Thuê xe tải chuyển nhà giá bao nhiêu 1km?

xe tải chuyển nhà giá bao nhiêu 1km

Xe ba gác hiện nay đang bị hạn chế ở khu vực nội thành, việc chuyển nhà bằng xe gắn máy thì quá cực nhọc thì dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải đang được trở nên thông dụng hơn bao giờ hết. Không chỉ nó an toàn, tiết kiệm thời gian mà hầu như hỗ trợ từ A đến Z. Nhu cầu sử dụng xe tải chuyển nhà hiện nay ngày một tăng cao, một số đơn vị cung cấp dịch vụ rất đa dạng nhưng vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của mọi người.

Vậy thì chi phí dịch vụ thuê xe chuyển nhà được tính như nào? Xe tải chuyển nhà giá bao nhiêu 1 km? Cùng Kiến Vàng 247 tìm hiểu ngay bài viết bên dưới nhé!

Xe tải chuyển nhà giá bao nhiêu 1km?

Đối với một số đơn vị cho thuê xe tải chuyển nhà theo hình thức bình thường, khách hàng cần cung cấp địa chỉ và mặt hàng cần vận chuyển thì sẽ được bên nhà xe báo liền giá “trọn gói”, nghĩa là sẽ không phân chia theo một số km nào cụ thể. Với mức giá này mang tính ước chừng và chủ quan, nên sẽ có nhiều khi xảy ra vấn đề thêm“phí phát sinh”.

Đối với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà theo hình thức taxi tải thì chi phí thuê xe sẽ được rõ ràng, cụ thể giá của từng km. Giá thuê xe là gần như “cố định” và rất chi tiết, minh bạch. Thế nên bạn có thể hoàn toàn an tâm không sợ chi phí đột nhiên bị phát sinh. Dựa vào bảng giá mà công ty đã cung cấp dịch vụ cho bạn là bạn đã có thể tự tính chi phí thuê xe của mình.

Gía thuê xe tải chuyển nhà
Mỗi loại xe sẽ có sự khác nhau về mức giá thuê

Và mỗi loại xe sẽ có sự khác nhau về mức giá. Mỗi hãng xe cũng sẽ có những cách tính khác nhau, từ đó khách hàng có thể so sánh để chọn lựa ra nhà cung cấp dịch vụ phù hợp nhất với mình.

Ước chừng giá taxi tải 1km sẽ được phụ thuộc vào từng loại xe như

  • Với xe 500kg có giá là 250.000 đồng
  • Với xe 750kg có giá là 300.000 đồng
  • Với xe 1,5 tấn có giá là 400.000 đồng
  • Với xe 1,9 tấn có giá là 500.000 đồng
  • Với xe 2 tấn có giá là 800.000 đồng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá thuê xe tải bao nhiêu?

Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu
Chuyển nhà trọn gói có mức giá bao nhiêu?

Giá thuê xe tải của dịch vụ chuyển nhà trọn gói bình thường bao gồm giá xe tải chuyển nhà, số lượng nhân viên bốc xếp và một số chi phí phát sinh khác.

Bởi vì đây là “dịch vụ trọn gói” nên những nhân viên chịu trách nhiệm với chuyến này, sẽ phải đảm nhiệm hoàn toàn các công việc khi vận chuyển nhà cho bạn. Bao gồm những công việc như: đóng gói, bọc lót để tránh vỡ đồ, khuân vác lên xuống cầu thang,lên xe xuống xe và sắp xếp đồ đạc theo mong muốn của bạn. Bạn chỉ cần theo dõi, giám sát, kiểm tra và hướng dẫn mà không cần phải bỏ công sức.

Tại một số công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói với giá cơ bản như sau:

  • Giá nhân công bốc vác 2 đầu của xe 750kg sẽ là 200.000 đồng,
  • Giá công nhân bốc vác xe 1,5 tấn là 400.000 đồng,
  • Giá công nhân bốc vác xe 1,9 tấn là 600.000 đồng
  • Giá công nhân bốc vác xe 2 tấn thùng dài 6m là 800.000 đồng.

Dựa theo mức giá trên bạn có thể tự tính giá thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói của mình.

Tóm lại, xe tải chuyển nhà giá bao nhiêu 1km còn tùy thuộc vào loại xe và khoảng cách di chuyển mà bạn yêu cầu dịch vụ cung cấp. Kiến Vàng 247 đã giúp bạn tham khảo thêm phần giá thuê cơ bản mới nhất năm 2023, hy vọng với sự hỗ trợ này đã một phần nào trả lời được thắc mắc của bạn.

>> Xem thêm: Xe chuyển nhà có bao nhiêu loại? Nên thuê xe nào để tiết kiệm