Cho thuê nhân công bốc vác theo giờ giá rẻ TPHCM

bốc vác giá rẻ tphcm

Kiến Vàng 247 chuyên cung cấp cho thuê nhân công bốc vác theo giờ, theo ngày, ngắn hạn với đội ngũ nhân công có sức khỏe tốt cũng như đã được tuyển chọn kỹ càng luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Với nhu cầu bốc xếp hàng hóa ngày càng tăng cao như hiện nay việc tìm thuê bốc vác TPHCM tại công ty chúng tôi không chỉ giúp các bạn tiết kiệm được nhiều chi phí, thủ tục đơn giản, mà còn hài lòng bởi thái độ phục vụ lễ phép, nhiệt tình của nhân viên.

Chi phí thuê bốc vác bao nhiêu tiền?

Công việc bốc vác hàng hóa được biết đến là một trong những công việc lao động bằng tay chân khá vất vả, cần phải có người thực hiện công việc bốc, vận chuyển hàng hóa từ địa điểm này đến địa điểm khác một cách cẩn thận. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp cần dịch vụ bốc vác này hỗ trợ trong việc bốc xếp với số lượng hàng hóa lớn theo yêu cầu.

Bảng giá bốc vác cơ bản

Để có thể trả lời câu hỏi bốc vác bao nhiêu tiền? thì cũng sẽ khó có thể trả lời một cách chính xác bởi mức giá cung cấp sẽ có thể khác nhau tùy từng đơn vị cung cấp và sẽ còn tùy tính chất của mỗi đơn hàng/ sản phẩm. Dưới đây chúng tôi xin cung cấp bảng giá tham khảo trung bình để các bạn có thể hình dung về dịch vụ này nhé:

STTLOẠI DỊCH VỤĐƠN VỊ TÍNHHÀNG NHẬP (VNĐ)HÀNG XUẤT (VNĐ)
1.Bốc xếp hàng hoá thông thường
Giá tối thiểulần30,00030,000
Giá làm việc cho số lượng hàng ít < 1 tấnKg290250
Giá làm việc cho số lượng hàng lớn > 1 tấnKg240200
2.Bốc xếp mặt hàng hoa quả tươi, đông lạnh, tươi sống
Giá thấp nhấtlần30,00030,000
Giá làm việc cho số lượng hàng ít < 1 tấnKg300300
Giá làm việc cho số lượng hàng lớn > 1 tấnKg260260
3.Bốc xếp hàng quý có giá trị cao
Giá thấp nhấtlần100,000100,000
Giá làm việc cho số lượng ít < 1 tấnKg520520
Giá làm việc cho số lượng hàng lớn > 1 tấnKg400400
4.Bốc xếp hàng phức tạp, nguy hiểm
Giá thấp nhấtlần50,00050,000
Giá làm việc cho số lượng hàng ít < 1 tấnKg420420
Giá làm việc cho số lượng hàng lớn > 1 tấnKg300300
5.Bốc xếp hàng cồng kềnh, nặng
Giá thấp nhấtlần70,00070,000
Giá làm việc cho số lượng hàng ít < 1 tấnKg270270
Giá làm việc cho số lượng hàng lớn > 1 tấnKg220220
6Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính

Chi phí thuê bốc vác theo giờ

Tùy vào tính đặc thù của từng loại hàng hóa, số lượng, quãng đường di chuyển, số tiền chi trả cho nhân công bốc vác theo giờ cũng sẽ khác nhau. Chi phí thường sẽ được thỏa thuận giữa bên làm việc với khách hàng thuê trước khi bắt tay vào thực hiện công việc. Bên cạnh đó còn có chi phí trả cho thời gian đặc biệt như sau:

Giờ làm việc thêm từ 16h30 – 22h00 (ngày thường)Thu thêm 15% mức giá thông báo
Giá bốc vác từ đêm tới sáng từ 22h00 đến 7h30 giờ sáng (ngày thường)Thu thêm 40% mức giá thông báo
Giá làm việc vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ, tếtThu thêm 40% mức giá tùy mặt hàng.

