Cung ứng lao động Vũng Tàu chất lượng cao

Dịch vụ cung ứng lao động Vũng Tàu được thành lập bởi Công ty Phát triển Nguồn nhân lực Kiến Vàng 247 với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, tài năng và hết mình vì công việc. Đây cũng chính là “bệ phóng” nhằm đáp ứng tốt các nhu cầu lao động cho các doanh nghiệp trong nước lẫn ngoài nước.

Với phương châm “uy tín – đảm bảo – giá rẻ – chuyên nghiệp”, công ty đã và đang tạo dựng nên thương hiệu riêng của mình trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực tại Vũng Tàu nói riêng và các tỉnh thành khác trên khắp cả nước.

Trung bình hàng năm, công ty tổ chức tuyển dụng hàng nghìn công nhân lao động với trình độ, kỹ năng, chuyên môn khác nhau nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu về nguồn nhân lực cho doanh nghiệp trong khoảng thời gian nhất định, đồng thời giải quyết công ăn việc làm cho hàng ngàn công nhân đang sinh sống. Công ty tự hao mình là một đơn vị cho thuê lao động chất lượng cao có tiếng tại Vũng Tàu.

Cung ứng lao động Vũng Tàu của công ty Kiến Vàng 247

Công ty Kiến Vàng 247 là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cho thuê lao động. Công ty cung cấp các giải pháp cho các doanh nghiệp, đơn vị lớn nhỏ, đặc biệt là các khu công nghiệp – cụm công nghiệp mới chưa phát triển nhiều về nguồn nhân sự, nhân lực hoặc muốn tiết kiệm chi phí tuyển dụng, quản lý và vận hành. Công ty tự tin dịch vụ cho thuê nhân công tại Vũng Tàu sẽ làm hài lòng tất cả các quý doanh nghiệp.

Công ty sẽ ký hợp đồng với công nhân, trả lương, đóng bảo hiểm, phát đồng phục, đồ bảo hộ lao động, lương thưởng và các chế độ khác. Doanh nghiệp sẽ không phải mất khoản chi phí nào như trên, từ đó giảm thiểu các rủi ro trong sản xuất kinh doanh mà đơn vị đang có nguy cơ gặp phải. Đồng thời, tăng tính cạnh tranh trên thương trường bằng sản phẩm chất lượng cùng với giá cả hợp lý.

Công nhân xưởng giày tại Vũng Tàu
Công nhân xưởng giày tại Vũng Tàu

Tại sao nên chọn cung ứng lao động tại Vũng Tàu của Kiến Vàng 247

Có thể nói rằng, trên thị trường hiện tại có rất nhiều đơn vị triển khai dịch vụ cho thuê lao động thời vụ, lao động phổ thông, lao động dài hạn để phục vụ và đáp ứng cho nhu cầu của các doanh nghiệp. Cùng với kinh nghiệm được tích lũy sau nhiều năm hoạt động, Kiến Vàng hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Đội ngũ lao động có trình độ chuyên môn do công ty cung cấp đều có lý lịch rõ ràng, phong thái làm việc chuyên nghiệp, hoàn thành đúng tiến độ sản xuất và hiệu suất công việc luôn đạt ở mức cao.

Khách hàng có thể thuê lao động, thuê nhân sự thời vụ, ngắn hạn hoặc dài hạn tùy theo nhu cầu, tiến trình công việc để chủ động được việc sử dụng nguồn nhân lực trong quá trình kinh doanh, sản xuất của mình.

Đội ngũ lao động tại công ty đã được đào tạo, kiểm chứng tay nghề cũng như trình độ chuyên môn thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Điều này đáp ứng được đa nhu cầu, đa công việc.

Thời gian cung ứng lao động hết sức nhanh chóng, luôn sẵn lòng phục vụ cho nhu cầu cần thuê lao động, nhân lực với quy mô lớn cho khách hàng.

Lực lượng lao động có trình độ chuyên môn cao
Lực lượng lao động có trình độ chuyên môn cao

Dịch vụ cung ứng lao động là giải pháp ưu tiên hàng đầu cho những mùa cao điểm hoặc tình trạng thiếu lao động tạm thời ở một số dây chuyền sản xuất trong quá trình làm việc và hoạt động của doanh nghiệp. Đơn hàng ngắn hạn, dự án bán thời gian, thiếu hụt nhân viên tạm thời ở những khâu nhất định, vậy phải làm thế nào để giải quyết những vấn đề này một cách trọn vẹn? Lựa chọn dịch vụ cho thuê nhân công ngắn hạn của Kiến Vàng 247 giúp đáp ứng nhanh chóng, kịp thời nguồn lao động sản xuất, vì công ty luôn có sẵn lao động để cung ứng cho doanh nghiệp cần.

