Cung Ứng Lao Động Huyện Nhà Bè Chất Lượng

Cung ứng lao động Huyện Nhà Bè

Dịch vụ cung ứng lao động Huyện Nhà Bè được lòng tin yêu của nhiều nhà doanh nghiệp lớn, nhỏ trên khắp cả nước do chất lượng dịch vụ mà công ty mang đến quá hài lòng . Kiến Vàng 247 luôn tự hào là một trong những đơn vị cung ứng người lao động hàng đầu tại Việt Nam, có hệ thống chi nhánh trải dài trên khắp các tỉnh thành, mỗi năm ở đây đều cho ra hơn 60,000 lực lượng lao động với hơn 500 khách hàng từ các doanh nghiệp có ngành nghề khác nhau và khu vực địa lý cũng khác nhau.

Công ty cung ứng nguồn nhân lực Kiến Vàng 247

Cung ứng lao động Huyện Nhà Bè là một trong những dịch vụ kinh doanh chính mà Công ty Phát triển Nguồn nhân lực Kiến Vàng 247 đang cung cấp. Trong gần một thập kỉ hình thành và phát triển, công ty đã cung cấp hơn 50.000 nguồn nhân lực hiện đang làm việc tại hơn 100 doanh nghiệp lớn nhỏ cả trong nước và nước ngoài.

Theo quy định của pháp luật, công ty được phép hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cho thuê lại lao động. Khi doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh có nhu cầu về nhân lực, phía công ty sẽ ký kết hợp đồng lao động với người lao động và cho thuê lại nhân lực.

Dịch vụ cung ứng lao động bên công ty luôn sẵn sàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu  lao động trong thời gian ngắn, đảm bảo chất lượng.

Cung ứng lao động theo nhu cầu thị trường
Cung ứng lao động theo nhu cầu thị trường

Trong quá trình cung cấp nhân lực, Kiến Vàng 247 thực hiện theo các thỏa thuận đã thương lượng với doanh nghiệp thuê lại lao động. Công ty sẽ làm việc cùng với các tổ chức lập kế hoạch, thực hiện,quản lý nguồn nhân lực theo hướng đi hiệu quả. Tiến độ của công việc sẽ được công ty theo dõi bằng các hình thức ký kết hợp đồng, đảm bảo cho khách hàng đủ số lượng nhân viên đạt yêu cầu đúng thời hạn đã cam kết trong hợp đồng.

Dịch vụ cung ứng lao động Huyện Nhà Bè của Kiến Vàng 247

Kiến Vàng 247 đã trở thành thương hiệu uy tín, chất lượng của hàng nghìn người lao động và doanh nghiệp lớn nhỏ nhờ kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nhân lực chuyên nghiệp tại TPHCM. Hiện nay, công ty đang cung cấp các dịch vụ lao động như sau:

  • Cung ứng, quản lý nguồn lao động trong nước
  • Tuyển dụng, quản lý nguồn lao động nước ngoài (xuất khẩu lao động)
  • Có sẵn lao động thời vụ, lao động dài hạn, lao động phổ thông
  • Các dịch vụ tư vấn, giới thiệu việc làm đều có sẵn

Cung ứng và quản lý nguồn lao động trong nước

Các hoạt động cung cấp nguồn lao động ngắn hạn, lao động lâu dài, lao động phổ thông, lao động tạm thời rất đáng tin cậy. Công ty quản lý nguồn lao động trong nước, đàm phán hợp đồng lao động và đại diện cho nhân viên trong các lĩnh vực liên quan đến trả lương, thuế, phúc lợi xã hội và một số vấn đề tài chính khác.

Cung cấp lao động trong nước
Cung cấp lao động trong nước

Cung ứng và quản lý người lao động làm việc ở nước ngoài

Dịch vụ cung ứng lao động Huyện Nhà Bè cung cấp nguồn lao động dài hạn, lao động phổ thông uy tín để làm việc tại các quốc gia khác. Kiến Vàng 247 sẽ là người đại diện cho những người lao động trong những trường hợp liên quan đến việc thanh toán tiền lương, thuế, vấn đề phúc lợi xã hội, một số vấn đề khác liên quan đến tài chính.

