Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Quận 8

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Quận 8

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Quận 8 chắc không còn xa lạ gì đối với các gia đình hiện nay. Không có nơi nào thoải mái bằng nhà mình. Nhiều người muốn giành nhiều thời gian để chăm sóc gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi, tuy nhiên việc dọn dẹp nhà cửa sẽ khiến nhiều người dễ stress. Để giải quyết vấn đề dọn dẹp một cách nhanh chóng mà không cần phải mất nhiều công sức thì dịch vụ dọn dẹp nhà chính là sáng kiến hoàn hảo cho trường hợp này.

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Quận 8

Hiện nay, khi thuê dịch vụ giúp việc nhà nhiều khách hàng sẽ cảm thấy lo lắng vì có thêm người lạ ở trong nhà và tự hỏi liệu có học có trung thực hay không? Họ không dám chắc rằng liệu người giúp việc có đủ tin tưởng để giao phó nhiệm vụ hay không? Vậy để tìm ra một người giúp việc uy tín, thật thà cần có các yếu tố sau:

 • Là người độ tuổi từ 18-45 tuổi có sức khỏe tốt.
 • Có đức tính trung thực, ôn hòa và làm việc chăm chỉ.
 • Thông tin cá nhân phải đầy đủ, rõ ràng để thuận tiện cho việc liên lạc.
 • Có kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, biết sử dụng các thiết bị, vật dụng trong gia đình.
 • Biết lắng nghe ý kiến của người khác.
 • Tích cực làm các công việc đã được giao và hoàn thành nhanh chóng.

Để giúp cho nhà cửa sạch sẽ, tươm tách cần phải có một nhân viên có kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và thành thạo việc nhà. Đây cũng chính là yếu tố quyết định đến sự cộng tác lâu dài của đôi bên.

Để trở thành nhân viên giúp việc chuyên bạn cần phải đáp ứng một số yêu cầu cơ bản
Để trở thành nhân viên giúp việc chuyên bạn cần phải đáp ứng một số yêu cầu cơ bản

Công ty giúp việc nhà theo giờ Quận 8

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Quận 8 này, mỗi khách hàng khi gọi đến công ty sẽ được chọn một người giúp việc và người được chọn sẽ làm việc cho bạn trong suốt quá trình hợp tác. Bạn chỉ cần đưa ra bản mô tả công việc cần làm cho người dọn dẹp để họ hiểu và bắt tay vào công việc.

Nhiều khách hàng vẫn đang còn băn khoăn không biết những người giúp việc nhà theo giờ đó có thật sự trung thực, làm việc có chăm chỉ hay không? Thấu hiểu được tâm lý của khách hàng, mỗi nhân viên khi được giới thiệu cho khách hàng đều được bộ phận nhân sự lựa chọn kỹ càng, danh tính rõ ràng, đã được học các lớp đào tạo nghiệp vị cơ bản, những ai không đạt yêu cầu của bài kiểm tra sẽ bị loại khỏi đội hình. Do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi thuê dịch vụ.

Để khách hàng an tâm hơn vào người giúp việc nhà theo giờ, thì người giúp việc khi nhận công việc từ khách hàng những thông tin cá nhân cơ bản của người này sẽ được chuyển đến khách hàng để người thuê có thể biết được sơ bộ về những thông tin và yên tâm hơn khi để họ giúp việc nhà mình.

Cung ứng kịp thời lao động giúp việc nhà theo giờ
Cung ứng kịp thời lao động giúp việc nhà theo giờ

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Quận 8 bao gồm:

 • Phòng ăn: Bề mặt bị xóa sổ, sàn nhà được lau và hút bụi, ghế sofa được lau và hút bụi, thùng rác được sắp xếp, các vật phẩm hữu hình được sắp xếp.
 • Phòng bếp: Bát đĩa và dao kéo rửa sạch, sàn hút bụi và lau, chùi bếp lò và mặt bàn được chùi sạch, các bề mặt được xóa sạch vế dơ, bồn rửa và lau sạch thùng rác.
 • Phòng ngủ và phòng khách: Vệ sinh gương, thay đổi khăn trải giường, bụi nội thất, hút bụi và lau sàn nhà.
 • Phòng tắm: Vệ sinh bồn tắm hoặc vòi hoa sen, vệ sinh bồn rửa và bồn cầu, chùi nhà vệ sinh và tường.
 • Những việc khác: Làm sạch thùng rác, ủi đồ, vệ sinh lò nướng hoặc tủ lạnh, vệ sinh cửa sổ, giặc ủi, di chuyển đồ đạc, đóng gói các hiệu ứng cá nhân.

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Quận 8 đáp ứng nhu cầu:

 • Chất tẩy rửa chuyên nghiệp: Những người giúp việc đã có kinh nghiệm làm việc và được đào tạo chuyên nghiệp. Họ biết làm thế nào để xử lý tất cả các loại đồ đạc ở trong nhà.
 • Dịch vụ dễ dàng: Không bắt buộc đăng kí hàng tháng, người giúp việc nhà theo giờ Quận 8 luôn ở đây cho bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn cần.
 • Đảm bảo sự hài lòng: Nếu bạn không hài lòng với việc dọn dẹp thì dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 8 sẽ làm sạch lại. Vì khách hàng là thượng đế chính là chân lý hoạt động của đơn vị.

Lợi ích thuê dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Quận 8

 • Giúp khách hàng giảm bớt căng thẳng mệt mỏi sau một ngày làm việc mệt mỏi.
 • Phụ nữ trong gia đình có thời gian chăm sóc bản thân như chăm sóc sắc đẹp, dành thời gian đi du lịch với gia đình.
 • Có thời gian ngoại giao, giao lưu với các mối quan hệ xã hội.
 • Nếu bạn đang sống trong gia đình mở rộng, thì việc thuê người giúp việc là nhu cầu rất cần thiết. Vì những đối tượng này cần được sự chăm sóc đặc biệt, từ khoản ăn uống cho đến giặt giũ, nếu bạn không thông thạo thì việc thuê người giúp việc chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn.
 • Nhà cửa lâu ngày không lau sẽ có nhiều bụi bẩn và trở nên cũ kỹ. Sống trong ngôi nhà bừa bộn, lộn xộn vừa có hại cho sức khỏe. Những người giúp việc nhà có nhiều kinh nghiệm dọn dẹp, lau chùi, sắp xếp đồ đạc làm cho căn nhà trở nên sáng sủa và gọn gàng hơn.
Thuê dịch vụ dọn nhà theo giờ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức
Thuê dịch vụ dọn nhà theo giờ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức

Bài viết trên là những chia sẻ về dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Quận 8 và những lợi ích mà dịch vụ mang lại. Qua đây, Kiến Vàng 247 hy vọng những người đang gặp khó khăn trong việc dọn dẹp nhà cửa thì có thể yên tâm thuê cho mình một dịch vụ giúp việc nhà, vừa sạch sẽ lại đỡ tốn công sức.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ cần người trông nhà ngày Tết tại Kiến Vàng