Cung ứng nhân lực Đà Nẵng chất lượng cao

Cung ứng nhân lực Đà Nẵng

Dịch vụ cung ứng nhân lực Đà Nẵng được hình thành với nhiệm vụ cung ứng nguồn lao động cho các doanh nghiệp cần thuê. Hiện nay, thị trường lao động việc làm đang hoạt động sôi nổi, để tìm được cho mình một nơi cho thuê người lao động quả thực rất khó. Không để các nhà doanh nghiệp phải chờ đợi lâu, Kiến Vàng 247 sẽ cung giúp doanh nghiệp lấp đầy những khoảng trống còn sót lại trong dây chuyền sản xuất.

Doanh nghiệp cần nguồn lao động Kiến Vàng 247 xin phép được cung ứng

Khi doanh nghiệp cần nguồn lao động gấp trong thời gian sản xuất ngắn nhưng vẫn chưa thể tuyển dụng được, dịch vụ cung ứng nhân lực Đà Nẵng chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp. Kiến Vàng 247 sẽ đảm nhận tất cả các yêu cầu từ phía doanh nghiệp, tiến hành công tác tuyển dụng nhanh, đào tạo ra người lao động chất lượng cao trong khoảng thời gian ngắn để có thể đáp ứng kịp thời từ phía doanh nghiệp.

Khi doanh nghiệp có được người lao động, họ sẽ chủ động hơn trong việc đánh giá, kiểm tra quá trình làm việc xem có hiệu quả hay không. Sau khi kết thúc thời gian mà doanh nghiệp đang cần gấp thì bên phía doanh nghiệp có thể chấm dứt hợp đồng thuê lao động và không cần phải lo lắng về các vấn đề pháp lý. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Cung ứng nguồn lao động tại Đà Nẵng
Cung ứng nguồn lao động tại Đà Nẵng

Quy trình dịch vụ cung ứng nhân lực Đà Nẵng chất lượng cao tại Kiến Vàng 247

Đối với mỗi doanh nghiệp khác nhau, Kiến Vàng 247 sẽ có những quy trình cung ứng lao động khác nhau, sao cho phù hợp với từng yêu cầu mong muốn nhân sự của từng doanh nghiệp. Tuy nhiên, quy trình chung sẽ bao gồm các bước sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía doanh nghiệp như bản mô tả công việc, số lượng, một số yêu cầu nhân sự,…

Bước 2: Khảo sát, tư vấn dịch vụ cung ứng lao động, báo giá, ký kết rồi triển khai hoạt động.

Bước 3: Lập kế hoạch, tìm nguồn lao động, phỏng vấn và lựa chọn người có kinh nghiệm, trình độ phù hợp với yêu cầu của đơn vị thuê.

Bước 4: Đào tạo người lao động theo đúng quy định của khách hàng.

Bước 5: Ký hợp đồng lao động.

Bước 6: Chuyển người lao động tới các doanh nghiệp.

Bước 7: Giám sát, quản lý và xử lý cá vấn đề của người lao động.

Bước 8: Theo dõi chốt công, các vấn đề thanh toán, xuất hóa đơn cho doanh nghiệp.

Bước 9: Trả lương, thưởng và các chế độ phúc lợi xã hội khác.

Bảng giá dịch vụ cho thuê nhân lực Đà Nẵng của Kiến Vàng 247

Loại hình lao độngCaĐơn giáTăng ca
Lao động phổ thông8 tiếng ngày200.000 – 300.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông8 tiếng đêm200.000 – 350.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông12 tiếng ngày250.000 – 550.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông12 tiếng đêm300.000 – 595.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ

Dịch vụ cung ứng nhân lực Đà Nẵng đang được cung ứng tại công ty bao gồm:

  • Cho thuê lao động theo thời gian ngắn
  • Cho thuê lao động theo dự án
  • Cho thuê lao động theo năm
  • Cho thuê lao động theo tháng
  • Cho thuê lao động thời gian dài
  • Cho thuê lao động tính theo ngày
  • Cho thuê lao động tính theo giờ

Trên đây là bảng giá tham khảo cho thuê nhân lực: Để biết rõ chính xác mức giá thuê nhân công lao động sẽ còn tùy thuộc vào các vị trí công việc, điều kiện cũng như ngành nghề sản xuất của doanh nghiệp, khu vực hoạt động, số lượng và tiêu chuẩn riêng của mỗi doanh nghiệp. Các doanh nghiệp có thể vui lòng liên hệ Hotline: 0903294567 hoặc truy cập vào website để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