Xuất khẩu lao động ra nước ngoài làm việc
Xuất khẩu lao động ra nước ngoài làm việc

Nguồn cung lao động thời vụ và lao động dài hạn

Cung ứng lao động trong một khoảng thời gian nhất định theo yêu cầu của doanh nghiệp muốn sử dụng lao động, để bổ sung người làm kịp thời để đẩy nhanh tiến độ sản xuất. Mặc dù, người lao động sẽ phải làm việc cho công ty khách hàng, nhưng những người được tuyển dụng sẽ ký hợp đồng với Kiến Vàng 247. Công ty không trực tiếp quản lý người làm nhưng sẽ phân tích dựa trên đánh giá của doanh nghiệp trực tiếp sử dụng lao động trong giờ làm việc.

Lao động thời vụ tại công ty điện tử
Lao động thời vụ tại công ty điện tử

Dịch vụ tư vấn, giới thiệu việc làm

  • Lập danh sách, tuyển dụng nhân sự, đề xuất công việc cho người lao động.
  • Tuyển dụng, tuyển chọn, giới thiệu, sắp xếp nhân viên vào các công ty có nhu cầu cần thuê.

Quy trình cung ứng lao động Huyện Nhà Bè

Đối với mỗi doanh nghiệp Kiến Vàng 247 sẽ có cách thức cung ứng nguồn nhân công khác nhau, để phù hợp với từng yêu cầu mong muốn nhân sự của từng đơn vị. Dưới đây là quy trình chung của cung ứng nguồn lao động:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng như mô tả công việc, số lượng nhân viên, một số yêu cầu khác liên quan đến nhân sự.

Bước 2: Khảo sát, tư vấn dịch vụ cung ứng lao động, báo giá, ký kết, triển khai kế hoạch.

Bước 3: Lập kế hoạch, tìm người lao động, phỏng vấn, lựa chọn người có kinh nghiệm, trình độ phù hợp với công việc.

Bước 4: Đào tạo người lao động theo đúng quy định của khách hàng.

Bước 5: Ký hợp đồng lao động.

Bước 6: Chuyển người lao động tới các doanh nghiệp.

Bước 7: Giám sát, quản lý, xử lý các vấn đề của người lao động.

Bước 8: Theo dõi chốt công, các vấn đề thanh toán, xuất hóa đơn cho doanh nghiệp.

Bước 9: Trả lương, thưởng và các chế độ đãi ngộ khác.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Huyện Nhà Bè có quyền và lợi ích gì?

Có nguồn lao động chất lượng cao: Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Huyện Nhà Bè doanh nghiệp sẽ có người lao động dồi dào đáp ứng kịp thời tiến độ sản xuất, đơn vị không bị thiếu hụt lao động, không ảnh hưởng tới sản xuất kinh doanh. Ngoài ra, Kiến Vàng 247 còn đội ngũ nhân công hết sức tài năng và nhiệt huyết trong công việc.

Chủ động được nguồn nhân lực: Doanh nghiệp sẽ chủ động trong việc sử dụng nguồn lao động, tăng hoặc giảm lao động tùy theo tình hình khâu sản xuất của công ty.

Tránh các rủi ro: Khách hàng có quyền yêu cầu trao đổi lại nguồn lao động hoặc cho thôi việc những người lao động không phù hợp với yêu cầu của công ty mà không cần phải chịu trách nhiệm về pháp lý.

Giảm chi phí, hiệu quả trong công việc: Doanh nghiệp sẽ không mất quá nhiều thời gian cũng như chi phí đào tạo. Công ty sẽ làm tất cả từ A – Z, giúp khách hàng tập trung vào các công việc chính tăng hiệu suất, nâng cao thứ hạng cạnh tranh trên thị trường kinh doanh.

Nguồn nhân công trẻ khỏe, đam mê với nghề
Nguồn nhân công trẻ khỏe, đam mê với nghề

Dịch vụ cung ứng lao động Huyện Nhà Bè ngày càng nổi tiếng và được lòng nhiều nhà doanh nghiệp trên khắp cả nước. Với cương vị là nhà cung ứng nguồn lao động có tiếng, Kiến Vàng 247 luôn nỗ lực không ngừng trong việc quản lý, đổi mới phương thức tuyển dụng nhân lực và cung cấp đến khách hàng những người lao động đa tài.

>> Có thể bạn quan tâm: Cung Ứng Lao Động Quận Tân Phú Nhanh Chóng