Cho thuê lao động tại TP Biên Hòa uy tín, trách nhiệm

Cho thuê lao động tại Biên Hòa

Dịch vụ cho thuê lao động tại Biên Hòa đang là giải pháp hữu hiệu và hết sức tiết kiệm dành cho những doanh nghiệp cần gấp nguồn lao động vào thời gian tăng gia sản xuất. Dịch vụ cung ứng lao động của Kiến Vàng 247 giúp các doanh nghiệp linh động trong việc tuyển dụng nhân lực cũng như giảm bớt chi phí tuyển dụng và đảm bảo được chất lượng đầu vào cho các đơn vị.

Dịch vụ cho thuê lao động là gì?

Dịch vụ cho thuê lao động hay còn gọi dịch vụ cung ứng lao động là hình thức cho thuê lại lao động cho các doanh nghiệp đang tuyển dụng. Sau khi kí kết hợp đồng trong lao động thì các doanh nghiệp khác đang bị thiếu nguồn nhân lực họ sẽ thuê lại nguồn lao động này. Lao động được thuê lại sẽ làm việc dưới sự sắp xếp của doanh nghiệp đã thuê và vẫn suy trì mối quan hệ giữa hai bên.

Dịch vụ cho thuê lại lao động đã được pháp luật thừa nhận. Công ty thực hiện dịch vụ cung ứng lao động phải có giấy phép kinh doanh theo đúng quy định của Nhà nước. Theo Điều 54 Bộ luật lao động 2012 (BLLĐ 2012) về quy định cụ thể hoạt động cho thuê lại nguồn lao động. Cụ thể khi cung cấp dịch vụ công ty phải chấp hành đúng các quy định tại nghị định 55/2013/NĐ-CP thì mới đủ điều kiện được cấp giấy phép hoạt động.

dịch vụ cho thuê lại người lao động
dịch vụ cho thuê lại người lao động

Ưu điểm dịch vụ cho thuê lao động tại Biên Hòa của Kiến Vàng 247

Dịch vụ cung ứng lao động của công ty Kiến Vàng 247 sẽ hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong công cuộc cạnh tranh trên thị trường việc làm, thuận lợi trong việc công tác cũng như bổ sung kịp thời nguồn nhân lực. Một số những ưu điểm nổi bật phải kể đến như:

Linh động trong việc bổ sung lực lượng lao động

Các nhà doanh nghiệp nước ngoài lấy lao động trẻ tuổi là đối tượng họ muốn hướng đến. Đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dầu khí, sản xuất hàng tiêu dùng, điện tử, dệt may, hàng giày da… Đối với các công đoạn tuyển dụng, đào tạo như thế này cần có doanh nghiệp mà có thể đảm đương tốt công việc này.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động của Kiến Vàng 247, công ty sẽ nhanh chóng bổ sung nguồn lực lao động kịp thời cho các doanh nghiệp nhằm đáp ứng các yêu cầu cụ thể. Phía doanh nghiệp sẽ không cần phải đi thuê nhân công ở bên ngoài. Điều này giúp các đơn vị có thể dễ dàng kiểm soát được khâu chất lượng sản phẩm cũng như tăng mức độ uy tín trên thị trường lao động.

Bổ sung kịp thời người lao động
Bổ sung kịp thời người lao động

Cung cấp nhân sự kịp thời vào lúc cao điểm

Bên cạnh việc bổ sung nguồn lực lượng lao động kịp thời, công ty còn đáp ứng được nhanh chóng khi cung cấp đầy đủ số lượng công nhân cho các doanh nghiệp vào thời gian sản xuất cao điểm, tránh trường hợp phải trì hoãn công việc làm giảm năng suất lao động của doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê lao động tại Biên Hòa mà công ty đang cung cấp luôn sẵn sàng cho các doanh nghiệp có được người lao động bất cứ khi nào yêu cầu. Với số lượng nguồn nhân công dồi dào, công ty chắc chắn đảm bảo cho các doanh nghiệp yên tâm hoạt động mà không cần phải lo lắng về nguồn lực.

Đơn giản hóa công tác quản lý nhân sự của doanh nghiệp

Với dịch vụ cho thuê lao động tại Biên Hòa này tạo điều kiện cho các doanh nghiệp quản lý nhân sự một cách dễ dàng. Doanh nghiệp có thể thay thế người lao động không phù hợp bằng người lao động khác vào những vị trí quan trọng để hoạt động một cách có hiệu quả. Bên cạnh đó, khi muốn tuyển dụng với quy mô lớn, các công ty cũng có thể đơn giản hóa các thủ tục hành chính. Ngoài ra, khi doanh nghiệp muốn cắt giảm nhân sự cũng đơn giản hơn khi không phải lo lắng về mặt pháp lý cũng như các chính sách của người lao động.

Tiết kiệm tối đa chi phí cung ứng lao động

Công việc tuyển dụng nhân sự đòi hỏi tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Thay vì phải bỏ ra một khoản phí khổng lồ cho công tác tuyển dụng nhưng khó đảm bảo được chất lượng hoàn toàn tuyệt đối, hãy lựa chọn Kiến Vàng 247 vừa có được nguồn cung lao động chất lượng vừa đảm bảo được chi phí. Công ty sẽ tiến hành tuyển dụng, sàng lọc hồ sơ và đào tạo người lao động. Đáp ứng nhanh cho các doanh nghiệp, tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian. Đồng thời chi phí bỏ ra khi thuê sẽ rẻ hơn nhiều so với việc phải phỏng vấn hồ sơ từng người.

