Dịch vụ vận chuyển đàn piano an toàn, giá rẻ TPHCM

Piano được xem là vua nhạc cụ, có giá trị cao và mang ý nghĩa tinh thần lớn đối với người sở hữu. Nhưng kích thước loại nhạc cụ này rất lớn, nặng và cồng kềnh, rất khó để vận chuyển an toàn, đặc biệt là dòng đàn piano cơ. Vì vậy, mọi người thường cảm thấy vô cùng băn khoăn, lo lắng mỗi khi có ý định cần vận chuyển đàn Piano. Sau đây Kiến Vàng 247 sẽ hướng dẫn các bạn cách vận chuyển đàn piano một cách an toàn nhất.

Vận chuyển đàn Piano có khó không?

Để di chuyển một cây đàn Piano từ chỗ này qua chỗ khác, hay từ phòng này qua phòng khác, thì bạn vẫn phải cần sự hỗ trợ của những người chuyên nghiệp.

Piano là một loại nhạc cụ có khối lượng lớn và khá cồng kềnh (đàn Piano bình thường nặng khoảng từ 220kg- 280 kg tùy loại, Grand  Piano 500 kg), vì vậy nên rất khó để di chuyển nếu không có kỹ thuật và kinh nghiệm sẽ khiến đàn bị va đập, hư hỏng.

Hơn nữa, loại nhạc cụ này được làm từ những loại gỗ mắc tiền, sơn quét kỹ càng, tính thẩm mỹ cao nên khi di chuyển để tránh trầy xước, va đập làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh và thẩm mỹ của cây đàn thì cần phải cẩn thận.

Đàn có kết cấu rất phức tạp, hệ thống âm thanh nhạy cảm và dễ bị biến đối nếu bị ngoại lực tác động khi vận chuyển.  Đàn piano còn mang ý nghĩa tinh thần rất lớn, là người bạn tri kỷ của những người yêu nhạc, nên họ vô cùng quý trọng nó.

Nếu bạn muốn tự vận chuyển đàn piano thì sẽ rất khó khăn và dễ mang đến nhiều rủi ro cho cây đàn.

Piano là một loại nhạc cụ có khối lượng lớn
Piano là một loại nhạc cụ có khối lượng lớn và khá cồng kềnh

Quy trình vận chuyển đàn Piano tại Kiến Vàng 247

Bạn cần chuẩn bị và vận chuyển đàn piano theo 5 bước sau:

Bước 1: Khảo sát thực tế

Nhân viên sẽ ghi nhận mọi yêu cầu, xin thông tin khách hàng, hẹn ngày giờ gặp mặt để khảo sát tình hình, báo giá và ký hợp đồng.

Đầu tiên, nhân viên sẽ khảo sát thực tế đường vận chuyển, lối đi, cửa nhà, khối lượng cây đàn. Từ đó, có thể đưa ra những phương án vận chuyển phù hợp nhất, huy động nguồn nhân lực, lên kế hoạch chi tiết và các máy móc cần thiết cho việc vận chuyển, nâng hạ đàn piano đến vị trí mới một cách an toàn.

Bước 2: Đóng gói đàn piano

Cây đàn piano sẽ được đóng gói cẩn thận, bao bọc kỹ lưỡng để tránh va đập, trầy xước trong quá trình vận chuyển. Nhân viên đóng gói đàn bằng những tấm chăn chuyên dụng để tránh va đập, nắp đàn cũng sẽ được khóa lại cẩn thận để đảm bảo không gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của cây đàn.

Đôi khi cũng tùy vào từng kết cấu cây đàn, cung đường di chuyển, nhân viên sẽ lên phương án đóng gói chuyên nghiệp khác nhau, để có thể đảm bảo độ an toàn cao nhất.

Cây đàn piano sẽ được đóng gói cẩn thận
Cây đàn piano sẽ được đóng gói cẩn thận, bao bọc kỹ lưỡng để tránh va đập

Bước 3: Vận chuyển đàn piano lên xe

Sau khi đàn đã được đóng gói cẩn thận, Nhân viên sẽ tiến hành vận chuyển cây đàn đến địa điểm mà khách hàng yêu cầu. Tùy thuộc vào đường di chuyển, khoảng cách, chúng tôi sẽ huy động máy móc và nguồn lực phù hợp..

