Cung ứng nhân lực lao động Cần Thơ uy tín, trách nhiệm

Cung ứng nhân lực Cần Thơ

Dịch vụ cung ứng nhân lực Cần Thơ của Công ty Phát triển Nguồn nhân lực Kiến Vàng 247 đang là cái tên “làm mưa làm gió” trên thị trường cung ứng lao động. Cùng với mức độ uy tín kèm theo tính trách nhiệm trong công việc, cung ứng nguồn lao động kịp thời cho các tổ chức, doanh nghiệp chính là nhiệm vụ mà công ty cần phải thực hiện.

Cung ứng nhân lực là gì?

Cung ứng nhân lực là dịch vụ được thiết lập giữa bên cung cấp lao động với bên có nhu cầu tuyển dụng nhân sự. Trong đó, bên công ty cung ứng là chủ thể thuê, làm việc trực tiếp các vấn đề về lương thưởng, quyền lợi, nghĩa vụ của người lao động. Nhân lực là tài nguyên quan trọng quyết định đến sự thành công hay thất bại của mỗi doanh nghiệp.

Cung cấp nguồn lao động cho doanh nghiệp cần thuê
Cung cấp nguồn lao động cho doanh nghiệp cần thuê

Dịch vụ cung ứng nhân lực Cần Thơ uy tín của Kiến Vàng 247

Kiến Vàng 247 là thương hiệu uy tín, trách nhiệm của hàng nghìn người lao động và doanh nghiệp. Là cầu nối đem lại công ăn việc làm cho người lao động, đem đến giải pháp cho doanh nghiệp trong các dự án, kế hoạch.

Cần Thơ là thành phố lớn thuộc tỉnh miền Tây Nam Bộ, với nhu cầu lao động lao động dồi dào, có nhiều dự án lớn liên tục phát triển. Chính vì vậy, dịch vụ cung ứng nhân lực Cần Thơ lại càng có thêm nhiều cơ hội để phát triển, đồng thời cũng là dịch vụ được tìm kiếm rất nhiều ở nơi đây. Trong nhiều năm hình thành và phát triển, công ty đã cung cấp hàng chục hàng chục ngàn người lao động cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ. Công ty chính là đối tác tin cậy cho doanh nghiệp và người lao động đang muốn tìm kiếm việc làm.

Cung ứng đội ngũ nhân công tại Cần Thơ
Cung ứng đội ngũ nhân công tại Cần Thơ

Dịch vụ cung ứng nhân lực lao động Cần Thơ của Kiến Vàng 247 đem lại lợi ích gì?

 • Cung ứng nhanh chóng và kịp thời nhân sự cần thiết với trình độ chuyên môn cao, đáp ứng đầy đủ yêu cầu cơ bản mà phía doanh nghiệp đặt ra cho người lao động.
 • Tối ưu hóa các kế hoạch của doanh nghiệp trong vấn đề nhân sự, đảm bảo cho việc hoàn thành dự án cũng như mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp trên thị trường lao động đầy tính cạnh tranh như hiện nay.
 • Tạo điều kiện hợp tác cho cả doanh nghiệp và người lao động, thúc đẩy nhân viên công ty làm việc hiệu quả, bắt kịp tiến độ sản xuất, phát huy hết thế mạnh cũng như tiềm năng bên trong của mình.
 • Giảm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp, loại bỏ khả năng rủi ro khi cộng tác với nhân sự, giúp doanh nghiệp tập trung đầu tư vào các dự án một cách trọng vẹn và thành công, làm tăng vị thế của mình so với các đối thủ khác trên thị trường lao động.
 • Công ty chính là điểm tựa tin cậy cho doanh nghiệp và người lao động. Đảm bảo các chính sách phúc lợi của người dân lao động. Bên cạnh đó, công ty còn hỗ trợ doanh nghiệp dự báo yêu cầu về nguồn nhân lực hợp lý, đồng thời cung cấp dịch vụ với giá cả phải chăng.