Lợi ích của dịch vụ cung ứng nhân lực Đà Nẵng tại Kiến Vàng 247

Giải pháp tối ưu về nhân sự cho doanh nghiệp

Khi nhắc đến vấn đề thiếu hụt lao động trong doanh nghiệp thì việc các đơn vị cần dịch vụ cung ứng nhân lực chính là giải pháp kịp thời và nhanh chóng để đáp ứng kịp thời được khâu hoạt động sản xuất khi mà các nhân viên chính thức công ty chưa được tuyển dụng kịp. Hoặc những trường hợp mà các vị trí trong công ty đang bị trống hay nhân sự tạm nghỉ trong thời gian dài như tai nạn, bệnh tật, nghỉ thai sản,… Kiến Vàng 247 hoàn toàn tự tin sẽ đáp ứng tất cả vị trí nhân sự một cách nhanh trong thời gian ngắn.

Lấp đầy vị trí còn trống của doanh nghiệp
Lấp đầy vị trí còn trống của doanh nghiệp

Cung cấp nhân lực nhanh chóng

Dịch vụ cho thuê lại lao động sẽ cung cấp nhân lực trong khoảng thời gian thiếu hụt nhân lực hoặc vào thời gian cao điểm sản xuất của doanh nghiệp một cách nhanh chóng. Lực lượng lao động tại công ty đáp ứng nhanh chóng trong việc sản xuất mà không cần quá nhiều thời gian đào tạo. Chính vì vậy, doanh nghiệp không cần quá lo lắng mà chỉ tập trung vào khâu tăng gia sản xuất để đúng tiến độ kinh doanh.

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Dịch vụ cung ứng nhân lực Đà Nẵng giúp các doanh nghiệp lớn nhỏ tiết kiệm được chi phí đáng kể. Đối với những doanh nghiệp có nguồn vốn không nhiều làm cản trở quá trình đi thuê lực lượng lao động thì Kiến Vàng 247 với cung cấp nhân sự trong thời gian ngắn sẽ giải quyết tình trạng đó. Việc giảm tối đa công tác tuyển dụng nhân sự sẽ không làm tăng chi phí quản lý mà vẫn đảm bảo được lợi thế cạnh tranh cũng như duy trì môi trường làm việc tốt cho các doanh nghiệp.

Cân bằng số lượng nhân sự trong doanh nghiệp

Cung ứng lao động sẽ giúp các doanh nghiệp cân bằng được số lượng nhân sự đã và đang làm việc. Đảm bảo rằng các công việc đều được vận hành một cách êm xuôi, giảm áp lực cho nhân viên chính thức. Từ đó mang lại hiệu quả công việc cũng như tăng nâng suất cao hơn. Trong một thời gian dài các doanh nghiệp đang thiếu hụt nhân công thì có thể xem xét vì nó sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Cải thiện hiệu quả và năng suất lao động

Với đội ngũ nguồn nhân công mà công ty đang cung cấp sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể nâng cao, cải thiện hiệu quả và năng suất lao động. Doanh nghiệp có thể sắp xếp cho những nhân sự có được công việc tương ứng với chuyên môn mà họ đang có để phù hợp hơn với tính chất công việc được giao. Nên các doanh nghiệp sẽ giải quyết được các bài toán của mình.

Linh động điều chỉnh nhân sự

Dịch vụ cung ứng nhân lực Đà Nẵng sẽ giúp cho các nhà doanh nghiệp ổn định hơn trong việc điều hành nhân viên và chủ động hơn trong việc đưa ra các chiến lược sử dụng nhân sự khi đang có biến động. Đây được xem là một trong những giải pháp nhanh nhất khi doanh nghiệp cần gấp nhân sự. Ngoài ra, đây cũng là phương án giúp các công ty tiết kiệm chi phí nhất.

Khi hợp tác cùng với công ty thì doanh nghiệp sẽ giảm thiểu được các rủi ro về quan hệ lao động cũng như người sử dụng lao động, giúp các doanh nghiệp tập trung vào khâu sản xuất. Với dịch vụ mà công ty đang cung cấp các doanh nghiệp sẽ được hưởng các thủ tục về pháp lý nhanh chóng nên các khách hàng khi đến đây đều vô cùng hài lòng.

Linh động trong việc điều chỉnh nhân sự
Linh động trong việc điều chỉnh nhân sự

Trên đây là bài viết về dịch vụ cung ứng nhân lực Đà Nẵng. Cùng với sự phát triển kinh tế một cách chóng mặt, nhiều doanh nghiệp được hình thành cùng với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Dịch vụ cho thuê lao động của Kiến Vàng 247 chính là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho doanh nghiệp nào đang cần thuê nhân viên cho đơn vị mình.

>> Có thể bạn quan tâm: Cung ứng nhân lực lao động Cần Thơ uy tín, trách nhiệm