Cung ứng lao động tại Dĩ An uy tín

Cung ứng lao động tại Dĩ An

Nhu cầu “cung ứng lao động tại Dĩ An” ngày càng tăng do sự tập trung của các khu công nghiệp tại khu vực này. Các doanh nghiệp đa dạng về nhiều ngành nghề khác nhau. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một công ty đáng tin cậy để giúp đáp ứng nhu cầu lao động của các khu công nghiệp và cung ứng nhân lực kịp thời là rất khó. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được dịch vụ cúng ứng lao động uy tín, chất lượng nhất.

Dịch vụ cung ứng lao động tại Dĩ An của Kiến Vàng 247

Lao động thời vụ và dịch vụ cung ứng lao động tại Dĩ An – Thị xã Dĩ An thuộc tỉnh Bình Dương và tiếp giáp với TP HCM (trung tâm kinh tế chính trị lớn nhất nhì cả nước). Hiện nay, Dĩ An đang là nơi tập trung 8 khu công nghiệp lớn đã hoạt động. Bao gồm khu công nghiệp Bình Đường, Tân Bình, khu công nghiệp dệt may Bình An, Sóng Thần 1, Sóng Thần 2A, Tân Đông HIệp, khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A và khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B. Vì thế nên nhu cầu sử dụng nguồn lao động tại khu vực này là rất cao.

Vậy, trong bối cảnh thiếu nhân sự, đâu là lựa chọn tốt nhất cho các Khu công nghiệp ở Dĩ An? Đừng lo lắng vì công ty Kiến Vàng 247 của chúng tôi hiện cung cấp dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương – Dĩ An  uy tín và lao động có năng lực. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nguồn lao động của chúng tôi. Cùng tìm hiểu để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này dưới đây nhé!

Lao động thời vụ
Cung cấp lao động thời vụ kịp thời cho doanh nghiệp

Cung ứng lao động tại Dĩ An chất lượng – Kiến Vàng 247

Thực chất của dịch vụ cung ứng lao động là gì?

Một tên gọi khác của dịch vụ cung ứng lao động là cho thuê lại lao động. Đây là dịch vụ đã có giấy phép hoạt động của nhà nước và được đề cập cụ thể trong Luật lao động năm 2019. Cốt lõi của dịch vụ này là các doanh nghiệp có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực này do Nhà nước cấp phép sẽ tuyển dụng người lao động. Sau đó, người lao động sẽ được chuyển sang làm việc cho một doanh nghiệp khác thuê dịch vụ cung ứng lao động này.

Tuy nhiên, người lao động vẫn sẽ duy trì mối quan hệ lao động với đơn vị cung ứng lao động thông qua bản hợp đồng đã ký kết từ trước. Doanh nghiệp phải tuân thủ đầy đủ tất cả các yêu cầu pháp lý để được cấp giấy phép cung cấp dịch vụ này. Và đơn vị cung ứng lao động tại Dĩ An của chúng tôi đã được cấp phép hoạt động hợp pháp hiện nay.

Ưu điểm của dịch vụ cung ứng lao động tại Dĩ An của Kiến Vàng 247

Không phải tự nhiên mà phần lớn các công ty ngày nay tin rằng đây là giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho tình trạng thiếu hụt lao động. Tất cả những điều này đều là nhờ các ưu điểm vượt trội của dịch vụ cung ứng lao động tại Dĩ An của chúng tôi.

 • Giúp các công ty giảm thiểu các chi phí quản lý. Đào tạo và tuyển dụng nhân sự.
 • Tiếp cận với đội ngũ nhân lực trẻ trung, khỏe mạnh. Được đào tạo về kiến thức và kỹ năng, nhanh nhẹn và có thái độ làm việc tích cực.
 • Cung ứng nguồn lao động theo yêu cầu khi cần thiết một cách nhanh chóng.
 • Giảm thiểu những rủi ro và trách nghiệm về pháp lý đối với nguồn lao động của doanh nghiệp.
 • Người lao động được hỗ trợ kiểm tra kỹ năng và chuyên môn thường xuyên bởi công ty Kiến Vàng 247 chúng tôi.
 • Không có khả năng xảy ra tranh chấp trong lao động. Bộ phận của chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề về nguồn lao động.
Ưu điểm dịch vụ cung ứng lao động Kiến Vàng 247
Ưu điểm dịch vụ cung ứng lao động Kiến Vàng 247

Như vậy quý công ty sẽ có nguồn lao động kịp thời đáp ứng nhu cầu sản xuất của các đơn hàng ngắn hạn khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi . Mà không phải mất thời gian tuyển dụng và hướng dẫn. Ngoài ra, điều này giúp tiết kiệm thời gian và nguồn lực để các doanh nghiệp tập trung vào giá trị kinh doanh cốt lõi của mình. Trở nên thu hút hơn đối với những nhà đầu tư cả trong nước và ngoài nước.

