Cung Ứng Lao Động Quận 1 Uy Tín, Trách Nhiệm

Dịch vụ cung ứng lao động Quận 1 là dịch vụ cung ứng lao động tốt, với hình thức tuyển dụng lao động thời vụ, lao động phổ thông. Đây là giải pháp hiệu quả để doanh nghiệp đáp ứng kịp thời nguồn cung lao động mà không xãy ra sự cố thừa nguồn lao động sau khi đã kết thúc hợp đồng làm việc. Hiện nay, để tìm được một dịch vụ cung ứng lao động chất lượng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu tìm người lao động cho các doanh nghiệp đang là một vấn đề nan giải. Kiến Vàng 247 chính là địa điểm lý tưởng để giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Dịch vụ cung ứng lao động Quận 1

Dịch vụ cung ứng lao động Quận 1 (dịch vụ cho thuê lại lao động) là việc tuyển dụng lao động, ký kết hợp đồng lao động sau đó cho các doanh nghiệp khác thuê lại nguồn lao động. Để đáp ứng tình trạng thiếu hụt nguồn lao động hoặc lấp đầy một số vị trí chưa tuyển đủ người lao động trong thời gian ngắn nhất cho các công ty, xí nghiệp. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức thuê lao động theo nhu cầu. Chẳng hạn như thuê lao động dài hạn, thuê ngắn hạn, hoặc thuê theo thời vụ (theo mùa).

Khi doanh nghiệp có nhu cầu cần cung ứng nhân lực thì công ty sẽ đáp ứng nhu cầu này. Doanh nghiệp cần cung ứng lao động sẽ ký kết hợp đồng thuê lại lao động với công ty cung ứng nhân lực và nhận nguồn công nhân từ công ty cung ứng chứ không cần phải làm hợp đồng trực tiếp với từng người lao động.

Các doanh nghiệp khi thuê lao động thời vụ sẽ có đội ngũ nhân viên tạm thời chuyên xử lý các vấn đề cấp bách khi có đơn hàng đến. Sau khi vấn đề đã được giải quyết xong, doanh nghiệp có quyền lựa chọn nguồn lao động ưu tú nhất và kết thúc hợp đồng nếu đôi bên cảm thấy không cần thiết.

Cung ứng nguồn lao động thời vụ tại Quận 1
Cung ứng nguồn lao động thời vụ tại Quận 1

Quy trình tuyển dụng cung ứng lao động Quận 1 tại Kiến Vàng 247

Kiến Vàng 247 là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cung ứng lao động Quận 1 cho những nhà máy, xí nghiệp. Công ty cung cấp lực lượng nhân công có trình độ tay nghề cao, đã được đào tạo bài bản. Đảm bảo đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của các doanh nghiệp. Cung ứng lao động tại Quận 1 được lựa chọn rất kỹ lưỡng thông qua nhiều vòng phỏng vấn.

Quy trình chung tuyển dụng lao động tại Quận 1:

 • Nhân sự công ty đăng bài tuyển dụng, sau đó tiếp nhận hồ sơ xin việc của người lao động.
 • Người lao động được gọi đến phỏng vấn để đánh giá sự năng lực, khả năng của họ đối với yêu cầu của công việc.
 • Đào tạo, huấn luyện, nâng cao kỹ năng liên quan đến công việc cho người lao động.
 • Doanh nghiệp sẽ tuyển chọn lao động cần thuê một lần nữa.
 • Các ứng viên được chọn sẽ ký thỏa thuận hợp đồng lao động.
 • Làm việc tại xí nghiệp đúng thời gian đã quy định. Tiền lương được trả cho người lao động theo hình thức đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Hồ sơ xin việc khi đi phỏng vấn bao gồm:

 • Sơ yếu lý lịch cá nhân.
 • Đơn xin việc.
 • CV xin ứng tuyển công việc
 • Giấy chứng nhận sức khỏe
 • Các bằng cấp và chứng chỉ (nếu có)
 • Ảnh thẻ: 3×4
Người lao động phải trải qua nhiều vòng phỏng vấn khác nhau
Người lao động phải trải qua nhiều vòng phỏng vấn khác nhau

Vì đội ngũ nhân viên tại Kiến Vàng 247 lựa chọn công phu, nên năng lực luôn được đảm bảo. Nhanh chóng đáp ứng nhu cầu cáp bách về nguồn nhân lực có trình độ cho các xí nghiệp. Các hợp đồng sau khi hoàn thành luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía các doanh nghiệp đã thuê.

