Cung Ứng Lao Động Huyện Củ Chi Uy Tín, Chất Lượng

Cung ứng lao động Huyện Củ Chi

Cung ứng lao động Huyện Củ Chi là cái tên được nhiều nhà doanh nghiệp để mắt đến khi nói đến dịch vụ cung ứng nguồn lao động. Kiến Vàng 247 hiện đang là một trong những doanh nghiệp cung ứng lao động uy tín tại TPHCM đa dạng các ngành nghề, từ lao động phổ thông ngắn hạn, thời vụ cho đến dài hạn đều cho ra những người lao động đầy năng lực, nhiệt huyết với nghề.

Thế nào là dịch vụ cung ứng lao động?

Dịch vụ cung ứng lao động (hay dịch vụ cho thuê lại lao động) là việc doanh nghiệp tuyển dụng lao động, ký kết hợp đồng lao động sau đó cho các doanh nghiệp khác thuê lại nguồn lao động đó. Người lao động cho thuê sẽ làm việc dưới sự sắp xếp của doanh nghiệp thuê lao động.

Để đáp ứng tình trạng thiếu hụt nguồn lao động hoặc thay thế một số vị trí chưa tuyển đủ số lượng lao động tại các công ty, xí nghiệp, nhà máy,… Các doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức thuê lao động theo nhu cầu mong muốn. Chẳng hạn: thuê lao động phổ thông, lao động dài hạn, thuê ngắn hạn, hoặc thuê theo thời vụ (theo mùa).

Khi doanh nghiệp có nhu cầu cần cung ứng nhân lực thì công ty sẽ đáp ứng nhu cầu này. Phía doanh nghiệp sẽ ký kết hợp đồng thuê lại lao động với công ty cho thuê và nhận nguồn công nhân từ công ty cung ứng chứ không cần phải làm hợp đồng trực tiếp với từng người lao động.

Cung ứng lao động khi doanh nghiệp cần thuê
Cung ứng lao động khi doanh nghiệp cần thuê

Dịch vụ cho thuê lại lao động đã được pháp luật thừa nhận. Phía công ty thực hiện dịch vụ cung ứng lao động phải có giấy phép kinh doanh theo đúng quy định của Nhà nước. Theo Điều 54 Bộ luật lao động 2012 (BLLĐ 2012) về quy định cụ thể hoạt động cho thuê lại nguồn lao động. Cụ thể khi cung cấp dịch vụ công ty phải chấp hành đúng các quy định tại nghị định 55/2013/NĐ-CP thì mới đủ điều kiện được cấp giấy phép hoạt động.

Lí do doanh nghiệp nên chọn Kiến Vàng 247 làm đối tác cho việc cung ứng lao động

Kiến Vàng 247 luôn áp dụng quy trình tuyển chọn kỹ càng, đầu vào luôn được sàng lọc với nhiều bài kiểm tra khác nhau để đáp ứng đầy đủ các tiêu chí từ phía doanh nghiệp. Dịch vụ của công ty luôn đáp ứng nhanh chóng, kịp thời trong thời gian ngắn, trình độ chuyên môn cao, tạo ra năng suất đem đến lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Lực lượng lao động được đào tạo thường xuyên, học nhiều kiến thức liên quan đến an toàn lao động, tác phong làm việc chuyên nghiệp của một nhân viên để doanh nghiệp yên tâm hơn trong khâu quản lý. Đội ngũ chuyên gia nhân sự của công ty luôn luôn xác định được những người lao động nào phù hợp với doanh nghiệp.

Lực lượng lao động mà công ty đang sở hữu trẻ trung từ 18 – 30 tuổi, sức khỏe tốt, năng động và có kinh nghiệm làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hệ thống đào tạo nhân viên vô cùng chuyên biệt
Hệ thống đào tạo nhân viên vô cùng chuyên biệt

Kiến Vàng 247 đã hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước về dịch vụ cung ứng lao động. Do vậy, rất nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty luôn cảm thấy yên tâm, vừa tiết kiệm được chi phí vừa có được nguồn nhân công lao động chất lượng, năng suất lao động luôn đạt chỉ tiêu đã đặt ra. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, công ty luôn có sẵn số lượng nhân công nhất định để đáp ứng được một lượng lớn người làm cho các khu công nghiệp, nhà máy, công trình,…

Dịch vụ cung ứng lao động Huyện Củ Chi của Kiến Vàng 247

Kiến Vàng 247 là thương hiệu uy tín, chất lượng của hàng chục nghìn người lao động, nhiều nhà doanh nghiệp trong nước và ngoài nước nhờ vào nhiều năm kinh nghiệm hoạt động cung ứng nguồn lao động tại TPHCM. Cung ứng lao động Huyện Củ Chi bao gồm các dịch vụ sau:

