Cung Ứng Lao Động Quận Phú Nhuận Chất lượng

Cung ứng lao động Quận Phú Nhuận

Dịch vụ cung ứng lao động Quận Phú Nhuận là cái tên đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều nhà doanh nghiệp. Với chất lượng dịch vụ hoàn hảo tỉ lệ nghịch với giá thành bỏ ra, Kiến Vàng 247 đang làm rất tốt trong công việc cung ứng nguồn nhân công đến với các doanh nghiệp trong nước lẫn ngoài nước.

Công ty cung ứng lao động Kiến Vàng 247

Cung ứng lao động Quận Phú Nhuận là một trong những dịch vụ kinh doanh chính mà Công ty Phát triển Nguồn nhân lực Kiến Vàng 247 đang cung cấp. Trong gần một thập kỷ hình thành và đi vào hoạt động, công ty đã cung cấp hơn 50.000 nguồn nguồn lao động đang làm việc tại hơn 100 doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước và ngoài nước.

Theo quy định của pháp luật, công ty được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực cho thuê lại lao động theo luật định. Khi doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu cần tuyển nhân lực, công ty sẽ ký kết hợp đồng lao động với người lao động và cho thuê lại nhân lực.

Kiến Vàng 247 là công ty cung ứng lao động luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về lao động trong thời gian ngắn, chất lượng cao và giá thành rẻ.

Trong quá trình cung ứng nhân lực, công ty sẽ thực hiện theo các thỏa thuận như đã thương lượng với doanh nghiệp cần thuê người lao động. Công ty sẽ phải làm việc với các tổ chức để lập kế hoạch, thực hiện và quản lý nguồn nhân lực theo cách chuyên biệt. Công ty sẽ theo dõi tiến độ công việc bằng cách thức ký kế hợp đồng, đảm bảo cho doanh nghiệp đủ số lượng nhân viên đạt yêu cầu đúng thời hạn đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Công ty chuyên cứng ứng nguồn lao động đa ngành nghề và tài năng
Công ty chuyên cứng ứng nguồn lao động đa ngành nghề và tài năng

Dịch vụ cung ứng lao động Quận Phú Nhuận của Kiến Vàng 247

Dịch vụ cung ứng lao động Quận Phú Nhuận trực thuộc công ty Kiến Vàng 247 đã trở thành thương hiệu uy tín của hàng nghìn người lao động, doanh nghiệp trong nước và ngoài nước nhờ vào kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nguồn nhân công chất lượng tại TP.HCM. Công ty hiện đang cung cấp các dịch vụ cung ứng sau:

  • Cung ứng và quản lý nguồn lao động trong nước
  • Tuyển dụng và quản lý nguồn lao động quốc tế (xuất khẩu lao động)
  • Có sẵn lao động tạm thời và thời vụ
  • Các dịch vụ tư vấn, giới thiệu việc làm và giới thiệu cũng có sẵn

Cung ứng và quản lý nguồn lao động trong nước

Các hoạt động cung cấp nguồn lao động lâu dài, lao động thời vụ, lao động phổ thông đáng tin cậy. Công ty quản lý nguồn lao động trong nước, đàm phán hợp đồng lao động và đại diện cho nhân viên trong các lĩnh vực liên quan đến trả lương, thuế và các vấn đề liên quan đến tài chính.

Cung cấp nguồn lao động trong nước
Cung cấp nguồn lao động trong nước

Cung ứng và quản lý nguồn lao động đi làm ở nước ngoài

Dịch vụ cung ứng lao động Quận Phú Nhuận này cung cấp nguồn lao động dài hạn, lao động phổ thông vô cùng chất lượng để làm việc ở nước ngoài. Kiến Vàng 247 sẽ là người đại diện cho người lao động trong những trường hợp liên quan đến thanh toán tiền lương, thưởng, vấn đề phúc lợi xã hội và một số vấn đề khác.

Xuất khẩu lao động ra nước ngoài
Xuất khẩu lao động ra nước ngoài

Nguồn cung lao động thời vụ và lao động dài hạn

Cung ứng lao động trong một khoảng thời gian nhất định theo yêu cầu của doanh nghiệp muốn thuê lao động để bổ sung thêm số lượng nhân công của khách hàng. Mặc dù, những người công nhân này sẽ làm việc cho công ty khách hàng, nhưng những người được tuyển dụng sẽ phải ký hợp đồng với Kiến Vàng 247. Công ty sẽ không trực tiếp giám sát mà sẽ phân tích dựa trên sự đanh giá của công ty trực tiếp để biết được hiệu suất công việc của người nhân công đó có đạt hay không.

