Cung ứng lao động Đắk Lắk chất lượng

Cung ứng lao động Đăk Lăk

Dịch vụ cung ứng lao động Đăk Lăk cung cấp đầy đủ các loại hình lao động như lao động thời vụ, lao động ngắn hạn, lao động phổ thông, lao động dài hạn,… cho các doanh nghiệp cần thuê. Đại dịch Covid-19 toàn cầu đang lắng xuống, doanh nghiệp đang dần ổn định trong việc vận hành bộ máy công ty. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn còn hoang mang trong việc tìm nguồn nhân lực cho đơn vị của mình. Đừng quá lo xa vấn đề, Kiến Vàng 247 chính là thiên đường cung ứng nguồn lao động dành cho các nhà doanh nghiệp thân yêu.

Dịch vụ cung ứng lao động Đăk Lăk tại Kiến Vàng 247

Thật không ngoa khi nói rằng, Kiến Vàng 247 đã trở thành “thương hiệu quốc dân” của hàng triệu người lao động và doanh nghiệp trong nước lẫn ngoài nước, nhờ vào kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực cung ứng lao động chất lượng cao. Công ty hiện đang cung cấp các dịch vụ lao động như sau:

  • Cung ứng và quản lý nguồn lao động ở trong nước.
  • Cung ứng lao động tạm thời và lao động thời vụ
  • Tuyển dụng và quản lý nguồn lao động nước ngoài (xuất khẩu lao động)
  • Dịch vụ tư vấn, giới thiệu việc làm

Cung ứng, quản lý nguồn lao động trong nước

Dịch vụ cung ứng lao động Đăk Lăk cung cấp nguồn lao động thời vụ, lao động phổ thông, lao động tạm thời hết sức chất lượng. Công ty quản lý nguồn lao động trong nước, thương lượng hợp đồng lao động và đại diện cho nhân viên trong các lĩnh vực liên quan đến trả lương, thuế và một số vấn đề tài chính.

Cung ứng nguồn lao động làm việc trong nước
Cung ứng nguồn lao động làm việc trong nước

Dịch vụ tư vấn, giới thiệu việc làm

  • Lên kế hoạch, lập danh sách, tuyển dụng người lao động, đề xuất việc làm phù hợp cho nhân viên.
  • Tuyển dụng, tuyển chọn, giói thiệu, sắp xếp nhân viên vào doanh nghiệp có nhu cầu cần tuyển.

Nguồn cung lao động tạm thời và lao động thời vụ

Cung ứng lao động Đăk Lăk cung cấp nguồn lao động trong một khoảng thời gian nhất định theo yêu cầu của phía doanh nghiệp muốn thuê lao động, bổ sung nguồn lao động để đảm bảo kịp tiến độ dây chuyền sản xuất. Những người nhân công đã được thuê sẽ ký hợp đồng với Kiến Vàng 247 nhưng sẽ làm việc cho phía doanh nghiệp được thuê. Công ty sẽ không giám sát lao động trực tiếp, nhưng sẽ phân tích dựa trên đánh giá của doanh nghiệp trực tiếp sử dụng nhân viên trong giờ làm việc.

Cung ứng, quản lý nguồn lao động đi làm nước ngoài

Đây là hoạt động cung cấp nguồn lao động dài hạn, lao động phổ thông làm việc tại các quốc gia khác trên thế giới. Kiến Vàng 247 sẽ là người đại diện cho những người lao động cho những trường hợp liên quan đến việc thanh toán tiền lương, thủ tục visa, thuế và một số vấn đề về liên quan đến tài chính.

Xuất khẩu lao động đi nước ngoài
Xuất khẩu lao động đi nước ngoài

Lí do doanh nên chọn Kiến Vàng 247 làm đối tác cho việc cung ứng lao động Đăk Lăk

Công ty luôn thực hiện những khâu tuyển chọn kỹ càng, đầu vào luôn kiểm định chặt chẽ nhằm đáp ứng mọi yêu cầu từ phía doanh nghiệp. Dịch vụ tại công ty luôn đáp ứng nhanh, kịp thời trong thời gian ngắn, có tay nghề cao, chất lượng chạy chỉ tiêu luôn đạt hiệu quả cao, bảo đảm hiệu quả tăng lợi nhuận từ phía doanh nghiệp.

Lực lượng lao động tại Kiến Vàng 247 luôn được đào tạo kỹ lưỡng, thường xuyên tập huấn, bổ sung những kiến thức về an toàn lao động cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp để cho khách hàng có thể yên tâm hơn về khâu quản lý. Đội ngũ chuyên gia của công ty luôn luôn xác định những người lao động nào phù hợp với doanh nghiệp.

Công ty tập trung, lấy trọng tâm nguồn lao động trẻ tuổi, từ 18 – 30 để đảm bảo sức khỏe tốt khi làm việc, trẻ trung, nhiệt huyết với nghê và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình nhất.

Kiến Vàng 247 đã hợp tác và thực hiện dịch vụ cung ứng lao động Đăk Lăk cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ. Chính vì thế, nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ bên công ty luôn luôn tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả tốt. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành, công ty luôn có sẵn một số lượng lao động nhất định để đáp ứng được một lượng lớn công nhân cho các khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà máy.

Lực lượng lao động làm việc năng suất
Lực lượng lao động làm việc năng suất

Quy trình cung ứng lao động Đăk Lăk của Kiến Vàng 247

Công ty luôn sàng lọc, thực hiện tuyển dụng người lao động có chất lượng cao. Để làm được những điều này, công ty đã thực hiện theo đúng các quy trình tuyển dụng chuyên biệt. Quy trình cung ứng nguồn nhân lực được thể hiện qua các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu nhân sự từ phía doanh nghiệp. Công ty sẽ cử các đại diện để gặp mặt trực tiếp với doanh nghiệp để làm rõ các yêu cầu tuyển dụng, thống nhất về trình độ cũng như tay nghề của người lao động.

Bước 2: Khi hai bên đã thống nhất sẽ đi đến ký kết hợp đồng lao động.

Bước 3: Tuyển dụng, sàng lọc những tiêu chí từ phía doanh nghiệp. Phỏng vấn các ứng viên về xuất thân, trình độ tay nghề, kinh nghiệm làm việc… để chọn ra ứng viên xuất sắc, phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

Bước 4: Tổ chức đào tạo: tinh thần làm việc, ý thức kỷ luật, kỹ năng an toàn lao động,… Những buổi đào tạo như thế này sẽ giúp các ứng viên dễ dàng, thuận lợi hơn khi bắt tay vào làm việc.

Bước 5: Bàn giao lại nhân sự cho doanh nghiệp.

Bước 6: Đề ra một số phương án dự phòng khi có các điều khoản không đáp ứng được. Lên kế hoạch bổ sung các khóa đào tạo, chuyển đổi, gia tăng nhân sự khi doanh nghiệp cần thêm.

Dịch vụ cung ứng lao động Đăk Lăk đang gặt hái được nhiều thành công trên thương trường lao động nhộn nhịp. Với đà phát triển như thế này, trong tương lai gần dịch vụ cho thuê lao động này sẽ hoạt động trên diện rộng khắp trong nước và ngoài nước. Kiến Vàng 247 đã đầu tư hết tâm sức mình vào “đứa con tinh thần” này, nhằm quảng bá chất lượng dịch vụ đến với hàng triệu khách hàng thân thiết.

>> Có thể bạn quan tâm: Cung ứng lao động phổ thông phường Yên Hòa uy tín