động của Kiến Vàng 247 là một lựa chọn đi đến thiên đường.

Dịch vụ cung ứng lao động Bình Phước đang đứng trên đỉnh cao của thị trường lao động trong nước nói riêng và nước ngoài nói chung. Tự hào vì Kiến Vàng 247 là một tỏng những công ty chuyên cung ứng nguồn nhân công uy tín được nhiều nhà đầu tư cũng như doanh nghiệp “bắt tay hợp tác cùng nhau phát triển”.

>> Có thể bạn quan tâm: Cung ứng nhân lực Đà Nẵng chất lượng cao