Cung Ứng Lao Động tại TP Thủ Đức uy tín

Cung ứng lao động tại Thủ Đức

Dịch vụ cung ứng lao động tại Thủ Đức là cái tên không những được biết đến rất nhiều ở thị trường lao động trong nước, mà còn cả nước ngoài. Cung ứng lao động TP Thủ Đức dưới sự điều hành của Công ty Phát triển Nguồn nhân lực Kiến Vàng 247 đã tạo dựng được tiếng vang cho các doanh nghiệp lớn nhỏ. Thật không ngoa khi nói rằng, chọn dịch vụ cho thuê người lao động tại TP Thủ Đức này là một quyết định không hề sai lầm.

Cung ứng lao động là gì?

Dịch vụ cung ứng lao động tại Thủ Đức là việc doanh nghiệp tuyển dụng người lao động, ký kết hợp đồng lao động sau đó cho các doanh nghiệp khác thuê lại nguồn lao động này. Người lao động cho thuê làm việc theo sự sắp xếp của doanh nghiệp đã thuê lao động.

Để đáp ứng tình trạng thiếu hụt nguồn lao động hoặc lấp đầy một số vị trí còn trống khi chưa tuyển đủ số lượng lao động trong thời gian ngắn nhất cho các xí nghiệp, khu công nghiệp. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức thuê lao động theo nhu cầu mong muốn, chẳng hạn như: lao động phổ thông, lao động dài hạn, thuê ngắn hạn, hoặc thuê theo thời vụ (theo mùa).

Cung ứng lao động tại TP Thủ Đức
Cung ứng nguồn lao động tại TP Thủ Đức

Dịch vụ cho thuê lại lao động sẽ được pháp luật thừa nhận. Công ty thực hiện dịch vụ cung ứng lao động phải có giấy phép kinh doanh theo đúng quy định pháp luật của Nhà nước. Theo Điều 54 Bộ luật lao động 2012 (BLLĐ 2012) về quy định cụ thể hoạt động cho thuê lại nguồn lao động. Cụ thể, khi cung cấp dịch vụ công ty phải chấp hành đúng các quy định tại nghị định 55/2013/NĐ-CP thì mới đủ điều kiện được cấp giấy phép hoạt động.

“Sứ mệnh” của khách hàng là trách nhiệm của công ty cung ứng lao động Kiến Vàng 247

Với dịch vụ cung ứng lao động tại Thủ Đức mà công ty đang cung cấp, Kiến Vàng sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trong quy trình tuyển dụng và cung ứng nguồn nhân lực dồi dào phù hợp với nhu cầu của khách hàng, cũng như hướng dẫn nhân viên nắm vững các quy tắc và quy định theo yêu cầu từ phía doanh nghiệp thuê lao động, kết hợp giữa quản lý và giám sát nhân viên.

Giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng, trả lương, thưởng cũng như thực thi các quy định của nhân viên phù hợp với các điều khoản có trong hợp đồng. Điều quan trọng hơn hết là phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về người lao động của mình trước pháp luật.

Tuyển chọn và dào tạo nhân viên
Tuyển chọn và dào tạo nhân viên

Dịch vụ cung ứng lao động tại Thủ Đức của Kiến Vàng 247

Kiến Vàng 247 đã trở thành thương hiệu uy tín của hàng nghìn người lao động và doanh nghiệp trong và ngoài nước nhờ vào kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng lao động chuyên nghiệp tại TPHCM. Công ty hiện đang cung cấp các dịch vụ sau:

 • Cung ứng và quản lý nguồn lao động trong nước
 • Tuyển dụng và quản lý nguồn lao động nước ngoài (xuất khẩu lao động)
 • Có sẵn lao động tạm thời, lao động dài hạn, lao động phổ thông, lao động thời vụ,…
 • Các dịch vụ tư vấn, giới thiệu việc làm đều có sẵn

Cung ứng và quản lý nguồn lao động trong nước

Dịch vụ cung ứng lao động tại Thủ Đức chuyên cung cấp nguồn lao động lâu dài, lao động phổ thông, lao động thời vụ đáng tin cậy. Công ty quản lý nguồn lao động trong nước, đàm phán hợp đồng lao động, đại diện cho nhân viên trong các lĩnh vực liên quan đến trả lương, thuế và các vấn đề tài chính.

