Top 20 công việc làm thêm tại nhà có thu nhập khủng

Công việc làm thêm tại nhà

Hiên nay, ngoài việc dành thời gian làm việc trên công sở, nhiều người vẫn kiếm công việc làm thêm tại nhà để kiếm thêm thu nhập để dàn trải cuộc sống thường nhật. Trên thị trường có rất nhiều công việc làm tại nhà dành cho người lao dộng muốn tìm kiếm. Tuy nhiên, công việc nào chất lượng và có thu nhập cao vẫn còn là một “ẩn số”. Không sao cả, hãy cùng Kiến Vàng 247 khám phá ngay danh sách các công việc làm thêm tại gia có thu nhập cao.

Việc làm thêm tại nhà là gì?

Việc làm thêm tại nhà là hình thức làm việc tự do về địa điểm lẫn thời gian, tính chất công việc này hết sức linh hoạt. Đơn vị tuyển dụng không quản lý thời gian của người làm nhưng họ sẽ kiểm tra chất lượng và tiến độ công việc. Bạn chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ được sau sau đó gửi đi, tiền lương sẽ được thanh toán qua hình thức chuyển khoản hoặc nhận tiền trực tiếp.

Việc làm thêm tại nhà phù hợp với những người có nhiều thời gian rảnh hoặc người biết cách sắp xếp, điều chỉnh thời gian hợp lý. Mặc dù công việc làm thêm này có nhiều lợi ích như tăng thu nhập, thời gian làm việc thoải mái nhưng những công việc làm thêm này vẫn tiềm ẩn một số rủi ro như người lao động có thể bị lừa đảo nếu hợp tác với công ty kém uy tín.

Việc làm thêm tại nhà
Việc làm thêm tại nhà

Danh sách các công việc làm thêm tại nhà có thu nhập khủng

Freelancer

Để trở thành một Freelancer chuyên nghiệp, bạn cần phải thực sự am hiểu đa kiến thức hoặc giỏi một chuyên môn cụ thể nào đó. Ví dụ như thiết kế Website, Content Marketing… Đây chính là công việc được đông đảo nhiều người trên thế giới và trở thành xu hướng phát triển trong tương lai. Bởi vì nó có tính chất linh động về thời gian, không gian, người lao động được vận dụng tất cả kiến thức, kinh nghiệm của mình để kiếm tiền.

Xét về khoản thu nhập, Freelance là một công việc kiếm tiền rất tốt. Mức thu nhập của Freelancer không bị giới hạn, nó phụ thuộc rất nhiều vào tính chất công việc, mức độ phức tạp của công việc cũng như năng lực của bản thân. Minh chứng cho điều này đó là một Freelancer có thể kiếm vài nghìn đô cho một dự án thiết kế website, hay 1000 – 2000$ cho một ý tưởng chạy phim quảng cáo.

Viết content

Marketing trực tuyến đã chính thức “xưng vương”, kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân sự cũng trở nên nhộn nhịp. Nếu bạn có khả năng viết lách, tư duy đột phá, mới mẻ trong cách lên ý tưởng thì tìm kiếm công việc ở lĩnh vực này quả thực không khó. Bạn có thể tìm công việc làm thêm tại nhà này ở các group trên Facebook như Cùng làm Content tại nhà, Tuyển dụng Content Marketing, Tâm sự con sen, …

Nhu cầu tuyển dụng content hiện nay rất phổ biến. Do đó, công việc này cũng chứa đựng nhiều rủi ro như nhà tuyển dụng bùng tiền, không thanh toán lương,… Lời khuyên dành cho bạn, trước khi bắt tay hợp tác với ai đó, bạn nên yêu cầu bên tuyển dụng đặt cọc trước một khoản tiền. Do tính chất công việc này là làm từ xa, làm online nên bạn cũng nên đầu tư vào khâu chất lượng bài viết của mình.

Streamer

Streamer là công việc của những người phát sóng trực tiếp trên nền tảng Facebook, Youtube, Instagram,… khi chơi game. Thu nhập của người phát sống trực tiếp đến từ nhiều nguồn như lượt xem, lượt tích, lượt đăng ký kênh, tiền quảng cáo, tiền ửng hộ từ người hâm mộ. Khi bạn trở nên nổi tiếng thì có thể “kiếm cá” thêm các hợp đồng quảng cáo, hợp đồng truyền thông từ các nhãn hàng.