Dịch vụ cung ứng nhân lực Cần Thơ của Kiến Vàng

Cung ứng và quản lý nguồn lao động trong nước

Dịch vụ cung ứng nhân lực Cần Thơ cung cấp nguồn lao động phổ thông, lao động thời vụ, lao động ngắn hạn và lao động lâu dài hết sức tin cậy. Công ty quản lý nguồn lao động trong nước, đàm phán hợp đồng lao động và đại diện cho nhân viên trong các lĩnh vực liên quan đến trả lương, thưởng, thuế và các vấn đề tài chính khác.

Cung ứng và quản lý nguồn lao động đi làm ở nước ngoài

Đây là hoạt động cung cấp nguồn lao động xuất khẩu ở nước ngoài, lao động phổ thông, lao động dài hạn tại các quốc gia khác. Kiến Vàng 247 chính là người đại diện cho những người lao động trong những trường hợp liên quan đến thủ tục thanh toán tiền lương, thuế, visa và các vấn đề về liên quan đến tài chính.

Xuất khẩu lao động ra nước ngoài
Xuất khẩu lao động ra nước ngoài

Nguồn cung lao động thời vụ và lao động tạm thời

Cung ứng nhân lực Cần Thơ cung cấp lao động trong một khoảng thời gian nhất định theo yêu cầu của doanh nghiệp muốn thuê lao động để bổ sung kịp thời nhân lực cho khách hàng. Người lao động khi được thuê sẽ ký hợp đồng với Kiến Vàng 247, nhưng sẽ làm việc dưới sự điều hành của công ty khách hàng. Công ty sẽ không giám sát lao động trực tiếp, nhưng sẽ phân tích dựa trên đánh giá của đơn vị trực tiếp sử dụng nhân viên trong giờ làm việc.

Các dịch vụ tư vấn, giới thiệu việc làm

 • Lập danh sách, tuyển dụng nhân sự, đề xuất công việc cho nhân viên
 • Tuyển dụng, tuyển chọn, giới thiệu, sắp xếp nhân viên vào các công ty có nhu cầu.

Cam kết của dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực tại Cần Thơ

Kiến Vàng 247 tự hào mình là một trong những công ty cho thuê lao động uy tín, trách nhiệm tại Cần Thơ nói riêng và cả nước nói chung. Công ty rất vinh dự trong nhiều năm vừa qua đã cung ứng kịp thời nguồn lao động làm việc trẻ khỏe, nhiệt huyết, chất lượng để hỗ trợ cho nhiều doanh nghiệp. Công ty xin cam kết:

 • Cung cấp nguồn lao động có lý lịch rõ ràng, đầy đủ toàn bộ thông tin để doanh nghiệp có thể yên tâm.
 • Cung cấp đến cho khách hàng nguồn lao động phù hợp với từng yêu cầu công việc của doanh nghiệp để có thể tạo ra hiệu quả tối đa.
 • Đội ngũ lao động luôn dồi dào, trẻ khỏe, luôn nhiệt huyết, tận tâm trong công việc, thích nghi nhanh với môi trường làm việc.
 • Cung ứng nguồn lao động đúng thời gian, đúng địa điểm, đúng nhu cầu doanh nghiệp.
 • Đối với hợp đồng lao động cho doanh nghiệp khá đơn giản nhằm tiết kiệm được nhiều thời gian của khách hàng.
 • Luôn hỗ trợ doanh nghiệp xử lý trong mọi tình huống nếu doanh nghiệp cần.
Cung cấp người lao động có lai lịch rõ ràng
Cung cấp người lao động có lai lịch rõ ràng

Dịch vụ cung ứng nhân lực Cần Thơ đang làm rất tốt trong việc quản lý, đào tạo và cung cấp người lao động đến với doanh nghiệp. Để xây dựng được thương hiệu “vững chải” trong lòng khách hàng và người công nhân, Kiến Vàng 247 đã có nhiều sáng tạo trong cách vận hành công ty.

>> Có thể bạn quan tâm: Cho thuê lao động tại TP Biên Hòa uy tín, trách nhiệm