Cung Ứng Lao Động Quận 8 Nhanh Gọn, Uy Tín

Cung ứng lao động Quận 8

Dịch vụ cung ứng lao động Quận 8 hiện đang là nhà cung ứng lao động, cho thuê lao động với đa dạng các ngành nghề từ lao động phổ thông, lao động thời vụ, lao động dài hạn uy tín bậc nhất Sài Gòn. Đối với những doanh nghiệp cần người lao động tiếp sức cho dây chuyền sản xuất của mình trong thời gian ngắn hạn thì dịch vụ cho thuê người lao động tại Kiến Vàng 247 chính là một lựa chọn đúng đắn, vừa hoàn thành khâu sản xuất vừa đáp ứng được mục tiêu đã đề ra từ lúc ban đầu.

Cung ứng lao động là gì?

Cung ứng lao động (hay còn gọi cho thuê lại lao động) là hoạt động một doanh nghiệp được cấp phép kinh doanh cho thuê lại lao động, ký hợp đồng với người lao động nhưng không trực tiếp sử dụng người lao động mà cho doanh nghiệp khác thuê lại người lao động đó, nhưng doanh nghiệp vẫn quản lý mọi vấn đề pháp lý.

Dịch vụ cho thuê lại lao động sẽ được pháp luật thừa nhận. Công ty thực hiện dịch vụ cung ứng lao động phải có giấy phép kinh doanh theo đúng quy định của Nhà nước. Theo Điều 54 Bộ luật lao động 2012 (BLLĐ 2012) về quy định cụ thể hoạt động cho thuê lại nguồn lao động. Cụ thể khi cung cấp dịch vụ công ty phải chấp hành đúng các quy định tại nghị định 55/2013/NĐ-CP thì mới đủ điều kiện được cấp giấy phép hoạt động.

Cung ứng lao động nhân công
Cung ứng lao động cho nhà máy sản xuất ngư sản

Công ty cung ứng nguồn lao động Kiến vàng 247

Kiến Vàng 247 là một trong những công ty cung cấp nguồn nhân lực uy tín, nhanh gọn bậc nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh với thời gian làm việc vô cùng linh hoạt. Tại đây, công ty không ngừng hướng tới việc cung cấp dịch vụ giúp doanh nghiệp khắc phục mọi sự cố trong quá trình sản xuất của mình. Do đó, với dịch vụ của Kiến Vàng 247 chính là lựa chọn hiệu quả và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí thuê nhân sự cho khách hàng, vừa giúp doanh nghiệp tăng được lợi nhuận vừa có thể cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường.

Dịch vụ cung ứng lao động Quận 8 luôn đảm bảo rằng các tiêu chuẩn dịch vụ của mình chuẩn theo quy định của pháp luật, với nguồn nhân công được đào tạo bàn bản chuẩn theo quy trình từ A đến Z và quan trọng hơn hết là những người lao động này đang trong độ tuổi lao động hợp pháp. Do vậy, khi các doanh nghiệp đã đặt niềm tin vào Kiến Vàng 247 thì công ty sẽ không làm bạn thất vọng.

Cung ứng nguồn nhân lực nhanh gọn, đảm bảo uy tín
Cung ứng nguồn nhân lực nhanh gọn, đầy đủ số lượng

Quy trình dịch vụ cung ứng lao động Quận 8

Công ty Kiến Vàng 247 luôn thực hiện công tác tuyển dụng người lao động đạt chất lượng cao. Để làm được điều này, thì công ty luôn thực hiện theo đúng các quy trình tuyển dụng khắt khe. Quy trình cung ứng lao động Quận 8 được thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu nhân công từ phía doanh nghiệp. Công ty sẽ cử các đại diện đến để gặp mặt trực tiếp với doanh nghiệp làm rõ các yêu cầu tuyển dụng, thống nhất về trình độ cũng như tay nghề của người lao động.

Bước 2: Khi hai bên đã thống nhất thì sẽ ký kết hợp đồng lao động.