Quy trình thực hiện công việc bốc vác

Mỗi một công ty cung ứng nhân công bốc vác họ sẽ luôn có quy trình làm việc khác nhau luôn đảm bảo được sự an toàn và chuyên nghiệp. Nếu như quý khách chưa hình dung rõ về quy trình bốc vác tại công ty chúng tôi như thế nào các bạn có thể tham khảo:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu thuê bốc vác của khách hàng, ghi lại và phân tích kỹ để cung cấp dịch vụ phù hợp.
 • Bước 2: 02 bên sẽ đưa ra các yêu cầu, thỏa thuận với nhau và tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Bước 3: Công ty chúng tôi sẽ dựa trên yêu cầu và tính chất của công việc mà khách hàng yêu cầu sẽ điều động số lượng nhân công làm việc phù hợp. Nếu đã nắm rõ về công việc cần làm, địa điểm, hiệu quả cần đạt được cùng các quy định khác…
 • Bước 4: Đúng thời gian, công ty chúng tôi sẽ cử đội bốc vác đến tới tiến hành công việc.
 • Bước 5: Hoàn tất toàn bộ công việc và chờ khách hàng kiểm tra kết quả và thanh toán chi phí.
quy trình bốc vác
Quy trình bốc vác chuyên nghiệp, nhanh chóng

Các hình thức thuê bốc vác tại Kiến Vàng 247

Nhằm giúp cho khách hàng dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc thuê bốc xếp vận chuyển hàng hóa, chúng tôi luôn có các hình thức đa dạng cho khách hàng có thể lựa chọn như:

 • Thuê bốc vác theo giờ, theo ca hoặc trọn gói.
 • Thuê bốc vác khoán theo từng công trình.
 • Dịch vụ bốc vác TPHCM giá rẻ ký hợp đồng dài hạn (giá ưu đãi).

Vì sao nên thuê nhân công bốc vác tại Kiến Vàng 247

Nhu cầu bốc xếp, bốc vác hàng hóa của thị trường đang ngày một tăng cao buộc họ phải cần tìm thuê đội ngũ bốc vác chuyên nghiệp, công ty Kiến Vàng 247 với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc cung ứng lao động bốc vác tại TPHCM. Quý khách hàng là đơn vị cá nhân, hay doanh nghiệp có thể liên hệ đến công ty chúng tôi bất cứ khi nào để có thể sử dụng đội ngũ nhân viên bốc vác lành nghề, dày dặn kinh nghiệm cam kết luôn đảm bảo được độ hiệu quả cao trong công việc.

thuê bốc vác tại Kiến Vàng 247
Vì sao nên thuê bốc vác tại Kiến Vàng 247

Một số lợi ích khi khách hàng sử dịch vụ của chúng tôi:

 • Luôn luôn có sẵn đông đảo nhân viên bốc vác theo mọi đơn hàng của khách hàng, phục vụ mọi lúc, mọi nơi kể cả những ngày lễ tết, cả ngày và đêm đều hỗ trợ. Bạn cũng hoàn toàn có thể liên hệ cho nhân công làm việc từ xa miễn là họ đáp ứng được công việc khi mình cần.
 • Đội bốc vác của công ty chúng tôi được tuyển dụng, đào tạo có sức khỏe, thể lực tốt, chăm chỉ và thành thạo trong công việc. Đảm bảo giúp công việc luôn suôn sẻ, nhanh chóng và hỗ trợ khách hàng hết mình.
 • Khách hàng có thể chủ động đề xuất thời gian, khối lượng công việc hoàn thành để công ty chúng tôi có thể cung ứng nhân viên thực hiện đúng theo yêu cầu. Mỗi công việc đều luôn có nhân viên giám sát nên sẽ luôn đảm bảo được hiệu quả cao nhất.
 • Có đầy hợp đồng ký kết sẽ đảm bảo được mọi quyền và lợi ích cho mỗi bên nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về độ minh bạch, rõ ràng. Nếu như nhân viên chúng tôi không đáp ứng không đủ điều kiện, các bạn có thể yêu cầu thay thế nhân viên khác.

Với những thông tin được chia sẻ trên đây của Kiến Vàng 247 cũng đã có có thể giải đáp được câu hỏi về bốc vác bao nhiêu tiền rồi phải không nào. Mỗi đơn vị cung cấp sẽ có những bảng giá khác nhau cho khách hàng tham khảo tùy vào tính chất của công việc. Nếu như Quý khách có thắc mắc, hay có nhu cầu tìm thuê bốc vác giá rẻ TPHCM có thể liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi thông qua Hotline: 0903 294 567 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

>> Xem thêm: Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Uy Tín, Chất Lượng TPHCM