Những yếu tố để trở thành Streamer thu hút nhiều lượt xem là nhờ vào kỹ thuật quay, phát video, kỹ năng chơi game, phong cách chơi, cách nói chuyện có “bánh cuốn” hay không. Bên cạnh đó, ngoại hình của người phát sóng trực tiếp cũng rất được chú trọng. Do đó, đối với những bạn nữ có ngoại hình bắt mắt thì sẽ có rất nhiều ưu thế trong việc thu hút người xem.

Kiếm thu nhập bằng nghề streamer
Kiếm thu nhập bằng nghề streamer

Nhập dữ liệu

Nhân viên nhập dữ liệu là công việc có số lượng tuyển dụng khá đông đảo. Đây là công việc làm theo dây chuyền. Trong đó, người đầu tiên nhập liệu sẽ tiến hành chọn các thông tin cần nhập, sau đó tải về các dữ liệu liên quan. Tiếp theo, người làm cài đặt theo yêu cầu của hệ thống rồi tiến hành nhập dữ liệu. Sau cùng, chuyển giao công việc cho người kế tiếp để phân loại item có sẵn rồi thực hiện nhập dữ liệu độc lập với các item ban đầu.

Nhân viên nhập liệu là công việc mang lại mức thu nhập ổn định. Bởi vì tính chất của nó khá đơn giản, không yêu cầu cao về kỹ năng hay kinh nghiệm của người làm. Tuy nhiên, công việc làm thêm tại nhà này có tình trạng lừa đảo cao nhất trong tất cả các việc làm bán thời gian. Vì vậy, trước khi nhận việc, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ thông tin đăng tuyển của người thuê.

Dịch thuật online

Công việc dịch thuật là công việc có mức lương khá cao, tuy nhiên khả năng ngoại ngữ của bạn phải đạt ở mức tốt trở lên và có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật.

Bên cạnh đó, nếu bạn thành thạo kỹ năng cắt ghép video thì có thể nhận thêm việc dịch video, phim bằng cách chèn phụ đề. Thu nhập của bạn chắc chắn sẽ tăng cao, vừa kiến được tiền lại có thêm được nhiều kinh nghiệm trong công việc. Hiện nay, có rất nhiều công ty quảng cáo tuyển dụng cộng tác viên chèn phụ đề với giá dao động khoảng 100.000đ/Video dài 2 phút.

Kiếm tiền bằng nghề dịch thuật online
Kiếm tiền bằng nghề dịch thuật online

Chỉnh sửa nội dung tài liệu

Chỉnh sửa nội dung tài liệu là điều chỉnh về câu từ cho mạch lạc, có cấu trúc đầy đủ, ý nghĩa từng câu rõ ràng, không bị lỗi chính tả hay bị lặp câu. Kết luận lại, bạn phải biên tập nội dung lại sao cho dễ đọc, dễ hiểu và lôi cuốn nhất.

Công việc làm thêm tại nhà này khá đơn giản, giúp bạn tăng thêm được một khoản thu nhập trong khoảng thời gian rãnh. Tuy nhiên, muốn làm việc này đòi hỏi bạn phải giỏi Tiếng Việt, giàu cảm xúc trong văn viết. Đối với người làm công việc chỉnh sửa nội dung, lương sẽ được thanh toán dựa trên bình quân số lượng bài bạn chỉnh sửa.

Kiếm tiền bằng MMO (Make Money Online)

Kiếm tiền bằng MMO là công việc của thời kỳ công nghệ số. Việc làm này rất phù hợp cho các bạn yêu thích công nghệ thông tin. Hãy cùng Kiến Vàng 247 khám phá ngay một vài xu hướng kiếm tiền bằng MMO.

Kiếm tiền trên nền tảng Website

Nếu bạn là chủ sở hữu Website thì đây chính là phương tiện tốt giúp kiếm tiền. Điều đầu tiên, bạn hãy tập trung, đầu tư thời gian để viết những nội dung chuyên sâu mà mình am hiểu sâu sắc nhất. Tiếp theo, sử dụng các kỹ thuật SEO để đẩy từ khóa của bài viết lên trang nhất. Sau khi Website có số lượng người truy cập nhiều, ổn định thì bạn có thể bán bài viết PR sản phẩm hay bán quảng cáo Google Adsense, bán hàng Affiliate… để kiếm thêm tiền.

