Cung ứng lao động Long An Uy Tín, Trách Nhiệm

Trong vài năm trở lại đây, dịch vụ cung ứng lao động Long An trở thành “điểm nóng” được đông đảo doanh nghiệp lẫn người lao động quan tâm. Long An là tỉnh thành được biết đến là một trong số “khu trung tâm kinh tế” của vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long. Với sự phát triển vượt bật những năm gần đây, Long An đang trở thành cầu nối thắt chặt hai nền kinh tế giữa miền Đông và miền Tây. Chính vì vậy, dịch vụ cung ứng lao động tại Long An trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Trong bài viết này, Kiến Vàng 247 sẽ giúp bạn trả lời tại sao dịch vụ này lại nổi bật đến như vậy.

Khái quát tình trạng thiếu hụt nguồn lao động tại Long An

Do sự phát triển quá nhanh đã dẫn đến nguồn lao động tại Long An cung không đủ để cung ứng. Có nghĩa, nguồn lao động địa phương đã không thể đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng lao động của doanh nghiệp. Nguyên nhân xuất phát từ việc có nhiều doanh nghiệp đầu tư vào vùng đất đầy “tiềm năng” này. Theo số liệu ước tính, có khoảng hơn 15.000 doanh nghiệp đang hoạt động tại tỉnh Long An. Với số lượng doanh nghiệp khổng lồ như vậy, nhu cầu sử dụng lao động cao hoàn toàn hết sức bình thường. Đây được xem là nguyên nhân lớn nhất khiến tình trạng thiếu hụt lao động tại Long An diễn ra thường xuyên.

Tuy nhiên, điều đáng buồn hơn khi có hàng chục nghìn lao động tại Long An thất nghiệp. Mặc dù doanh nghiệp đã đưa ra những phương án tuyển dụng qua các kênh phương tiện truyền thông. Lý do chính được xác định là vì tình hình của đại dịch COVID-19 khiến một số nơi phải giãn cách, do đó doanh nghiệp thiếu hụt lao động trầm trọng.

Tình hình thiếu công nhân lao động tại xưởng may Long An
Thiếu công nhân lao động tại xưởng may Long An

Mặc dù đang phải đối mặt với muôn vàn khó khăn trước diễn biến phức tạp của đại dịch, nhưng không thể ngăn cản các doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ sản phẩm của mình. Trong khoảng thời gian này nhu cầu sử dụng sản phẩm của người dân tăng cao hơn hết. Dịch vụ cung ứng lao động Long An của Kiến Vàng 247 chính là nhân tố có thể giải quyết vấn đề về lao động cho các doanh nghiệp tại thời điểm đầy nổi cộm này. Đồng thời, công ty sẽ hỗ trợ linh động tối đa về việc cho thuê lao động.

Ưu điểm dịch vụ cung ứng lao động Long An của Kiến Vàng 247 có những gì?

Cung ứng lao động tại Long An của Công ty Phát triển Nguồn nhân lực Kiến Vàng 247 sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp cũng như đối tác kinh doanh rất nhiều trong cuộc đua cạnh tranh thị trường gay gắt hiện nay, tạo thuận lợi cho việc công tác cũng như bổ sung người lao động đúng lúc. Sau đây là một vài ưu điểm mà công ty mang đến cho loại hình dịch vụ này:

Cung ứng lao động kịp thời lúc cao điểm

Bên cạnh việc bổ sung lực lượng lao động kịp thời, công ty còn đáp ứng nhanh chóng khi cung cấp đủ số lượng nhân công cho các doanh nghiệp vào thời điểm sản xuất gấp rút, tránh trường hợp phải trì hoãn công việc, giảm năng suất dây chuyền sản xuất, làm ảnh hưởng đến doanh thu của doanh nghiệp.