Quy trình cung ứng lao động Vũng Tàu chất lượng cao của Kiến Vàng 247

Đối với mỗi doanh nghiệp khác nhau công ty sẽ có những quy trình cung ứng khác nhau sao cho phù hợp với từng yêu cầu, mong muốn nhân sự của từng doanh nghiệp thuê. Tuy nhiên, quy trình chung bao gồm các bước sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng như bản mô tả công việc, số lượng, cũng như yêu cầu liên quan đến nhân sự,…

Bước 2: Khảo sát, tư vấn dịch vụ cung ứng lao động Vũng Tàu, báo giá, ký kết và triển khai kế hoạch.

Bước 3: Lập kế hoạch, tìm người lao động, phỏng vấn, lựa chọn người có kinh nghiệm, trình độ phù hợp với công việc.

Bước 4: Đào tạo người lao động theo đúng quy định của doanh nghiệp yêu cầu.

Bước 5: Ký hợp đồng lao động.

Bước 6: Chuyển người lao động tới các doanh nghiệp thuê.

Bước 7: Giám sát, quản lý và xử lý cá vấn đề liên quan đến người lao động.

Bước 8: Theo dõi chốt công, vấn đề thanh toán, xuất hóa đơn cho doanh nghiệp.

Bước 9: Trả lương, thưởng và các chế độ phúc lợi xã hội khác.

Quyền và lợi ích khách hàng khi thuê cung ứng lao động tại Vũng Tàu tại Kiến Vàng 247

Có nguồn lao động dồi dào chất lượng cao: Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Vũng Tàu, doanh nghiệp sẽ có người lao động dồi dào đáp ứng kịp thời, quý doanh nghiệp sẽ không bị thiếu lao động, không gây ảnh hưởng tới sản xuất kinh doanh. Ngoài ra, công ty còn có nguồn lao động chất lượng cao cũng như năng suất lao động luôn vượt mức chỉ tiêu đặt ra.

Chủ động được nguồn nhân lực: Doanh nghiệp sẽ chủ động được trong việc sử dụng nguồn lao động, tăng hoặc giảm lao động tùy theo tình hình sản xuất của đơn vị đang có.

Tránh các rủi ro: Khách hàng được quyền yêu cầu trao đổi lại người lao động và sa thải những người không phù hợp với doanh nghiệp mà không cần phải chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý nào.

Giảm chi phí hiệu quả: Doanh nghiệp sẽ không mất quá nhiều thời gian cũng như chi phí đào tạo, tuyển dụng nhân viên. Công ty sẽ chịu trách nhiệm cho tất cả các khâu này, doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào các công việc chính, tăng hiệu suất doanh thu cũng như thứ hạng trên thương trường kinh doanh.

Lao động chuyên nghiệp, đa ngành nghề
Lao động chuyên nghiệp, đa ngành nghề

Có thể nói, cung ứng lao động Vũng Tàu luôn làm tốt vai trò của mình trong việc cung cấp nhân lực chất lượng cao đến với doanh nghiệp. Để có được lòng tin của cả doanh doanh nghiệp lẫn người lao động, Kiến Vàng 247 đã sáng tạo trong cách thức tuyển dụng, quản lý nhân lực. Công ty không ngừng cố gắng từng ngày nhằm nâng cao nguồn lao động và trở thành một trong những đơn vị cho thuê lao động hàng đầu.

>> Có thể bạn quan tâm: Cung ứng lao động phổ thông Phường Trung Hòa uy tín

Câu Hỏi Thường Gặp:

Dịch vụ cung ứng lao động là gì?

Dịch vụ cung ứng lao động hay dịch vụ cho thuê lại lao động là việc doanh nghiệp tuyển dụng lao động, ký kết hợp đồng lao động sau đó cho các doanh nghiệp khác thuê lại nguồn lao động đó. Người lao động cho thuê làm việc theo sắp xếp của doanh nghiệp thuê lao động nhưng vẫn duy trì mối quan hệ lao động với người sử dụng lao động hoặc doanh nghiệp thuê lại lao động.

Dịch vụ cho thuê lao động mà đơn vị cho thuê đã được hợp thức hóa hay chưa?

Dịch vụ cho thuê lại lao động được pháp luật thừa nhận. Công ty thực hiện dịch vụ cho thuê lại lao động phải có giấy phép kinh doanh đúng quy định. Theo Điều 52, Bộ Luật lao động 2019 (BLLĐ 2019) quy định cụ thể về hoạt động cho thuê lại lao động. Cụ thể là dịch vụ và công ty cung ứng nguồn nhân lực tuân thủ và chấp hành quy định tại nghị định 55/2013/NĐ-CP thì mới đủ điều kiện được cấp giấy phép hoạt động Cho Thuê Lại Lao Động.