Tiết kiệm tối đa thời gian đào tạo
Tiết kiệm tối đa thời gian đào tạo

Hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư

Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Biên Hòa còn giúp cho công ty có cái nhìn hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư. Đặc biệt đối với các quỹ đầu tư nước ngoài. Thông thường, nhà đầu tư sẽ đổ vốn trực tiếp vào hoạt động của doanh nghiệp để tìm kiếm thêm lợi nhuận. Những hoạt động tạo ra doanh thu đều xuất phát từ những người lao động hết sức chất lượng. Nếu muốn có người lao động trình độ, năng lực cao thì cần phải hợp tác bên thứ ba và biết cách lựa chọn địa điểm cung ứng lao động chuyên nghiệp.

Công ty cho thuê lao động Kiến Vàng 247

Cung ứng nguồn lao động chính là một trong những dịch vụ chủ lực của Công ty Phát triển Nguồn nhân lực Kiến Vàng 247. Công ty đã cung cấp cho hơn 50.000 nguồn lao động đang làm việc tại hơn một trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

Theo quy định của pháp luật, công ty được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực cho thuê lại lao động. Khi các tổ chức, doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp có nhu cầu cần tìm nhân lực, công ty ký kết hợp đồng lao động với người lao động và cho thuê lại nhân lực.

Công ty là đơn vị cung ứng nhân lực luôn sẵn sàng hết mình, đáp ứng đầy đủ tất cả nhu cầu về nhân công lao động trong khoảng thời gian ngắn và đảm bảo chất lượng hoàn toàn tuyệt đối.

Công ty sẽ thực hiện theo các thỏa thuận đã thương lượng với doanh nghiệp thuê lại lao động trong việc cung ứng nhân lực. Công ty làm việc cùng với các tổ chức để lập kế hoạch, thực hiện và quản lý nguồn nhân lực theo quy trình chuyên biệt. Công ty đặc biệt theo dõi tiến độ công việc bằng các hình thức ký kết hợp đồng, đảm bảo cho khách hàng đủ số lượng nhân viên đạt yêu cầu đúng thời hạn như đã cam kết ở tỏng hợp đồng.

Trách nhiệm của công ty cung ứng lao động Kiến Vàng 247

Với dịch vụ cho thuê lao động tại Biên Hòa –  Đồng Nai mà công ty đang cung cấp, công ty hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc tuyển dụng và cung ứng nguồn nhân lực dồi dào theo đúng yêu cầu từ phía người thuê lao động, đào tạo cho người lao động về các nội quy cũng như quy định từ phía doanh nghiệp, kết hợp quản lý và giám sát người lao động, xử lý nhanh các vấn đề phát sinh không may xảy ra, thực hiện chi trả lương thưởng cũng như các chính sách cho người lao động theo đúng quy định trong hợp đồng. Điều quan trọng nhất là hoàn toàn chịu trách nhiệm về người lao động trước pháp luật.

Quyền và lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động tại Biên Hòa

Có nguồn lao động dồi dào chất lượng cao: Sử dụng dịch vụ cho thuê lao động tại Biên Hòa, khách hàng sẽ có người lao động dồi dào đáp ứng kịp thời, đơn vị sẽ không bị thiếu lao động, không ảnh hưởng tới quy trình sản xuất kinh doanh. Ngoài ra, Kiến Vàng 247 còn có nguồn lao động chất lượng, tay nghề cao và năng suất làm việc luôn hiệu quả tối đa.

Chủ động được nguồn nhân lực và linh hoạt: Doanh nghiệp sẽ được chủ động trong việc sử dụng nguồn lao động, tăng hoặc giảm lao động tùy theo tiến độ sản xuất của công ty.

Tránh các rủi ro: Khách hàng được quyền yêu cầu trao đổi lại nguồn lao động và cho thôi việc những người không phù hợp với định hướng của công ty mà không cần phải chịu bất cứ trách nhiệm gì về pháp lý.

Giảm chi phí, hiệu quả cao: Doanh nghiệp sẽ không mất quá nhiều thời gian cũng như chi phí cho việc đào tạo. Kiến Vàng 247 sẽ đảm đương tất cả các công việc này, từ đó giúp doanh nghiệp tập trung vào các công việc chính tăng hiệu suất doanh thu của doanh nghiệp.

Cung ứng nhân lực cho nhà máy
Cung ứng nhân lực cho nhà máy

Trải qua nhiều năm hoạt động và xây dựng thương hiệu, dịch vụ cho thuê lao động tại Biên Hòa đã chứng tỏ sức hút của mình với nhiều nhà đầu tư. Kiến Vàng 247 lấy làm vinh dự khi được phục vụ quý khách hàng và được khách hàng tin tưởng, yêu quý.

>> Có thể bạn quan tâm: Cung ứng lao động tại KCN Amata Đồng Nai