Cung Ứng Lao Động Quận Tân Phú Nhanh Chóng

Cung ứng lao động Quận Tân Phú

Dịch vụ cung ứng lao động Quận Tân Phú đã thành công trong việc xây dựng danh tiếng trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân cho doanh nghiệp trong nước và ngoài nước. Với thế mạnh có sẵn lực lượng lao động hàng chục nghìn người. Kiến Vàng 247 tự tin mình đủ mọi khả năng trong việc cung cấp dịch vụ thuê nhân công cho thị trường doanh nghiệp.

Dịch vụ cung ứng lao động là gì?

Dịch vụ cung ứng lao động (hay dịch vụ cho thuê lại lao động) là việc doanh nghiệp tuyển dụng lao động, ký kết hợp đồng lao động sau đó cho các doanh nghiệp khác thuê lại nguồn lao động đó. Người lao động khi cho thuê lại làm việc theo sắp xếp của doanh nghiệp thuê lao động và vẫn duy trì mối quan hệ lao động với người sử dụng lao động hoặc doanh nghiệp thuê lại lao động.

Khi doanh nghiệp có nhu cầu cần thuê nhân lực thì Kiến Vàng 247 sẽ đáp ứng nhu cầu này. Phía đơn vị cần cung ứng lao động sẽ ký kết hợp đồng thuê lại lao động với dịch vụ cung ứng lao động Quận Tân Phú và nhận nguồn công nhân từ công ty chứ không cần phải làm hợp đồng trực tiếp với từng người lao động.

Dịch vụ cho thuê lại lao động được pháp luật thừa nhận. Công ty thực hiện dịch vụ cho thuê lại lao động phải có giấy phép kinh doanh đúng quy định. Theo Điều 54 Bộ luật lao động 2012 (BLLĐ 2012) quy định cụ thể về hoạt động cho thuê lại lao động. Cụ thể là dịch vụ và công ty cung ứng nguồn nhân lực tuân thủ và chấp hành quy định tại nghị định 55/2013/NĐ-CP thì mới đủ điều kiện được cấp giấy phép hoạt động Cho Thuê Lại Lao Động.

Nhu cầu thuê người lao động ngày càng tăng
Nhu cầu thuê người lao động ngày càng tăng

Ưu điểm dịch vụ cung ứng lao động Quận Tân Phú của Kiến Vàng 247

Dịch vụ cung ứng lao động Quận Tân Phú của Kiến Vàng 247 là “trợ thủ đắc lực” cho các doanh nghiệp trong công cuộc cạnh tranh nguồn lao động trên thị trường hiện nay, thuận lợi cho công tác quản lý cũng như bổ sung kịp thời người lao động. Một số ưu điểm của công ty phải kể đến như:

Linh động bổ sung lực lượng lao động phù hợp

Lao động trẻ đang là mục tiêu “cốt lõi” mà nhiều nhà doanh nghiệp lớn nước ngoài hướng đến. Đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dầu khí, sản xuất hàng tiêu dùng, điện tử, dệt may, giày dép … Tuy nhiên, đối với những quy trình tuyển dụng rồi đào tạo theo một trình tự như vậy, cần phải có một công ty chuyên cung ứng nguồn nhân công uy tín.

Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Quận Tân Phú cho phép các doanh nghiệp nhanh chóng bổ sung nguồn lao động để đáp ứng các yêu cầu tăng gia sản xuất. Phía đơn vị khách hàng không cần phải đi thuê những nhân công bên ngoài. Điều này sẽ cũng giúp công ty có thể dễ dàng hơn trong việc kiểm soát khâu chất lượng sản phẩm cũng như tăng tính cạnh tranh trên thị trường cung ứng lao động.

Bổ sung lực lượng lao động phù hợp
Bổ sung lực lượng lao động phù hợp

Cung cấp nhân sự kịp thời vào lúc sản xuất cao điểm

Cùng với việc bổ sung lực lượng lao động nhanh chóng, công ty còn có thể đáp ứng kịp thời bằng cách cung cấp cho phía đơn vị đủ số lượng nhân viên trong thời gian sản xuất cao điểm, tránh trường hợp phải trì hoãn công việc làm giảm năng suất nguồn cung hàng hóa của doanh nghiệp.

Dịch vụ cung ứng lao động Quận Tân Phú này luôn sẵn sàng cho các doanh nghiệp có được người lao động bất cứ khi nào cần. Với số lượng lao động dồi dào, công ty luôn đảm bảo cho các doanh nghiệp yên tâm vận hành hoạt động mà không cần phải lo lắng về nguồn lực.

Bổ sung nguồn lao động vào thời điểm tăng gia sản xuất
Bổ sung nguồn lao động vào thời điểm tăng gia sản xuất

Đơn giản hóa công tác quản lý nhân viên của doanh nghiệp

Với dịch vụ cung ứng nguồn lao động của Kiến Vàng đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp quản lý nhân sự, thuận tiện trong việc thay thế người lao động không phù hợp bằng người lao động khác vào những vị trí còn trống để hoạt động hiệu quả. Hơn nữa, khi muốn tuyển dụng với số lượng lớn, các công ty cũng có thể đơn giản hóa các thủ tục hành chính. Ngoài ra, khi doanh nghiệp muốn cắt giảm nhân viên cũng dễ dàng hơn vì không cần phải lo về mặt pháp lý cũng như các chính sách phúc lợi của người lao động.

