Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Quận 4

Giúp việc nhà theo giờ Quận 4

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Quận 4 là cái tên không quá xa lạ đối với các bà nội trợ. Ngày nay, phụ nữ hiện đại là người làm chủ kinh tế, biết chăm sóc bản thân như làm đẹp, mua sắm, giải trí với bạn bè. Do vậy, người phụ nữ cần tìm cho mình một trợ thủ đắc lực hỗ trợ các công việc hằng ngày đó là dọn dẹp nhà cửa. Để biết rõ hơn về dịch vụ này, hãy cùng Kiến Vàng 247 tìm hiểu bài viết dưới đây.

Dịch vụ giúp việc nhà Quận 4 là gì?

 • Giúp việc nhà theo giờ Quận 4 là dịch vụ dọn dẹp nhà cửa tại TP.HCM. Chuyên cung cấp các gói dịch vụ dọn dẹp nhà cửa theo giờ (1 giờ, 2 giờ và tùy vào nhu cầu của khách hàng).
 • Công việc dọn dẹp nhà cửa là nỗi lo lắng của các chị em phụ nữ hiện nay. Dịch vụ làm việc nhà theo giờ này là vị cứu tinh của hàng nghìn bà nội trợ, luôn phục vụ khách hàng với cái tâm và lòng nhiệt huyết trong công việc.
Thuê dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Quận 4
Thuê dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Quận 4

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Quận 4 uy tín chất lượng

Nhằm đáp ứng nhu cầu được nghỉ ngơi, có thêm thời gian ở bên gia đình và bạn bè sau những ngày làm việc căng thẳng, nhu cầu tìm người giúp việc nhà theo giờ Quận 4 ngày càng tăng cao. Tuy nhu cầu thuê người tăng cao là vậy nhưng khách hàng cũng phải cân nhắc rất nhiều trước khi thuê một người giúp việc với thời gian làm việc ngắn nhưng vẫn phải đáp ứng được các nhu cầu cơ bản.

Các yếu tố để trở thành một người giúp việc toàn năng:

 • Là người độ tuổi từ 18-45 tuổi có sức khỏe tốt.
 • Có đức tính trung thực, ôn hòa và làm việc chăm chỉ.
 • Thông tin cá nhân phải đầy đủ, rõ ràng để thuận tiện cho việc liên lạc.
 • Có kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, biết sử dụng các thiết bị, vật dụng trong gia đình.
 • Biết lắng nghe ý kiến của người khác.
 • Tích cực làm các công việc đã được giao và hoàn thành nhanh chóng.
Công ty cung ứng lao động giúp việc theo giờ
Công ty cung ứng lao động giúp việc theo giờ đạt chất lượng

Để trở thành một người giúp việc nhà chuyên nghiệp trong mắt người khác, nhân viên phải có những kỹ năng nhất định để áp dụng chúng vào quá trình làm việc của mình. Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Quận 4 cam kết cung cấp cho khách hàng những người giúp việc đạt chuẩn, đã được đào tạo bài bản qua các lớp học nghiệp vụ vệ sinh nhà cửa, có kinh nghiệm làm việc lâu năm và cung cấp cho khách hàng thông tin cá nhân của nhân viên đó nếu khách hàng yêu cầu.

Công ty giúp việc nhà theo giờ Quận 4

Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề nhận một người giúp việc theo giờ có trung thực hay không. Tất cả những thông tin của nhân viên mà công ty cung cấp đều đã được xác thực bởi các cơ quan chức năng liên quan.

Dịch vụ làm việc nhà theo giờ ở Quận 4 cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ chất lượng và nhận lại được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng dành cho người giúp việc. Khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ tại công ty lần đầu sẽ chuyển sang ký hợp đồng định kỳ với công ty để nhận được những mức giá tốt hơn. Khách hàng nhận thấy rằng, sau khi sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ, họ cảm thấy người giúp việc rất có tâm, chất lượng dịch vụ tốt và họ mong muốn người giúp việc trước đó sẽ làm cố định cho mình trong thời gian tới.

Đối với hợp đồng định kỳ dành cho dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Quận 4 này, khách hàng được quyền chọn lựa người giúp việc mà mình mong muốn. Ngoài ra, khách hàng cần phải lập thời gian biểu những giờ làm việc trong tuần hoặc tháng cho người nhân viên đó. Đối với hợp đồng dịch vụ cung cấp người dọn dẹp nhà như thế này, khách hàng chỉ cần đăng ký một lần, nhân viên sẽ đến làm việc theo thời gian mà bạn đã yêu cầu trước đó và không cần phải gọi điện nhiều lần đến công ty để yêu cầu dịch vụ như những lần trước nữa.

Khách hàng khi sử dụng gói dịch vụ này, sẽ được nhận nhiều chiết khấu hơn việc sử dụng gói đơn lẻ, bạn chỉ cần nhấc máy gọi điện nhân viên của công ty sẽ đến ngay. Đó là lí do tại sao khách hàng thích sử dụng gọi dịch vụ định kỳ như vậy.

Công ty giúp việc nhà theo giờ Quận 4 - cung ứng người lao động đạt chuẩn
Công ty giúp việc nhà theo giờ tại Quận 4

Dịch vụ làm việc nhà theo giờ tại Quận 4 bao gồm:

 • Full House – Quét và lau nhà
 • Nhà bếp – rửa chén bát, phiến bếp, bồn rửa, tủ, cửa sổ làm sạch,…
 • Phòng, Hội trường – Bụi, đồ đạc, cửa ra vào, công tắc, làm sạch cửa sổ,…
 • Phòng tắm – Gương, sàn, chậu rửa, bồn cầu, dụng cụ vệ sinh,…
 • Ban công – Duting, loại bỏ mạng nhện, làm sạch sàn,…

Bạn nên sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ khi nào?

 • Bất cứ khi nào nào mà bạn đã lên lịch trước, nhân viên khi nhận được yêu cầu sẽ nhanh chóng đến dọn dẹp ngay.
 • Thời gian nghỉ cuối tuần
 • Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ sẽ giúp bạn dọn dẹp các khu vực không được dọn dẹp thường xuyên trong ngôi nhà của bạn.
 • Nếu bạn đang chuyển đến nhà mới để ở nhưng việc làm sạch khiến bạn mất nhiều thời gian, công sức. Vậy hãy thuê dịch vụ giúp việc nhà theo giờ để được xử lý nhanh gọn.

Dịch vụ làm việc nhà theo giờ giá rẻ ở Quận 4

Giúp việc nhà theo giờ Quận 4 được khách hàng đánh giá là dịch vụ có mức phí ổn áp, phù hợp với túi tiền của đại đa số người dân. Chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được từ người giúp việc theo giờ quá chất lượng, họ hài lòng với tất cả những gì công ty phục vụ. Mọi công việc được giao đều sẽ hoàn thành sớm nhất có thể. Những người giúp việc theo giờ của công ty có độ tuổi trung bình từ 18-45 tuổi, đây là độ tuổi phù hợp để giúp khách hàng làm tốt các công việc dọn dẹp nhà cửa hay bếp núc nội trợ.

Dịch vụ giúp việc theo giờ Quận 4
Dịch vụ giúp việc theo giờ Quận 4

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Quận 4 luôn hướng đến khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một người giúp việc có thời gian làm việc linh hoạt. Thông qua bài viết trên đây, Kiến Vàng 247 hy vọng chị em phụ nữ có thể tìm cho mình địa chỉ đáng tin cậy để thuê dịch vụ vệ sinh nhà cửa vừa sạch sẽ lại tiết kiệm tài chính.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Quận 8