Cung ứng lao động thời vụ và lao động dài hạn
Cung ứng lao động thời vụ và lao động dài hạn

Có sẵn các dịch vụ tư vấn, giới thiệu việc làm

  • Lập danh sách, tuyển dụng nhân sự, đề xuất công việc cho nhân viên.
  • Tuyển dụng, tuyển chọn, giới thiệu, sắp xếp nhân viên vào các công ty có nhu cầu tìm kiếm.

Dịch vụ cung ứng lao động Quận Phú Nhuận có lợi thế cạnh tranh trên thị trường

Nhờ vào lợi thế cạnh tranh có chỗ đứng vững chắc trên thị trường lao động, Kiến Vàng 247 đã thu hút cho mình được nhiều đối tác kinh doanh. Công ty có các chuyên gia nhân sự có chiều sâu kiến thức chuyên môn trong nhiều năm làm việc, với khả năng sáng tạo theo chất riêng cùng với việc đổi mới trong cách thức tuyển dụng. Trong thị trường cung ứng lao động đầy rẫy sự cạnh tranh hiện nay, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp luôn có chiến lược định hướng tương lai giúp công ty phát triển thuận lợi và tạo dựng được thương hiệu riêng cho mình.

Có lợi thế cạnh tranh trên thị trường nhờ vào quá trình đào tạo chuyên nghiệp
Có lợi thế cạnh tranh trên thị trường nhờ vào quá trình đào tạo chuyên nghiệp

Tất cả các nhân viên của công ty được đào tạo để trau dồi kỹ năng chuyên môn. Nhằm hỗ trợ nhân viên có được nhận thức và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Công ty xây dựng các mô hình cung ứng nhân lực và giảng dạy họ trong suốt quá trình tuyển dụng cho đến khi cung ứng những người lao động này đến tay doanh nghiệp. Nhờ vậy mà công ty luôn hoàn thành tốt chỉ tiêu hơn mong đợi, mang đến cho doanh nghiệp lực lượng lao động chất lượng cao và giá rẻ.

Bên cạnh đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Kiến Vàng 247 còn đặt lợi ích của nhân viên nữa. Các hoạt động hỗ trợ mà công ty hướng đến nhân lực đó là có việc làm lâu dài, tăng thu nhập, cải thiện lối sống, tăng lương và phúc lợi xã hội.

Nhờ vào những ưu thế này, dịch vụ cung ứng lao động Quận Phú Nhuận không chỉ khẳng định mình là địa chỉ uy tín của đông đảo doanh nghiệp mà còn là lựa chọn hàng đầu của hàng nghìn người lao động.

Khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Quận Phú Nhuận khách hàng có quyền và lợi ích nào?

Có nguồn lao động chất lượng cao: Khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Quận Phú Nhuận khách hàng sẽ có người lao động dồi dào đáp ứng kịp thời, doanh nghiệp sẽ không bị thiếu lao động, không gây ảnh hưởng tới sản xuất kinh doanh. Ngoài ra, Kiến Vàng 247 còn có nguồn lao động năng suất, chất lượng trên cả tuyệt vời.

Chủ động được nguồn nhân lực và linh hoạt trong việc cung ứng: Doanh nghiệp sẽ  chủ động hơn trong việc sử dụng nguồn lao động, tăng hoặc giảm lao động tùy theo tình hình sản xuất, lượng cung cầu của công ty đó.

Tránh các rủi ro: Khách hàng được quyền yêu cầu trao đổi lại người lao động và sa thải những người không phù hợp với những yêu cầu mà công ty đã đặt ra và không cần phải chịu bất cứ trách nhiệm nào về pháp lý.

Giảm chi phí và hiệu quả: Doanh nghiệp sẽ không mất quá nhiều thời gian, chi phí đầu tư vào việc tuyển dụng, đào tạo. Công ty sẽ thay doanh nghiệp làm tất cả những công việc này, nhằm giúp đơn vị luôn tập trung vào các công việc chính thức để tăng năng suất lao động, chất lượng sản phẩm và nâng “level” cạnh tranh ngang tầm với các đối thủ mạnh.

Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng nguồn lao động tại Quận Phú nhuận có nhiều quyền và lợi ích
Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng nguồn lao động tại Quận Phú nhuận có nhiều quyền lợi

Trên đây là bài viết về dịch vụ cung ứng lao động Quận Phú Nhuận, với giá thành “siêu yêu” cùng với chất lượng dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp. Kiến Vàng 247 tự tin khẳng định mình là một trong những công ty chuyên cung ứng nguồn lao động bậc nhất trong nước và ngoài nước.

>> Có thể bạn quan tâm: Cung ứng lao động KCN Tân Bình uy tín