Quy trình cung ứng lao động tại Dĩ An của chúng tôi

Ngoài việc hoàn thành nhanh chóng. Thủ tục cung ứng lao động của Kiến Vàng 247 đảm bảo quyền lợi và sự minh bạch tốt nhất cho các bên. Quy trình sau đây sẽ được sử dụng để cung ứng lao động:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với nhân viên của Kiến Vàng 247 . Và đưa ra các yêu cầu về dịch vụ cung ứng nguồn lao động để được hướng dẫn và phân tích chuyên sâu hơn.
 • Bước 2: Nếu quý công ty muốn thuê thêm lao động,. Đơn vị chúng tôi sẽ tìm kiếm và lựa chọn đội ngũ tốt nhất từ nguồn lao động sẵn có.
 • Bước 3: Trao đổi kỹ lưỡng về các điều khoản trong hợp đồng và báo giá dịch vụ cho khách hàng.
 • Bước 4: Hai bên tiến hành khảo sát tay nghề của lực lượng lao động tại đơn vị cung ứng lao động. Hoặc trực tiếp tại công ty của mình.
 • Bước 5: Nếu tất cả các thỏa thuận đã được hai bên chấp nhận, hợp đồng sẽ được ký kết.
Quy trình cung ứng lao động
Quy trình cung ứng lao động

Các hình thức của dịch vụ cung ứng lao động tại Dĩ An

Dịch vụ cung ứng lao động Dĩ An của Kiến Vàng 247 đang cung cấp hiện có nhiều cách thức rất đa dạng để các doanh nghiệp có thể lựa chọn sao cho phù hợp với yêu cầu của công ty mình. Hiện tại, chúng tôi cung cấp ba loại hình dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực khác nhau tại Dĩ An:

 • Cung ứng lao động ngắn hạn hay dài hạn tại Dĩ An: Hai loại hình dịch vụ cung ứng lao động này chỉ khác nhau về độ dài thời gian. Nhưng nhìn chung đây vẫn là loại hình dịch vụ phù hợp để thoả mãn nhu cầu của các doanh nghiệp cần sử dụng nguồn lao động ổn định và tương đối lâu dài (thường từ 12 tháng trở lên).
 • Cung ứng nguồn lao động thời vụ tại Dĩ An: Hình thức này sẽ đáp ứng nhu cầu lao động tức thời, đột ngột hoặc theo tính thời vụ của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể dễ dàng tăng hoặc giảm số lượng lao động linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của mình với loại hình thức cung ứng lao động này.

Bảng giá dịch dịch vụ cung ứng lao động Dĩ An

Các dịch vụ cung ứng nguồn lao động tại công ty Kiến Vàng 247:

 • Cho thuê lao động theo thời gian ngắn
 • Cho thuê lao động tính theo giờ
 • Cho thuê lao động tính theo ngày
 • Cho thuê lao động thời gian dài
 • Cho thuê lao động theo tháng
 • Cho thuê lao động theo năm
 • Cho thuê lao động theo dự án

Bảng giá tham khảo của dịch vụ:

Loại lao độngCaĐơn giáTăng ca
Lao động phổ thông8 tiếng ngày200.000 – 300.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông8 tiếng đêm200.000 – 350.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông12 tiếng ngày250.000 – 550.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông12 tiếng đêm300.000 – 595.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ

Đơn vị cung ứng lao động uy tín hàng đầu tại Dĩ An

Kiến Vàng 247 có sứ mệnh kết nối giữa người lao động và người sử dụng lao động. Chúng tôi luôn nỗ lực bảo vệ quyền lợi của cả hai bên. Và giảm bớt gánh nặng trong việc quản lý nguồn nhân lực cho cho các công ty, doanh nghiệp tại Dĩ An cũng như tại tỉnh Bình Dương hiên nay.

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng lao động mà chúng tôi đem đến. Kiến Vàng 247 luôn tận tâm đáp ứng mọi nhu cầu về lao động của các doanh nghiệp tại Dĩ An nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung bằng khả năng của mình.

Để được hướng dẫn và hỗ trợ tận tình nhất, hãy liên hệ ngay với công ty cung ứng lao động tại Dĩ An tại Kiến Vàng 247 ngay khi bạn nhu cầu thuê nguồn lao động nhé!