Cung Ứng Lao Động Quận 7 Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Cung ứng lao động Quận 7

Dịch vụ cung ứng lao động Quận 7 đang là cái tên làm mưa làm gió trên thị trường lao động Việt Nam. Nguồn cung lao động đang là vấn đề nan giải của nhiều doanh nghiệp vì không biết nên thuê lao động ở đâu cho uy tín, nhanh gọn. Suy nghĩ nhiều làm gì cho mệt đầu, hãy đến với Kiến Vàng 247 ngay đi, công ty sẽ không làm doanh nghiệp phải thất vọng đâu.

Dịch vụ cung ứng lao động Quận 7

Dịch vụ cung ứng lao động Quận 7 là dịch vụ cho thuê lại lao động nơi mà doanh nghiệp tuyển dụng lao động, ký kết hợp đồng lao động sau đó cho các doanh nghiệp khác thuê lại nguồn lao động đó. Người lao động cho thuê làm việc theo sắp xếp của doanh nghiệp thuê lao động.

Để đáp ứng tình trạng thiếu hụt nguồn lao động hoặc lấp đầy một số vị trí chưa tuyển đủ số lượng lao động trong thời gian ngắn nhất cho các công ty, xí nghiệp. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức thuê lao động theo nhu cầu. Chẳng hạn như thuê lao động dài hạn, thuê ngắn hạn, hoặc thuê theo thời vụ (theo mùa).

Khi doanh nghiệp có nhu cầu cần cung ứng nhân lực thì công ty sẽ đáp ứng nhu cầu này. Phía doanh nghiệp sẽ ký kết hợp đồng thuê lại lao động với công ty và nhận nguồn công nhân từ công ty cung ứng chứ không cần phải làm hợp đồng trực tiếp với từng người lao động.

Dịch vụ cung ứng nguồn lao động Quận 7
Dịch vụ cung ứng nguồn lao động Quận 7

Trách nhiệm của công ty chuyên cung ứng nguồn lao động Kiến Vàng 247

Với dịch vụ cung ứng lao động Quận 7Kiến Vàng 247 đang cung cấp hoàn toàn chịu trách nhiệm trong quy trình tuyển dụng và cung ứng nguồn nhân lực dồi dào phù hợp với nhu cầu của khách hàng, cũng như hướng dẫn đội ngũ nhân viên các quy tắc và quy định từ phía doanh nghiệp được thuê. Kết hợp giữa quản lý và giám sát nhân viên, luôn giải đáp giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng, thực hiện chi trả tiền lương, thưởng cũng như các chính sách cho người lao động theo đúng quy định có trong hợp đồng. Điều cốt yếu nhất là phải hoàn toàn nhận trách nhiệm về lao động trước pháp luật.

Dịch vụ cung ứng lao động Quận 7 có trách nhiệm:

  • Thực hiện đầy đủ các hợp đồng đã giao kết, các cam kết với người lao động và người sử dụng lao động.
  • Thực hiện đúng các chế độ tài chính, các khoản phải nộp theo quy định của pháp luật và bồi thường các thiệt hại do vi phạm các hợp đồng theo quy định của pháp luật.
  • Theo dõi tình trạng việc làm của người lao động hoặc cung ứng trong thời gian người lao động thực hiện hợp đồng lao động mùa vụ, hợp đồng lao động theo một công việc nhất định có thời hạn dưới 12 tháng. Đối với hợp đồng lao động có thời hạn từ đủ 12 tháng trở lên thì theo dõi tình trạng việc làm của người lao động trong 12 tháng.
Cung ứng đầy đủ người lao động mùa vụ
Cung ứng đầy đủ người lao động mùa vụ

Lí do nên chọn Kiến Vàng 247 làm đối tác thuê cung ứng lao động quận 7

Đội ngũ của Kiến Vàng 247: Công ty có các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác quản lý nhân sự sẽ mang đến cho các khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và đảm bảo uy tín.

Cung ứng đa ngành nghề: Công ty luôn tự tin khẳng định rằng có đội ngũ lao động có thể làm việc ở nhiều ngành nghề khác nhau đem lại năng suất, chất lượng tốt cho các doanh nghiệp.