Kiếm tiền thông qua Youtube

Nếu bạn giỏi kỹ thuật quay, edit video chuyên nghiệp thì hãy tận dụng nó để kiếm thêm thu nhập. Ví dụ như bạn là một người đam mê nấu ăn thì hãy quay lại các clip hướng dẫn công thức nấu ăn. Sau đó, đăng tải chúng lên kênh Youtube của mình, đừng quên kết hợp thêm hình ảnh, âm thanh để tăng thêm tính sống động để nội dung được hấp dẫn hơn. Khi kênh Youtube có tối thiểu 1000 lượt theo dõi, nhiều video cùng lượt xem cao, thì bạn có thể bắt đầu kiếm tiền bằng quảng cáo được rồi.

Kiếm tiền bằng mạng xã hội

Theo ước tính, Facebook có hơn 60 triệu người dùng tại Việt Nam, mạng xã hội này được đánh giá là kênh quảng cáo có chất lượng khá tốt. Do đó, bạn có thể xây dựng trang Fanpage theo một chủ đề nào đó để thu hút người xem.

Ví dụ: bạn có thể xây dựng trang Fanpage Review các sản phẩm công nghệ, quán ăn ngon, shop thời trang đẹp,… Đến khi, Fanpage có lượng đăng ký thành viên hàng trăm nghìn cùng lượt tương tác cao, chắc chắn các công ty hoặc cửa hàng kinh doanh những sản phẩm liên quan sẽ hợp tác quảng cáo trên trang Fanpage Review của bạn. Như vậy, bạn đã có được nguồn thu nhập ổn định từ công việc làm thêm tại nhà này.

Bán hàng Online

Trong vài năm trở lại đây, các trang thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo phát triển mạnh mẽ với nguồn doanh thu hàng hóa “siêu khổng lồ”, điều này chứng minh nhu cầu mua sắm online của người tiêu dùng là rất lớn. Dô đó, bán hàng online là một nghề có sức hút và được nhiều người quan tâm. Ngoài hình thức bán hàng trên mạng xã hội, bạn có thể mở rộng hình thức kinh doanh như bán hàng trên các Group ở Facebook, Zalo, Instagram,…

Tuy nhiên, công việc làm thêm tại nhà nào đòi hỏi bạn cần có một vài kỹ năng nhất định và kinh doanh online cũng không nằm ngoại lệ. Bạn cần phải có chút khéo léo trong giao tiếp, kiên nhẫn và sáng tạo trong việc giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng. Đồng thời, bạn phải nghiên cứu xu hướng người tiêu dùng hiện nay như thế nào để định hướng phương án bán sản phẩm. Nhờ vậy, bạn mới thúc đẩy được doanh số bán hàng.

Nhận sản phẩm gia công

Nhận sản phẩm gia công này phù hợp cho hội chị em nội trợ, bà mẹ bỉm sữa muốn kiếm thêm nguồn thu nhập cho cuộc sống. Công việc làm thêm tại nhà này không bị gò bó  thời gian như làm ở công sở. Một số công việc gia công phổ biến được nhiều người kinh doanh như là thêu tranh lụa, may gia công, xỏ vòng hạt cườm…

Tuy thù nhập không cao, nhưng lương được tính theo số lượng sản phẩm mình làm ra, công việc này giúp chị em cảm thấy thoải mái, đỡ bị căng thẳng khi chỉ quanh quẩn ở nhà.

Bảo mẫu giữ trẻ

Nếu bạn là người đặc biệt yêu trẻ con, muốn tìm công việc làm thêm tại nhà thì giữ trẻ chính là công việc dành cho bạn. Nhiều gia đình muốn được thư giãn, có thời gian nghỉ ngơi vào cuối tuần, các dịp nghỉ Lễ nhưng hầu hết các nhà trẻ đều không làm việc vào những ngày này. Những gia đình này cần những người trông trẻ uy tín, có đạo đức, phẩm chất tốt, luôn tận tâm trong công việc sẽ an tâm phần nào bởi vấn nạn bạo hành trẻ em luôn là nỗi đáng sợ mà bất kỳ phụ huynh nào cũng lưu tâm.

Với phương diện là người yêu trẻ, thích được chăm sóc trẻ, quan trọng nhất bạn cẩn thận và chu toàn thì đây là công việc làm thêm tại nhà vô cùng phù hợp mà bạn không nên bỏ qua. Công việc này có thế giúp bạn trang trải  chi phí sinh hoạt cá nhân cũng như giúp đỡ gia đình.

