Việc làm thời vụ là gì? Cách tìm việc thời vụ tại TPHCM uy tín

Việc làm thời vụ là gì

Việc làm thời vụ là gì? Làm thế nào để tìm việc thời vụ tại TPHCM đảm bảo uy tín? Việc làm thời vụ đang là chủ đề thịnh hành được người lao động quan tâm. Cũng dễ hiểu, vì hiện nay nhiều người lao động đang gặp khó khăn, mất việc liên tục khiến thu nhập cũng ảnh hưởng theo. Những lúc thế này, các website tìm việc chất lượng chính là vị thần cứu tinh của hàng nghìn người lao động muốn tìm việc làm thời vụ kiếm thêm thu nhập, trang trải sinh hoạt phí. Sau đây, Kiến Vàng 247 xin giới thiệu đến các bạn một số trang tìm kiếm việc làm thời vụ tại TPHCM.

Việc làm thời vụ là gì?

Việc làm thời vụ là những công việc liên quan tới việc mà người lao động được ký kết hợp đồng thì có thể thực hiện những công việc mang tính chất thời vụ có kỳ hạn thường kéo dài từ 3 – 6 tháng. Theo luật lao động thì thời gian có thể làm việc làm thời vụ sẽ là dưới 12 tháng.

Việc làm thời vụ
Việc làm thời vụ là công việc đang được các bạn trẻ quan tâm

Các website tìm việc việc làm thời vụ tốt nhất hiện nay

Vieclamthemtot.vn

Cái tên đầu tiên mà Kiến Vàng 247 muốn giới thiệu đến các bạn cái tên việc làm thêm tốt nhất hiện nay đó là Vieclamtotnhat.vn. Website đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ tin tuyển dụng việc làm thời vụ, việc làm tại nhà hoặc việc làm theo ca,… với rất nhiều nhu cầu lựa chọn hấp dẫn theo từng khu vực, tỉnh thành cả nước.

Tại đây, bên cạnh việc tìm kiếm một công việc phù hợp, bạn còn có thể tìm đọc những chia sẻ kinh nghiệm thực tế về cách làm việc, xu hướng lựa chọn nghề tương lai, kinh nghiệm phỏng vấn … tất cả những điều này đều được hệ thống một cách đầy đủ, chi tiết nhất. Hơn nữa, trong tương lai gần Vieclamthemtot.vn hướng tới:

 • Trở thành đơn vị cung cấp, chia sẻ và cập nhật việc làm thêm tốt nhất, nhanh nhất, mới nhất đến tất cả mọi người.
 • Là nơi kết nối việc làm thực tập giữa sinh viên với doanh nghiệp. Tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.
 • Là nơi chia sẻ kinh nghiệm làm việc, kết nối kiến thức việc làm của mọi miền đất nước,…
Trang web chính thức tìm việc làm của Vieclamtot.vn
Trang web chính thức tìm việc làm của Vieclamtot.vn

Trong suốt quá trình hoạt động, Vieclamthemtot.vn đã và đang hỗ trợ hàng trăm sinh viên trong việc lựa chọn đơn vị thực tập và cơ hội việc làm dành cho sinh viên mới ra trường. Đây chắc chắn sẽ là một công cụ hữu ích hỗ trợ bạn giải quyết những băn khoăn về việc làm. Khi bạn đã có một định hướng cụ thể, có kinh nghiệm làm việc trước đó thì không có lí do gì mà bạn lại không thể tìm được việc.

Vieclam24h.vn

Sở hữu lượt truy cập nhiều nhất hiện nay, Vieclam24h.vn là trang web uy tín để các bạn học sinh, sinh viên, người lao động tự do giải quyết bài toán mang tên việc làm thời vụ. Mặc dù website này không chuyên biệt hoàn toàn về chủ đề công việc bán thời gian, nhưng web sẽ cung cấp cho bạn một loạt các công việc để bạn lựa chọn. Biết đâu được, vô tình bạn lướt qua nhìn thấy được công việc phù hợp với sở thích của mình và gắn bó lâu dài với nó thì sao.