  • Cung ứng và quản lý nguồn lao động trong nước
  • Tuyển dụng và quản lý nguồn lao động quốc tế (xuất khẩu lao động)
  • Có sẵn lao động tạm thời và thời vụ
  • Các dịch vụ tư vấn, giới thiệu việc làm và giới thiệu cũng có sẵn

Cung ứng và quản lý nguồn lao động trong nước

Các hoạt động cung ứng nguồn lao động phổ thông, lao động ngắn hạn, lao động dài hạn, lao động thời vụ được nhiều nhà doanh nghiệp quan tâm. Công ty sẽ quản lý nguồn lao động trong nước, đàm phán hợp đồng lao động và đại diện cho nhân viên trong các lĩnh vực liên quan đến trả lương, thuế, chính sách phúc lợi và một số vấn đề tài chính khác.

Cung ứng lao động ở trong nước
Cung ứng lao động ở trong nước

Cung ứng và quản lý nguồn lao động làm việc ở nước ngoài

Dịch vụ cung ứng lao động Huyện Củ Chi cung cấp nguồn lao động dài hạn, lao động phổ thông làm việc tại các quốc gia khác. Kiến Vàng 247 là người đại diện cho những người lao động trong những trường hợp liên quan đến hợp đồng lao động, thanh toán tiền lương, thuế, visa, chính sách phúc lợi và một số vấn đề về liên quan đến tài chính.

Xuất khẩu lao động ra nước ngoài làm việc
Xuất khẩu lao động ra nước ngoài làm việc

Nguồn cung lao động dài hạn và lao động thời vụ

Cung ứng lao động Huyện Củ Chi sẽ cung cấp lao động trong một khoảng thời gian nhất định theo yêu cầu của doanh nghiệp muốn thuê lao động để đáp ứng đầy đủ số lượng nhân công phục vụ cho quá trình sản xuất. Mặc dù người lao động sẽ làm việc cho công ty khách hàng, nhưng những người được tuyển dụng sẽ ký hợp đồng với Kiến Vàng 247. Công ty sẽ không giám sát trực tiếp, nhưng sẽ phân tích hiệu quả công việc dựa trên đánh giá của công ty trực tiếp sử dụng nhân lực làm việc.

Cung ứng lao động thời vụ và lao động lâu dài
Cung ứng lao động thời vụ và lao động lâu dài

Dịch vụ tư vấn, giới thiệu việc làm

  • Lập danh sách, tuyển dụng nhân sự, đề xuất công việc cho nhân viên.
  • Tuyển dụng, tuyển chọn, giới thiệu, sắp xếp nhân viên vào các công ty có nhu cầu cần thuê.

Quy trình dịch vụ cung ứng lao động Huyện Củ Chi

Tùy theo từng yêu cầu của các doanh nghiệp mà Kiến Vàng 247 sẽ có những hình thức cung ứng nguồn nhân lực khác nhau. Tuy nhiên quy trình chung gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng như mô tả công việc, số lượng nhân viên, yêu cầu trình độ hóa,…

Bước 2: Khảo sát, tư vấn dịch vụ cung ứng lao động, báo giá, ký kết, triển khai kế hoạch.

Bước 3: Lập kế hoạch, tìm người lao động, phỏng vấn, lựa chọn người có kinh nghiệm, trình độ phù hợp.

Bước 4: Đào tạo người lao động theo đúng quy định của doanh nghiệp yêu cầu.

Bước 5: Ký hợp đồng lao động.

Bước 6: Chuyển người lao động tới các doanh nghiệp.

Bước 7: Giám sát, quản lý, xử lý cá vấn đề của người lao động.

Bước 8: Theo dõi chốt công, các vấn đề thanh toán, xuất hóa đơn cho doanh nghiệp.

Bước 9: Trả lương, thưởng, các chế độ phúc lợi xã hội khác.

Mỗi doanh nghiệp sẽ có một quy trình cung ứng khác nhau
Mỗi doanh nghiệp sẽ có một quy trình cung ứng khác nhau

Dịch vụ cung ứng lao động Huyện Củ Chi mà công ty Kiến Vàng 247 đang điều hành đã thành công trong việc tạo ra mô hình cung ứng nhân lực đến với khách hàng. Những doanh nghiệp khi thuê dịch vụ của công ty đều đưa ra phản hồi tích cực và muốn hợp tác lâu dài. Điều này chứng tỏ dịch vụ cung cấp người lao động của công ty đã có một vị trí quan trọng nhất định trong lòng khách hàng.

>> Có thể bạn quan tâm: Cung Ứng Lao Động Hóc Môn Uy Tín, Trách Nhiệm