Nguồn lao động chất lượng: Công ty đang quản lý nguồn lao động rất dồi dào với hơn 30.000+ người lao động trải dài các tỉnh thành và đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở nhiều vị trí cũng như môi trường làm việc khác nhau.

Hệ thống chi nhánh trải dài trên toàn quốc: Là một trong những doanh nghiệp duy nhất có hệ thống chi nhánh trải dài từ Bắc xuống Nam giúp các khách hàng có cái nhìn uy tín trong mắt doanh nghiệp

Đáp ứng người lao động nhanh: Công ty có thể đáp ứng nhanh số lượng lao động trong một thời gian ngắn, luôn đảm bảo và doanh nghiệp không cần phải tốn công sức cho khâu đào tạo.

Giá cả phải chăng: Công ty luôn có mức giá hợp lý nhất trên thị trường dành cho các khách hàng.

Công ty Kiến Vàng chuyên cung ứng người lao dộng đa dạng các ngành nghề
Công ty Kiến Vàng chuyên cung ứng người lao dộng đa dạng các ngành nghề

Lợi ích khi thuê dịch vụ cung ứng lao động Quận 7

Dưới đây là những lợi ích mà các doanh nghiệp sử dụng nguồn cung ứng lao động do Kiến Vàng 247 mang lại cho quý khách hàng. Có rất nhiều nhà doanh nghiệp lớn nhỏ cảm thấy hài lòng, và tin tưởng với cách giải quyết tình trạng thiếu hụt nguồn nhân công của họ.

Giải pháp tối ưu về lao động cho doanh nghiệp

Khi nói đến tình trạng thiếu lao động trong các doanh nghiệp, dịch vụ cung ứng lao động theo mùa vụ chính là giải pháp nhanh chóng và hiệu quả để đáp ứng nhu cầu sản xuất khi doanh nghiệp chưa tuyển đủ số lượng nhân viên kịp thời. Hoặc những trường hợp mà các vị trí trong công ty đang bị trống hay nhân viên tạm nghỉ trong thời gian dài như tai nạn, bệnh tật, nghỉ thai sản,… Kiến Vàng 247 luôn tự tin vào khả năng phản ứng kịp thời của nhân viên.

Giải pháp cho thiếu nguồn cung lao động
Giải pháp cho thiếu nguồn cung lao động

Cung cấp lực lượng lao động nhanh chóng

Dịch vụ cung ứng lao động Quận 7 sẽ cung cấp nguồn lao động trong khoảng thời gian thiếu hụt hoặc thời gian cao điểm sản xuất của doanh nghiệp một cách nhanh gọn. Lực lượng lao động của công ty Kiến Vàng 247 đáp ứng nhanh chóng trong việc sản xuất mà không cần đến quá nhiều thời gian cho việc đào tạo. Do đó, các doanh nghiệp không cần phải quá lo lắng mà chỉ tập trung vào sản xuất để tăng sản lượng, duy trì hoạt động ổn định cho công ty.

Cung cấp lực lượng lao động đang bị thiếu hụt
Cung cấp lực lượng lao động đang bị thiếu hụt tại Quận 7

Tiết kiệm tối đa chi phí

Cả doanh nghiệp lớn và doanh nghiệp nhỏ đều có thể tiết kiệm được một chi phí đáng kể. Đối với doanh nghiệp có nguồn vốn vẫn còn hạn hẹp còn khó khăn trong quá trình thuê nguồn nhân công lao động thì Kiến Vàng 247 –  cung cấp nhân lực trong thời gian ngắn sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng này. Việc giảm thiểu các công tác tuyển dụng nhân sự sẽ không làm tăng chi phí quản lý mà vẫn đảm bảo được lợi thế cạnh tranh cũng như duy trì môi trường làm việc tốt cho các doanh nghiệp.

Cân bằng số lượng nhân sự trong doanh nghiệp

Nguồn cung ứng lao động sẽ giúp doanh nghiệp cân bằng được số lượng nhân sự đã và đang làm việc. Luôn đảm bảo các công việc được thực hiện một cách suôn sẻ, đúng tiến độ. Nhờ vậy, năng suất và hiệu quả công việc đều tăng lên. Các doanh nghiệp đã phải vật lộn với tình trạng thiếu nhân viên trong một thời gian nên suy nghĩ về cách thức tuyển dụng này để đạt được hiệu quả tốt trong kinh doanh.

