Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam giá rẻ, chất lượng TP HCM

Dịch vụ vận chuyển nhà Bắc Nam

Công ty chuyển nhà Kiến Vàng 247 rất vui khi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà Bắc Nam trọn gói và các tuyến ngược lại với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Nếu đồ đạc bị hư hỏng hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển cho khách hàng, cam kết bồi hoàn 100%. Trong bài viết này, dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng 247 sẽ cung cấp những thông tin về dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi.

Dịch vụ chuyển nhà bắc nam giá rẻ- chất lượng

Nhu cầu chuyển nhà của người dùng ngày càng lớn. Và các nhà cung cấp dịch vụ này đang cung cấp các dịch vụ ngày càng tốt hơn. Phù hợp với các tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng. Mặt khác, việc tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam đáng tin cậy với giá cả hợp lý là điều không hề dễ dàng. Nhiều khách hàng quan tâm đến dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng 247. Bởi đây là công ty chuyển nhà có nhiều năm kinh nghiệm.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam của Kiến Vàng 247

Chúng tôi cam kết chuyển nhà với mức giá rẻ nhất

 • Công ty chúng tôi đưa ra mức giá tốt nhất trong ngành dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng Hà Nội, Sài Gòn.
 • Kiến Vàng 247 có quan hệ chặt chẽ với các đơn vị vận tải đường sắt ngoài tuyến vận tải cố định đường bộ Bắc Nam.
 • Dịch vụ chuyển nhà bằng tàu hỏa luôn có giá rẻ nhất cho mọi khách hàng. Với cam kết hỗ trợ vận chuyển nhà, chuyển văn phòng Bắc Nam (Hà Nội – Sài Gòn) của chúng tôi.
 • Chúng tôi đảm bảo rằng mọi khách hàng đều có phương án vận chuyển tiết kiệm chi phí nhất.
 • Đội ngũ khảo sát nhiều năm kinh nghiệm chuẩn bị chuyển nhà, chuyển văn phòng từ Hà Nội vào Sài Gòn với giá cả phải chăng nhất Việt Nam.
 • Công ty Kiến Vàng 247 cũng rất vui vì đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng trong việc chuyển nhà từ Bắc vào Nam từ quy mô nhỏ đến lớn. Chuyển nhà bằng tàu hỏa từ Hà Nội vào Sài Gòn là dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam của chúng tôi.
 • Hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ. Phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng của chúng tôi.

Thời gian chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn từ 3 đến 5 ngày

Các mặt hàng của khách hàng sẽ luôn đến đúng thời gian đã cam kết. Vì chúng tôi luôn có tuyến vận tải Bắc Nam. Trên các tuyến đường lớn, công ty đảm bảo sẽ hoạt động liên tục hàng ngày. Vì luôn có hai tài xế luân phiên cho mỗi xe tải. Thời gian đi Hà Nội và Sài Gòn ngày càng ngắn lại. Nhân viên của chúng tôi có mặt thường xuyên giám sát hành trình (và hệ thống định vị GPS).

Thời gian vận chuyển nhanh chóng
Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Đặc biệt, đơn vị sẽ nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề gây ra sự chậm trễ trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Sài Gòn hoặc ngược lại.

Đảm bảo an toàn tài sản trong quá trình vận chuyển

Kiến Vàng 247 sử dụng phương pháp đóng gói an toàn bao gồm:

 • Lớp đầu tiên được làm bằng màng co PE.
 • Lớp thứ hai bao gồm xốp nổ hoặc nệm bọc.
 • Thùng và băng keo là lớp cuối cùng.
 • Pallet gỗ sẽ được sử dụng để gia cố hàng hóa lớn (dễ vỡ).

Nhờ bản kiểm kê khách hàng luôn có thể theo dõi tình trạng của tất cả các đồ đạc (có hình ảnh). Tất cả đều được chúng tôi cung cấp trước khâu đóng gói. Cũng như sau khi chuyển hàng Bắc Nam xong. Quá trình vận chuyển được thực hiện bởi dàn xe tải hiện đại, đội ngũ tài xế tận tâm,. Với mỗi lượt vận chuyển đều được niêm phong cẩn thận. Đặc biệt, chúng tôi còn cam kết không ghép hàng trong khi vận chuyển (Hà Nội vào Sài Gòn).

Quy trình vận chuyển nhà Bắc Nam (Hà Nội vào Sài Gòn)

Tiếp nhận thông tin của khách hàng

 • Kiến Vàng 247 sẵn sàng tiếp nhận các yêu cầu chuyển nhà từ bắc vào nam. Hoặc từ nam ra bắc của khách hàng.
 • Bất cứ khi nào cần đến dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam (Hà Nội vào Sài Gòn), TPHCM, hoặc ngược lại. Đội ngũ của công ty tiếp nhận nhanh chóng nhu cầu của khách hàng. Đồng thời tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng.
 • Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại sau để được cung cấp các dịch vụ chuyển nhà: 0903294567 | 0969742407. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn dịch vụ nhiệt tình, chu đáo nhất và đáp ứng mọi yêu cầu chuyển nhà của bạn.
Quy trình vận chuyển nhà của Kiến Vàng 247
Quy trình vận chuyển nhà của Kiến Vàng 247

Khảo sát và kí kết hợp đồng

 • Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam sẽ thấy thuận tiện hơn. Số lượng đồ đạc cần vận chuyển sẽ do các chuyên viên của chúng tôi khảo sát.
 • Để đưa ra phương án tối ưu cho việc vận chuyển nhà và chuyển văn phòng, chúng tôi xem xét địa hình của điểm đi và điểm đến (Hà Nội đến Sài Gòn).
 • Hai bên sẽ ký hợp đồng nếu khách hàng hài lòng về phương án và giá dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

Triển khai hợp đồng vận chuyển

Sử dụng sốp nổ, màng co, băng dính và các vật liệu khác để đóng gói và bọc đồ vật một cách cẩn thận.
Chúng tôi và đội ngũ của mình sẽ tháo rời, phân loại và đóng gói đồ đạc bằng vật liệu chuyên dụng (màng co PE, xốp nổ, thùng carton, vải bọc, kiện gỗ …). Bố trí theo quy trình khi vận chuyển đến nơi. Đảm bảo giải pháp tiết kiệm, an toàn và nhanh chóng nhất.

Nghiệm thu, bàn giao và kết thúc hợp đồng

Chúng tôi cam kết mọi đồ đạc có giá trị của khách hàng đều được bảo vệ khi chuyển đến nhà mới. Kiến Vàng 247 sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng sau khi khách hàng kiểm tra thiết bị lần cuối và nghiệm thu đầy đủ tài sản.

Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng
Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Dịch vụ vận chuyển nhà Bắc Nam của Kiến vàng 247 uy tín giá rẻ. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển nhà đến nơi ở mới thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!