Cung Ứng Lao Động Quận 11 Chất Lượng, Nhanh Chóng

Cung ứng lao động Quận 11

Cung ứng lao động Quận 11 đang là dịch vụ được yêu thích trên thị trường lao động hiện nay. Với thế mạnh là cho thuê người lao động ngắn hạn, dài hạn, lao động phổ thông chất lượng, nhanh chóng. Nhờ vậy, Kiến Vàng 247 ngày càng thể hiện được vị thế của mình trên thị trường lao động và được nhiều nhà doanh nghiệp để mắt đến trong việc hợp tác cùng nhau phát triển.

Cung ứng lao động là gì?

Dịch vụ cung ứng lao động Quận 11 là việc doanh nghiệp tuyển dụng lao động, ký kết hợp đồng lao động sau đó cho các doanh nghiệp khác thuê lại nguồn lao động. Người lao động cho thuê làm việc theo sắp xếp của doanh nghiệp đã thuê lao động.

Để đáp ứng tình trạng thiếu hụt nguồn lao động hoặc lấp đầy một số vị trí chưa tuyển đủ số lượng lao động trong thời gian ngắn nhất cho các công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức thuê lao động theo nhu cầu. Chẳng hạn: lao động phổ thông, lao động dài hạn, thuê ngắn hạn, hoặc thuê theo thời vụ (theo mùa).

Đáp ứng tình trạng thiếu hụt nguồn lao động
Đáp ứng tình trạng thiếu hụt nguồn lao động

Dịch vụ cho thuê lại lao động sẽ được pháp luật thừa nhận. Công ty thực hiện dịch vụ cung ứng lao động phải có giấy phép kinh doanh theo đúng quy định pháp luật của Nhà nước. Theo Điều 54 Bộ luật lao động 2012 (BLLĐ 2012) về quy định cụ thể hoạt động cho thuê lại nguồn lao động. Cụ thể, khi cung cấp dịch vụ công ty phải chấp hành đúng các quy định tại nghị định 55/2013/NĐ-CP thì mới đủ điều kiện được cấp giấy phép hoạt động.

Lí do nên chọn Kiến Vàng 247 làm đối tác cung ứng nguồn lao động

Thứ nhất, hệ thống trả dài trên khắp cả nước: Dịch vụ cung ứng lao động Quận 11 một trong những doanh nghiệp duy nhất có hệ thống chi nhánh từ Bắc xuống Nam giúp các khách hàng có cái nhìn uy tín trong mắt doanh nghiệp.

Thứ hai, đáp ứng người lao động nhanh chóng: Công ty có thể đáp ứng nhanh số lượng lao động trong thời tích tắc.

Thứ ba, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Kiến Vàng 247: Công ty có các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong công tác quản lý nhân sự sẽ mang đến cho các khách hàng trải nghiệm dịch vụ hết sức chất lượng.

Thứ tư, cung ứng lao động đa ngành nghề: Công ty luôn tự tin rằng có đội ngũ lao động có thể làm việc ở nhiều ngành nghề khác nhau đem lại hiệu quả năng suất, chất lượng tốt cho các doanh nghiệp.

Thứ năm, nguồn lao động chất lượng: Công ty đang quản lý nguồn lao động rất dồi dào với hơn 30.000 người lao động trải dài khắp các tỉnh thành và đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở nhiều vị trí khác nhau cũng như môi trường khác nhau.

Thứ sáu, giá thành rẻ: Công ty luôn có mức giá hợp lý nhất trên thị trường dành cho khách hàng.

Đào tạo nhân viên nâng cao trình độ
Đào tạo nhân viên nâng cao trình độ

Lợi thế cạnh tranh của Kiến Vàng 247 trên thị trường lao động

Kiến Vàng 247 đã trở thành đối tác kinh doanh nhờ vào những lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ trong thị trường lao động. Để thu hút được lực lượng nhân viên chất lượng, đạt chuẩn, công ty có các chuyên gia nhân sự dày dặn kinh nghiệm với năng lực nổi bật và có chiến lược trong việc tuyển dụng lao động. Đối với thị trường cung ứng lao động cạnh tranh đầy gay gắt như hiện nay, các chuyên gia lãnh đạo doanh nghiệp có đề xuất, định hướng tương lai để giúp công ty phát triển và tạo dựng được thương hiệu trên thương trường cung ứng nhân lực.