Bước 4: Lắp đặt, căn chỉnh và vệ sinh

Sau khi đàn được vận chuyển đến địa điểm mới an toàn, nhân viên sẽ thực hiện tháo các lớp đóng gói và tiến hành lắp đặt những thứ đã tháo rời như chân đàn và căn chỉnh lại đàn, đặt đúng vị trí và vệ sinh lại đàn theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Bàn giao đàn cho khách hàng

Sau khi đã hoàn tất các công đoạn: vận chuyển, lắp đặt, vệ sinh đàn, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao lại cho khách hàng. Khách hàng sẽ kiểm tra và dánh giá chất lượng dịch vụ. Cuối cùng là thanh toán và kết thúc hợp đồng.

Bàn giao đàn
Bàn giao đàn cho khách hàng

Bảng giá dịch vụ vận chuyển đàn Piano

Nhằm giúp khách hàng có cái nhìn tổng quán hơn về chi phí vận chuyển đàn piano . Dưới đây sẽ có bảng báo giá, giúp khách hàng tham khảo và chủ động hơn trong việc lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu.

Giá Vận Chuyển Đàn Piano Đứng Upright từ Trệt Đến Trệt:

TTQuận – Huyện TpHCM Giá Vận Chuyển Từ Trệt Đến TrệtGiá Vận Chuyển Lên Lầu – Xuống Lầu Bằng Cầu Thang Bộ
1Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận, Quận 5 , Quận 10, Quận 11, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình700.000 VND500.000 ( VND ) /1 Lầu
2Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận 2, Quận 4, Quận 6 , Quận 7 700.000 VND 500.000 ( VND ) /1 Lầu
3Quận Bình Tân, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận 12, H Bình Chánh, H Nhà Bè.700.000 VND -> 900.000 VND 500.000 ( VND ) /1 Lầu

Bảng Giá Lên Lầu, Xuống Lầu ( piano upright ) – Không Đi Kèn Dịch Vụ Vận Chuyển Từ Trệt Đến Trệt:

TTQuận – Huyện (TP.HCM)Giá Lên Lầu, Xuống Lầu Bằng Cầu Thang Bộ ( Không Đi Kèn Dịch Vụ Vận Chuyển Từ Trệt Đến Trệt )
1Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 10, Quận 11, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình500.000 VND /1 Lầu
2Quận Gò Vấp ,Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận 2, Quận 4, Quận 6, Quận 7600.000 VND/ 1 Lầu
3Quận Thủ Đức, Quận Bình Tân, Quận 9 , Quận 12, H Nhà Bè, H Bình Chánh.600.000 VND/ 1 Lầu

Vận chuyển lên lầu xuống lầu khó : 

Lầu khó – cầu thang vận chuyển đàn piano nhỏ hẹp600.000 VND -> 1.000.000 VND
Vận chuyển đàn ngoài ban công bằng xe cẩu, dàn giáo, kéo lầu1.500.000 VND-> 2.500.000 VND

Lưu ý: Với bảng giá dịch vụ chuyển đàn piano trên đây chỉ mang tính chất tham khảo so với mức giá dự kiến. Vì mức phí thực tế sẽ còn tùy thuộc vào từng nhu cầu khách hàng, đoạn đường di chuyển, số lượng đàn … Nên đôi khi mức giá thực tế sẽ có phần giao động so với bảng giá trên.

Qua bài viết Kiến Vàng 247 đã chia sẻ cho các bạn đã biết được cách vận chuyển đàn Piano, quy trình và bảng giá vận chuyển như thế nào. Hy vọng bạn sẽ tìm cho mình một nơi vận chuyển đàn một cách an toàn và cẩn thận với giá thật ưu đãi.

>> Xem thêm: Cách vận chuyển tủ lạnh đi xa an toàn và đúng cách