Cung Ứng Lao Động Quận 10 Uy Tín

Cung ứng lao động Quận 10

Dịch vụ cung ứng lao động Quận 10 chính là địa điểm an toàn dành cho doanh nghiệp nào đang cần thuê nguồn nhân công. Kiến Vàng 247 chuyên cung ứng lao động thời vụ, lao động thời hạn cho đến lao động phổ thông. Nhờ vào lợi thế cạnh tranh trên thị lao động, công ty luôn tự tin mình là nhà cung cấp nguồn nhân công đảm bảo uy tín, giá rẻ ở TP.HCM nói riêng và cả toàn quốc nói chung.

Dịch vụ cung ứng lao động Quận 10 của Kiến Vàng 247 có trách nhiệm gì?

Với dịch vụ cung ứng lao động Quận 10 mà công ty đang cung cấp, Kiến Vàng 247 sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trong khâu tuyển dụng tuyển dụng, cung ứng nguồn nhân lực dồi dào theo đúng nhu cầu của khách hàng cũng như hướng dẫn nhân viên nắm vững các quy tắc và quy định từ phía doanh nghiệp. Kết hợp giữa quản lý và giám sát nhân viên, giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng, trả lương, tiền thưởng cũng như thực thi các quy định của nhân viên phù hợp với các điều khoản có trong hợp đồng. Điều cốt lõi là phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về người lao động trước pháp luật.

Tuyển dụng và cung ứng lao động theo nhu cầu của doanh nghiệp
Tuyển dụng và cung ứng lao động theo nhu cầu của doanh nghiệp

Dịch vụ cung ứng lao động Quận 10 có trách nhiệm:

 • Thực hiện đầy đủ các hợp đồng đã giao kết, các cam kết với người lao động và người sử dụng lao động.
 • Thực hiện đúng các chế độ tài chính, các khoản phải nộp theo quy định của pháp luật và bồi thường các thiệt hại do vi phạm các hợp đồng theo quy định của pháp luật.
 • Theo dõi tình trạng việc làm của người lao động hoặc cung ứng trong thời gian người lao động thực hiện hợp đồng lao động mùa vụ, hợp đồng lao động theo một công việc nhất định có thời hạn dưới 12 tháng. Đối với hợp đồng lao động có thời hạn từ đủ 12 tháng trở lên thì theo dõi tình trạng việc làm của người lao động trong 12 tháng.

Lí do nên chọn Kiến Vàng 247 làm đối tác cung ứng lao động

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Kiến Vàng 247: Công ty có các chuyên gia làm việc nhiều năm trong công tác quản lý nhân sự sẽ mang đến cho các khách hàng trải nghiệm dịch vụ chuyên biệt.
 • Cung ứng đa ngành nghề: Công ty luôn tự tin rằng có đội ngũ lao động có thể làm việc ở nhiều ngành nghề khác nhau đem lại năng suất, chất lượng cao cho các doanh nghiệp.
 • Nguồn lao động chất lượng: Công ty đang quản lý nguồn lao động rất dồi dào với hơn 30.000 người lao động trải dài trên khắp các tỉnh thành và đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở nhiều vị trí cũng như môi trường làm việc khác nhau.
 • Hệ thống chi nhánh trải dài trên toàn quốc: Là một trong những doanh nghiệp duy nhất có hệ thống chi nhánh từ Bắc vào Nam giúp các khách hàng có cái nhìn uy tín trong mắt doanh nghiệp
 • Đáp ứng người lao động nhanh: Công ty có thể đáp ứng nhanh số lượng lao động trong một thời gian ngắn.
 • Giá thành hạt giẻ: Công ty luôn có mức giá hợp lý nhất trên thị trường dành cho các khách hàng.
Cung ứng lao động đa ngành nghề
Cung ứng lao động đa ngành nghề

Dịch vụ cung ứng nhân lực Quận 10 của Kiến Vàng 247

Công ty Phát triển Nguồn nhân lực Kiến Vàng 247 đã trở thành thương hiệu đáng tin cậy của hàng ngàn người lao động và doanh nghiệp trong nước lẫn ngoài nước nhờ vào kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực cung ứng lao động chuyên nghiệp tại TP.HCM. Công ty hiện đang cung ứng nguồn lao động bao gồm các dịch vụ sau:

 • Cung ứng và quản lý nguồn lao động trong nước
 • Tuyển dụng và quản lý nguồn lao động quốc tế (xuất khẩu lao động)
 • Có sẵn lao động tạm thời, lao động phổ thông
 • Các dịch vụ tư vấn, giới thiệu việc làm

Cung ứng và quản lý nguồn lao động trong nước

Các hoạt động cung cấp nguồn lao động lâu dài, đảm bảo uy tín. Công ty quản lý nguồn lao động trong nước, đàm phán hợp đồng lao động, đại diện cho nhân viên trong các lĩnh vực liên quan đến trả lương, thuế và các vấn đề tài chính liên quan.

