Cung Ứng Lao Động Quận Gò Vấp Trách Nhiệm

Cung ứng lao động Quận Gò Vấp

Dịch vụ cung ứng lao động Quận Gò Vấp đang làm rất tốt trong việc cung cấp nguồn nhân lực cho doanh nghiệp. Dưới sự dẫn dắt, điều hành của công ty Kiến Vàng 247. Dịch vụ cung ứng lao động này trở thành cái tên khó lòng đánh bại trên thương trường việc làm.

Dịch vụ cung ứng lao động Quận Gò Vấp của Kiến Vàng 247

Kiến Vàng 247 là một trong những công ty cung ứng nguồn nhân lực tạm thời, lao động dài hạn, lao động phổ thông chất lượng, uy tín bậc nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh với thời gian làm việc cực kỳ linh hoạt. Do vậy, công ty không ngừng hướng tới việc cung cấp các dịch vụ đạt chuẩn giúp doanh nghiệp khắc phục sự cố trong quá trình sản xuất của mình. Chính vì điều đó, dịch vụ cung ứng lao động Quận Gò Vấp sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí tuyển dụng nhân viên cho doanh nghiệp, tăng lợi nhuận và giúp đơn vị có được thứ hạng cạnh tranh trên thị trường.

Công ty đảm bảo chắc chắn dịch vụ đạt chuẩn theo quy định của pháp luật, nhân sự nhân công được đào tạo kì công theo đúng quy trình từ A – Z, quan trọng hơn hết là đúng độ tuổi lao động theo quy định của pháp luật. Vì vậy, hãy đến với Kiến Vàng 247, công ty sẽ không làm doanh nghiệp phải thất vọng.

Cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực đạt chất lượng
Cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực đạt chất lượng

Trách nhiệm của công ty cung ứng lao động Kiến Vàng 247

Với dịch vụ cung ứng lao động Quận Gò VấpKiến Vàng 247 đang giám sát vận hành, công ty có trách nhiệm tìm kiếm ứng viên, cung ứng đầy đủ nguồn nhân công theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp, đào tạo cho người lao động về các nội quy, quy chế làm việc tại đơn vị làm việc. Kết hợp quản lý, giám sát nhân viên, giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng. Thực hiện chi trả lương, thưởng, các chính sách cho người lao động, các chính sách phúc lợi theo đúng quy định trong hợp đồng. Quan trọng nhất là hoàn toàn chịu trách nhiệm về lao động trước pháp luật.

Dịch vụ cung ứng lao động Quận Gò Vấp có trách nhiệm sau:

  • Thực hiện đầy đủ các hợp đồng đã giao kết, các cam kết với người lao động và người sử dụng lao động.
  • Thực hiện đúng các chế độ tài chính, các khoản phải nộp theo quy định của pháp luật và bồi thường các thiệt hại do vi phạm các hợp đồng theo quy định của pháp luật.
  • Theo dõi tình trạng việc làm của người lao động hoặc cung ứng trong thời gian người lao động thực hiện hợp đồng lao động mùa vụ, hợp đồng lao động theo một công việc nhất định có thời hạn dưới 12 tháng. Đối với hợp đồng lao động có thời hạn từ đủ 12 tháng trở lên thì theo dõi tình trạng việc làm của người lao động trong 12 tháng.
Đảm bảo mọi quyền lợi cho người lao động
Đảm bảo mọi quyền lợi cho người lao động

Bảng giá dịch vụ cung ứng lao động

Bảng giá tham khảo cho thuê lao động:

Loại lao độngCaĐơn giáTăng ca
Lao động phổ thông8 tiếng ngày200.000 – 300.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông8 tiếng đêm200.000 – 350.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông12 tiếng ngày250.000 – 550.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông12 tiếng đêm300.000 – 595.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ

Chú ý: Trên đây là bảng giá tham khảo mà công ty đưa ra, để biết rõ chính xác mức giá thuê nhân công lao động sẽ còn tùy thuộc vào các vị trí công việc, điều kiện, ngành nghề sản xuất của doanh nghiệp khu vực hoạt động, số lượng và tiêu chuẩn riêng của mỗi doanh nghiệp. Các khách hàng có thể liên hệ trực tiếp thông qua hotline: 0903294567 để được tư vấn một cách chi tiết.

Các dịch vụ cung ứng lao động mà công ty đang cung cấp:

  • Cho thuê lao động theo thời gian ngắn
  • Cho thuê lao động tính theo giờ
  • Cho thuê lao động tính theo ngày
  • Cho thuê lao động thời gian dài
  • Cho thuê lao động theo tháng
  • Cho thuê lao động theo năm
  • Cho thuê lao động theo dự án

Dịch vụ cung ứng lao động Quận Gò Vấp có những ưu điểm gì?

Dịch vụ cung ứng nguồn lao động Quận Gò Vấp sẽ hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong cuộc đua “ranking” nhân lực trên thị trường hiện nay, thuận lợi trong việc công tác cũng như bổ sung kịp thời nguồn nhân công. Một số ưu điểm nổi bật phải kể đến như:

Linh động bổ sung lực lượng lao động phù hợp

Nhiều công ty ở nước ngoài lấy lao động trẻ làm trung tâm cho việc cung ứng nguồn nhân lực. Đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dầu khí, sản xuất hàng tiêu dùng, điện tử, dệt may, … Tuy nhiên, đối với những quy trình tuyển dụng và đào tạo như thế này, cần phải có một công ty chuyên cung ứng nguồn lao động.

Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Quận Gò Vấp của Kiến Vàng 247, công ty nhanh chóng điều phối người lao động kịp thời cho các doanh nghiệp nhằm đáp ứng các yêu cầu cụ thể. cho phép các doanh nghiệp nhanh chóng mở rộng nguồn lao động để đáp ứng các yêu cầu cụ thể. Phía đơn vị sẽ không cần phải đi thuê những nhân công bên ngoài. Điều này sẽ cũng giúp công ty có thể dễ dàng kiểm soát được năng suất, chất lượng sản phẩm trong quy trình vận hành sản xuất.

Bổ sung lực lượng lao động đúng ngành nghề
Bổ sung lực lượng lao động đúng ngành nghề

Cung cấp nhân sự kịp thời vào lúc cao điểm

Cùng với việc bổ sung lực lượng lao động đúng thời điểm, Kiến Vàng 247 còn có thể đáp ứng nhanh chóng khi cung cấp đủ số lượng công nhân cho các doanh nghiệp vào thời điểm tăng gia sản xuất, tránh trường hợp phải trì hoãn công việc làm giảm năng suất ảnh hưởng đến việc cung ứng sản phẩm ra thị trường.

Doanh nghiệp sẽ luôn tìm được người lao động ưng ý thông qua dịch vụ cung ứng lao động Quận Gò Vấp cung cấp. Với số lượng lao động dồi dào lên đến hàng chục nghìn người, công ty đảm bảo cho các doanh nghiệp yên tâm hoạt động mà không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm nguồn lực.

Cung ứng nhân công kịp thời vào giờ cao điểm
Cung ứng nhân công kịp thời vào giờ cao điểm

Đơn giản hóa công tác quản lý nhân sự cho doanh nghiệp

Dịch vụ cung ứng lao động Quận Gò Vấp này sẽ giúp các công ty có thể quản lý được nguồn nhân lực của mình. Để hoạt động hiệu quả, doanh nghiệp có thể nhanh chóng thay thế những nhân viên không phù hợp bằng những nhân viên mới với những vị trí quan trọng để hoạt động một cách có hiệu quả. Ngoài ra, khi các doanh nghiệp  muốn tuyển dụng với số lượng lớn, công ty cũng có thể đơn giản hóa các thủ tục hành chính. Kiến Vàng 247 có giải pháp cho mọi thứ. Ngoài ra, các công ty sẽ dễ dàng cắt giảm lực lượng lao động hơn khi họ làm như vậy mà không phải lo lắng về các vấn đề pháp lý hoặc quy định của nhân viên.

Đơn giản trong công tác quản lý nhân sự
Đơn giản trong công tác quản lý nhân sự

Tiết kiệm tối đa chi phí cung ứng lao động

Việc tuyển dụng nhân sự cần rất nhiều thời gian, chi phí và cả công sức. Thay vì phải chi ra một khoản tiền lớn cho công tác tuyển dụng nhưng khó có thể đảm bảo chất lượng trong các doanh nghiệp, đừng vội lo lắng Kiến Vàng 247 là một lựa chọn sáng suốt. Công ty sẽ tiến hành đăng bài tuyển dụng, sàng lọc hồ sơ, đào tạo người lao động. Đáp ứng nhanh tức khắc cho các doanh nghiệp, tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian. Đồng thời chi phí bỏ ra khi thuê sẽ rẻ hơn nhiều so với việc phải tuyển từng người một.

Hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư lớn

Dịch vụ cho thuê lại lao động giúp cho các doanh nghiệp có cái nhìn hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư. Đặc biệt đối với các quỹ đầu tư nước ngoài. Bởi vì các nhà đầu tư này có thể đổ vốn trực tiếp vào hoạt động của doanh nghiệp để tìm kiếm lợi nhuận. Những hoạt động tạo ra nguồn doanh thu “béo bở” này đều xuất phát từ những người lao động chất lượng cao. Nếu muốn có người lao động trình độ cao thì cần phải có sự hợp tác bên thứ ba và lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động Quận Gò Vấp chính là một sáng kiến không thể tuyệt vời hơn.

Kiến Vàng 247 luôn hỗ trợ các đối tác doanh nghiệp tìm kiếm những lao động có tay nghề cao, với chuyên môn ngành nghề rõ ràng. Nhờ vậy, sức cạnh tranh của các doanh nghiệp trên thị trường cũng từ đó mà lên “level”.

Hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư nước ngoài
Hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư nước ngoài

Để có được chỗ đứng vững chắc như ngày hôm nay, dịch vụ cung ứng lao động Quận Gò Vấp mà công ty Kiến Vàng 247 gây dựng đã nỗ lực rất nhiều từ quy cách vận hành bộ máy nhân sự, đến việc đào tạo và cung ứng ra thị trường nguồn lao động hết sức chất lượng. Thật khó để có một doanh nghiệp nào có thể làm được điều này.

>> Có thể bạn quan tâm: Cung Ứng Lao Động Quận Phú Nhuận Chất lượng