Tất cả các nhân viên của dịch vụ cung ứng lao động Quận 11 đều được đào tạo bài bản để nâng cao kỹ năng chuyên môn. Công ty đã xây dựng các mô hình cung ứng lao động và đào tạo nhân viên trong nhiều giai đoạn khác nhau để giúp họ phát triển nhận thức, tác phong làm việc của một nhân viên chuyên nghiệp. Chính vì vậy, doanh nghiệp luôn mang đến những điều tuyệt vời cho khách hàng, mang đến cho doanh nghiệp lực lượng lao động chất lượng cao và chuyên nghiệp nhất.

Chuyên gia đào tạo chuyên môn cho từng nhân viên
Chuyên gia đào tạo chuyên môn cho từng nhân viên

Bên cạnh coi trọng lợi ích của khách hàng Kiến Vàng 247 còn quan tâm đến quyền lợi của nhân viên. Các hoạt động của công ty luôn hỗ trợ người lao động có việc làm lâu dài, tăng thu nhập, cải thiện lối sống, tăng lương và phúc lợi xã hội.

Nhờ vậy, cung ứng lao động Quận 11 không những là địa chỉ uy tín, chất lượng của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ mà còn là sự lựa chọn đáng tin cậy của hàng nghìn người lao động mỗi năm. Những điều này chính là một lợi thế cạnh tranh cho công ty so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường lao động.

Quy trình dịch vụ cung ứng lao động Quận 11

Kiến Vàng 247 sẽ có quy trình cung ứng lao động khác nhau tùy vào từng yêu cầu của mỗi doanh nghiệp khác nhau, sao cho phù hợp với từng yêu cầu mong muốn lao động của từng công ty. Nhưng chung quy lại, quy trình chung bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận tất cả thông tin từ phía khách hàng như bản mô tả công việc, số lượng, cũng như yêu cầu nhân sự,…

Bước 2: Khảo sát, tư vấn dịch vụ cung ứng lao động, báo giá, ký kết rồi triển khai quy trình.

Bước 3: Lập kế hoạch, tuyển người lao động, phỏng vấn, lựa chọn người có kinh nghiệm, trình độ phù hợp với công việc.

Bước 4: Đào tạo người lao động theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp.

Bước 5: Ký hợp đồng lao động.

Bước 6: Chuyển người lao động tới các doanh nghiệp.

Bước 7: Giám sát, quản lý và xử lý cá vấn đề liên quan đến người lao động.

Bước 8: Theo dõi chốt công, các vấn đề thanh toán, xuất hóa đơn cho doanh nghiệp.

Bước 9: Trả lương, thưởng và các chế độ đãi ngộ khác.

Lợi ích của dịch vụ cung ứng lao động Quận 11 của Kiến Vàng 247

Sau đây là những lợi ích mà doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động mà Kiến Vàng 247 mang lại. Đã có rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ cảm thấy hài lòng, đánh giá cao vì đã cung ứng nhân công kịp thời một cách nhanh chóng và chất lượng.

Linh động trong việc điều chỉnh nhân sự

Dịch vụ cung ứng lao động Quận 11 sẽ hỗ trợ doanh nghiệp chủ động hơn với kế hoạch bố trí người lao động khi doanh nghiệp gặp trục trặc trong quá trình sản xuất. Đây được xem là một trong những giải pháp nhanh gọn khi đơn vị thiếu hụt lao động. Khi các tổ chức thiếu nhân sự, đây được coi là một trong những biện pháp khắc phục nhanh nhất. Ngoài ra, đây là chiến lược sẽ cho phép các doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản tài chính.

Ngoài ra, khi hợp tác với Kiến Vàng 247, các công ty sẽ giảm thiểu rủi ro liên quan đến quan hệ lao động cho cả đơn vị sử dụng lao động và người lao động, để họ tập trung vào khâu sản xuất. Các doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi từ các thủ tục pháp lý nhanh chóng nên các khách hàng khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Quận 11 luôn cảm thấy hài lòng và xứng đáng với giá thành mà mình bỏ ra.

