Top 5+ trang web tìm phòng trọ uy tín và chất lượng 2023

web tìm phòng trọ uy tín

Hiện nay, con người dần quen với việc chia sẻ và tìm kiếm thông tin trên internet. Thời gian trước, nếu bạn gặp vấn đề cần hỏi, hoặc có phòng muốn cho thuê trọ. Thì bạn phải dán quảng cáo, phát tờ rơi hay tìm đến người quen để giới thiệu. Nhưng ngày nay, với công nghệ 4.0 tất cả những gì bạn cần, chỉ cần tra thanh tìm kiếm là sẽ ra kết quả.

Bên dưới đây là 5+ trang web tìm phòng trọ uy tín, giá tốt mà Kiến Vàng 247 sẽ cung cấp cho bạn.

Chotot.com

Đây là kênh rao vặt phổ biến và được nhiều người biết đến nhất hiện nay. Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được phòng trọ ưng ý trong các tin đăng cho thuê trọ ở trang web này. Các thông tin đăng cho thuê nhà trọ được nằm trong mục bất động sản của chotot.com. Những yếu tố như thiết kế, giao diện, tính năng đều hướng đến mục tiêu giúp khách hàng tìm được thông tin họ cần một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bên cạnh đó, chợ tốt hỗ trợ thêm tính năng trò chuyện với người bạn. giúp khách hàng dễ dàng trao đổi thêm một số thông tin chưa rõ về vấn đề.

Giao diện của trang web chotot.com
Chợ tốt – website tìm phòng trọ uy tín

Batdongsancom.vn

Batdongsancom.vn đây là một trong những website chuyên nghiệp về lĩnh vực bất động sản. Đăng những thông tin như mua bán nhà phố, căn hộ, chung cư cũng như là cho thuê phòng trọ, nhà trọ với nhiều mức giá khác nhau trong nước. Bạn có thể tham khảo khi cần tìm kiếm nhà trọ, thuê phòng trọ giá rẻ với những tiện ích hợp lí.

Website bất động sản uy tín
Trang web cho thuê phòng trọ được nhiều người tin dùng

Muonnha.com.vn

Đối với web muonnha.com.vn được xem là website với các yêu cầu chi tiết nhất và liên quan đến các bài đăng tin thuê phòng trọ. Tuy nhiên, người dùng vẫn được cung cấp công cụ để trợ giúp hoàn thành công việc rao tin tức.

Website uy tín thuê nhà trọ
Logo muonnha.com

Phongtro123.com

Là trang web chuyên biệt, nó chỉ tập trung cho lĩnh vực thuê căn hộ, thuê nhà nguyên căn, thuê phòng trọ. Dành cho các đối tượng cho thuê và người cần thuê chỗ ở. Vậy nên, các chuyên mục và tính năng của phongtro123.com được thiết kế để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Trang web của phongtro123.com
Website phongtro123.com

Thuephongtro.com

Thuephongtro.com lại là một website khác tìm phòng trọ uy tín để bạn tham khảo. Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều kiểu mẫu phòng trọ, căn hộ với nhiều tiện ích đầy đủ mà giá cả phải chăng. Thông tin đăng cho thuê trọ sẽ được hiển thị rõ ràng, chi tiết đính kèm ảnh chụp thưc tế của chủ nhà. Đặc biệt, là luôn để thông tin liên lạc chủ nhà ở bên dưới như một gợi ý để bạn liên hệ thuê phòng.

website uy tín cho thuê trọ
Một trong những website uy tín cho thuê trọ

Lozi.vn

Một trong số các website tìm phòng trọ uy tín và được sử dụng rộng rãi vì tính tiện ích và hiệu quả cao. Người dùng dễ dàng tìm kiếm mọi thông tin nhà trọ tại đây. Và hoàn toàn yên tâm về mức độ chính xác của thông tin được đánh giá cao.

Web tìm thuê trọ tiện ích
Web tìm thuê trọ tiện ích và giá tốt

Một số group tìm thuê trọ trên Facebook

Trên trang mạng xã hội Facebook, có rất nhiều hội nhóm chia sẻ thông tin cho thuê trọ. Bạn dễ dàng kết nối được với chủ nhà nhanh chóng thông qua group này. Đặc biệt, bạn có thể xem được hình ảnh, video trực quan về căn hộ do chủ nhà chia sẻ. Trực tiếp trao đổi chi tiết hơn qua Facebook messenger.

 

Các group đăng cho thuê phòng trọ trên Facebook
Tìm kiếm thông tin thuê trọ qua Facebook

Chắc rằng, sau khi bạn xem xet top 5+ trang web tìm phòng trọ uy tín và chất lượng mà Kiến Vàng 247 đã cung cấp ở bài viết này. Bạn sẽ lựa chọn được địa chỉ chất lượng để tìm kiếm phòng trọ thuê.

>> Xem thêm: Chuyển đến phòng trọ mới cần làm gì để gặp nhiều may mắn