Nếu quyết định lựa chọn công việc này, bạn có thể tích lũy kinh nghiệm cho cuộc sống gia đình sau này nữa. Khi kết hôn sinh con, việc chăm con đối với bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Chăm sóc thú cưng

Những ai đang muốn gia nhập vào hội “con sen” hay am hiểu nhiều về thú cưng thì đây chắc hẳn là công việc lợi cả đôi đường. Vừa được thỏa mãn sở thích chăm sóc những chú thú cưng siêu yêu mà mình không có điều kiện mua được, lại còn có thể kiếm được tiền nữa.

Hãy mở những dịch vụ chuyên chăm sóc thú cưng khi chủ bận đi công tác, hay cung cấp thức ăn chuyên cho thú cưng, mát xa, tắm rửa, dắt đi dạo,… chắc chắn đem lại cho bạn thu nhập không tệ.

Dịch vụ trông giữ thú cưng sẽ tùy thuộc vào lượng thức ăn, thường rơi vào khoảng 50.000 – 80.000 đồng/ngày, dịp Tết tăng lên khoảng từ: 80.000 – 100.000 đồng/ngày.

Gia sư online tại nhà

Làm gia sư online rất thích hợp cho các bạn sinh viên ngành sư phạm, ngoại ngữ hoặc những người có kiến thức và kỹ năng truyền đạt tốt. Thông thường, bạn có thể nhận làm gia sư online cho các trung tâm tiếng anh, trung tâm đào tạo tin học, trung tâm dạy toán, trung tâm ôn luyện thi…

Bạn không cần tốn nhiều thời gian cho việc tìm kiếm công việc làm thêm tại nhà mà mức thu nhập lại còn ổn định nữa chứ. Trường hợp, nếu bạn dạy thêm cho một trung tâm Tiếng Anh, mức lương bạn nhận được khoảng 50.000 – 60.000 đồng/giờ. Thu nhập một tháng của bạn sẽ dao động từ 2.000.000 – 5.000.000 đồng.

Ngoài ra, nếu bạn biết thêm ngoại ngữ khác, có khả năng dịch thuật tốt, bạn có thể biên soạn thành các quyển Ebook – sách online để bán. Bạn có thể viết sách Ebook về cách học tiếng anh, giải đề thi các năm,… Thu nhập từ những quyển sách này phụ thuộc vào chất lượng kiến thức và số lượng bán ra.

Bán đồ ăn vặt tại nhà hoặc online

Nếu bạn là một người yêu thích nấu ăn thì còn chần chừ nữa, hãy thử ngay hình thức bán đồ ăn vặt online hoặc mở cửa hàng bán đồ ăn vặt tại nhà. Kinh doanh đồ ăn vặt là một trong những công việc làm thêm tại nhà cực kì phù hợp với những người có nhiều thời gian rãnh hoặc thích làm việc giờ tự do nhưng không có nhiều vốn kinh doanh.

Tự tin với tài năng nấu nướng của mình, chắc chắn bạn sẽ chế biến những đồ ăn vặt đơn giản như: xiên nướng thịt, xúc xích, bánh tráng trộn, bánh mì kẹp thịt, bánh ngọt, bắp xào, ốc xào, mỳ xào… Ngoài ra, với các bạn trẻ đang đi học hoặc đi làm có thời gian rãnh vào buổi tối thì cũng có thể  bán đồ vặt vào ban đêm để kiếm thêm thù lao.

Để thành công hơn cho công việc này, bạn cần chú ý hai điều sau:

 • Khách hàng tiềm năng cần hướng đến chính là những người có thu nhập thấp hoặc trung bình. Vì vậy, bạn cần “cân đong đo đếm” mức giá sao cho hợp lý để thu hút thu khách nhưng phải đảm bảo ngon, tạo được lợi nhuận.
 • Chế biến món ăn hầu như đều có công thức chung, nhưng để khách hàng ăn xong, họ nhớ đến quán mình thì bạn cần phải có sự sáng tạo trong khâu chế biến để tạo ra sự khác biệt với các cửa hàng khác.
Bán đồ ăn vặt tại nhà
Bán đồ ăn vặt tại nhà kiếm thêm thu nhập

Affiliate Marketing

Affiliate Marketing là hình thức kiếm tiền mà bạn không cần phải nhập hàng tồn kho hay vận chuyển, điều duy nhất bạn cần làm đó là quảng bá, bạn không phải trả phí, không cần nhận sản phẩm hay quá lo lắng về khâu chăm sóc khách hàng.