Đơn giản hóa trong việc quản lý nhân sự
Đơn giản hóa trong việc quản lý nhân sự

Tiết kiệm tối đa chi phí cung ứng lao động

Để tuyển được những người công nhân đảm bảo chất lượng đòi hỏi tốn rất nhiều thời gian, chi phí và công sức. Đừng lo lắng các doanh nghiệp ơi, hãy đến với Kiến Vàng 247 nơi cho bạn cảm giác bình yên trong cung ứng nguồn lao động. Công ty sẽ tiến hành tuyển dụng, sàng lọc hồ sơ và đào tạo đội ngũ người lao động. Đáp ứng ngay cho các doanh nghiệp, tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian đào tạo học nghề. Hơn nữa, chi phí bỏ ra khi thuê sẽ rẻ hơn nhiều.

Hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư

Dịch vụ cho thuê người lao động này còn giúp cho các doanh nghiệp có cái nhìn hấp dẫn hơn trong mắt các ông lớn đầu tư. Đặc biệt đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Lí do được đưa ra là các nhà đầu tư này có thể đổ vốn trực tiếp vào hoạt động của doanh nghiệp để tìm kiếm lợi nhuận. Mà những hoạt động tạo ra doanh thu đều xuất phát từ những người lao động chất lượng cao. Nếu muốn có người lao động trình độ cao thì cần phải có bên hợp tác thứ ba và lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động Quận Tân Phú là một bước đi đúng nghĩa.

Kiến Vàng 247 sẽ hỗ trợ các đối tác doanh nghiệp tìm kiếm những lao động có tay nghề cao, chuyên môn đúng ngành nghề. Vì vậy, sức cạnh tranh của các doanh nghiệp trên thị trường chưa bao giờ rơi khỏi hạng nhất.

Các nhà đầu tư lớn thường tìm đến doanh nghiệp cung ứng lao động để thuê nhân công
Các nhà đầu tư lớn thường tìm đến doanh nghiệp cung ứng lao động để thuê nhân công

Cam kết của dịch vụ cung ứng lao động Kiến Vàng 247

Cung ứng lao động Quận Tân Phú tự hào mình là một trong những dịch vụ cung ứng lao động uy tín bậc nhất tại Sài Gòn với nhiều năm hoạt động trong nghề. Kiến Vàng 247 rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, công ty đã cung ứng kịp thời nguồn lao động làm việc trẻ, khỏe mạnh, chất lượng nhằm hỗ trợ kịp thời cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ không chỉ tại TPHCM, mà còn các tỉnh thành lận cận khác như: Đồng Nai, Bình Dương, Long An… Công ty xin cam kết:

  • Cung cấp đến cho khách hàng nguồn lao động phù hợp với từng yêu cầu công việc của doanh nghiệp để có thể tạo ra hiệu quả tối đa và chi phí là tối thiểu.
  • Cung cấp nguồn lao động rõ ràng nguồn gốc, có đầy đủ toàn bộ thông tin để doanh nghiệp có thể yên tâm.
  • Đội ngũ lao động luôn dồi dào, trẻ khỏe, luôn nhiệt huyết, tận tâm trong công việc và thích nghi nhanh với công việc nhanh chóng.
  • Đối với hợp đồng cung ứng lao động cho doanh nghiệp vô cùng đơn giản để có thể giúp tiết kiệm được nhiều thời gian của khách hàng.
  • Cung ứng nguồn lao động đúng thời gian, đúng địa điểm, đúng nhu cầu
  • Luôn hỗ trợ doanh nghiệp xử lý trong mọi tình huống.

Dịch vụ cung ứng lao động Quận Tân Phú cam kết sẽ luôn cung cấp những phương án tuyển dụng và cung ứng nguồn lao động hoàn hảo đến cho từng quý doanh nghiệp. Công ty không ngừng cố gắng từng ngày nhằm nâng cao chất lượng nguồn lao động và trở thành một trong những đơn vị đáng tin cậy trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực trên thị trường hiện nay.

Nguồn nhân công trẻ khỏe, tận tâm với công việc
Nguồn nhân công trẻ khỏe, tận tâm với công việc

Sau nhiều năm đi vào hoạt động và làm việc chăm chỉ không ngừng, dịch vụ cung ứng lao động Quận Tân Phú đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường lao động khắc nghiệt. Thật không quá khách sáo khi nói rằng Kiến Vàng 247 luôn đem đến nguồn cung công nhân lao động hết sức chất lượng và đảm bảo uy tín từ khâu tuyển chọn, đào tạo cho đến khi làm việc.

>> Có thể bạn quan tâm: Cung Ứng Lao Động Quận Gò Vấp Trách Nhiệm