Cung ứng lao động đầy đủ số lượng
Cung ứng lao động đầy đủ số lượng cho các Doanh nghiệp tại quận 7 TPHCM

Cải thiện hiệu quả và năng suất

Những lực lượng lao động thời vụKiến Vàng cung cấp sẽ nâng cao, cải thiện hiệu quả và năng suất. Doanh nghiệp có thể sắp xếp cho những nhân công có được công việc tương ứng với chuyên môn, khả năng phù hợp hơn với tính chất công việc được giao.

Linh động điều chỉnh nhân sự

Dịch vụ cung ứng lao động Quận 7 sẽ hỗ trợ doanh nghiệp chủ động hơn với kế hoạch nhân sự khi doanh nghiệp gặp khó khăn trong quá trình đầu tư người làm. Đây được coi là một trong những biện pháp khắc phục nhanh và tối ưu nhất. Ngoài ra, đây là chiến lược sẽ cho phép các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong lao động.

Ngoài ra, khi hợp tác với Kiến Vàng 247, các công ty sẽ giảm thiểu rủi ro liên quan đến quan hệ lao động cho cả người sử dụng lao động và người lao động, giúp doanh nghiệp tập trung vào khâu sản xuất. Các doanh nghiệp sẽ được hưởng các thủ tục về pháp lý nhanh nhất có thể nên các khách hàng khi đến đây đều vô cùng hài lòng.

Linh động điều chỉnh người lao động phù hợp với tình trạng sản xuất
Linh động điều chỉnh người lao động phù hợp với tình trạng sản xuất

Cam kết của dịch vụ cung ứng nguồn lao động Quận 7 của Kiến Vàng 247

Dịch vụ cung ứng lao động Quận 7 tự hào là một trong những dịch vụ uy tín, chất lượng tại TPHCM. Công ty đã cung ứng kịp thời người lao động trẻ khỏe, nhiệt huyết trong công việc nhằm hỗ trợ kịp thời cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn thành phố HCM và các tỉnh lân cận khác như Đồng Nai, Bình Dương,… Kiến Vàng 247 xin cam kết:

  • Cung cấp đến cho khách hàng nguồn lao động phù hợp với từng yêu cầu công việc của doanh nghiệp để có thể tạo ra hiệu quả tối đa với chi phí tiết kiệm.
  • Luôn cung cấp nguồn lao động có lí lịch rõ ràng, có đầy đủ toàn bộ thông tin để doanh nghiệp có thể yên tâm.
  • Đội ngũ lao động luôn dồi dào, trẻ khỏe, luôn nhiệt huyết, tận tâm trong công việc và thích nghi nhanh với công việc nhanh chóng.
  • Đối với hợp đồng cung ứng lao động thời vụ cho doanh nghiệp vô cùng đơn giản để có thể giúp tiết kiệm được nhiều thời gian của khách hàng.
  • Cung ứng nguồn lao động đúng thời gian, đúng địa điểm, đúng nhu cầu
  • Hỗ trợ doanh nghiệp xử lý nhanh các tình huống phát sinh

Dịch vụ cung ứng lao động Quận 7 TPHCM cam kết luôn cung cấp các giải pháp tuyển dụng và cung ứng nguồn lao động chất lượng đến cho từng doanh nghiệp. Công ty luôn cố gắng nỗ lực từng ngày để nâng cao chất lượng nguồn lao động và trở thành một trong những đơn vị đáng tin cậy trong lĩnh vực cung ứng nhân lực cho thị trường lao động.

Cung ứng người lao động có đủ lai lịch và trình độ chuyên môn
Cung ứng người lao động có đủ lai lịch và trình độ chuyên môn

Dịch vụ cung ứng lao động Quận 7 đang làm rất tốt trên cương vị là nhà cung ứng nguồn nhân công cho các doanh nghiệp trên khắp cả nước. Chính vì đặt khách hàng làm trung tâm cho mục tiêu phấn đấu phát triển lâu dài, Kiến Vàng 247 luôn nhận được sự yêu mến, tin cậy của các đơn vị kinh doanh.

>> Xem thêm: Cung Ứng Lao Động Quận 5 Uy Tín, Chất Lượng