Cung ứng lao động ở trong nước
Cung cấp lao động ở trong nước

Cung ứng và quản lý nguồn lao động đi làm ở nước ngoài

Đây là hoạt động cung cấp nguồn lao động dài hạn, lao động phổ thông uy tín. Kiến Vàng 247 sẽ là người đại diện cho những người lao động trong những trường hợp liên quan đến việc thanh toán tiền lương, thuế, một số các vấn đề về liên quan đến tài chính và thủ tục pháp lý.

Đưa người lao động xuất khẩu đi nước ngoài
Đưa người lao động xuất khẩu ra nước ngoài

Nguồn cung lao động thời vụ và lao động dài hạn

Cung ứng lao động trong một khoảng thời gian nhất định theo yêu cầu của doanh nghiệp muốn thuê lao động để bổ sung nguồn lao động cho phía đơn vị. Những người nhân công được thuê sẽ ký hợp đồng với Kiến Vàng 247 nhưng sẽ làm việc cho công ty khách hàng. Công ty sẽ không giám sát lao động trực tiếp, nhưng sẽ phân tích hiệu quả công việc dựa trên đánh giá của đơn vị trực tiếp sử dụng nhân viên trong quá trình làm việc.

Nhân công lao động tạm thời tại nhà máy chế biến thủy sản
Công nhân lao động tạm thời tại nhà máy chế biến thủy sản

Các dịch vụ tư vấn, giới thiệu việc làm

 • Lập danh sách, tuyển dụng nhân công, đề xuất công việc phù hợp với chuyên môn cho nhân viên Kiến Vàng 247.
 • Tuyển dụng, tuyển chọn nhân viên ưu tú, giới thiệu công việc, sắp xếp nhân viên vào các công ty có nhu cầu cần thuê.

Ưu điểm dịch vụ cung ứng lao động tại Thủ Đức của Kiến Vàng 247

Dịch vụ cung ứng nguồn lao động tại Thủ Đức của công ty Kiến Vàng 247 sẽ hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong công cuộc cạnh tranh việc làm trên thị trường, thuận lợi trong việc công tác quản lý cũng như bổ sung kịp thời nguồn nhân công. Một số những ưu điểm nổi bật phải kể đến như:

Linh hoạt bổ sung lực lượng lao động phù hợp

Hiện nay, nhiều công ty nước ngoài có nhu cầu lớn trong việc tuyển dụng lao động trẻ. Đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong ngành dầu khí, sản xuất hàng tiêu dùng, điện tử, dệt may, … Tuy nhiên, đối với những công đoạn tuyển dụng và đào tạo như thế này cần phải có một công ty chuyên phụ trách nguồn nhân công với số lượng lớn.

Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Thủ Đức của Kiến Vàng 247 – nhanh chóng bổ sung lực lượng nguồn lao động để đáp ứng các yêu cầu trong sản xuất. Các công ty sẽ không cần phải đi thuê nguồn nhân công ở bên ngoài. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát được khâu sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như tăng tính cạnh tranh cao trên thị trường kinh doanh.

Bổ sung lao động để theo kịp tiến độ sản xuất
Bổ sung lao động để theo kịp tiến độ sản xuất

Cung cấp lao động kịp thời vào lúc cao điểm

Cùng với việc bổ sung lực lượng lao động kịp thời, công ty có thể đáp ứng nhanh chóng khi cung cấp đủ số lượng công nhân cho các doanh nghiệp vào thời điểm sản xuất cao điểm. Tránh trường hợp trì trệ trong công việc làm ảnh hưởng đến năng suất, chất lượng công việc.

Dịch vụ cung ứng lao động tại Thủ Đức mà công ty Kiến Vàng 247 đang cung cấp luôn sẵn sàng cho các doanh nghiệp có đầy đủ người lao động bất cứ khi nào cần. Với số lượng người lao động dồi dào, công ty luôn đảm bảo cho các doanh nghiệp yên tâm hoạt động sản xuất mà không cần phải lo lắng về nguồn nhân lực.

Bổ sung lao đọng vào thời điểm sản xuất cao điểm
Bổ sung lao đọng vào thời điểm sản xuất cao điểm

Đơn giản hóa trong công tác quản lý nhân sự của doanh nghiệp

Dịch vụ cung ứng lao động tại Thủ Đức này sẽ giúp các công ty có thể quản lý được nguồn nhân lực của mình. Để hoạt động một cách hiệu quả, doanh nghiệp có thể nhanh chóng thay thế những người lao động không phù hợp bằng người lao động bằng những nhân viên mới trong những vai trò chủ chốt.