Tiềm năng thu nhập mà một Affiliate mang lại là rất lớn nếu bạn biết cách đầu tư thời gian lẫn công sức. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ có tầm 2-3h mỗi ngày để kiếm tiền thì Affiliate vẫn là lựa chọn có thể đáp ứng được.

Công việc làm thêm tại nhà này không quá gò bó hay khiến bạn phải đau đầu suy nghĩ phải bỏ chi phí “ôm hàng” hay chăm sóc khách hàng thường xuyên. Bạn chỉ cần tìm cách để khách hàng lựa chọn và đăng ký mua trên chính đường link của bạn. Đây được xem là việc làm online tại nhà có tiềm năng hái ra tiền khá tốt.

Dropshipping

Tương tự như Affiliate Marketing, đến với Dropship bạn chỉ cần làm tốt khâu Marketing, tiếp cận rồi bán hàng hóa đúng với nhu cầu của khách hàng, những khâu còn lại đã có nhà cung cấp giải quyết.

Ví dụ: Bạn đã tìm được nhà cung cấp có sản phẩm nhưng bạn đang muốn bán là ghế ngồi làm việc văn phòng với 2 mức giá như sau:

 • Mức giá họ đang bán ra là 1.000.000đ
 • Mức giá họ để lại khi bạn làm Dropship là 900.000đ

Tức là khi bạn có khách hàng bạn chuyển thông tin về lại cho nhà cung cấp để họ chăm sóc, đóng gói và vận chuyển sản phẩm đến tay khách hàng với giá 1.000.000đ, cuối cùng bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng là 100.000đ/sản phẩm bán ra. Tại Việt Nam bạn có thể tìm những nhà cung cấp này ở các sàn TMDT như Shopee, Lazada, Tiki …

Để kiếm thêm tiền với dropshipping bạn nên lưu ý những vấn đề sau đây:

 • Am hiểu về sản phẩm, thị trường
 • Tìm và tổng hợp những nguồn hàng tốt, nếu bị quá nát về giá cả thì bạn nên tìm nơi khác.
 • Đưa ra mức giá hoặc % nhận được từ sản phẩm hợp lý, miễn sao bạn không quá thiệt, nhưng bạn cũng đừng quá “ảo tưởng” mà đặt ra những con số quá vô lý, vì mọi thứ đã được nhà cung cấp hỗ trợ.
 • Học hỏi thêm những kiến thức, kỹ năng về Digital Marketing sẽ giúp bạn bán được nhiều đơn hàng hơn, có vốn rồi sau này bạn hoàn toàn có thể tự làm một cách độc lập.

Referral Program

Cùng với sự phát triển của thị trường số, nhu cầu thu hút user thì phần lớn các sản phẩm/dịch vụ online hiện nay có đến 99% đều có những chương trình referral với nhiều phần thưởng khác nhau.

Bạn có thể thấy chương trình này xuất hiện rất nhiều từ những ứng dụng điện tử, ví điện tử, các sàn giao dịch/dự án trong lĩnh vực cryptocurrency …

Nếu bạn biết cách bạn sẽ kiếm được được kha khá tiền. Tuy nhiên, đây không phải là công việc có thể làm được lâu dài, nhưng nó sẽ giúp bạn kiếm được vốn để nâng cấp lên với những hình thức tiềm năng khác như Affiliate marketing, Dropshipping.

Tư vấn, chăm sóc khách hàng online

Đây là công việc làm thêm tại nhà được đăng tuyển rất nhiều trên Facebook cũng như các Website tuyển dụng khác. Công việc này cũng không có gì khó khăn, chủ yếu chăm sóc và tư vấn khách hàng qua tin nhắn, comme. Bạn có thể nhận việc theo ca phù hợp với thời gian rảnh của mình.

Hơn nữa, những thông tin về sản phẩm/dịch vụ khi tuyển dụng vào người tuyển dụng sẽ đào tạo trực tiếp cho bạn nên không cần phải lo lắng mình không có kinh nghiệm làm việc. Với công việc này bạn có thể tìm việc trên các hội nhóm, diễn đàn, website tìm việc làm, …

Làm dịch vụ online

Cùng với sự nở rộ của phương thức bán hàng online trên mạng xã hội thì những dịch vụ tăng like fanpage, comment, subscribe, view, following … trên các trang mạng xã hội có nhu cầu cao hơn cả và đây cũng là cách giúp bạn có thể kiếm thêm thu nhập tại nhà.