Đến với Vieclam24h.vn bạn sẽ có được những gì?

 • Tiếp cận được các ngành nghề đa dạng, tuyển dụng ở mọi vị trí khác nhau
 • Phạm vi rộng lớn, trải dài trên toàn quốc
 • Bộ lọc tìm kiếm khoa học, với các sàn mức lương cụ thể để bạn dễ dàng định vị
 • Có cổng thông tin việc làm riêng dành cho các bạn sinh viên với các công việc part time đầy lý lưởng,…

Vietlam24h.vn xứng đáng là trang tìm việc uy tín, chất lượng, nhiều chế độ bảo vệ người tìm việc và bạn có thể đặt niềm tin tuyệt đối vào nơi đây.

Tìm việc làm tại Vieclam24h.vn
Tìm việc làm tại Vieclam24h.vn

Timviecnhanh.com

Trang web tiếp theo mà Kiến Vàng 247 muốn giới thiệu đến bạn là Timviecnhanh.com. Nhìn cái tên thôi cũng đủ biết được hiệu quả và đánh vào tâm lý của người tìm việc rồi đúng không? Tất cả mọi người ai cũng mong muốn tìm cho mình được một công việc phù hợp và nhanh chóng, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn, một số khác có điều kiện hơn nhưng muốn tìm việc làm để trải nghiệm thực tế. Nói tóm lại, ngoài nhiệm vụ chính là học tập, thì tìm cho mình một việc làm thời vụ cũng là mối quan tâm hàng đầu của các bạn trẻ.

Hiểu được nỗi lòng này, Timviecnhanh.com đã tăng quy mô bản tin hàng ngày bao gồm các tin tuyển dụng việc làm thời vụ, việc làm theo ca, việc làm ban đêm, rất lý tưởng cho nhu cầu của các bạn học sinh, sinh viên và người lao động tự do. Thật không khó để tìm được một công việc như mong muốn nhờ vào website có số lượng lớn các vị trí tuyển dụng thuộc nhiều ngành nghề khác nhau.

Timviecnhanh.com hiện là trang web tìm việc phổ biến rộng rãi trên khắp cả nước, quy mô rộng lớn, đa dạng ngành nghề, kết nối nhu cầu của người lao động và nhà tuyển dụng một cách hiệu quả. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là trang web tốt nhất để bạn truy cập tìm việc.

Website tuyển dụng việc làm nhanh
Website tuyển dụng việc làm nhanh

Jobstress.vn

Jobstreet.vn là cái tên tiếp theo nằm trong danh sách mà Kiến Vàng 247 muốn chia sẻ đến với các bạn. Chắc chắn bạn sẽ rất bất ngờ khi biết rằng bạn có thể tìm thấy hàng chục nghìn cơ hội việc làm thông qua nhiều nguồn khác nhau, bao gồm các trang tổng hợp tìm kiếm việc làm, nhà tuyển dụng và các công ty Việt Nam. Vì hơn ai hết Jobstreet hiểu rằng tìm việc là nhu cầu quan trọng và cấp bách, chính vì vậy đội ngũ nhân viên đã không ngừng nỗ lực nâng cấp trang web để dễ sử dụng hơn, thuận tiện hơn trong tìm kiếm và lựa chọn công việc hiệu quả.

Lấy học sinh, sinh viên, người lao động tự do làm đối tượng chính, Jobstress có bộ lọc tìm kiếm thông minh bao gồm các danh mục việc làm bán thời gian và việc làm thời vụ được cập nhật liên tục, đây là mối liên kết vững chắc giữa người lao động với doanh nghiệp. Website này cập nhật liên tục các công việc mới mỗi ngày đến từ các doanh nghiệp uy tín sẽ giúp cho người tìm việc có thêm nhiều sự lựa chọn về công việc cho bản thân mình.

Jobstress trang tìm kiếm việc làm lớn tại Việt Nam
Jobstress trang tìm kiếm việc làm lớn tại Việt Nam

Ybox.vn

Ybox đã trở thành kênh kết nối chính giữa người tìm việc và nhà tuyển dụng nổi tiếng, được đông đảo sinh viên trên cả nước công nhận và lựa chọn nhờ vào độ uy tín, chất lượng trong việc chọn lọc công việc.