Vì sao nên “chọn mặt gửi vàng” tại Kiến Vàng 247 khi tìm dịch vụ cung ứng lao động Quận 1

 • Kiến Vàng 247 có lợi thế mạnh về chuyên môn về nguồn nhân lực, công ty đã hỗ trợ doanh nghiệp đào tạo, cung cấp nguồn lao động cho hơn 100 nhà máy, xí nghiệp tại các khu công nghiệp, và nhiều nhà máy khác trên địa bàn TP.HCM. Ngay cả những thời điểm ít nhân viên nhất như vào cuối năm, các doanh nghiệp vẫn đạt được những chỉ tiêu mà chủ doanh nghiệp đã đặt ra.
 • Mỗi chuyên gia nhân sự của Kiến Vàng 247 đều thông thạo trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhân viên công ty sử dụng các công cụ phân tích dữ liệu hiện đại để hỗ trợ khách hàng xác định nhu cầu tuyển dụng và lập kế hoạch nhân sự phù hợp với từng mô hình doanh nghiệp cụ thể. Giúp các đơn vị tiết kiệm tối đa chi phí quản lý, tiết kiệm tối đa thời gian tuyển dụng và hỗ trợ thay thế nhân lực.
 • Giúp các công ty đảm bảo hoạt động sản xuất và doanh thu của mình.
 • Nguồn nhân lực của công ty luôn được đảm bảo thông qua các chương trình đào tạo định kỳ, cung cấp lao động tuân thủ các tiêu chuẩn của công việc. Đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các nhà máy sản xuất.
 • Mỗi nhân viên hiện đang làm việc cho các doanh nghiệp thông qua dịch vụ cung ứng lao động Quận 1 của Kiến Vàng 247 đều phải vượt qua các bài kiểm tra tuyển dụng nghiêm ngặt tuân theo các yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Nguồn lao động cung ứng tại Quận 1 xuất phát từ nhu cầu sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. Công ty có nguồn nhân lực dồi dào, trẻ – khỏe, có thể nhanh chóng điều động nhân viên khi khách hàng cần.
Thuê dịch vụ cung ứng nguồn lao động tại Kiến Vàng có rất nhiều lợi thế
Thuê dịch vụ cung ứng nguồn lao động tại Kiến Vàng là quyết định đúng đắn

Bảng giá cung ứng lao động của Kiến Vàng 247

Khách hàng có thể gọi điện, nhắn tin trực tiếp cho website của Kiến Vàng 247 để được tư vấn và hỗ trợ. Đây là cách nhanh nhất để hỗ trợ doanh nghiệp chủ động kiểm soát số lượng lao động và cắt giảm lao động phù hợp với nhu cầu của từng thời điểm là sử dụng dịch vụ cung ứng lao động. Khi có ít mặt hàng, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí nhân sự. Khi có nhiều hàng hóa, doanh nghiệp cũng có thể cung cấp đủ nguồn nhân lực.

Thời gian làm việcĐơn giá(đ/người)Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ban ngày230.000đ – 350.000đ30.000đ
8 tiếng ban đêm250.000đ – 400.000đ30.000đ
12 tiếng ban ngày300.000đ – 500.000đ30.000đ
12 tiếng ban đêm350.000đ – 600.000đ32.000đ

Đây là bảng giá tham khảo. Để rõ hơn, hãy liên hệ với công ty Kiến Vàng 247 về cung ứng lao động Quận 1 để biết thêm nhiều thông tin về các khoản phí bổ sung hoặc nhu cầu tuyển dụng cụ thể.

Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Kiến Vàng 247 có lợi ích gì?

 • Dịch vụ cung ứng nguồn lao động hỗ trợ các doanh nghiệp sử dụng lao động một cách linh hoạt. Đồng thời giảm bớt các thủ tục pháp lý liên quan. Chẳng hạn như trả lương, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội,….
 • Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ hoạt động cho các xí nghiệp. Giúp doanh nghiệp tăng năng suất lao động, giảm đáng kể chi phí tuyển dụng và đào tạo số lượng lớn nhân viên.
 • Hỗ trợ các công ty sản xuất nhanh chóng lấp đầy sự thiếu hụt lao động lớn. Cung cấp nguồn nhân lực khi cần thiết.
 • Doanh nghiệp có nhiều thời gian hơn để đánh giá năng lực của nhân viên. Nếu đáp ứng được yêu cầu của nhà máy, nhân viên này có thể được thăng chức lên làm chính thức. Ngược lại, nếu thấy không phù hợp, doanh nghiệp có thể cho thôi việc trong quá trình tuyển lao động.
 • Dịch vụ cung ứng lao động Quận 1 hỗ trợ các công ty giảm thiểu rủi ro liên quan đến mối quan hệ lao động giữa người sử dụng lao động và người lao động.
Tập hợp đội ngũ nhân viên chất lượng cao
Tập hợp đội ngũ nhân viên chất lượng cao

Dịch vụ cung ứng lao động Quận 1 đã làm tốt trong việc trong việc cung ứng nguồn nhân lực cho nhiều doanh nghiệp lớn trên địa bàn TP.HCM. Kiến Vàng 247 đã giúp hàng nghìn doanh nghiệp tìm ra giải pháp mang tên “tìm nguồn nhân lực nơi đâu”. Nhờ vào tính trách nhiệm và mức độ uy tín trong quy trình làm việc nên công ty đã nhận được sự yêu quý của nhiều doanh nghiệp.

Xem thêm: Cung Ứng Lao Động Quận 3 Uy Tín, Trách Nhiệm