Để làm được công việc này bạn không cần phải tạo ra tool hay là đại diện đứng tên pháp lý … đơn giản bạn chỉ cần bỏ tiền mua công cụ, tìm hướng dẫn sử dụng và làm quen với nó. Bắt đầu lên kế hoạch cho từng dịch vụ cùng với bảng giá kèm theo, đăng tin lên mạng và thế là bạn đã có khách hàng.

 

Chăm sóc Fanpage/ Trực Page Facebook

Việc này đã không còn quá xa lạ với những người thích công việc làm thêm tại nhà. Công việc này rất phù hợp với nhiều đối tượng cũng như thời gian rảnh khác nhau. Đối tượng tìm đến công việc này chủ yếu là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, người lao động tự do,…

Nếu chọn công việc trực Page Facebook, bạn có thể làm việc cả ngày hoặc xoay ca tùy vào lịch sắp xếp. Việc kinh doanh online phát triển nở rộ đã hình thành nhiều page bán hàng, shop quần áo, page tuyển dụng,… Đối với công việc này đòi hỏi bạn có thời gian 4 – 5 tiếng/ngày, không bắt buộc phải cố định, thu nhập cũng nằm ở mức ổn.

Bởi vì có nhiều nơi cần nhân viên trực Fanpage ca tối nên mức lương cho những đối tượng thuê công việc này sẽ cao hơn bình thường. Nếu bạn là một “cú đêm” chính hiệu và cần thu nhập khá lớn, bạn có thể làm thêm công việc này. Mức lương cho mỗi giờ dao động từ 20.000 – 30.000 đồng.

Một số lưu ý trước khi làm công việc làm thêm tại nhà

 • Nếu là học sinh cần phải có sự đồng ý của phụ huynh, vì tuổi này còn gặp nhiều khó khăn trong khoản thanh toán trực tuyến.
 • Nếu là sinh viên cần sắp xếp thời gian hợp lý để tránh ảnh hưởng đến việc vừa học vừa làm thêm.
 • Tuy chỉ là công việc làm thêm tại nhà, nhưng mỗi ngày bạn bỏ ra ít nhất là 2-3 tiếng làm việc, điều này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe cũng như cuộc sống của bạn.
 • Có rất nhiều công ty, dự án lừa đảo trôi nổi trên thị trường, mục tiêu là những “tấm chiếu mới trải”, ít kinh nghiệm. Vì vậy, bạn nên cẩn thận trong việc lựa chọn việc làm, tỉnh táo đánh giá cũng như minh bạch trong chuyện tiền bạc.
 • Nếu trong qua trình xin việc, bên tuyển dụng yêu cầu nộp chi phí tuyển dụng, giấy tờ tùy thân liên quan thì hãy tránh xa ngay nhé.
 • Xem xét kỹ thông tin của công ty tuyển dụng
 • Tìm kiếm thông tin công việc qua các website uy tín
 • Lưu ý yêu cầu về thời gian làm việc tránh bị bốc lột sức lao động
 • Khi xin việc, xem xét kỹ mức lương được đề nghị

Trên đây là bài viết tổng hợp danh sách các công việc làm thêm tại nhà được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Kiếm việc làm thêm không khó, nhưng nếu cố gắng tìm kiếm chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng có được một công việc tốt lành, dễ dàng kiếm được thù lao trang trải sinh hoạt phí hàng tháng. Kiến Vàng 247 chúc bạn sớm tìm được công việc yêu thích.

>> Có thể bạn quan tâm: Làm thời vụ có được hưởng bảo hiểm thất nghiệp hay không?

Câu Hỏi Thường Gặp:

Các công việc lừa đảo nào nên tránh khi tìm việc làm thêm tại nhà?

Các công việc lừa đảo nên tránh: Gõ Captcha. Click vào quảng cáo (PTC). Đọc Email và kiếm tiền. Chứng khoán, ngoại hối, Forex. Các mạng lưới đa cấp.

Nên tìm công việc làm thêm tại nhà ở website nào cho uy tín?

Những website tìm việc uy tín nhất hiện nay gồm: Jobstreet.vn, Careerlink.vn, Vietnamworks.com, Vieclam24h.com, Careerbuilder.com, Chotot.com, Accesstrade.vn