Trang web này đã xây dựng nền tảng vững chắc để phù hợp với nhu cầu tìm việc làm, mà chủ thể hướng đến ở đây là những người lao động tự do, học sinh, sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập. Ngoài việc đăng tải, trợ giúp sinh viên tìm việc thì một mảng hết sức cần thiết khác cũng được Ybox quan tâm đó là việc trau dồi kinh nghiệm trước khi đi xin việc, hỗ trợ kỹ năng cần thiết để tạo lợi thế trong môi trường việc làm đầy cạnh tranh này.

Hơn nữa, trang web cung cấp các việc làm thời vụ, cơ hội kiếm thêm tiền cho sinh viên như cộng tác viên phát triển nội dung, viết bài, biên – phiên dịch, và các vị trí dành cho các bạn sinh viên mới ra trường còn chưa có kinh nghiệm làm việc. Hãy vào Ybox ngay bây giờ để trải nghiệm và khám phá.

YBOX - nơi kết nối giữa người tìm việc và nhà tuyển dụng
YBOX – nơi kết nối giữa người tìm việc và nhà tuyển dụng

Topcv.vn

TopCV.vnVieclam.topcv.vn là một nền tảng xây dựng CV trực tuyến với nhiều mẫu CV đẹp, chuyên nghiệp, dễ sử dụng và nhanh chóng hiệu quả sẽ giúp người tìm việc nâng cao cơ hội được tuyển dụng lên đến 80%. Ứng viên sử dụng trang web này có thể nộp hồ sơ xin việc nhanh, thuận tiện và nhận được phản hồi từ nhà tuyển dụng.

Hiện nay, người tìm việc có thể tìm kiếm việc làm một cách đơn giản:

 • Không mất thời gian ứng tuyển và chọn lọc công việc phù hợp
 • Tăng cơ hội kết nối nhà tuyển dụng cùng một thời điểm
 • Hiểu hơn về công việc qua công cụ chat trực tiếp với nhà tuyển dụng (đang phát triển)

Vieclam.topcv.vn là kênh tuyển dụng và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao. Tại Vieclam.topcv.vn, hàng tháng ứng viên có thể kết nối trực tiếp với nhà tuyển dụng hơn 20.000 doanh nghiệp đối tác sử dụng dịch vụ, trong đó có nhiều ông lớn có tên như Samsung, Viettel, Vingroup, FPT, Uber,…

TopCV - cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao
TopCV – cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao

Vieclam.laodong.com.vn

Vieclam.laodong.com.vn là diễn đàn chuyên về thông tin tuyển dụng, cập nhật thường xuyên CV ứng viên, tư vấn tìm việc, tìm người từ các chuyên gia trong lĩnh vực lao động, dạy nghề, việc làm, thông tin xuất khẩu lao động, cung cấp và giới thiệu các địa chỉ học nghề uy tín , …

Tại trang web này người tìm việc có thể tìm được việc làm thời vụ có chọn lọc và đáng tin cậy. Vieclam.laodong.com.vn được bổ sung và nâng cấp nhiều tính năng tra cứu tìm việc làm nhanh chóng, tiện lợi và tối ưu. Kênh này phục vụ nhu cầu tìm kiếm việc làm của đông đảo người lao động bằng cách cung cấp hàng chục nghìn việc làm với hàng trăm nghìn lĩnh vực.

Vieclam.laodong.com.vn còn liên kết đến các trường dạy nghề để người lao động có thể dễ dàng truy cập và tham khảo các trường dạy nghề nổi bật – nơi đào tạo hàng trăm ngành nghề phù hợp với nhu cầu thị trường lao động và yêu cầu của các doanh nghiệp.

