Thời gian chuyển phát nhanh từ hà nội vào sài gòn mất bao lâu

chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn bao lâu

Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là 2 trung tâm kinh tế, chính trị đại diện cho miền Bắc và miền Nam. Cũng chính vì vậy, cho dù khoảng cách rất xa nhau nhưng lại là đầu mối giao thông của nhiều hình thức vận tải. Việc vận chuyển hàng hóa tuyến Bắc – Nam diễn ra thuận lợi, thời gian gửi hàng khá nhanh chóng. Vậy cụ thể thời gian chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn mất bao lâu? Cùng Kiến Vàng 247 tìm hiểu dưới bài viết này nhé!

Nhu cầu chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn hiện nay

Vì đây là hai trung tâm kinh tế, chính trị và văn hóa của cả nước. Nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa qua lại giữa hai thành phố là vô cùng cao và đang không ngừng phát triển qua các năm.

Để đáp ứng đủ nhu cầu vận chuyển, các đơn vị dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa được ra đời. Mỗi loại hình dịch vụ đều có mức thời gian vận chuyển khác nhau. Vì thế, thời gian chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn mất bao lâu, còn phụ thuộc vào từng loại hình dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hà nội vào sài gòn
Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa ra đời

Chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn mất bao lâu

Thông thường, thời gian dao động sẽ rơi vào khoảng 1 đến 3 ngày tùy theo phương thức vận chuyển mà bạn chọn. Việc này cũng sẽ ảnh hưởng đến mức giá vận chuyển. Thời gian giao hàng càng được rút ngắn, thì giá cước càng cao và ngược lại. Hiện nay, khoảng thời gian chuyển phát nhanh nhất giữa hai thành phố mà các đơn vị vận chuyển có thể cung cấp là 5 đến 7 tiếng đồng hồ. Các đơn vị vẫn chuyển cam kết, chuyển hàng hóa trong thời gian ngắn nhưng vẫn bảo đảm độ an toàn tối đa của bưu phẩm.

Đương nhiên, đây là khoảng thời gian đã loại trừ các yếu tố không mong muốn trong quá trình di chuyển như: rủi ro về thời tiết, thủ tục vận tải liên quan… Đồng thời, giá chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào TP. Hồ Chí Minh có sự chênh lệch khá lớn, nên các chủ doanh nghiệp cần nên lưu ý vấn đề này.

Gửi hàng nhanh hà nội vào sài gòn
Chuyển hỏa tốc từ hà nội vào hồ chí minh

Giá cước của các đơn vị chuyển phát nhanh từ Hà Nội đến Sài Gòn

Một số các đơn vị dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn mà bạn cần biết

Dịch vụ chuyển phát nhanh Nhất Tín Express

Đối với vận chuyển Nhất Tín Express (NTX) là đơn vị vận chuyển có giá chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn cạnh tranh nhất nhìn hiện nay. giá chuyển phát của NTX tương ứng với mức phí gửi hàng liên tỉnh được niêm yết trên website chính của nó.

Gía chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn của NTX
Phí cước chuyển phát nhanh của đơn vị NTX

Dịch vụ chuyển phát nhanh Nasco Express

Gói dịch vụ hỏa tốc của đơn vị Nasco Express chuyển phát nhanh từ Hà Nội đến Sài Gòn và ngược lại chỉ trong vòng 4 – 5 tiếng đồng hồ.

 

chuyển phát nhanh Nasco Express
Phí cước chuyển phát nhanh Nasco Express

Bài viết trên, Kiến Vàng 247 đã chia sẻ cho bạn thông tin về chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn mất bao lâu. Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp các bạn tìm được đơn vị vận chuyển nhanh phù hợp với bạn.

>> Xem thêm: Thời gian chuyển phát nhanh bưu điện mất bao lâu