Bước 3: Tuyển dụng, sàng lọc những tiêu chí từ phía doanh nghiệp. Phỏng vấn các ứng viên về lí lịch, trình độ, độ tuổi lao động,… để chọn ra ứng viên phù hợp.

Bước 4: Tổ chức đào tạo về tinh thần làm việc, ý thức kỷ luật, kỹ năng an toàn lao động,… Những buổi đào tạo như thế này sẽ giúp các ứng viên hiểu rõ về các vấn đề trong lao động và dễ dàng bắt tay vào việc.

Bước 5: Bàn giao lại nhân công cho doanh nghiệp

Bước 6: Đề ra những phương án khi có các điều khoản không đáp ứng được. Lên kế hoạch bổ sung các khóa đào tạo, thay đổi, gia tăng lao động khi doanh nghiệp cần thêm.

Chọn Kiến Vàng 247 làm đối tác cung ứng lao động Quận 8 là quyết định không hề sai lầm

Kiến Vàng 247 luôn thực hiện những khâu tuyển chọn kỹ lưỡng, đầu vào luôn được kiểm định nghiêm ngặt để đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu từ phía doanh nghiệp. Dịch vụ của công ty luôn đáp ứng nhanh gọn, kịp thời trong một thời gian ngắn, có trình độ cao, hứa hẹn tăng lợi nhuận từ phía doanh nghiệp.

Lực lượng lao động tại đây luôn được đào tạo, bổ sung kiến thức về an toàn lao động cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp để cho khách hàng có thể yên tâm hơn trong khâu quản lý nhân công. Đội ngũ nhân viên lành nghề của công ty không ngừng tìm kiếm những người lao động có tiềm năng trong công việc.

Luôn chú trọng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, giàu kinh nghiệm trong công việc mình đảm nhận, đảm bảo sức khỏe tốt khi làm việc.

Dịch vụ cung ứng lao động Quận 8 đã hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc. Do vậy, rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty, vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại kết quả tốt cho doanh nghiệp. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành, luôn có sẵn một số lượng lao động thời vụ nhất định để đáp ứng được một lượng lớn công nhân cho các khu công nghiệp.

Quy trình đào tạo nhân công rất khắt khe
Quy trình đào tạo người lao động rất khắt khe

Quyền và lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Quận 8 của Kiến Vàng 247

Cung ứng nguồn lao động dồi dào, chất lượng cao: Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động khách hàng sẽ có người lao động phong phú đáp ứng kịp thời, khách hàng sẽ không bị thiếu lao động, sẽ không ảnh hưởng tới sản xuất kinh doanh, ngoài ra Kiến Vàng 247 còn có nguồn lao động chất lượng, làm việc năng suất.

Chủ động được nguồn nhân lực và linh hoạt: Doanh nghiệp sẽ được chủ động trong việc sử dụng nguồn lao động, tăng hoặc giảm lao động tùy theo tình hình sản xuất hiện có của công ty.

Tránh các rủi ro: Khách hàng được quyền yêu cầu trao đổi lại nguồn lao động và sa thải các người lao động không đạt yêu cầu với tiêu chuẩn của công ty mà không cần phải chịu trách nhiệm về mặt pháp lý.

Giảm chi phí và hiệu quả: Doanh nghiệp sẽ không mất quá nhiều thời gian cũng như chi phí đào tạo. Kiến Vàng 247 sẽ thay bạn làm tất cả những công việc đó, từ đó giúp khách hàng tập trung vào các công việc chính tăng hiệu suất doanh thu của doanh nghiệp.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của công ty có nhiều chính sách quyền lợi
Khách hàng khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của công ty có nhiều quyền lợi

Dịch vụ cung ứng lao động Quận 8 đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường lao động. Kiến Vàng 247 luôn sẵn sàng cung cấp cho các doanh nghiệp có được người lao động bất cứ khi nào cần. Với số lượng nguồn nhân công dồi dào tại công ty luôn đảm bảo cho các doanh nghiệp an tâm hoạt động mà không cần phải lo lắng nguồn cung.

Có thể bạn quan tâm: Cung Ứng Lao Động Quận 6 Giá Rẻ, Chất Lượng