Trang web cung cấp các việc làm thời vụ đáng tin cậy
Trang web cung cấp các việc làm thời vụ đáng tin cậy

Freelancerviet.vn

Freelancerviet.vn là mạng lưới giới thiệu ứng viên trên toàn quốc nhằm hỗ trợ học sinh, sinh viên, người làm nghề tự do tìm được công việc phù hợp một cách nhanh chóng và chính xác. Duy nhất trên trang web này, bạn có thể linh hoạt đặt lịch phỏng vấn & chọn hình thức phỏng vấn trực tuyến, giảm thiểu tình trạng huỷ phỏng vấn. phỏng vấn.

Dựa trên thông tin hồ sơ của bạn, hệ thống FreelancerViet sẽ đề xuất cho bạn những công việc phù hợp với kỹ năng, chuyên môn và mức lương mong muốn của công việc.

Những công việc hấp dẫn đến từ các công ty hàng đầu đang chờ đón bạn tại FreelancerViet. Thưc hiện các bước để đăng ký trở thành thành viên của FreelancerViet:

 • Đăng ký tài khoản: Đăng ký tài khoản Ứng viên để bắt đầu tham gia tìm việc.
 • Tạo hồ sơ việc làm: Cập nhật những thông tin về bạn cũng như chuyên môn và kinh nghiệm làm việc của bạn cùng những lý do mà nhà tuyển dụng nên lựa chọn bạn chứ không phải ai khác
 • Nộp hồ sơ ứng tuyển: Chọn những công việc hấp dẫn, phù hợp với năng lực, chuyên môn và đam mê của mình để nộp hồ ứng tuyển.
Đặt lịch phỏng vấn tại FreelancerViet.vn
Đặt lịch phỏng vấn tại FreelancerViet.vn

Bạn có thể theo dõi trạng thái của các vị trí ứng tuyển trên trang web này bao gồm thông tin lịch hẹn phỏng vấn, kết quả phỏng vấn, kết quả ứng tuyển. Tính năng phỏng vấn trực tuyến của kênh sẽ cho phép bạn tham gia 100% các cuộc phỏng vấn của nhà tuyển dụng. Phỏng vấn trực tuyến với Google Hangouts Meet cho phép bạn tham gia vào các cuộc phỏng vấn với nhà tuyển dụng ngay tại nhà hay ở bất cứ địa điểm nào chỉ cần có internet.

Vieclam.tuoitre.vn

Sinh viên, người lao động có thể tìm việc làm thời vụ chất lượng cao bằng cách truy cập Vieclam.tuoitre.vn, nơi cung cấp thông tin tuyển dụng từ các nhà tuyển dụng uy tín. Đây là trang giúp các bạn trẻ tìm được việc làm phù hợp với mong muốn của mình.

Ngoài việc cung cấp thông tin tuyển dụng theo ngành nghề, Vieclam.tuoitre.vn còn có cung cấp thông tin việc làm theo địa điểm:

 • Việc làm tại Hồ Chí Minh
 • Việc làm tại Hà Nội
 • Việc làm tại Bình Dương
 • Việc làm tại Đồng Nai
 • Việc làm tại Long An
 • Việc làm tại Bắc Ninh
 • Việc làm tại Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Việc làm tại Hưng Yên
 • Việc làm tại Hải Phòng
 • Việc làm tại An Giang

Tuyển dụng, tìm kiếm việc làm là một trong những danh mục khá nổi tiếng của báo tuổi trẻ trong việc giới thiệu các công việc hấp dẫn từ các ngành nghề khác nhau trên khắp cả nước.

Vieclamtuoitre.vn - Tuyển dụng nhiều ngành nghề trong nhiều lĩnh vực khác nhau
Vieclamtuoitre.vn – Tuyển dụng nhiều ngành nghề trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Trên đây là bài viết chia sẻ về việc làm thời vụ là gì? Các trang tìm việc làm thời vụ tại TPHCM tốt nhất hiện nay. Qua những thông tin trên, Kiến Vàng 247 hy vọng bạn đọc có nhiều thông tin hưu ích, từ đó có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một trang web để tìm cho mình một công việc phù hợp với định hướng của mình.

Có thể bạn quan tâm: Những kinh nghiệm khi ứng tuyển nhân viên trà sữa