Cung ứng lao động tại KCN Amata Đồng Nai

Cung ứng lao động tại KCN Amata

Hiện nay, nhiều nhà doanh nghiệp đang cảm thấy khó khăn trong việc cung ứng lao động tại KCN Amata. Với số lượng tuyển dụng lớn nhưng phải đảm bảo người làm có tay nghề giỏi, trình độ cao. Bài toán được đặt ra là “truy tìm” dịch vụ này ở đâu? Doanh nghiệp khi thuê người lao động có được hưởng lợi gì không? Những thắc mắc này sẽ được Kiến Vàng 247 giải đáp thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Vấn đề nhu cầu lao động tại KCN Amata

Đồng Nai là một trong những tỉnh thành đông dân nhất cả nước. Dân số của tỉnh này đã tăng trong vài năm trở lại đây, chủ yếu là do lao động từ các tỉnh thành khác di cư đến để làm việc.

Tại khu công nghiệp Amata, đã có hơn 30 doanh nghiệp hiện đang đầu tư và đi vào hoạt động, thuộc nhiều ngành nghề khác nhau như sản xuất bao bì, xi măng, sản xuất giấy, dược liệu, nông nghiệp, lâm nghiệp và dịch vụ khác. Amata được xem là khu công nghiệp sầm uất, có tiếng tại Đồng Nai. Cùng với sự phát triển của máy móc và cơ sở hạ tầng, con người cũng chính là yếu tố đóng vai trò then chốt cho sự phát triển lớn mạnh của doanh nghiệp. Chính vì vậy, nếu thiếu hụt nguồn nhân công lao động, doanh nghiệp sẽ cảm thấy đau đầu, mệt mỏi trong công tác tuyển dụng.

Việc thiếu nguồn nhân lực tại thời điểm giải quyết các đơn hàng lớn hay các hợp đồng ngắn hạn là điều không thể tránh khỏi, khả năng ứng tuyển của người lao động còn tùy vào trình độ tay nghề và kĩ năng làm việc của người công nhân đó. Kết quả là việc tìm việc làm của công nhân cũng như việc tuyển nhân viên của công ty sẽ tốn khá nhiều thời gian và chi phí.

Vấn đề tìm người lao động
Vấn đề tìm người lao động

Giải pháp cung ứng lao động

Nhằm đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm cung ứng lao động tại KCN Amata, lao động phổ thông, lao động thời vụ, lao động có tay nghề cao, Kiến Vàng 247 đã có mặt và sẵn sàng cung cấp nguồn nhân lực ở hầu hết các địa điểm tại khu công nghiệp một cách nhanh chóng và uy tín. Đây được xem như một giải pháp tháo gỡ nút thắt, rào cản liên quan đến nhân lực.

Cùng với đội ngũ lao động trẻ trung, năng động, đầy nhiệt huyết, đặc biệt đa dạng trình độ chuyên môn, kinh nghiệm làm việc khác nhau sẽ mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khi cần nguồn cung nhân lực.

Công ty lấy mục tiêu “an toàn, đảm bảo cho công ty bạn là sứ mệnh của công ty chúng tôi”, rút ngắn thời gian tuyển dụng đào tạo, tiết kiệm ngân sách trong khâu tuyển dụng, giảm tối thiểu những rủi ro mà vẫn có nguồn lao động cho các doanh nghiệp kịp khâu sản xuất. Công ty hoàn toàn đảm bảo và cam kết những điều này thông qua các điều khoản có trong hợp đồng khi hai bên bắt tay với nhau.