Với dịch vụ cung ứng lao động Long An mà công ty đang cung cấp luôn sẵn sàng cho các doanh nghiệp có được người lao động bất cứ khi nào cần. Với số lượng lao động mà Kiến Vàng 247 đang quản lý, đảm bảo cho các doanh nghiệp yên tâm hoạt động mà không cần phải lo lắng về nguồn lực.

Linh hoạt bổ sung lao động phù hợp

Hiện nay, các doanh nghiệp nước ngoài đang có nhu cầu cần tuyển số lượng lớn lao động trẻ tuổi. Đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dầu khí, sản xuất hàng tiêu dùng, điện tử, dệt may, sản xuất hàng giày dép… Đối với các công đoạn tuyển dụng, đào tạo như thế này cần có đơn vị chuyên phụ trách cung ứng nhân công với số lượng lớn.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động lao động của Kiến Vàng 247, công ty sẽ nhanh chóng bổ sung nguồn lực lao động nhanh chóng cho các doanh nghiệp thuê nhằm đáp ứng các yêu cầu cụ thể. Phía doanh nghiệp sẽ không cần phải tuyển dụng từng công nhân bên ngoài. Điều này sẽ cũng giúp cho doanh nghiệp có thể kiểm soát được khâu đánh giá chất lượng sản phẩm, làm tăng tính cạnh tranh trên thị trường kinh doanh.

Linh hoạt bổ sung lao động phù hợp
Linh hoạt bổ sung lao động phù hợp

Đơn giản hóa công tác quản lý nhân sự của doanh nghiệp

Với dịch vụ cung ứng lao động tại Long An này, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp quản lý nhân sự có hệ thống. Doanh nghiệp dễ dàng trong việc thay thế người lao động không phù hợp bằng người lao động khác vào những vị trí then chốt để hoạt động có hiệu quả. Bên cạnh đó, khi muốn tuyển dụng số lượng lớn, các doanh nghiệp cũng có thể đơn giản hóa các thủ tục hành chính. Ngoài ra, khi doanh nghiệp muốn cắt giảm nhân sự cũng đơn giản hơn khi không phải lo về mặt pháp lý cũng như các chính sách khác liên quan đến người lao động.

Tiết kiệm tối đa chi phí cho việc cung ứng lao động

Thực tế, tuyển dụng nhân sự là công việc tiêu tốn rất nhiều thời gian lẫn chi phí. Thay vì bỏ ra một đống ngân sách cho công tác tuyển dụng nhưng khó đảm bảo được chất lượng đầu vào, trong khi Kiến Vàng 247 chính là giải pháp an toàn. Công ty sẽ tiến hành tuyển dụng, sàng lọc hồ sơ, đào tạo đội ngũ người lao động. Sau quá tình huấn luyện, người lao động sẽ được cung ứng cho các doanh nghiệp, tiết kiệm được chi phí cũng như về mặt thời gian. Đối với chi phí bỏ ra khi thuê sẽ rẻ hơn nhiều so với việc tự mình tuyển từng người.

Tiết kiệm chi phí cho công tác tuyển dụng
Tiết kiệm chi phí cho công tác tuyển dụng

Hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư

Dịch vụ cho thuê lại lao động giúp cho công ty có cái nhìn hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư. Đặc biệt đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Bởi vì, nhà đầu tư có thể đổ vốn trực tiếp vào hoạt động của doanh nghiệp để tìm kiếm nguồn thu. Những hoạt động tạo ra doanh thu đều xuất phát từ những người lao động có trình độ chuyên môn cao. Nếu muốn sở hữu người lao động trình độ cao thì cần phải hợp tác bên thứ ba và lựa chọn dịch vụ tại Kiến Vàng 247 chính là bước đi đúng nghĩa.

Công ty sẽ hỗ trợ các đối tác tìm kiếm những lao động có tay nghề cao, chuyên môn về một ngành nghề rõ ràng. Vì vậy, sức cạnh tranh của các doanh nghiệp trên thị trường lao động cũng từ đó tăng lên.