Linh động điều chỉnh nhân công phù hợp với quy trình sản xuất
Linh động điều chỉnh nhân công phù hợp với quy trình sản xuất

Cải thiện hiệu quả và năng suất

Lực lượng lao động mà Kiến Vàng 247 cung cấp vừa nâng cao năng suất lao động, vừa đảm bảo đúng tiến độ sản xuất kinh doanh. Doanh nghiệp có thể sắp xếp cho những người lao động có được công việc đúng với chuyên môn mà họ đang có để phù hợp hơn với tính chất công việc được giao. Do đó, doanh nghiệp dễ dàng trong việc giải quyết bài toán khó mang tên ” nguồn nhân công nơi đâu”.

Cải thiện hiệu quả năng suất
Cải thiện hiệu quả năng suất

Cân bằng số lượng nhân sự trong doanh nghiệp

Dịch vụ cung ứng lao động Quận 11 giúp các doanh nghiệp cần bằng được số lượng nhân sự đã và đang làm việc. Đảm bảo rằng các công việc được giao diễn ra một cách suôn sẻ, giảm bớt áp lực, gánh nặng cho nhân viên chính thức. Nhờ đó, năng suất và hiệu quả công việc đều tăng lên. Các doanh nghiệp đang phải vật lộn với tình trạng thiếu nhân công trong một thời gian dài thì nên suy nghĩ về điều này vì nó sẽ ảnh hưởng đến doanh thu lợi nhuận.

Cần bằng số lượng nhân sự cho doanh nghiệp
Cần bằng số lượng nhân sự cho doanh nghiệp

Tiết kiệm tối đa chi phí

Cả doanh nghiệp lớn và nhỏ đều có thể tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá nhờ tận dụng được nguồn cung lao động ngắn hạn. Đối với doanh nghiệp có nguồn vốn còn ” hạt tiêu” còn gặp nhiều khó khăn trong quá trình thuê lực lượng lao động thì Kiến Vàng 247 chính là giải pháp số một cho vấn đề này. Việc giảm thiểu quá trình tuyển dụng người làm sẽ không làm phát sinh thêm chi phí trong khâu quản lý mà vẫn bảo toàn được lợi thế cạnh tranh cũng như duy trì môi trường làm việc hiệu quả cho các doanh nghiệp.

Cung cấp lực lượng lao động nhanh chóng

Dịch vụ cung ứng lao động Quận 11 sẽ cung cấp nhân lực trong những khoảng thời gian thiếu hụt hoặc cao điểm sản xuất của doanh nghiệp một cách nhanh chóng. Lực lượng lao động đáp ứng nhanh chóng trong việc sản xuất mà không cần phải tốn nhiều công sức cho quá trình đào tạo. Do đó, doanh nghiệp không quá lo lắng mà chỉ tập trung vào khâu sản xuất để đúng tiến độ kinh doanh.

Cung cấp lực lượng lao động nhanh chóng, gọn lẹ
Cung cấp lực lượng lao động nhanh chóng, gọn lẹ

Giải pháp tối ưu về nhân sự cho doanh nghiệp

Khi nhắc đến bài toán thiếu hụt lao động trong dây chuyền sản xuất thì dịch vụ cung ứng lao động Quận 11 chính là giải pháp kịp thời và sáng suốt để đáp ứng kịp tiến độ khi mà nhân sự của công ty chưa tuyển dụng kịp thời. Hoặc có những trường hợp mà các vị trí trong công ty bị trống, hay nhân viên tạm thời nghỉ vì lí do tai nạn, bệnh tật, nghỉ thai sản,… Kiến Vàng 247 tự tin sẽ đáp ứng các nhân sự nhanh trong thời gian ngắn.

Giải pháp tối ưu về nhân lực
Giải pháp tối ưu về nhân lực

Dịch vụ cung ứng lao động Quận 11 đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường lao động tại TP.HCM nói riêng và khắp cả đất nước nói chung. Chính vì cách làm việc công chính liêm minh mà Kiến Vàng 247 đã nhận được sự yêu mến của nhiều nhà doanh nghiệp hàng đầu.

Đọc thêm: Cung Ứng Lao Động Quận 8 Nhanh Gọn, Uy Tín