Đào tạo nhân viên trong nhiều lĩnh vực
Đào tạo nhân viên trong nhiều lĩnh vực

Các lĩnh vực cung ứng lao động tại KCN Amata của Kiến Vàng 247

  • Cung ứng nhân lực có trình độ chuyên môn: Lễ tân cho sự kiện, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên telesales, thu ký cho văn phòng,…
  • Lao động thời vụ có chuyên môn: Nhân viên thu ngân, bán hàng, nhân viên tư vấn, thợ cơ khí, thợ sơn, thợ sửa điện nước, nhân sự máy, lắp ráp linh kiện, công nhân chế biến thực phẩm, công nhân vận hành máy móc
  • Lao động thời vụ có trình độ phổ thông: Vệ sinh công nghiệp, lao động bốc dỡ hàng hóa, lao động gia công đóng gói sản phẩm, dán tem mác, chế biến thực phẩm, nhân viên khi, công nhân tạp vụ, lao động gia công sản xuất theo dây chuyền.
  • Giúp việc theo giờ
  • Lao động dài hạn
Cung ứng nhiều ngành nghề khác nhau
Cung ứng nhiều ngành nghề khác nhau tại KCN Amata

Lợi thế cạnh tranh của Kiến Vàng 247 trên thị trường lao động

Công ty đã trở thành đối tác kinh doanh nhờ vào những lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ. Để có thể tuyển dụng lực lượng lao động xuất sắc, đội ngũ chuyên gia nhân sự giàu kinh nghiệm đã làm hết mình với khả năng sáng tạo, đổi mới trong cách thức ứng tuyển. Trong thị trường cung ứng lao động tại KCN Amata đầy rẫy sự cạnh tranh như hiện nay, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có tầm nhìn xa giúp công ty phát triển thuận lợi và tạo dựng thương hiệu cá nhân.

Lực lượng nhân viên của công ty được học tập và đào tạo một cách bài bản để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. Công ty tạo ra mô hình cung cấp nhân lực, đào tạo nhân viên trong một quá trình dài để giúp họ phát triển nhận thức và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Nhờ vậy, công ty luôn vượt qua sự mong đợi của khách hàng, mang đến cho doanh nghiệp lực lượng lao động chất lượng cao và chuyên nghiệp.

Bên cạnh việc coi trọng đến lợi ích của khách hàng, Kiến Vàng 247 còn quan tâm đến sự lợi ích của nhân viên. Các hoạt động mà công ty hỗ trợ người lao động đó là có được việc làm lâu dài, tăng thu nhập, cải thiện lối sống, tăng lương và phúc lợi xã hội.

Nhờ vậy, công ty không chỉ là địa chỉ đáng tin của nhiều doanh nghiệp mà còn là sự lựa chọn hàng đầu của hàng nghìn người lao động mỗi năm. Nhờ vào những điều này, công ty đã có được nhiều lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc

Quyền và lợi ích của khách hàng khi thuê dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Amata

Có nguồn lao động dồi dào chất lượng cao: Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Amata doanh nghiệp sẽ có người lao động dồi dào đáp ứng kịp thời, doanh nghiệp không còn phải lo lắng khi bị thiếu hụt nguồn lao động nữa, không làm ảnh hưởng tới sản xuất kinh doanh. Ngoài ra, công ty còn có nguồn lao động chất lượng cũng như năng suất cao.

Chủ động được nguồn nhân lực và linh hoạt: Doanh nghiệp sẽ được chủ động trong việc sử dụng nguồn lao động, tăng hoặc giảm lao động tùy theo tình hình sản xuất của công ty.

Tránh các rủi ro: Khách hàng được quyền yêu cầu trao đổi lại nguồn lao động và cho thôi việc đối với nhân viên nào không phù hợp với công ty mà không cần phải chịu trách nhiệm về mặt pháp lý.

Giảm chi phí và hiệu quả: Doanh nghiệp không cần phải mất quá nhiều thời gian cũng như chi phí đào tạo. Phía công ty sẽ thay bạn làm việc đó, nhằm giúp khách hàng luôn tập trung vào các công việc chính tăng hiệu suất công việc, đạt doanh thu cao.

Nguồn lao động dồi dào
Nguồn lao động dồi dào

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Amata luôn là cái tên ưu tiên được nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp lựa chọn mỗi khi cần người lao động. Với đội ngũ nhân viên xịn xò, chất lượng cùng với cách quản lý vô cùng chuyên nghiệp của công ty Kiến Vàng 247. Nhờ vào những điều này nên cung ứng nhân lực của công ty luôn xếp thứ hạng cao trên thị trường lao động hiện tại.

>> Có thể bạn quan tâm: Cung ứng lao động tại TP Long Khánh – Đồng Nai