Ngoài ra, các doanh nghiệp khi muốn tuyển với số lượng lớn họ cũng có thể đơn giản hóa các thủ tục hành chính. Kiến Vàng 247 sẽ thay doanh nghiệp làm tất cả mọi thứ. Ngoài ra, các công ty sẽ dễ dàng hơn trong việc cắt giảm lực lượng lao động hơn vì họ không cần phải lo lắng về mặt pháp lý cũng như các chính sách của người lao động.

Đơn giản trong công tác quản lý nhân sự
Đơn giản trong công tác quản lý nhân sự

Tiết kiệm tối đa chi phí cung ứng lao động

Việc tuyển dụng nhân sự đòi hỏi tốn rất nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí. Thay vì tốn nhiều tiền cho công tác tuyển chọn người lao động nhưng khó đảm bảo chất lượng về mặt nội dung lẫn hình thức thì cung ứng lao động tại Thủ Đức chính là một giải pháp trên cả tuyệt vời. Kiến Vàng 247 sẽ thực hiện tuyển dụng, sàng lọc ứng viên và đào tạo nhân viên. Đáp ứng nhanh chóng cho các đơn vị thuê, tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc thuê nguồn nhân công. Hơn nữa, chi phí bỏ ra thuê người rẻ hơn so với tự mình tuyển dụng.

Hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư

Với dịch vụ cung ứng lao động giúp doanh nghiệp có cái nhìn hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư nước ngoài. Bởi vì, nhà đầu tư có thể đổ vốn trực tiếp vào hoạt động của doanh nghiệp để tìm kiếm lợi nhuận. Mà những hoạt động tạo ra doanh thu đều xuất phát từ những người lao động chất lượng cao. Nếu muốn có người lao động trình độ cao thì cần phải có sự cộng tác của bên thứ ba và lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động tại Thủ Đức chính là một lựa chọn hoàn hảo.

Công ty sẽ hỗ trợ các đối tác kinh doanh của mình trong việc tìm kiếm nhân sự có trình độ cao, có kinh nghiệm dày dặn trong một lĩnh vực nhất định. Nhờ đó, khả năng cạnh tranh trên thị trường của doanh nghiệp cũng thăng hạng một cách đáng kể.

Cung ứng lao động có cái nhìn hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư
Cung ứng lao động có cái nhìn hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư

Cam kết của dịch vụ cung ứng lao động tại TP Thủ Đức

Kiến Vàng 247 cảm thấy tự hào là một trong những đơn vị cung ứng lao động uy tín bậc nhất Sài Gòn. Công ty cảm thấy vinh dự vì trong suốt nhiều năm qua đã cung ứng kịp thời đội ngũ nhân công làm việc trẻ, khỏe, nhiệt huyết nhằm hỗ trợ kịp thời cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ không chỉ tại TPHCM, mà còn các tỉnh thành khác trên khắp cả nước. Dịch vụ cung ứng lao động tại Thủ Đức xin cam kết:

 • Cung cấp đến cho khách hàng nguồn lao động phù hợp với từng yêu cầu công việc của doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí lại được người làm năng suất.
 • Cung ứng nguồn lao động có lai lịch rõ ràng, có đầy đủ toàn bộ thông tin cá nhân để doanh nghiệp có thể yên tâm quản lý.
 • Đội ngũ lao động dồi dào, trẻ khỏe, nhiệt huyết, tận tâm trong công việc và thích nghi nhanh với môi trường làm việc nhanh chóng.
 • Đối với hợp đồng cung ứng lao động cho doanh nghiệp vô cùng đơn giản vì muốn tiết kiệm được nhiều thời gian cho khách hàng.
 • Cung ứng nguồn lao động đúng thời gian, đúng địa điểm, đúng nhu cầu
 • Luôn hỗ trợ doanh nghiệp xử lý trong mọi tình huống.
Đội ngũ lao động trẻ khỏe
Đội ngũ lao động trẻ khỏe

Dịch vụ cung ứng lao động tại Thủ Đức đang ngày càng phát triển lớn mạnh và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường lao động. Để có được danh tiếng này, Kiến Vàng 247 đã mất rất nhiều công sức cho việc đầu tư vào chất lượng nguồn nhân lực cùng với sự tin tưởng của hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Có thể bạn quan tâm: Cung Ứng Lao Động Quận 11 Chất Lượng, Nhanh Chóng