Hướng dẫn cách di chuyển tủ quần áo đơn giản khi chuyển nhà

Cách di chuyển tủ áo quần

Bạn vẫn đang loay hoay tìm cách di chuyển tủ quần áo sao cho vừa nhanh, ít tốn công sức, phù hợp với không gian căn phòng. Đối với người chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc di dời đồ vật cồng kềnh, khó khiêng vác thì sẽ gặp không ít khó khăn. Để tiết kiệm được nhiều thời gian khi dịch chuyển tủ quần áo, Kiến Vàng 247 xin giới thiệu về cách vận chuyển tủ áo quần sao cho an toàn nhé.

Hướng dẫn cách di chuyển tủ quần áo

Chuẩn bị dụng cụ cần thiết

Trước hết, bạn cần phải lấy hết những đồ vật bên trong tủ quần áo của mình ra bên ngoài. Vì trong quá trình vận chuyển, việc tháo rời ra thành từng mảnh nhỏ rất dễ dời đi nơi khác. Tiếp theo, để di chuyển tủ quần áo một cách thần tốc thì bạn nên chuẩn bị sẵn các dụng cụ cho việc tháo lắp tủ quần áo như:

  • Tua vít
  • Búa đóng đinh
  • Màng PE, màng xốp nổ
  • Bìa carton
  • Bút lông dầu
Vật dụng dùng để tháo tủ quần áo
Các vật dụng dùng để tháo tủ quần áo

Tháo và lắp ráp tủ áo quần

Khi tất cả mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng, bạn hãy tiến hành thao từng chiếc vít có trong tủ quần áo ra. Chú ý, nên đánh dấu các vị trí tháo, điều này khá quan trọng để khi bạn lắp lại chỉ cần dựa vào số thứ tự mới có thể lắp ráp một cách chính xác, nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian. Khi vặn vít thì phải vặn một cách cẩn thận hoặc có thể nhờ một người khác hỗ trợ để đỡ các thành tủ tránh cho việc rơi dẫn đến hư hại.

Theo như đúng quy trình di chuyển tủ quần áo thì đã đến bước đóng gói chúng lại. Bạn hãy đóng gói các thành tủ một cách thật cẩn thận với bốn lớp bọc lần lượt: Màng PE, màng xốp nổ, thùng carton và cuối cùng là một lớp màng bọc PE.

Tháo và lắp ráp tủ quần áo
Tháo và lắp ráp tủ quần áo

Vận chuyển tủ quần áo

Sau khi các công đoạn đóng gói đã hoàn thành xong, bạn có thể khiêng những miếng tủ đã bao bọc lên xe tải để chở chúng đi hoặc bạn cũng có thể vận chuyển những miếng tủ này bằng xe máy của mình rất tiện lợi. Với cách làm này bạn sẽ không còn phải gặp rắc rối trong việc di chuyển lên, xuống cầu thang hay cửa ra, cửa vào nữa. Có điều này bạn nhất định phải lưu ý là khi đưa lên xe tải để vận chuyển bạn cần phải chèn thêm chăn, các loại vải dày dặn vào xung quanh để trong quá trình di chuyển tránh bị tình trạng chành xe hay vấp phải những đoạn đường bị hỏng.

Vận chuyển tủ quần áo một cách an toàn
Vận chuyển tủ quần áo đến địa điểm một cách an toàn

Lắp ráp tủ tại điểm đến

Sau khi vận chuyển được tủ quần áo đến địa điểm, hãy chọn một nơi phù hợp nhất để lắp chiếc tủ quần áo của mình. Lúc này, nếu bạn đã đánh dấu bằng bút lông trước đó thì việc lắp hết sức dễ dàng. Bạn chỉ cần lắp ráp lại theo dấu đã ghi và chiếc tủ thân yêu của mình sẽ trở lại với hình dáng ban đầu.

Tủ áo quần đã được lắp ráp hoàn thành sau khi chuyển đến chỗ mới
Tủ áo quần đã được lắp ráp hoàn thành sau khi chuyển đến chỗ mới

Di chuyển tủ quần áo nhờ dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Đừng tốn quá nhiều thời gian cho việc suy nghĩ ra những cách di chuyển tủ quần áo đến nơi ở mới , vì bạn chẳng thể nào làm công việc này một thân một mình được. Thôi thì hãy giao nhiệm vụ này cho dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng 247 đảm đương công việc này. Bạn không cần phải tốn nhiều công sức, thời gian vận chuyển những đồ vật cồng kềnh, nặng nhọc như thế này nữa. Tất cả các thứ từ tủ quần áo, đồ gia dụng cho đến đồ nội thất gia đình của bạn sẽ được di chuyển đến nơi ở mới một cách an toàn và nhanh chóng.

Dịch vụ chuyển nhà của công ty có đội ngũ nhân viên kỹ thuật làm việc hết sức chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề, sức khỏe tốt. Quy trình vận chuyển sẽ được thực hiện như tháo lắp, đóng gói, vận chuyển đồ đạc rất đơn giản và nhanh chóng.

Công ty có sẵn các loại xe chuyên vận chuyển hàng hóa, đầy đủ lực lượng nhân công khuân vác giúp cho việc di chuyển tủ quần áo trở nên nhẹ nhàng, an toàn và vẫn giữ nguyên được hình dáng như lúc ban đầu.

Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói thuận tiện cho việc di chuyển đồ đạc
Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói thuận tiện cho việc di chuyển đồ đạc

Quy trình đặt gói dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng 247:

Bước 1: Khách hàng cung cấp các thông tin cơ bản cho nhân viên tư vấn. Sau đó, nhân viên sẽ gọi lại và tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ mà công ty đang có.

Bước 2: Đo đạc, tu vấn, báo giá, ký hợp đồng vận chuyển

Bước 3: Phân loại, tháo rời, bao bọc và đóng gói đồ dùng

Bước 4: Vận chuyển đến nơi ở mới và lắp ráp đồ đạc theo đúng như cũ

Bước 5: Nghiệm thu hiện trường và bàn giao lại cho chủ nhà

Trên đây là bài viết cách di chuyển tủ quần áo hiệu quả mà không cần phải tốn nhiều công sức. Qua nội dung này, Kiến vàng 247 đã cung cấp cho người đọc nhiều kiến thức bổ ích từ mẹo di dời tủ quần áo cho đến cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín. Đối với những người không có nhiều kinh nghiệm trong việc di chuyển tủ quần áo thì việc chọn cho mình một địa chỉ đáng tin cậy hết sức quan trọng, vì nếu không biết di chuyển đúng cách, tủ rất dễ bị hỏng và gãy các khớp nối.

>> Có thể bạn quan tâm: Cách chuyển bàn thờ thần tài sang nhà mới chuẩn phong thủy