Cung ứng lao động phổ thông Phường Trung Hòa uy tín

Cung ứng lao động phổ thông Phường Trung Hòa đang giành được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư lẫn doanh nghiệp. Với dịch vụ cho thuê lao động phổ thông, lao động thời vụ, lao động tạm thời,… mà Kiến Vàng 247 đang cung cấp, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về độ uy tín cũng như chất lượng phục vụ. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đang trong giai đoạn sản xuất gấp rút để kịp tiến độ với kế hoạch đặt ra. Tuy nhiên, tìm nguồn nhân công để lấp đầy khoảng trống cho nhà máy vẫn còn là một bài toán khó. Không sao cả, Kiến Vàng sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết hết tất cả những khúc mắc này.

Lao động phổ thông là gì?

Lao động phổ thông là người lao động không được đào tạo hoặc chưa có kinh nghiệm đặc biệt về một ngành nghề cụ thể. Lao động phổ thông thường là những người có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông trở xuống. Hiện nay, giai đoạn kinh tế đang gặp khó khăn, thị trường việc làm đầy sự cạnh tranh, những người có bằng cấp vẫn có thể làm những công việc không đúng với kỹ năng chuyên môn đã được đào tạo.

Các việc làm của lao động phổ thông thường liên quan đến chân tay, máy móc, thể lực… Đặc trưng ở công việc này chính là tính rập khuôn, ít tính sáng tạo. Hợp đồng lao động của đối tượng này cũng có sự khác biệt so với các loại hợp đồng lao động khác, nhưng phù hợp với tính chất công việc và trình độ của người lao động. Một số công việc dành cho đối tượng này như may mặc, xây dựng, chế biến lương thực – thực phẩm, lắp ráp điện tử,…

Lao động phổ thông lĩnh vực may
Lao động phổ thông lĩnh vực may

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Phường Trung Hòa uy tín của Kiến Vàng 247

Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính nằm ở Tây Nam Hà Nội. Đây được xem là “trung tâm mới” của Hà Nội. Với lợi thế có vị trí đắc địa, nhu cầu lao động lại dồi dào nên các dự án lớn liên tục phát triển. Nhờ đó, dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Phường Trung Hòa lại có thêm điều kiện để phát triển và đây cũng là dịch vụ được tìm kiếm nhiều tại khu vực này. Trải qua nhiều năm đi vào hoạt động, Kiến Vàng 247 đã cung cấp hàng chục ngàn lao động đến hàng trăm nhà đầu tư, doanh nghiệp lớn nhỏ. Công ty chính là đối tác tin cậy cho doanh nghiệp cũng như người lao động trong lĩnh vực cung ứng việc làm.

Công ty cũng chính là cầu nối tạo công ăn việc làm cho người lao động, cũng như đem đến giải pháp cho doanh nghiệp trong các dự án, kế hoạch kinh doanh lớn. Quả thực, để có thể điều phối thành công nhiều dự án như vậy, tất cả đều là nhờ vào lòng tin của khách hàng đã dành tặng cho công ty.

Công nhân lao động tại Phường Trung Hòa
Công nhân lao động tại Phường Trung Hòa

Cung ứng lao động phổ thông Phường Trung Hòa đã giúp ích gì cho doanh nghiệp

  • Điểm tựa tin cậy cho người lao động lẫn doanh nghiệp. Luôn đảm bảo các chính sách phúc lợi của người lao động, đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp trong việc dự báo yêu cầu về nguồn nhân lực hợp lý, đồng thời cung cấp dịch vụ với giả cả hợp lý.
  • Tối ưu hóa kế hoạch của doanh nghiệp trong vấn đề nhân sự, đảm bảo cho việc hoàn thành các dự án cũng như mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp trên thị trường lao động đạt thành tích cao trên các bảng xếp hạng.
  • Tạo điều kiện tốt cho cả doanh nghiệp lẫn người lao động, thúc đẩy nhân sự công ty làm việc năng suất, nhanh chóng, phát huy tốt các tiềm năng cũng như thế mạnh của mình.
  • Cung cấp đầy đủ, nhanh chóng nguồn nhân công cần thiết có trình độ chuyên môn, kỹ năng làm việc theo nhu cầu của doanh nghiệp đặt ra.
  • Tiết kiệm chi phí, thời gian cho việc đào tạo nhân lực của doanh nghiệp, loại bỏ những rủi ro không đáng có khi làm việc với nhân sự. Giúp doanh nghiệp tập trung vào các dự án một cách trọn vẹn, nhanh chóng hơn, gia tăng sức cạnh tranh của mình với các đối thủ mạnh trên thị trường lao động.

Các dịch vụ cung ứng lao động Phường Trung Hòa của Kiến Vàng 247

Cung ứng, quản lý nguồn lao động trong nước

Cung ứng, quản lý nguồn lao động trong nước của Kiến Vàng 247 sẽ cung cấp cho doanh nghiệp bao gồm nguồn lao động dài hạn, lao động ngắn hạn, lao động phổ thông, lao động thời vụ trong một khoảng thời gian nhất định. Trong loại hình dịch vụ này, công ty sẽ quản lý, ký hợp đồng với người lao động, chủ động trong việc thanh toán tiền lương, thưởng, thuế thu nhập cá nhân, các quyền lợi của người lao động cũng như các vấn đề tài chính khác. Trong khi đó, doanh nghiệp vẫn đảm bảo được nguồn lao động dài hạn, chất lượng mà không phải lo lắng về những vấn đề pháp lý với nhân sự.