Cung ứng nguồn lao động trong nước
Cung ứng nguồn lao động trong nước

Cung ứng và quản lý nguồn lao động đi làm ở nước ngoài

Đây là hoạt động cung ứng nguồn lao động dài hạn và đáng tin cậy để làm việc tại nước ngoài. Kiến Vàng 247 sẽ là người đại diện cho những người lao động trong những trường hợp liên quan đến việc thanh toán tiền lương, thuế và một số các vấn khác liên quan đến tài chính.

Xuất khẩu lao động ra nước ngoài
Xuất khẩu lao động ra nước ngoài

Nguồn cung lao động thời vụ và lao động tạm thời

Cung cấp nguồn nhân công trong khoảng thời gian nhất định theo yêu cầu của phía doanh nghiệp muốn thuê người lao động. Mặc dù những người lao động này sẽ làm việc cho công ty khách hàng, nhưng vẫn ký hợp đồng lao động với Kiến Vàng 247. Công ty sẽ không giám sát lao động trực tiếp, nhưng sẽ phân tích hiệu quả công việc dựa trên đánh giá của công ty trực tiếp sử dụng nhân viên lao động.

Lao động thời vụ tại nhà máy sản xuất bánh kẹo
Lao động thời vụ tại nhà máy sản xuất bánh kẹo

Các dịch vụ tư vấn, giới thiệu, giới thiệu việc làm đều có sẵn

 • Lập danh sách, tuyển dụng nhân công. Đề xuất công việc phù hợp cho nhân viên của công ty.
 • Tuyển dụng, tuyển chọn, giới thiệu, sắp xếp nhân viên vào các công ty có nhu cầu.

Bảng giá dịch dịch vụ cung ứng lao động Quận 10

Các dịch vụ cung ứng nguồn lao động tại công ty Kiến Vàng 247:

 • Cho thuê lao động theo thời gian ngắn
 • Cho thuê lao động tính theo giờ
 • Cho thuê lao động tính theo ngày
 • Cho thuê lao động thời gian dài
 • Cho thuê lao động theo tháng
 • Cho thuê lao động theo năm
 • Cho thuê lao động theo dự án

Bảng giá tham khảo của dịch vụ:

Loại lao độngCaĐơn giáTăng ca
Lao động phổ thông8 tiếng ngày200.000 – 300.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông8 tiếng đêm200.000 – 350.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông12 tiếng ngày250.000 – 550.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông12 tiếng đêm300.000 – 595.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ

Cam kết của dịch vụ cung ứng lao động Quận 10 của Kiến Vàng 247

Dịch vụ cung ứng lao động Quận 10 tự hào là nơi cung ứng uy tín, giá rẻ tại Sài Gòn. Kiến Vàng 247 lấy làm vinh dự được phục vụ khách hàng trong nhiều năm hoạt động, công ty cung ứng kịp thời nguồn lao động làm việc trẻ khỏe, đảm bảo chất lượng để hỗ trợ kịp thời cho các doanh nghiệp có mặt tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận khác. Công ty xin cam kết:

 • Luôn cung cấp đến cho khách hàng lực lượng lao động phù hợp với từng yêu công việc của doanh nghiệp để có thể tạo ra hiệu quả tối đa nhưng chi phí thì tối thiểu.
 • Luôn cung cấp nguồn lao động có lý lịch rõ ràng, có đầy đủ toàn bộ thông tin để doanh nghiệp có thể yên tâm liên lạc.
 • Đội ngũ lao động luôn dồi dào, trẻ khỏe, yêu nghề, tận tâm trong công việc và thích ứng nhanh với môi trường làm việc,
 • Đối với hợp đồng cung ứng nguồn lao động cho doanh nghiệp vô cùng đơn giản để có thể giúp tiết kiệm được nhiều thời gian của khách hàng.
 • Cung ứng nguồn lao động đúng thời gian, đúng địa điểm, đúng nhu cầu
 • Luôn hỗ trợ doanh nghiệp xử lý trong mọi tình huống nếu đơn vị yêu cầu.

Dịch vụ cung ứng lao động Quận 10 của công ty Kiến Vàng 247 xin cam kết luôn cung cấp những giải pháp tuyển dụng và cung ứng nguồn lao động tuyệt với đến với quý khách hàng. Công ty không ngừng cố gắng từng ngày để nâng cao chất lượng hiệu quả trong công tác tuyển dụng và trở thành một trong những đơn vị uy tín được nhiều người biết đến.

Lao động trẻ, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực máy mặc
Lao động trẻ, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực máy mặc

Dịch vụ cung ứng lao động Quận 10 đã đang làm rất tốt trong công tác cung ứng nguồn nhân công. Do vậy, khi các doanh nghiệp thuê dịch vụ tại công ty đều rất hài lòng, có rất nhiều phản hồi tích cực. Đây cũng chính là động lực để Kiến Vàng 247 tiếp tục nỗ lực phấn đấu vừa giữ vững phong độ, vừa đáp ứng đầy đủ nhu cầu mà đơn vị đưa ra.

Xem thêm: Cung Ứng Lao Động Quận 7 Uy Tín, Nhanh Gọn