Việc làm từ 19h đến 23h TPHCM – Việc làm hấp dẫn

việc làm từ 19h đến 23h

Nhu cầu tìm việc làm từ 19h đến 23h TPHCM ngày càng tăng lên. Là vì ở thành phố lớn, mức sinh hoạt phí cao nên khiến không ít người có mức thu nhập trung bình – thấp cảm thấy lo lắng và áp lực vì không đủ tiền để chi tiêu cho việc sinh hoạt hàng tháng. Hiểu được tâm lí chung này, Kiến Vàng 247 đã thu thập một số thông tin hữu ích dành cho những ai đang có mong muốn tìm việc làm thêm vào ban đêm.

Nhu cầu tìm việc làm từ 19h đến 23h TPHCM

Thành phố Sài Gòn là thành phố đông dân nên nhu cầu việc làm lớn. Do mức sống ở đây cao nên những người có thu nhập thấp phải tìm việc làm thêm để giảm bớt gánh nặng tiền nông trong cuộc sống.

Ngoài giờ hành chính thông thường tại các cơ quan, công ty sẽ hoạt động từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều, có thể tận dụng khoảng thời gian vào buổi tối để kiếm cho mình một công việc partime ưng ý. Những người muốn kiếm thêm thu nhập hoặc các bạn sinh viên muốn kiếm thêm tiền ngoài giờ học sẽ quan tâm đến việc tìm việc làm từ 19h đến 23h TPHCM.

Theo khảo sát, người dân thành phố HCM có mong muốn làm việc vào ban đêm ngày một tăng cao. Bên cạnh đó, rất nhiều công ty, cửa hàng, đơn vị đang cần nhân sự làm việc bán thời gian vào thời điểm này. Tuy nhiên, điều kiện của hai bên khó trùng khớp nên tình trạng người thiếu việc, công ty thiếu nhân lực vẫn đang còn kéo dài.

Nhu cầu việc làm thêm tại TPHCM ngày càng tăng cao
Nhu cầu việc làm thêm tại TPHCM ngày càng tăng cao

Nhiều công việc tuyển nhân viên phục vụ part time dễ làm, thu nhập ổn định trong khoảng thời gian từ 19h đến 23h tại TPHCM. Các công việc bán thời gian ở nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm: ẩm thực, giải trí, khu nghỉ dưỡng, bán hàng, sản xuất, quảng cáo, dịch vụ trực tuyến, giáo dục, kinh doanh, chăm sóc sức khỏe,…

Công việc này khá an toàn đảm bảo và nếu làm tốt có thể được duy trì một cách thường xuyên. Mặc dù, công việc được làm vào buổi tối, nhưng đơn vị tuyển dụng sẽ có tiêu chuẩn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chăm chỉ, sức khỏe tốt, thái độ làm việc tích cực. Những người xin việc vào thời điểm này cũng phải cân nhắc thật kỹ lưỡng xem mình các phù hợp với các tiêu chí mà nhà tuyển dụng mong muốn hay không.

Việc làm từ 19h đến 23h TPHCM ngày càng phổ biến

Công việc bán thời gian từ 19h đến 23h thì nhiều nhưng không phải ai cũng biết đâu là công việc uy tín. Do vậy, dưới bài viết này sẽ liệt kê các việc làm từ 19h đến 23h TPHCM phổ biến nhất dành cho những người đang muốn tìm việc làm kiếm thêm thu nhập, thảm khảo ngay để ứng tuyển:

 • Dạy học gia sư dành cho những người học đại học hoặc có trình độ tốt hướng dẫn các em nhỏ hơn.
 • Nhân viên bán hàng buổi tối cho các cửa hàng thời trang, đồ dùng thiết yếu
 • Nhân viên bán vé xem phim tại rạp chiếu phim buổi tối
 • Nhân viên phục vụ quán ăn, khách sạn, nhà hàng, quán cafe
 • Nhân viên tổng đài trực tuyến, bộ phận chăm sóc khách hàng
 • Nhân viên nhặt bóng tennis, nhân viên ở các câu lạc bộ vui chơi giải trí
 • Công việc làm thêm nhập liệu
 • Công việc chăm sóc người bệnh, người cao tuổi
 • Nhân viên tạp vụ
 • Công việc bảo vệ, an ninh
 • Nhân viên môi trường
 • Nhân viên khu công nghiệp, may mặc, nhân viên chế biến thực phẩm làm ca tối
 • Nhân viên sự kiện, PG/PB,…

Các công việc này rất đa dạng và luôn có nhiều nơi tuyển dụng với những tiêu chí đặt ra cụ thể. Để dễ dàng xin được việc, mỗi người phải tìm hiểu kỹ công việc mình muốn ứng tuyển, yêu thích làm công việc đó và thái độ làm việc hết sức chuyên nghiệp.

Tùy vào từng việc làm, mức lương sẽ yêu cầu khác nhau kể cả khi thời gian cùng làm như vậy. Vì vậy, nếu bạn có đam mê, kỹ năng, chuyên môn, bạn nên chọn một công việc phù hợp để phát huy hết tài năng của mình, rồi một ngày bạn sẽ nhận về mức lương xứng đáng với tất cả công sức mình đã bỏ ra.

Các loại công việc làm thêm
Các loại công việc làm thêm

Nên tìm việc làm từ 19h đến 23h TPHCM ở đâu?

Thực tế cho thấy, có rất nhiều người đang tự hỏi tìm việc làm từ 19h đến 23h TPHCM ở đâu cho uy tín và chất lượng? Vì vốn dĩ, Sài Gòn rộng lớn có vô vàn địa điểm làm việc và đang tuyển nhân viên nhưng không phải nơi nào cũng phù hợp với bạn.

Do đó, để có được một công việc làm thêm với nhiều người vẫn còn khó khăn, mất nhiều thời gian, công sức và thậm chí cả tiền bạc. Chưa kể đến khung giờ từ 19h – 23h giờ tối, không phải nơi nào cũng tuyển dụng và không phải nơi nào cũng tuyển dụng chắc chắn, uy tín và chế độ đãi ngộ tốt.

Vì vậy, bạn phải thật tỉnh táo trong việc lựa chọn các trang web, các nhóm tìm việc làm có độ uy tín cao để tránh trường hợp bị dụ dỗ vào các công việc lừa đảo hoặc bị mất tiền không đáng có.

Nên tìm việc làm tại Sài Gòn ở đâu?
Nên tìm việc làm tại Sài Gòn ở đâu?

Thông qua bài viết tìm việc làm từ 19h đến 23h TPHCM trên đây, Kiến Vàng 247 hy vọng giúp bạn đọc có nhiều thông tin thiết thực, hữu ích để những ai đang có ý định kiếm việc làm thêm có thể lựa chọn cho mình một công việc vừa ý với sở thích của mình.

>> Có thể bạn quan tâm: Cách đàm phán lương khéo léo với nhà tuyển dụng