Cung ứng lao động phổ thông phường Yên Hòa uy tín

Cung ứng lao động phổ thông phường Yên Hòa

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông phường Yên Hòa đang trở thành “hiện tượng mới” vì độ uy tín cùng với chất lượng đi kèm trong lĩnh vực cung ứng lao động cho các doanh nghiệp trên khắp cả nước. Với bối cảnh kinh tế hội nhập như hiện nay, lựa chọn cho mình một nơi đáng tin cậy để thuê nguồn lao động quả thực không khó. Nhưng để đáp ứng được tất cả các yêu cầu khó từ các nhà doanh nghiệp, chỉ có Kiến Vàng 247 mới có đủ khả năng làm những điều này.

Lao động phổ thông là gì?

Lao động phổ thông là người lao động chưa được đào tạo nghiệp vụ bài bản hoặc kinh nghiệm đặc biệt về ngành nghề. Lao động phổ thông thường là những người có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông trở xuống. Trong giai đoạn kinh tế khó khăn vì đại dịch, thị trường việc làm đầy tính cạnh tranh, những người có bằng cấp vẫn có thể làm những công việc không đúng với kỹ năng chuyên môn đã được đào tạo.

Việc làm lao động phổ thông thường liên quan đến tay chân, máy móc, thể lực,… Điểm chung ở công việc này chính là tính rập khuôn và ít tính sáng tạo. Hợp đồng lao động dành cho đối tượng này cũng có nhiều sự khác biệt, phù hợp với tính chất công việc và trình độ của người lao động.

Lao động phổ thông tại xưởng may Yên Hòa
Lao động phổ thông tại xưởng may Yên Hòa

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông phường Yên Hòa của Kiến Vàng 247

Kiến Vàng 247 là thương hiệu uy tín và đáng tin cậy cảu hàng ngàn doanh nghiệp và người làm công ăn lương, là kim chỉ nan đem lại công việc cho người lao động. Bên cạnh đó, công ty cũng mang đến giải pháp cho doanh nghiệp trong các dự án, kế hoạch của mình.

Công ty hiện đang cung cấp các dịch vụ lao động, bào gồm:

  • Các dịch vụ tư vấn, giới thiệu việc làm
  • Có sẵn lao động phổ thông, lao động tạm thời, lao động thời vụ
  • Tuyển dụng và quản lý nguồn lao động quốc tế (xuất khẩu lao động)
  • Cung ứng và quản lý nguồn lao động ở trong nước

Cung ứng, quản lý nguồn lao động trong nước

Các hoạt động cung cấp nguồn lao động phổ thông, lao động ngắn hạn, lao động dài hạn hết sức uy tín. Công ty quản lý nguồn lao động trong nước, kí kết hợp đồng lao động và đại diện cho nhân viên trong các lĩnh vực liên quan đến trả lương, thuế và các vấn đề tài chính khác.

Cung cấp lực lượng lao động trong nước
Cung cấp lực lượng lao động trong nước

Cung ứng, quản lý xuất khẩu lao động nước ngoài

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông phường Yên Hòa cung cấp nguồn lao động dài hạn và đáng tin cậy để làm việc tại các quốc gia khác. Kiến Vàng 247 chính là người đại diện cho những người lao động trong những trường hợp liên quan đến việc thanh toán tiền lương, visa, thuế và một số thủ tục liên quan khác.

Nguồn cung lao động phổ thông, lao động thời vụ

Cung ứng lao động phổ thông trong một khoảng thời gian nhất định theo yêu cầu của doanh nghiệp muốn thuê lao động, bổ sung nguồn lao động để kịp tiến độ sản xuất. Những người được thuê sẽ ký hợp đồng với Kiến Vàng 247 nhưng sẽ làm việc với doanh nghiệp khách hàng. Công ty sẽ không giám sát lao động trực tiếp, nhưng sẽ phân tích dựa trên đánh giá của đơn vị trực tiếp sử dụng nhân viên trong giờ làm việc.

Dịch vụ tư vấn, giới thiệu việc làm

  • Lên kế hoạch, lập danh sách, tuyển dụng nhân sự, đề xuất công việc cho nhân viên.
  • Tuyển dụng, tuyển chọn, giới thiệu, sắp xếp nhân viên vào các công ty có nhu cầu.

Lợi thế của Kiến Vàng 247 trên thị trường cung ứng người lao động

Kiến Vàng 247 trở thành đối tác kinh doanh nhờ vào những lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ. Để có thể tuyển dụng lực lượng lao động xuất sắc, chất lượng công ty có các chuyên gia nhân sự giàu kinh nghiệm với khả năng sáng tạo trong việc tuyển dụng và đào tạo ứng viên. Đối với thị trường cung ứng lao động đầy tính cạnh tranh gay gắt như hiện nay, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cần phải định hướng chiến lược tương lai giúp công ty phát triển thuận lợi và tạo dựng được thương hiệu cá nhân.

Các nhân viên của công ty được huấn luyện và đào tạo bài bản để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. Công ty tạo ra mô hình cung ứng nhân lực và đào tạo nhân viên trong suốt quá trình dài để giúp họ phát triển nhận thức, thái độ làm việc của một người chuyên nghiệp. Nhờ đó, công ty luôn vượt qua sự mong đợi của khách hàng, mang đến cho doanh nghiệp lực lượng lao động chất lượng cao và uy tín.

Tuyển dụng người lao động cho quá trình đào tạo
Tuyển dụng người lao động cho quá trình đào tạo

Bên cạnh việc chú trọng đến lợi ích của khách hàng, công ty cũng quan tâm đến quyền của từng nhân viên. Các hoạt động của công ty hỗ trợ người lao động có được việc làm lâu dài, tăng thu nhập, cải thiện thu nhập, tăng lương và các chế độ đãi ngộ khác.

Nhờ vậy, công ty không chỉ là địa chỉ tin cậy của nhiều doanh nghiệp mà còn là sự lựa chọn uy tín hàng đầu của hàng triệu người lao động mỗi năm. Chính những điều này đã trở thành một lợi thế cạnh tranh cho công so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường cung ứng nguồn nhân công.

Một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông phường Yên Hòa

  • Cung ứng nguồn nhân lực trẻ tuổi, sức khỏe tốt, độ tuổi từ 18 – 30 tuổi.
  • Lực lượng lao động tại công ty được đào tạo bản, có tính chuyên môn cao, đa ngành nghề.
  • Mức giá vừa phải, mang tính cạnh tranh cao phù hợp với từng ngành nghề của doanh nghiệp.
  • Có đầy đủ giấy tờ pháp lý

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông phường Yên Hòa đang “thổi làn gió mới” vào thị trường lao động với việc cung ứng đầy đủ các ngành nghề mà doanh nghiệp, nhà đầu tư cần. Mấu chốt cho dịch vụ này vẫn là cung ứng lao động phổ thông, lao động dài hạn. Dưới sự điều hành của Kiến Vàng 247, dịch vụ cung ứng lao động này đã trở nên phát triển lớn mạnh và được lòng tin của nhiều khách hàng trong nước và ngoài nước.

>> Có thể bạn quan tâm: Cung ứng lao động Hà Nội có trình độ chuyên môn cao