Công nhân ngành may mặc
Công nhân ngành may mặc

Cung ứng, quản lý nguồn lao động đi làm nước ngoài

Đối với loại hình dịch vụ này, cho phép các công ty nước ngoài liên hệ rồi thuê lao động phổ thông để làm việc dài hạn, ổn định tại nước ngoài. Hiện nay, dịch vụ này đang được nhiều nhà doanh nghiệp dành sự ưu ái đặc biệt. Đối với dịch vụ mà công ty đang cung cấp, người lao động cam kết đảm bảo uy tín, có trình độ chuyên môn cao, hoàn toàn đủ khả năng làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài và phía người thuê dễ dàng có nguồn lao động phù hợp cho các kế hoạch của mình.

Cung cấp nguồn lao động tạm thời, lao động thời vụ

Đây là dịch vụ phổ biến được các doanh nghiệp chú ý và người lao động quan tâm. Dịch vụ này chủ yếu cung cấp nhân lực theo đề xuất của các doanh nghiệp trong khoảng thời gian nhất định, với mục đích bổ sung nhân lực theo dự tính kế hoạch.

Trong dịch vụ này, nhân sự sẽ ký kết hợp đồng với công ty nhưng phải làm việc cho doanh nghiệp thuê lại. Doanh nghiệp có toàn quyền giám sát trực tiếp lao động, đánh giá hiệu quả công việc. Đồng thời điều chỉnh linh hoạt nhân sự nhằm mang lại kết quả tốt cũng như tiết kiệm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp.

Lao động thời vụ
Lao động thời vụ

Dịch vụ tư vấn, giới thiệu việc làm

Đây là dịch vụ dành riêng cho người lao động. Công ty thực hiện tư vấn, tuyển dụng lao động, giới thiệu việc làm cho người lao động muốn tìm hiểu. Công ty dựa vào căn cứ nguyện vọng của người lao động, tìm kiếm, tuyển chọn, giới thiệu việc làm phù hợp với năng lực và chuyên môn. Công ty sẽ liên hệ với người lao động sắp xếp công việc cho các đơn vị thuê lại lao động.

Quyền và lợi ích của khách hàng khi thuê dịch vụ lao động tại Kiến Vàng 247

  • Có nguồn lao động hết sức dồi dào: Khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động doanh nghiệp sẽ có người lao động dồi dào đáp ứng kịp thời, không bị thiếu hụt lao động, không làm ảnh hưởng tới quá trình sản xuất kinh doanh. Ngoài ra, công ty còn có nguồn lao động đảm bảo chất lượng cũng như năng suất cao.
  • Chủ động, linh hoạt được nguồn nhân lực: Doanh nghiệp sẽ được chủ động trong việc sử dụng nguồn lao động, tăng hoặc giảm lao động tùy thuộc vào tình hình sản xuất của đơn vị đó.
  • Tránh các rủi ro: Khách hàng được quyền yêu cầu trao đổi lại nguồn lao động hoặc sa thải những người lao động không phù hợp với công việc mà không cần phải chịu trách nhiệm về pháp lý.
  • Giảm chi phí nhưng vẫn hiệu quả: Doanh nghiệp sẽ không cần phải tốn nhiều thời gian cũng như chi phí đào tạo. Hãy để Kiến Vàng 247 thay bạn làm việc này, từ đó giúp doanh nghiệp luôn tập trung vào các dự án chính tăng hiệu suất doanh thu.

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Phường Trung Hòa của công ty Kiến Vàng 247 đang làm rất tốt trong việc điều phối nhân lực đến với các doanh nghiệp. Là chuyên gia đi đầu trong việc cho thuê lao động, công ty luôn có gắng đổi mới phương thức vận hành, quản lý lao động để có thể đáp ứng hết những yêu cầu khắt khe mà đơn vị thuê đặt ra.

>> Có thể bạn quan tâm: Cung ứng lao động Hưng Yên có trình độ chuyên môn cao

Câu Hỏi Thường Gặp:

Dịch vụ cho thuê lao động phổ thông tại phường Trung Hòa thường có độ tuổi tầm khoảng bao nhiêu?

Đối với dịch vụ cho thuê nguồn lao động tại phường Trung Hòa mà công ty cung cấp, nguồn nhân công có độ tuổi từ 18 - 30 tuổi.

Khi nhân sự của công ty làm việc không đạt yêu cầu mà doanh nghiệp đặt ra thì có bồi thường thiệt hại không?

Khi nhân sự làm việc không đạt yêu cầu thì doanh nghiệp có quyền được đổi người hoặc sa thải người lao động đó mà không cần phải chịu trách nhiệm pháp lý nào.