Các hình thức cho thuê lao động tại Long An của Kiến Vàng 247

Cung ứng lao động thời vụ, lao động tạm thời

Cung cấp lao động trong một khoảng thời gian nhất định theo yêu cầu của doanh nghiệp muốn thuê để bổ sung nguồn lao động của khách hàng. Những người được thuê sẽ ký hợp đồng với Kiến Vàng 247 nhưng sẽ làm việc cho doanh nghiệp thuê. Công ty sẽ không giám sát lao động trực tiếp, nhưng sẽ phân tích dựa trên đánh giá của đơn vị trực tiếp sử dụng nhân viên trong giờ làm việc.

Cung ứng, quản lý nguồn lao động trong nước

Các hoạt động cung cấp nguồn lao động dài hạn, lao động phổ thông, lao động làm việc theo giờ đáng tin cậy trong nước ở các thành phố lớn như TPHCM, Đà Nẵng, Bình Dương, Hà Nội, Long An, Cần Thơ… Công ty quản lý nguồn lao động trong nước, thương lượng hợp đồng lao động, đại diện cho nhân viên trong các lĩnh vực liên quan đến trả lương, thuế cùng với các vấn đề tài chính.

Cung ứng lao động trong nước
Cung ứng lao động trong nước

Cung ứng, quản lý nguồn lao động đi làm ở nước ngoài

Đây là dịch vụ cung cấp nguồn lao động dài hạn, lao động phổ thông làm việc tại các quốc gia phát triển khác. Công ty là người đại diện cho những người lao động trong những trường hợp liên quan đến việc thanh toán tiền lương, thuế, thủ tục visa và một số vấn đề khác liên quan đến tài chính.

Dịch vụ tư vấn, giới thiệu việc làm

  • Lập danh sách, tuyển dụng nhân sự, đề xuất công việc cho nhân viên.
  • Tuyển dụng, giới thiệu, sắp xếp nhân viên vào doanh nghiệp nào đang cần.

Trách nhiệm của công ty cung ứng lao động Kiến Vàng 247

Với dịch vụ cho thuê lao động Long An đang cung cấp, công ty hoàn toàn có trách nhiệm trong việc tuyển dụng và cung ứng nguồn nhân lực đa dạng theo đúng như yêu cầu từ phía khách hàng, đào tạo người lao động về các nội quy cũng như quy định từ phía doanh nghiệp, kết hợp với quản lý, giám sát người lao động. Xử lý nhanh các vấn đề phát sinh, thực hiện chi trả lương thưởng, các chính sách cho người lao động theo đúng như trong thỏa thuận hợp đồng. Điều quan trọng nhất là hoàn toàn chịu trách nhiệm về lao động trước pháp luật.

Trên đây là bài viết cung ứng lao động Long An mà công ty đang cung cấp. Với tình trạng thiếu hụt lao động như hiện nay việc lựa chọn cho mình đối tác kinh doanh tốt thì rất nhiều. Tuy nhiên để đáp ứng được hết tất cả những yêu cầu khắt khe mà doanh nghiệp đưa ra thì chỉ có Kiến Vàng 247 mới có thể làm được điều này.

>> Có thể bạn quan tâm: Cung ứng lao động Vũng Tàu chất lượng cao

Câu Hỏi Thường Gặp:

Đối với xuất khẩu lao động nước ngoài, công ty sẽ cung ứng lao động dưới dạng hình thức nào?

Đối với xuất khẩu lao động nước ngoài, công ty sẽ cung ứng lao động dưới dạng hình thức lao động phổ thông, lao động dài hạn.

Khi muốn kinh doanh dịch vụ cung ứng lao động thì doanh nghiệp cần đáp ứng điều kiện gì?

Đơn vị muốn kinh doanh dịch vụ cung ứng nguồn cung ứng lao động thì buộc phải đáp ứng 2 điều kiện sau: Phải thành lập công ty và phải đăng ký ngành nghề cung ứng lao động. Có Giấy phép cho thuê lại lao động